Đao Kiếm Thần Hoàng

Chương 340 : Không ai trêu vào được

Mặt trời chói chang. Khi một vị ngôi sao mới trong tông môn, Trầm Khổ mới trở thành đệ tử chân truyền hạch tâm Vấn Kiếm tông cầm mấy chục món quà quý giá cung kính đứng ngoài sân, kêu 'Đinh sư thúc' thì nhiều người thấy thế giới trước mắt tan vỡ.

Đinh sư thúc?

Trầm Khổ kêu Đinh Hạo là Đinh sư thúc?

Chuyện... Quái quỷ gì đây?

Đinh Hạo chỉ là đệ tử ký danh, thậm chí không vào ngạo môn thế nhưng Trầm Khổ kêu hắn là Đinh sư thúc? Trong lục điện hội thẩm rốt cuộc xảy ra chuyện gì?

Càng khó tin là Trầm Khổ khom lưng cầu kiến nhận lấy một thanh âm duy nhất từ trong viện.

- Cút!

Đinh Hạo biểu hiện cực kỳ mạnh mẽ, rõ ràng.

Đinh Hạo đuổi thẳng Trầm Khổ như đuổi một con ruồi, cho dù gã là đệ tử chân truyền hạch tâm có địa vị cao, quyền nặng.

Phản ứng của Trầm Khổ càng làm mọi người ngẩn ngơ.

Trầm Khổ không hề bất mãn, cung kính hành lễ ngoài đại viện, xin lỗi này nọ xong xoay người đi.

Thấy bộ dáng Trầm Khổ giận mà không dám nói gì, chật vật rời đi, ánh mắt mọi người nhìn sân số tám Thanh Sam Đông Viện chất chứa kính sợ.

Sân số tám cực kỳ bình thường chớp mắt phru tấm mành bí ẩn đáng sợ.

Cái ngaoài đệ tử nội môn chân truyền lúc trước lên tiếng bất mãn bây giờ câmn hư hến, không dám nói gì.

Cứ thế theo thời gian ngày càng nhiều người tụ tập trước sân Đinh Hạo.

Các tin đồn liên quan Đinh Hạo như nước lũ ngày càng nhiều hơn, có vài người cố ý ngăn chặn nhưng không thể che lấp sự thật lục điện hội thẩm ngày đó lộ ra.

Lão quái vật Khí Thanh Sam rốt cuộc thu đồ đệ!

Đinh Hạo trở thành đệ tử của lão quái vật Khí Thanh Sam!

Đinh Hạo một bước lên mây, vượt qua bốn bối phạn trở thành đệ tử Vấn Kiếm tông cùng bối phận với chưởng môn Lý Kiếm Ý, người thứ nhất tuổi thấp nhất nhưng bối phận cao nhất trong lịch sử Vấn Kiếm tông.

Đinh Hạo đã vào cảnh giới Tiên Thiên Võ Tông cảnh.

Ẩn Kiếm Phong sắp mở ra.

Ngọc Công Tử ngậm bồ hòn trước mặt Đinh Hạo.

Lục điện hội thẩm lúc đó thành màn tình diễn của một thiên tài tuyệt thế, các cao thủ, thủ lĩnh thế hệ trước Vấn Kiếm tông vì tranh giành Đinh Hạo làm đồ đệ cơ hồ xé rách mặt!

Chưởng môn Lý Kiếm Ý và lão quái vật Khí Thanh Sam vì giành Đinh Hạo mà đánh nhau.

Đinh Hạo trở thành dự bị chưởng môn đời tiếp theo.

Đinh Hạo...

Đinh Hạo...

Những tin tức hoặc thật hoặc giả từ các con đường tràn ngập màng tai mọi người. Vào lúc này mọi người đã không còn lý trí, chuyện gì ly kỳ đến mấy nếu dặt ở trên người Đinh Hạo thì sẽ biến thành hợp lý.

Cộng với nhiều cao tầng tham gia Vấn Hình Đường hôm đó kín miệng khiến màu sắc bí ẩn bao phủ trên người Đinh Hạo càng lúc càng ly kỳ. Thiếu niên đã từng mỉm cười như ngọc, khiêm hòa ôn nhuận dần bị thần hóa hoặc yêu ma hóa.

Trong bối cảnh lớn như vậy, địa vị Thiên Thượng Nhân Gian trong khuthương mại càng vững chắc, vì tin tức Đinh Hạo là lão bản sau lưng đã sớm bị mọi người biết.

