Đao Kiếm Thần Hoàng

Chương 219 : Quan hệ xú chi hỏa của chúng ta

Huyền khí hóa lỏng là tượng trưng của Tiên Thiên Võ Tông cảnh, của cường giả.

Đinh Hạo không thể ngờ sau khi hắn luyện cực âm ngục băng chi tinh sẽ đạt đến trình độ này.

Tuy điều đó không có nghĩa là thực lực Đinh Hạo lên đến Tiên Thiên Võ Tông cảnh nhưng ích lợi của huyền khí hóa lỏng khó thể tưởng tượng. Lợi ích rõ rệt nhất là huyền khí càng tinh thuần, ngưng kết hơn. Khi trùng kích đường kinh mạch, huyệt khiếu thì tốc độ nhanh hơn, huyền khí thể lỏng quay nhanh trong huyệt khiếu, bổ dương càng lớn cho võ giả.

Trước huyền khí thể lỏng cao đẳng thì huyền khí dạng khí cấp thấp yếu ớt mỏng manh.

Đây là đòn sát thủ khiêu chiến vượt cấp.

Đinh Hạo kiềm không được cười to, ngón tay chỉ lên trời, một đóa hoa băng tinh nở rộ trên ngón tay hắn. Cánh hoa rực rỡ lóng lánh, hoàn mỹ vô khuyết hút hồn người, chớp lóe ánh sáng lam nhạt yêu nhã.

Đinh Hạo thổi nhẹ.

Một cánh hoa băng tinh hóa thành tia sáng bạc bay ra ngoài, đáp xuống một tảng đá cao cỡ thân người.

Chuyện khó tin xảy ra.

Nham thạch không biết tồn tại bao nhiêu năm khi ánh sáng bạc rơi xuống liền bị đóng băng, trong không khí rét căm căm. Nham thạch kêu ken két giòn vang, giây sau bùm một tiếng nổ tung. Băng tinh bắn tung, nham thạch bị lạnh cực độ đóng băng vỡ thành bột phấn tứ tán.

Thật đáng sợ!

Cường đại hơn huyền khí băng sương phong tuyết trước kia của Đinh Hạo gấp mười lần.

Hoa băng tinh nếu rơi vào thân người... Đinh Hạo đoán dù là cao thủ nhất khiếu võ sĩ cảnh cũng sẽ bị đông chết.

Kiếm Tổ há hốc mồm giật mình kêu lên:

- Không uổng là lực lượng sau khi dung hợp báu vậ thiên địa cực âm ngục băng chi tinh, phối hợp với thuộc tính huyền khí biến dị thần giai của ngươi, thể chất hằng cổ vô song đao kiếm song thánh thể đúng là siêu đáng sợ. Ta không thể tưởng tượng tương lai ngươi sẽ đạt được thành tựu gì.

Đao Tổ hưng phấn tự phong cho mình là 'Đao tiên nữ', cười như điên:

- Ha ha ha ha ha ha! Xem ra lão nương ta đã tạo ra một quái vật tu hành.

Kiếm Tổ tức giận quát:

- Chết tiệt, bà điên đừng có mặt dày quá, rõ ràng là ta tạo ra Tiểu Đinh Tử...

Đao Tổ trả đũa:

- Ta phi, lão nương lần đầu tiên nghe nói nam nhân có thể sáng tạo sinh mệnh.

Kiếm Tổ nói:

- Ha ha ha ha ha ha! Cái này là vì ngươi không có kinh nghiệm, chủ nhân của ta nói không có nam nhân thì nữ nhân cũng không làm ra con nít được.

Đao Tổ hừ mũi:

- Vớ vẩn!

Kiếm Tổ đắc ý khoe:

- Ha ha ha ha ha ha! Cho nên chủ nhân của ngươi đúng là xử nữ già vạn năm, tuy rằng thực lực biến thái nhưng không hiểu chuyện nam nữ mới dạy gươi thành ngu ngốc. Ha ha ha ha ha ha!

Đao Tổ mất bình tĩnh, rất quê:

- Lão nương ta liều mạng với ngươi!

Đinh Hạo:

-...

Đinh Hạo thầm nghĩ:

- Ta có nên phổ cập tri thức sinh lý cho tiền bối Đao Tổ không?

Nhưng hai lão quái vật mới nhắc đến chủ nhân của mình, hưm, Kiếm Tổ, Đao Tổ đã biến thái rồi chủ nhân của họ sẽ biến thái đến cỡ nào? Nghe giọng điệu của Kiếm Tổ, Đao Tổ thì hình như bên trong chứa ân oán.

