Đao Kiếm Thần Hoàng

Chương 324 : Vi tình mà chiến

Đinh Hạo hiểu ra. Vừa rồi Vương Tuyệt Phong xấu xa vung trọng kiếm không phải luyện tập kiếm thuật mà là thúc giục dược lực trong người, tăng tuần hoàn máu đạt đến hiệu quả trị liệu tốt nhất.

Qua chốc lát Vương Tuyệt Phong xấu xa lại quấn từng vòng băng vải như xác ướp mới đến trước mặt Đinh Hạo, đánh giá hắn giây lát, vừa lòng gật đầu.

- Tiểu tử thối, ta thấy thần ý của ngươi ngưng mà không tán, huyền khí nội liễm nhập thể, hơi thở bình tĩnh như uyên, hô hấp dài chậm, xem ra ngươi đã vào cảnh giới Đại Võ Sư cảnh?

Đinh Hạo thành thật nói:

- Lục khiếu Đại Võ Sư cảnh, nửa bước kiếm ý.

Vương Tuyệt Phong xấu xa cười toe toét nghe Đinh Hạo nói nửa câu sau thì đứng im như tượng, qua một lúc mới hú lên:

- Cái gì cái gì? Nửa bước kiếm ý? Ngươi lĩnh ngộ kiếm ý? Tiểu tử nhà ngươi trước kia không hay khoe khoang, sau mới xuống núi rèn luyện nửa năm trở nên khoác lác quá vậy? Tiểu tử thối, như vậy là không tốt, làm người phải thành thật. Ta biết ngươi chịu áp lực lớn nhưng mơ mộng xa vời là không đúng...

Đinh Hạo xòe tay ra, thanh kiếm rỉ sét xuất hiện. Đinh Hạo vung tay lên, quy tích ánh đỏ như mộng ảo hút hồn người rạch hư không.

Vương Tuyệt Phong xấu xa ngừng bặt.

- Tổ cha nó!

Vương Tuyệt Phong xấu xa trợn to mắt nói:

- Ngươi thật sự nắm giữ kiếm ý? Cái này... Sao ngươi làm được?

Đinh Hạo định trả lời.

- Thôi thôi, ngươi tự mình biết là được, đừng nói ra.

Vương Tuyệt Phong xấu xa phất tay, biểu tình hưng phấn cười gian:

- Ha ha ha ha ha ha! Tốt, lần này tốt rồi. Mấy ngày nay lão tử đang vắt óc nghĩ làm sao giúp tiểu tử thối nhà ngươi vượt qua kiếp này, không ngờ...

Vương Tuyệt Phong xấu xa nói câu này lộ ra chân tình.

Đinh Hạo rất cảm động. Từ khi Đinh Hạo vào Vấn Kiếm tông luôn được Vương Tuyệt Phong xấu xa quan tâm, là trưởng bối duy nhất hắn vô cùng tôn kính. Nhìn Vương Tuyệt Phong xấu xa thô bạo, hung dữ nhưng thật ra trải đường sẵn cho Đinh Hạo.

Đinh Hạo muốn đổi đề tai:

- Tổng giáo sư và Mục Thiên Dưỡng chiến đấu có thu hoạch gì không?

Vương Tuyệt Phong xấu xa cười tủm tỉm ngồi xuống, vươn hai ngón tay nói:

- Ngươi là người thứ hai hỏi ta vấn đề này.

Đinh Hạo thuận miệng hỏi:

- Người thứ nhất là ai?

- Còn ai nữa? Chính là tiểu tình nhân như hoa như ngọc của ngươi.

Vương Tuyệt Phong xấu xa cười rất đáng đánh, trong mắt đầy chế nhạo.

Cái đầu ngươi!

Tình nhân của ta... A, không, ta làm gì có tình nhân!

Trán Đinh Hạo nổi gân xanh loại to.

- Ha ha ha ha ha ha! Ngươi vẫn không thừa nhận? Một trong song bích đệ tử huyết mạch mới của tông môn, có huyết mạch phượng hoàng, Tạ Giải Ngữ. Chậc chậc chậc, không ngờ, tiểu tử nhà ngowoi nhìn thì nghiêm trang nhưng cũng là kẻ phong lưu háo sắc. Nữ đệ tử xuất sắc trong Vấn Kiếm tông hầu hết bị ngươi dụ dỗ.

Trong mắt Vương Tuyệt Phong xấu xa lấp lóe hai chữ: Nhiều chuyện.

Già mà không nên nết!

Đinh Hạo không biết nên nói cái gì.

Vương Tuyệt Phong xấu xa làm biểu tình ghen tỵ nói:

- Nhưng lão tử không thể không thừa nhận, tiểu tử nhà ngươi có sức hấp dẫn đáng sợ. Thiên chi kiêu nữ như Tạ Giải Ngữ đều nguyện mạo hiểm vì ngươi đi khiêu chiến thần đồng Mục Thiên Dưỡng.

