Đao Kiếm Thần Hoàng

Chương 375 : La Phong Chủ Đầu Tư

Đương nhiên đối với cường giả dưới Võ Vương cảnh không phải không thểmiễn cưỡng thi triển ra thần thông nhân vương biến nhưng phải trả cáigiá nhất định. Biến thân xong trong một ngày rất suy yếu, không còn mộtnửa thực lực bình thường, sau một ngày mới hồi phục.

Âu Bạc Đương chỉ là nửa bước Đại Tông Sư cảnh, cảnh giới chưa đủ, gã vẫn chưa hoàn toàn dung hợp, cô đọng một giọt tinh huyết Ma Sát Bạch Vượn.Dù sau khi biến thân Âu Bạc Đương mượn thần thông Ma Sát Bạch Vượn, nếugã có thể tiến tới một bước vào nhị khiếu Đại Tông Sư cảnh, hoàn toàndung hợp, cô đọng một giọt tinh huyết Ma Sát Bạch Vượn thì La Lan phongchủ của Thủy Kiếm phong có muốn đánh bại gã cũng phải có thực lực trênVõ Vương cảnh mới được.

Thần thông nhân vương biến là một trong đại sát chiêu cường giả nhânloại đối kháng tộc yêu ma nghiên cứu từ mấy trăm vạn năm nay, mượn lựclượng dị chủng thần thú thượng cổ đối kháng thiên phú, thân thể, lựclượng chiến đấu trời sinh của yêu ma, đối diện yêu ma mạnh mẽ vẫn khôngyếu thế.

Trên thần thông nhân vương biến có nhân hoàng biến, nhân thần biến, haithần thông cùng loại càng khủng bố hơn nhưng cần tinh huyết hiếm thấyhơn, ví dụ như thượng cổ tam thập thiên cương thần thú, thượng cổ chutước, huyền vũ, thanh long, bạch hổ, bốn thần thú thế giới.

Tiếc rằng tinh huyết của thượng cổ bảy mươi hai địa sát thần thú quáhiếm thấy, nước lũ thời gian vô tình xô đẩy, dị chủng thần thú thời đạithượng cổ gần như tuyệt chủng.

Tinh huyết của chúng nó rất hiếm sót lại trên thế gian, chỉ vài võ giảmay mắn nghịch thiên mới có được, càng đừng nói đến thượng cổ tam thậpthiên cương thần thú, thần thú chủ đông nam tây bắc, dù là các võ đạocưh hầu, siêu tông môn, thế gia to lớn cũng không có được.

Trong truyền thuyết, chỉ là truyền thuyết, nhân tộc hiện giờ trên Vô Tận đại lục chỉ có Bắc Vực Huyền Sương Chiến Thần, Nam Hoang Trấn Hải Chiến Thần, Thổ Thanh Mộc Chiến Thần, Tây Mạc Sa Di Chiến Thần, Đông Cương Võ Cực Chiến Thần, những cường giả thần giai quyết định vận mệnh nhân loại nắm giữ tinh huyết thần thú thế giới. Một số tông môn bá chủ đại vực có lẽ sẽ có một ít tinh huyết thiên cương thần thú.

Các võ giả, tán tu bình thường cả đời thấy tinh huyết dị chủng thần thú thượng cổ một lần đã là siêu may mắn.

Âu Bạc Đương sở hữu một giọt tinh huyết Ma Sát Bạch Vượn xem như siêu may mắn.

Tiếc rằng Âu Bạc Đương không đủ phúc duyên, không thể tiêu hóa kỳ ngộđó. Âu Bạc Đương chưa tu luyện đến mức quen thuộc thì đã chết.

Cho nên nói có lúc võ giả được thứ vượt ngoài năng lực, vạn đạo của mình thì rất có thể sẽ là tai họa. Giống như Âu Bạc Đương, không mấy xuấtsắc trong nhiều cường giả Vấn Kiếm tông, nếu không nhờ một giọt tinhhuyết Âu Bạc Đương thì đã không đến mức dã tâm bừng bừng đi theo ĐườngPhật Lệ phong chủ Thiên Kiếm phong, càng sẽ không đối kháng với La Lanphong chủ của Thủy Kiếm phong cột trụ Vấn Kiếm tông cuối cùng người chết đạo tiêu, làm giá y cho người khác.

Bù qua sớt lại đều có nhân quả.

* * *

- Thì ra là vậy.

Nghe hai lão quái vật Kiếm Tổ, Đao Tổ giải thích xong đã hiểu.

Đinh Hạo nóng cháy nhìn giọt tinh huyết màu trắng Ma Sát Bạch Vượn nằm trong tay La Lan phong chủ của Thủy Kiếm phong.

Đây là thứ tốt, nếu cô đọng hoàn toàn là sẽ được toàn bộ thần thông,năng lượng của dị chủng thần thú thượng cổ, sánh bằng cường giả Võ Vương cảnh, cộng với thể chất đao kiếm song thánh thể, Đinh Hạo có năng lựcđấu với cường giả Võ Vương cảnh cao giai. Đinh Hạo sẽ càng có nắm chắcchiến đấu cùng Mục Thiên Dưỡng.