Hai lão quái vật Kiếm Tổ, Đao Tổ cãi lộn trong đầu Đinh Hạo.

Đinh Hạo thử mấy lần không xen lời được đành tập trung sức lực vào tu luyện.

Đinh Hạo tốn khoảng ba nén nhang rốt cuộc dung nhập cực dương thiên hỏa chi tinh trong trung đan điền ở ngực vào hạt giống viêm diễm huyền khí. Như Đinh Hạo đã đoán, sau khi luyện hóa hoàn toàn hạt giống viêm diễm huyền khí cũng hóa lỏng thành một chất dịch vàng.

Kích cỡ hạt giống huyền khí rút lại một phần mười.

Viêm diễm huyền khí trong sáu huyệt khiếu đầu nhâm mạch lục kỳ kinh bởi vì quá trình thực hiện hóa lỏng, uy lực tăng gấp mấy lần, không thua gì huyền khí băng sương phong tuyết sau khi biến dị.

Đinh Hạo làm xong mọi thứ, kinh ngạc phát hiện Kiếm Tổ, Đao Tổ đấu miệng dữ dội, dường như thật sự nổi giận, không ai nhường ai.

- Được rồi, đành chờ.

Không có Kiếm Tổ, Đao Tổ chỉ đạo Đinh Hạo không thể rời khỏi không gian thiên điện kỳ dị này. Đinh Hạo đành tĩnh tâm, bỏ thời gian tu luyện.

Đinh Hạo dẫn động viêm diễm huyền khí trong trung đan điền trùng kích huyệt khiếu thứ bảy nhâm mạch đứng đầu lục kỳ kinh, tử cung huyệt khiếu.

Đinh Hạo vận chuyển Nhất Đao Khởi Trình Quyết, cực kỳ kinh ngạc phát hiện huyền khí thể lỏng quả là vô cùng thần diệu kỳ bí. Lòng Đinh Hạo máy động, huyền khí thể lỏng mỏng như sợi tóc đã vận chuyển với hạn độ lớn nhất, đạt đến trạng thái 'Tâm cùng ý hợp, ý cùng khí hợp'.

Huyền khí vận chuyển không chút chậm chạp.

Vui sướng còn ở phía sau.

Sự đáng sợ của huyền khí thể lỏng trùng kích huyệt khiếu chớp mắt hiện rõ ràng. Mấy chục lần trùng kích, viêm diễm huyền khí tinh thần mỏng như sợi tóc xông mở tử cung huyệt khiếu, xoay tít bên trong.

Huyền khí đao pháp tiến vào thất khiếu Võ Đồ cảnh.

Đinh Hạo có xúc động tiếp tục tiến tới, một hơi đẩy huyền khí kiếm pháp lên bát khiếu Võ Đồ cảnh. Nhưng Đinh Hạo kiềm chế, dù sao huyền khí kiếm pháp tiến vào thất khiếu Võ Đồ cảnh mới chỉ một, hai ngày, căn cơ chưa ổn định. Tùy tiện cầu tiến sẽ tạo thành nền móng võ đạo của Đinh Hạo không ổn định.

May mắn lúc này Kiếm Tổ, Đao Tổ, hai 'đứa trẻ' trong đầu Đinh Hạo ngừng khắc khẩu.

- Quan hệ của chúng ta xấu.

Đao Tổ thề thốt nói:

- Chúng ta quyết định mặc kệ đối phương, còn đạt thành hiệp nghị mỗi ngày chia ra nhiều đoạn thời gian. Khi nào tới lúc ta nói thì hắn không được nói, thời gian hắn nói thì ta không nói. Hưm, vì là người thắng nên bây giờ là thời gian ta nói.

Đinh Hạo lau mồ hôi hột, thầm nhủ: Hai vị tổ tông, các ngươi muốn chơi trò gì đây?

- Được rồi, đã đến lúc. Tiểu Đinh Tử, ngươi hấp thu cực dương thiên hỏa chi tinh, cực âm ngục băng chi tinh xong rồi, chúng nó là tinh hoa của uẩn thần địa mạch, mất đi chúng thì hai chỗ uẩn thần địa mạch cũng bị hủy, không tồn tại.

Đao Tổ ngẫm nghĩ, tiếp tục bảo:

- Hơn nữa không có đại thần thông giả khống chế, Quỷ U Minh ảo trận sắp mất hiệu lực, di tích thượng cổ không có lực lượng chống đỡ sẽ nhanh chóng sụp đổ, chúng ta nên đi mau.

Đinh Hạo ngẩn ra:

- Nơi này sắp sập? Vậy... Những người khác thì sao? Bọn họ sẽ bị chôn sống?