Đinh Hạo giật mình kêu lên:

- Ngươi nói cái gì? Giải Ngữ đi khiêu chiến Mục Thiên Dưỡng? Tại sao nàng làm vậy?

Vương Tuyệt Phong xấu xa nghe hỏi, nhìn Đinh Hạo như ngó ngu ngốc, khinh thường nói:

- Đương nhiên là thăm dò thực lực thật sự của thần đồng Mục Thiên Dưỡng. Gần một năm nay Mục Thiên Dưỡng đã trở thành thiên tài chói mắt nhất Tuyết Châu, đối thủ nào cũng không đỡ được ba chiêu của hắn, không ai nhìn rõ Mục Thiên Dưỡng sâu cạn. Các loại truyền thuyết về Mục Thiên Dưỡng khó phân thật giả, không ai biết bây giờ Mục Thiên Dưỡng đã đến cảnh giới gì. Ngươi đấu với đối thủ không biết sâu cạn thì cực kỳ nguy hiểm. Nếu có người thăm dò ra thực lực thật sự, phong cách chiến đấu, các loại vũ khí bí mật của Mục Thiên Dưỡng, tin tức đó tương đương pháp bảo cứu mạng ngươi.

Đinh Hạo hiểu ra.

Nhưng giây sau Đinh Hạo lộ biểu tình sốt ruột nói:

- Mục Thiên Dưỡng đã sớm là cường giả trên Tiên Thiên Võ Tông cảnh, tung hoành thế hệ trẻ Tuyết Châu không gặp địch thủ, chẳng phải là Giải Ngữ gặp nguy hiểm lớn?

Vương Tuyệt Phong xấu xa lộ biểu tình quái dị.

Đinh Hạo không hiểu.

Vương Tuyệt Phong xấu xa khẽ thở dài, tức giận nói:

- Mới đầu lão tử tưởng cô nương đó điên rồi, đi khiêu chiến với Mục Thiên Dưỡng đúng là tìm chết nên hết sức khuyên nhủ, dù sao là tình nhân của ngươi. Ai ngờ...

Đinh Hạo vội vàng hỏi:

- Ai ngờ cái gì?

Vương Tuyệt Phong xấu xa chỉ vách tuờng nhà đá phía xa.

Đinh Hạo nghi hoặc nhìn trên vách đá sắc xanh có một chưởng ấn nho nhỏ.

Không lẽ trong chưởng ấn ẩn chứa huỳn cơ gì?

Đinh Hạo đến gần quan sát, phát hiện chưởng ấn lún sâu vào đá ba phân, xung quanh không có vết rạn như dùng đao điêu khắc, thấy rõ mỗi một sợi chỉ tay. Có thể thấy người để lại chưởng ấn khống chế Mộ Dung Yên Chức chính xác cỡ nào.

Hơn nữa chưởng ấn hoàn mỹ dễ dàng khiến người tưởng tưởng chủ nhân của đôi bàn tay đẹp cỡ nào.

Đương nhiên một chưởng ấn không nói lên điều này.

Thực lực hiện tại của Đinh Hạo ấn một cái cũng có hiệu quả tương tự.

Làm Đinh Hạo giật mình là lực lượng lửa như có như không trong chưởng ấn, với thực lực hiện tại của hắn lập tức phát hiện một chút huyền khí dao động trong phạm vi trăm thước ngay. Nhưng nếu không có Vương Tuyệt Phong xấu xa nhắc nhở thì Đinh Hạo không hề phát hiện lực lượng lửa ẩn chứa trong chưởng ấn.

Điều này chứng minh người để lại chưởng ấn có thực lực hơn xa Đinh Hạo.

Đinh Hạo đứng ở góc tường cảm ứng giây lát, chậm rãi nói:

- Người để lại chưởng ấn này có thực lực cỡ Đại Tông Sư trở lên... Không lẽ nàng...

- Đúng vậy.

Biểu tình Vương Tuyệt Phong xấu xa phức tạp gật đầu, nói:

- Nàng chính là tiểu tình nhân của ngươi, mỉm cười vỗ một chưởng. Tiểu nha đầu hoàn toàn kích phát huyết mạch phượng hoàng đã có thực lực tam khiếu Đại Tông Sư cảnh.

Tam khiếu Đại Tông Sư cảnh?

Đinh Hạo ngẩn ngơ.

Hiện giờ Đinh Hạo mới có lục khiếu Võ Sư cảnh, trên Võ Sư cảnh là Tiên Thiên Võ Tông cảnh, đột phá Tiên Thiên Võ Tông cảnh mới là Đại Tông Sư cảnh. Tạ Giải Ngữ kích phát lực lượng huyết mạch xong một hơi vượt qua bốn đại cảnh giới Võ Sĩ cảnh, Võ Sư cảnh, Đại Võ Sư cảnh, Tiên Thiên Võ Tông cảnh, đây chính là lực lượng khủng bố của huyết mạch sao?