Đao Kiếm Thần Hoàng

Chương 365 : Huyết Thủ Đồ Tể

Mèo mập không chết?

Vương Tuyệt Phong xấu xa ngoái đầu nhìn. Thân hình mèo ác quỷ Tà Nguyệtkhổng lồ khi bay ra thì bỗng thu nhỏ lại, kích cỡ bình thường, tứ chiquơ quào. Mèo ác quỷ Tà Nguyệt đập vào núi giả phía xa, in hình mèo mậprõ ràng trên đá cứng rồi từ từ trượt xuống đất.

Điều khó tin là lực lượng hùng hồn bàng bạc như biển kia cho dù là caothủ cảnh giới Tiên Thiên Võ Tông cảnh cũng sẽ nổ tung, thế nhưng khôngtạo thành vết thương nào cho mèo ác quỷ Tà Nguyệt. Thậm chí lông trắngcủa mèo mập không rụng một cọng nào.

- Lão nương liều mạng với ngươi!

Mèo ác quỷ Tà Nguyệt đáp xuống đất, nổi khùng, chửi um sùm lên. Mèo ácquỷ Tà Nguyệt hóa thành tia chớp bạc bay hướng hư không bên trái.

- Meo!

Mèo ác quỷ Tà Nguyệt vung vuốt, vết máu rơi trên không trung.

Vương Tuyệt Phong xấu xa lập tức hiểu ngay. Vương Tuyệt Phong xấu xa lắc người xuất hiện bên cạnh mèo ác quỷ Tà Nguyệt, kiếm quang liên miên bất tận chém hướng vết máu rơi.

Đinh đinh đinh đinh đinh!

Trong không khí toát ra một chuỗi hỏa hoa.

Tiếng kim loại va chạm như mưa đánh vào la không dứt. Rõ ràng kiếm quang chém vào không khí nhưng giống như chặt vào sắt ứng tóe lửa. Từng đoànsóng gợn như đá đập vào nước, một thân hình như ẩn như hiện bị kiếmquang chấn văng ra dần biến rõ ràng.

- Meo! Cắn chết ngươi!

Mèo ác quỷ Tà Nguyệt đã nổi điên, tốc độ càng lúc càng nhanh, ban đầukéo một chuỗi tàn ảnh trắng trên không trung, sau biến thành tia chớptrắng, sau này là luồng sáng trắng mắt thường khó thấy quấn quanh bóngngười bí ẩn.

Thiên phú tìm kiếm đáng sợ giúp mèo ác quỷ Tà Nguyệt luôn trước tiên tìm ra chỗ người bí ẩn. Mấy lần người này giấu trong hư không né tránhVương Tuyệt Phong xấu xa truy sát nhưng luôn bị mèo ác quỷ Tà Nguyệt huơ vuốt tìm ra.

- A! Súc sinh chết tiệt!

Người bí ẩn vừa kinh vừa giận, không ngờ bị con mèo mập nhìn thấu thuật ẩn giấu.

Cuối cùng một lão nhân gầy gò mặc áo đen, râu tóc hoa râm, mặt đầy sát khí bị buộc xuất hiện trong không trung.

Lão nhân cực kỳ gầy, như gậy trúc treo áo, mặt không có chút thịt, giống như da dán lên đầu lâu. Hốc mắt trũng sâu như lệ quỷ, đôi mắt đỏ máu,huyền khí bị chấn nát lộ ra xương trắng và máu nhỏ giọt.

- Quả nhiên là ngươi.

Vương Tuyệt Phong xấu xa nhận ra lão nhân này, chính là một trong cáctrưởng lão của Tinh Vẫn tông, phụ thân thiếu niên độc nhãn long bị ĐinhHạo giết trong di tích thượng cổ tông môn Tây Nham sơn mạch. Ngoại hiệucủa lão nhân là Huyết Thủ Đồ Tể, một kẻ có thù sẽ trả.

Nhưng lúc này Huyết Thủ Đồ Tể không còn uy thế đó nữa, bị một con mèobuộc liên tục hiện thân, bị phát hiện bộ mặt thật. Lần này coi như xong, từ nay Huyết Thủ Đồ Tể sẽ đối mặt Vấn Kiếm tông vĩnh viễn truy sát,chết chắc. Nhìn chung toàn Tuyết Châu không ai xông vào Ẩn Kiếm PhongVấn Kiếm tông hành hung xong còn sống thoải mái được.

Vương Tuyệt Phong xấu xa hừ lạnh một tiếng:

- Thật là không biết chết sống, ngươi tác uy tác phúc bên ngoài cũngđành thôi, dám vào Vấn Kiếm tông giết người, hôm nay khiến ngươi chếtkhông có chỗ chôn.

Vương Tuyệt Phong xấu xa vẫy tay, thanh ưng huyền khí rít gào đáp xuốnglưng gã, cánh kiếm run run, một chuỗi tiếng kim loại ma sát xanh. Conưng kiếm hóa thành hai cánh kiếm to lớn bám sau lưng Vương Tuyệt Phongxấu xa.

