Đao Kiếm Thần Hoàng

Chương 224 : Lưu Kim Như Ý Tráo

Keng!

Long văn huyết đao chém xuống đầu nữ nhân tóc bạc Lục Tiên Nhi phát ra tiếng kim loại chấn động. Hỏa hoa cháy bỏng bắn tung tóe, Đinh Hạo cảm giác cổ tay rung lên, long văn huyết đao bị phản lực chấn mở.

Chuyện gì?

Đinh Hạo giật mình.

Nhìn kỹ thì một tầng sáng vàng nhạt toát ra cảm giác cứng rắn kim loại bao phủ quanh thân Lục Tiên Nhi nửa tấc. Ánh sáng rực rỡ như quả trứng vàng to lớn bao phủ nữ nhân tóc bạc.

Chính là quần sáng màu vàng nhạt này ngăn cản long văn huyết đao chém sắt như chém bùn của Đinh Hạo.

Lưỡi đao chặt vào như chém trúng tấm thuẫn bách luyện tinh cương, hỏa tinh văng khắp nơi, màn sáng ngoài màu vàng kim chảy xuôi như sóng gợn. Đinh Hạo không thể xẻ nó ra, kình lực ẩn chứa trong long văn huyết đao bị cách ly hết.

Màn sáng thật cường đại!

Đinh Hạo sử dụng đao kiếm, thực lực tăng vọt, tuy cảnh giới vẫn cảnh giới thất khiếu Võ Đồ cảnh nhưng sức chiến đấu cỡ tam khiếu, tứ khiếu võ sĩ cảnh cũng không thể ngăn được hắn. Từ đó thấy được mức độ cứng cỏi của màn sáng vàng ít nhất cũng cỡ đỉnh võ sĩ cảnh hoặc Võ Sư cảnh.

- Ha ha ha ha ha ha! Đinh Hạo, cho dù thực lực của ngươi cao hơn ta thì có thể làm gì được ta?

Nữ nhân tóc bạc Lục Tiên Nhi cười to bảo:

- Lưu Kim Như Ý Tráo là huyền khí loại phòng ngự tam giai, dù là cao thủ đỉnh võ sĩ cảnh cũng không thể phá mở, ngươi muốn giết ta? Thật là mơ mộng hão huyền!

Nữ nhân tóc bạc Lục Tiên Nhi cười đắc ý vô cùng.

Lưu Kim Như Ý Tráo là món đồ phụ thân tặng cho nữ nhân tóc bạc Lục Tiên Nhi giữ mạng vào phút mấu chốt, một khi kích phát ánh sáng vàng có thể kéo dài ba nén nhang che chắn mọi công kích của cao thủ dưới đẳng cấp Võ Sư cảnh, không sợ mọi võ lực, nội kình va chạm.

Thiếu sót duy nhất là muốn kích phát ra huyền khí tam giai này cần thời gian, quá trình nhất định, hơi rườm rà.

Đây là vì sao ngay từ đầu nữ nhân tóc bạc Lục Tiên Nhi không kích phát Lưu Kim Như Ý Tráo ngay hoặc bỏ chạy. Nữ nhân tóc bạc Lục Tiên Nhi biết thực lực của nàng không bằng Đinh Hạo, chạy trốn cũng không có cơ hội. Nếu nữ nhân tóc bạc Lục Tiên Nhi rục rịch thì đối tượng thứ nhất Đinh Hạo giết chết là nàng, bởi vậy nàng khiến các sư huynh đệ Thanh Bình học viện ra tay trước còn nàng thì đứng một bên kích phát Lưu Kim Như Ý Tráo.

Giờ thì tốt rồi, Lưu Kim Như Ý Tráo đã khởi động, Lục Tiên Nhi sẽ không gặp nguy hiểm gì.

Nữ nhân tóc bạc Lục Tiên Nhi rất đắc ý.

Nữ nhân tóc bạc Lục Tiên Nhi không tin Đinh Hạo chỉ là đệ tử ký danh Võ Đồ cảnh sẽ có thủ đoạn gì phá Lưu Kim Như Ý Tráo của nàng.

Đinh Hạo lạnh lùng cười:

- Mơ mộng hão huyền? Bất kể như thế nào, hôm nay ngươi chết chắc rồi! Thử xem ta có chém vỡ mai rùa của ngươi xong!

Đinh Hạo xoay tròn, tay phải cầm đao, tay trái nắm kiếm, hắn thành gió lốc mũi kiếm.

Đao quang như điện!

Kiếm ảnh như thoi đưa!

Đinh Hạo giống con quay bạc xoay tít.

Trong một chuỗi tiếng kim thạch va nhau, hỏa hoa chói mắt bắn tung tóe. Trường kiếm loang lổ và long văn huyết đao liên tục chém vào màn sáng vàng, kình khí đáng sợ chấn nữ nhân tóc bạc Lục Tiên Nhi iên tục thụt lùi.

Kình khí sắc bén như đao khuếch tán bốn phía.

Tuyết dưới đất xoay tròn như sóng tầng tầng trong sông lớn.

Tiếc rằng vòng bảo hộ màu vàng lấp lánh Lưu Kim Như Ý Tráo mặc cho gió thổi mưa đổ vẫn vững vàng, không lay động hay suy tàn.