Đinh Hạo thầm quyết tâm:

- Sau này phải tìm cách kiếm bằng được một giọt tinh huyết thượng cổ bảy mươi hai địa sát thần thú.

Trước mắt Đinh Hạo lóe ánh sáng lam, La Lan phong chủ của Thủy Kiếmphong đứng trên bầu trời đã tới gần, cách Đinh Hạo và Vương Tuyệt Phongxấu xa hai mươi mấy thước. Toàn thân La Lan phong chủ của Thủy Kiếmphong lấp lóe ánh sáng lam nhu hòa, huyền khí cường đại dâng trào, cótiếng sóng xô bờ phụ trợ mỹ phụ nhân càng cao quý xuất trần. Nhìn gần La Lan phong chủ của Thủy Kiếm phong như nữ chiến thần.

Vương Tuyệt Phong xấu xa hơi khom người, thái độ cung kính nói:

- Kính chào La sư tỷ.

Đinh Hạo vội hành lễ:

- La phong chủ.

La Lan phong chủ của Thủy Kiếm phong gật đầu, nói:

- Ừm!

La Lan phong chủ của Thủy Kiếm phong nhìn chăm chú Đinh Hạo, bình thường nàng lạnh lùng khó thể che giấu sự kinh ngạc, khẽ thở dài:

- Một cuộc chiến giết ba người Thư, Kiếm, Họa và Hắc Viêm, ta không biết nên nói cái gì. Đinh Hạo, ngươi đã nắm chắc cơ hội, sáng tạo kỳ tích.Bắt đầu từ hôm nay ngươi sẽ nổi danh Tuyết Châu, trong nhân vật thốnglĩnh thế hệ trẻ Tuyết Châu có một ghế cho ngươi.

Đinh Hạo cười khiêm tốn:

- Chỉ là may mắn, La sư tỷ khen quá lời.

Ánh mắt La Lan phong chủ của Thủy Kiếm phong lướt qua Đinh Hạo nhìn cây đào, nhớ đến điều gì, khẽ thở dài:

- Cây đào này... Sắp nở hoa rồi sao?

Ánh mắt La Lan phong chủ của Thủy Kiếm phong mông lung, dường như nàngnhớ lại chuyện quá khứ. La Lan phong chủ của Thủy Kiếm phong ngẩn ngườimột lúc sau đưa tinh huyết Ma Sát Bạch Vượn tỏa sáng rực rỡ, phát ra hơi thở hồng hoang đến trước mặt.

La Lan phong chủ của Thủy Kiếm phong nói:

- Cầm đi.

Đinh Hạo ngây người:

- A?

Vương Tuyệt Phong xấu xa rung động.

Thứ quý trọng như vậy tuy Thủy Kiếm phong là một trong chi nhánh lớn của Vấn Kiếm tông cũng chưa chắc sở hữu được, La Lan phong chủ của ThủyKiếm phong thiên vị Đinh Hạo hơi quá.

- Tặng một giọt tinh huyết thần thú cho ngươi.

La Lan phong chủ của Thủy Kiếm phong mỉm cười nói:

- Ma Sát Bạch Vượn xếp hàng mươi hai hai trong bảy mươi hai địa sát dịchủng thần thú thượng cổ, tiếc rằng nó là dị thú chi cương chí dương,không thích hợp cho nữ nhân cô đọng duy hợp. Thuy Kiếm pjhong của ta đasố là nữ đệ tử nên không cần thiết, ngươi là một trong đệ tử hậu bốixuất sắc nhất của Vấn Kiếm tông ta, hôm nay mượn hoa hiến phật, hy vọngngày sau thực lực của ngươi đại thành sẽ nhớ đến tình cảm Thủy Kiếmphong ta.

Đinh Hạo do dự một chút, cuối cùng vẫn nhận lấy một giọt tinh huyết Ma Sát Bạch Vượn.

Đinh Hạo cung kính nói:

- Đinh Hạo không dám quên cho đến nay La sư tỷ giúp đỡ, sau này nếu có thành tựu tuyệt đối không phụ Thủy Kiếm phong!

Được Đinh Hạo bảo đảm, La Lan phong chủ của Thủy Kiếm phong nở nụ cười,gật đầu. La Lan phong chủ của Thủy Kiếm phong lắc người nhẹ nhàng bayđi.

Đinh Hạo xòe tay ra, tinh huyết Ma Sát Bạch Vượn to cỡ nắm tay xoay tròn trong uôts lấp lánh như khối ngọc có linh tính, tỏa ra hơi thở thượngcổ hồng hoang khiến người hoảng loạn, có vị ngọt mềm. Từng tầng khôngkhí sóng gợn trong suốt dao động bên cạnh nó.

Vương Tuyệt Phong xấu xa nhắc nhở Đinh Hạo:

- Còn đứng đó làm gì? Mau nuốt rồi luyện hóa nó đi..