Mèo ác quỷ Tà Nguyệt vô sỉ hét to:

- Ô, mọc cánh? Meo meo, đại gia khoái xem người chim nhất!

Vương Tuyệt Phong xấu xa lảo đảo suýt té. Người chim? Đừng ngăn ta, tamuốn làm thịt con mèo mập này! ại sao mới rồi gã không để Huyết Thủ ĐồTể giết con mèo mập độc miệng đi?

Huyết Thủ Đồ Tể thấy tình huống hay, ẩn vào hư không chuồn mất. VươngTuyệt Phong xấu xa hét to, cánh sau lưng duỗi ra hai mươi mấy thước, nhẹ vỗ tới trước mặt Huyết Thủ Đồ Tể. Kiếm quang đầy trời bắn ra từ cánhkiếm phong tỏa không gian mười thước.

Huyết Thủ Đồ Tể không thể ẩn giấu nữa, khuôn mặt gầy lộ biểu tình kinh khủng, tức giận quát:

- Cần gì đuổi tận giết tuyểt? Đinh Hạo giết nhi tử của ta, chẳng lẽ bổn tọa không thể báo thù?

Huyết Thủ Đồ Tể là cao thủ ám sát, am hiểu ẩn hình tập kích, chú trọngxuất kỳ bất y. Đánh nhau với khoảng cách gần như vậy thì Huyết Thủ Đồ Tể không là đối thủ của Vương Tuyệt Phong xấu xa, một trong Ẩn Kiếm SongBích.

- Nhi tử của ngươi đáng chết, ngươi càng đáng chết. Hãy nói là tên phảnđồ nào dẫn ngươi vào sơn môn Vấn Kiếm tông thì lão tử cho ngươi chếtsảng khoái!

Vương Tuyệt Phong xấu xa múa kiếm thế không nương tay.

Tinh Vẫn tông và Vấn Kiếm tông sớm đã là nợ máu chồng chất, cái chết của Mã Nhất Phi có liên quan đến Tinh Vẫn tông. Huống chi phụ tử Huyết ThủĐồ Tể không phải thứ tốt lành gì, cướp bóc đốt nhà, có thể nói là tội ác chồng chất. Huyết Thủ Đồ Tể có thể mang nhiều sát thủ Tinh Vẫn tông vào sâu trong sơn môn Vấn Kiếm tông chính là tội chết, đằng sau chắc chắncó gián điệp nhúng tay vào. Vương Tuyệt Phong xấu xa xuống tay độc ácnhưng không hạ sát thủ là muốn moi thông tin hữu dụng từ Huyết Thủ ĐồTể.

Huyết Thủ Đồ Tể thấy một tia hy vọng, định mặc cả:

- Khục khục, lão phu không phải con nít ba tuổi, hãy thả ta rời đi rồi ta sẽ nói cho ngươi nội quỷ Vấn Kiếm tông là ai.

Vương Tuyệt Phong xấu xa nhíu mày.

Lúc này...

Vù vù vù vù vù!

Một luồng sáng bạc bỗng nhiên từ sau lưng Huyết Thủ Đồ Tể xuyên quatrước ngực, lực lượng đáng sợ nỏ nát nửa người gã, khí lạnh lan tràn.Trong phút chốc Huyết Thủ Đồ Tể bị đóng băng.

Giết ngay!

Giọng Đinh Hạo vang lên từ phía xa:

- Chỉ là tên đồ tể tội ác chồng chất, giết chết ngay thì tốt rồi. Vương sư huynh dài dòng quá, cần gì nói nhiều với lão?

Luồng sáng bạc diệt tuyệt kia đến từ thần binh hàn sương màu bạc minh văn chữ hán độc quyền của Đinh Hạo.

Vương Tuyệt Phong xấu xa quay đầu lại thấy Đinh Hạo vẫn ngồi dưới cây đào, cánh hoa rơi đầy người.

Từng mảng tinh thể tuyết sáu cạnh to cỡ bàn tay rít gào xoay tròn như hộ vệ trung thành bao phủ Đinh Hạo và cây đào. Hai huyền khí như cột nhưrồng phóng lên cao nối liền với cái phễu khí mây to khổng lồ trên bầutrời. Mắt thường trông thấy linh khí đậm đặc cuồn cuộn tuôn ra từ đáyphễu to gần như che hết khung trời, bao phủ Đinh Hạo.

So sánh hai bên thì Đinh Hạo nhỏ như hạt cát, một hạt cát vàng trong samạc mênh mông. Trước kỳ cảnh đầy rẫy thì Đinh Hạo nhỏ bé đến không thấy, dù là đoàn mây linh khí nhỏ nhất cũng khổng lồ hơn hắn gấp ngàn vạnlần.