Đao Kiếm Thần Hoàng

Chương 229 : Dư âm điên cuồng

Vô số người đấm ngực giậm chân, rất hối hận đã bỏ qua cơ duyên lần này.

Trừ điều đó ra, các cường giả mong đợi kho báu di tích thật sự không hề có, dù họ đã đào ba thước nhưng trong phế tích không có thứ gì đáng giá.

Khiến mọi người thất vọng hơn là cường giả thượng cổ trong truyền thuyết, vô cùng bí ẩn ở sau lưng khống chế tất cả như tan trong không khí, chẳng có dấu vết.

Các tin đồn truyền ra.

Có người nói cường giả thượng cổ bí ẩn này đã hoàn thành mục đích, mang theo kho báu di tích thượng cổ rời đi.

Cs người nói chính là cường giả thượng cổ bí ẩn cắt đứt uẩn thần địa mạch, hấp thu lực lượng tinh hoa mới khiến địa mạch khô kiệt.

Có người nói là cường giả thượng cổ bí ẩn lúc luyện công bị tẩu hỏa nhập ma, xung đột với hai uẩn thần địa mạch, đồng quy vua tận nên mới khiến di tích thượng cổ biến dị và sụp đổ.

Theo thời gian trôi qua, mọi người dần giảm bướt chú ý di tích thượng cổ Tây Nham sơn mạch, cuối cùng lãng quên.

Đối với Đinh Hạo thì đây mới là kết cuộc hoàn mỹ.

Không ai ngờ bố cục mấy vạn năm cuối cùng thành quả bị Đinh Hạo lấy đi, không ai nghi ngờ lực lượng tinh hoa tạo hóa hai uẩn thần địa mạch bị một đệ tử ký danh nho nhỏ chiếm lấy.

Thần đồng Mục Thiên Dưỡng của Thanh Bình học viện có được kho báu so với thứ Đinh Hạo lấy được thì chẳng đáng là gì.

Không chỉ có một tin tức tốt.

Thanh Bình học viện truyền tin nữ nhân tóc bạc Lục Tiên Nhi bị cường giả bí ẩn tập kích, bị thương nặg. Dù cường giả đẳng cấp Võ Hoàng cảnh của Thanh Bình học viện ra tay nhưng không thể trư đi lực lượng bí ẩn rất quái dị trong người nữ nhân tóc bạc Lục Tiên Nhi.

Cho nên thiếu nữ điêu ngoa, độc ác nữ nhân tóc bạc Lục Tiên Nhi rơi vào hôn mê, không ai biết lúc nào nàng sẽ tỉnh lại.

Bởi vì các đệ tử ký danh khác của Thanh Bình học viện đi theo nữ nhân tóc bạc Lục Tiên Nhi không ai sống sót, đều chết trong Tây Nham sơn mạch. Vậy nên hôm đó đoàn người đã gặp kẻ địch như thế nào, là ai xuống tay, với lực lượng như Thanh Bình học viện cũng không thể điều tra ra.

Cơn giận của Thanh Bình học viện trở thành trò cười cho toàn Tuyết Châu rồi lại không biết làm sao.

Đến cuối cùng sự việc thành vụ án bí ẩn.

Ngay cả ông trời cũng giúp Đinh Hạo, tuyết lớn che giấu tất cả dấu vết, manh mối. Nếu sự thật bị lộ ra thì Đinh Hạo sẽ gặp rắc rối to.

* * *

Sau khi các đệ tử ký danh trở về Vấn Kiếm tông, sinh hoạt như cũ.

Các đệ tử ký danh có được các loại vật phẩm trong di tích thượng cổ trừ mỗi người giữ lại hai cái mình thích nhất ra, những thứ khác bị yêu cầu nộp lên tông môn. Tất nhiên sẽ không nộp miễn phí, tính theo độ quý hiếm của vật phẩm có thể đổi số điểm cống hiến cho môn phái nhất định.

Đinh Hạo sờ được mấy thạch khí huyền binh trong thương khố không gian nửa ngưng tụ.

Đinh Hạo chọn một đôi đao, kiếm giữ gìn tốt nhất, còn lại hơn mười cái nộp hết lên tông môn, đổi được bốn ngàn năm trăm điểm cống hiến cho môn phái.

Đối với Đinh Hạo là thu hoạch to lớn.

Bởi vì điểm cống hiến cho môn phái có thể lấy vô số kỳ trân trong kho vũ khí tông môn, quý giá hơn cả huyền tinh thạch.