Hơn mười ngày trước Đinh Hạo giết Lư Bằng Phi bị tội, tông môn giám thị chỗ ở làm lòng người dao động. Có vài người nghĩ cơ hội đã đến, định bỏ đá xuống giếng thừa cơ cướp quyền sở hữu Thiên Thượng Nhân Gian.

Bây giờ bọn họ thầm mừng mình đã không làm chuyện đó.

Không thì với thân phận, địa vị hiện tại của Đinh Hạo trong Vấn Kiếm tông, cho dù bọn họ lấy đi một cục gạch Thiên Thượng Nhân Gian cũng sẽ bị nghiền thành tro.

Mỹ nữ quản lý Lệnh Hồ Doanh Doanh có thiên phú buôn bán, Thiên Thượng Nhân Gian càng làm càng lớn, hình dung một ngày vào một thúng vàng cũng không khoa trương. Một ngày thu nhập vượt xa nhiều quầy hàng nhỏ trong khu thương mại thu nhập một tháng.

Thật nhiều tiền tài liên tục rơi vào tay đám người Đinh Hạo, Vương Tiểu Thất.

Bên ngoài đồn các tin tức kỳ lạ, Đinh Hạo làm đương sự không đứng ra bác bỏ.

Từ đầu đến cuối người có thể bước vào sân số tám Thanh Sam Đông Viện chỉ có Vương Tiểu Thất, Lý Vân Kỳ, Lý Y Nhược, Tiêu Thừa Tuyên, Lý Tàn Dương, Mộ Dung Yên Chức, Ngọc Giác Dao và vài người khác.

Một bức tường đá không quá cao ngăn cách mọi tầm mắt, che giấu bí ẩn trong sân.

Người cẩn thận phát hiện cách ba ngày Đinh Hạo sẽ ra ngoài một lần.

Không ai biết Đinh Hạo đi đâu.

* * *

Thời gian vui vẻ trôi đi.

Chớp mắt sắp đến kỳ thi cuối năm đệ tử ký danh vào Vấn Kiếm tông, đại tái năm viện lần thứ mười hai sắp vén màn che.

Đại tái năm viện lần này long trọng hơn bất cứ lần nào.

Bởi vì nó quyết định vận mệnh tương lai của các đệ tử ký danh năm viện bắc, nam, đông, tây, trung.

Bởi vì nếu biểu hiện tốt trong đại tái năm viện lần này ý nghĩa cơ hội vào nội môn càng lớn, nếu may mắn được thủ lĩnh nào trong lục môn lục tọa nhìn trúng thì sẽ như mấy người may mắn Lý Lan, Lý Mục Vân, Lương Phi Tuyết trực tiếp gia nhập lục phong lục tọa.

Vào phút cuối cùng Đinh Hạo vẫn mềm lòng.

Tuy Đinh Hạo không ra mặt nhưng khiến Vương Tiểu Thất, Lý Vân Kỳ, Phương Thiên Dực đi ra ghép lại mảnh vụn Thanh Sam Đông Viện. Mọi người từng là sư huynh đệ, trong cuộc thi cuối cùng đoàn kết cùng nhau đi qua ải khó khăn là hơn.

Chờ sau khi kết thúc thi đệ tử ký danh thì Đinh Hạo sẽ chính thức vào Ẩn Kiếm Phong.

Cuộc sống đệ tử ký danh của Đinh Hạo kết thúc, từ nay hắn bước vào vòng thực quyền Vấn Kiếm tông, trở thành đại nhân vật từ trên cao nhìn xuống mọi thứ.

* * *

Mặt trời lên cao, ánh nắng chói chang.

Đinh Hạo xuất hiện trong sân nhỏ sâu trong rừng.

Nơi này là chỗ Vương Tuyệt Phong xấu xa tĩnh dưỡng.

Lúc Đinh Hạo đẩy cửa vào sân Vương Tuyệt Phong xấu xa đang mặc đồ, giơ một khối huyết thuyền ngàn cân khắc trận pháp minh trọng lực lên cao qua đâu, giơ lên giơ xuống tập luyện sức khỏe.

Trải qua hơn nửa tháng dưỡng thương cộng với Đinh Hạo đúng hạn cung cấp Hồi Huyền Thánh Xuân Đan, Vương Tuyệt Phong xấu xa đã lành lặn, huyền khí lạ trong người bị xua tan, chỉ để lại vết sẹo xấu xí ngoài da.

Cơ bắp vạm vỡ nhô ra theo động tác nâng tạ như từng cục đá phản chiếu ánh nắng, tràn ngập mỹ cảm bạo lực cho người cảm giác áp lực đập vào mặt.