- Ha ha ha ha ha ha! Từ bỏ đi. Ta đã nói rồi, Lưu Kim Như Ý Tráo là huyền khí loại phòng ngự tam giai, lấy thực lực đáng thương hiện tại của ngươi căn bản không làm gì được ta. Không sợ nói thật cho ngươi biết, vừa rồi ta đã phát tín hiệu cầu cứu, cao thủ Thanh Bình học viện rất nhanh sẽ đến. Đinh Hạo, ngươi hãy suy nghĩ chút nữa nên cầu xin ta như thế nào mới được tha mạng đi!

Mắt nữ nhân tóc bạc Lục Tiên Nhi tràn ngập độc ác.

Nữ nhân tóc bạc Lục Tiên Nhi đã quyết định, khi nào cao thủ học viện đến nàng sẽ phế võ công của Đinh Hạo, hành hạ hắn tơi bời, từng kiếm từng kiếm ngược sát hắn từ từ. Nữ nhân tóc bạc Lục Tiên Nhi muốn chém tận giết tuyệt, bởi vì vừa rồi Đinh Hạo biểu hiện khiến tiểu ma nữ quen nói ngang ngược, kiêu ngạo sinh ra sợ hãi và cảnh giác. Nữ nhân tóc bạc Lục Tiên Nhi định nhổ cỏ tận góc.

Dường như bị nữ nhân tóc bạc Lục Tiên Nhi đả kích, Đinh Hạo nhíu mày ngừng tay.

Độ cứng của huyền khí phòng ngự tam giai đúng là Đinh Hạo không thể phá mở.

Mới rồi Đinh Hạo hóa thành gió lốc mũi kiếm một hơi đánh ra một trăm lẻ tám đao chín mươi bảy kiếm, nhìn như không có mục tiêu nhưng không phải như vậy.

Ba mươi sáu đao, hai mươi mốt kiếm đầu chém các góc Lưu Kim Như Ý Tráo, Đinh Hạo tìm nhược điểm của huyền khí phòng ngự. Sau đó bảy mươi hai đao bảy mươi sáu kiếm chém chính xác một vị trí, đó là Đinh Hạo tìm ra chỗ yếu nhất của Lưu Kim Như Ý Tráo.

Dù vậy thì Đinh Hạo vẫn không thể xẻ vòng bảo hộ vàng ra để giết nữ nhân tóc bạc Lục Tiên Nhi.

Không còn nhiều thời gian.

Nếu Đinh Hạo bỏ qua cơ hội này, chờ cao thủ Thanh Bình học viện đến, bọn họ chặt chẽ bảo vệ thì hắn không thể giết yêu nữ nữ nhân tóc bạc Lục Tiên Nhi. Đinh Hạo sẽ không trả được nợ máu cho Quách đại ca.

Đinh Hạo ngẫm nghĩ, quyết tâm.

Liều!

Hai tay Đinh Hạo lóe ánh sáng, hắn cất thanh kiếm rỉ sét, long văn huyết đao vào trữ vật giới chỉ. Ánh sáng lấp lánh, Đinh Hạo đổi kiếm, đao đá lấy được từ thương khố không gian nửa ngưng tụ trong di tích thượng cổ.

Một luồng khí kình thương mang sắc bén chảy xuôi trên lưỡi đao kiếm.

Chúng nó cũng là huyền khí nhưng qua năm tháng xâm thực miễn cưỡng ở nhất giai.

Nữ nhân tóc bạc Lục Tiên Nhi kinh ngạc giây lát sau biểu tình khinh thường cười nhạo:

- Ha ha ha ha ha ha! Đây là lá bài của ngươi sao?

- Đúng là... Quá tội nghiệp. Xem ra Vấn Kiếm tông thật sự nghèo mạt rệp, huyền khí rách rưới như vậy không biết ngượng ban cho đệ tử môn hạ. Từ bỏ đi Đinh Hạo, ngươi sẽ không ngây thơ cho rằng dùng thứ đồng nát vứt dưới đất cũng không ai thèm mua phá mở huyền khí Lưu Kim Như Ý Tráo tam giai của ta đi?

Nói đến cuối cùng nữ nhân tóc bạc Lục Tiên Nhi ôm bụng cười to.

Nữ nhân tóc bạc Lục Tiên Nhi hoàn toàn vững lòng, không sợ Đinh Hạo uy hiếp. Nữ nhân tóc bạc Lục Tiên Nhi khinh thường, coi rẻ nhìn Đinh Hạo giễu trò hề.

Nhưng chớp mắt...

Nụ cười đông trên mặt nữ nhân tóc bạc Lục Tiên Nhi.

Bởi vì nữ nhân tóc bạc Lục Tiên Nhi thấy một hình ảnh khó tin.

Một đoàn lửa đỏ thắm dọc theo tay trái Đinh Hạo tràn xuống thân đao đá, màu đỏ yêu dã như máu, hơi thở khủng bố khó tả.

Cùng lúc đó, khí lạnh như thủy ngân, tiên khí thánh khiết lan tràn bên tay phải Đinh Hạo. Ánh sáng lấp lánh, dị tượng sinh ra, trong phút chốc lan tràn trên thân kiếm đá.