Bất cứ đệ tử Vấn Kiếm tông nào đều có thể dùng điểm cống hiến cho môn phái đổi lấy huyền tinh thạch, huyền công bí tịch, đan

Dược, áo giáp, vũ khí, các loại tài nguyên tu luyện, thậm chí thanh toán điểm cống hiến cho môn phái để thuê minh văn đoàn tạo sư trong tông môn, đặc biệt chế tạo vũ khí, áo giáp cho mình. Có thể thuê cường giả trên Tiên Thiên Võ Tông cảnh trong tông môn chuyên môn chỉ đạo mình tu luyện võ đạo trong thời gian ngắn.

Nói đơn giản là điểm cống hiến cho môn phái hầu như thực hiện mọi nguyện vọng của ngươi.

Đồn rằng chỉ cần ngươi thanh toán đủ nehièu điểm cống hiến cho môn phái thì thậm chí khiến chưởng môn Lý Kiếm Ý tự mình chỉ điểm.

Bởi vì điểm cống hiến cho môn phái đại biểu cho một người cống hiến cho Vấn Kiếm tông, ngươi càng cống hiến nhiều thì được đến càng nhiều. Những người làm ra cống hiến lớn cho Vấn Kiếm tông xứng đáng được tông môn đáp lại và tôn kính.

Trừ Đinh Hạo ra, đám người Lý Lan, Tổng giáo tập xấu xa Vương Tuyệt Phong, Mã Nhất Phi cũng lấy thạch khí huyền khí đổi điểm cống hiến cho môn phái ở mức nhất định, số lượng ngang ngửa với Đinh Hạo.

Chỉ có Lư Bằng Phi là khổ.

Lư Bằng Phi chỉ được có một thạch kiếm tàn phẩm nhất, gã tiếc không chịu nộp cho môn phái nên không vớt được điểm cống hiến cho môn phái.

Các đệ tử ký danh, giáo viên rèn luyện cũng được thu hoạch không nhỏ.

Đám người Lý Mục Vân, Lương Phi Tuyết, Võ si Trần Thắng đều có cơ duyên.

Nhưng bên trong nghịch thiên nhất vẫn là Nhậm Tiêu Dao tên mập siêu may mắn bị vô số người nguyền rủa nên trúng sét đánh.

Nhậm Tiêu Dao tên mập siêu may mắn thích ăn đùi gà, một mình được mấy trăm huyền khí tác dụng khác nhau, còn được mấy chục bí tịch thượng cổ tông môn. Cộng lại Nhậm Tiêu Dao tên mập siêu may mắn đổi được bảy vạn điểm cống hiến cho môn phái, giàu đến nỗi không ai theo kịp.

Rất nhiều trưởng lão tông môn vất vả khổ cực dốc sức làm mấy trăm năm cũng bị Nhậm Tiêu Dao tên mập siêu may mắn trong một đêm vượt qua, bọn họ khóc không ra nước mắt.

Quá trình Nhậm Tiêu Dao tên mập siêu may mắn có được báu vật, bí tịch làm người nghe muốn ngũ mã phân thây gã.

Nghe nói hôm đó khi biến dị xảy ra, những người khác bị truyền tống đến các loại không gian giết nhau, gặp nguy hiểm vô cùng, suýt mất mạng, liều mạng lắm mới được đến chút đỉnh báu vật. Nhậm Tiêu Dao tên mập siêu may mắn thì bị ánh sáng bí ẩn đưa vào một kho vũ khí không gian chưa bị phát hiện, chẳng những không gặp nguy hiểm ngược lại báu vật bên trong đều vào túi gã.

Cuối cùng khi Đinh Hạo khống chế ảo trận truyền tống những người khác đi ra Nhậm Tiêu Dao tên mập siêu may mắn cũng ra theo.

Quá nghịch thiên!

Khiến người hận ngứa răng!

Tên mập này là con riêng của thần linh nào đó đúng không?

Đinh Hạo nghe đồn cũng hâm mộ, ghen tỵ Nhậm Tiêu Dao tên mập siêu may mắn.

Nhưng Đinh Hạo nghĩ lại có được cực âm ngục băng chi tinh, cực dương thiên hỏa chi tinh quý giá hơn xa Nhậm Tiêu Dao tên mập siêu may mắn.

Dù sao thiên tài địa bảo như vậy chỉ ngộ chứ không thể cầu, dù có nhiều điểm cống hiến cho môn phái cung không đổi được. Tính ra thì hình như Đinh Hạo may mắn hơn Nhậm Tiêu Dao tên mập siêu may mắn.

* * *

Thời gian trôi qua.

Dư âm di tích thượng cổ Tây Nham sơn mạch biến dị dần biến mất trong Vấn Kiếm tông.

Trừ những cường giả cao tầng còn ôm may mắn ra, các đệ tử ký danh năm viện tập trung vào tu luyện gian khổ, căng thẳng.

Sau khi Đinh Hạo trở về Vấn Kiếm tông luôn biểu hiện điệu thấp.