Đao Kiếm Thần Hoàng

Chương 384 : Thiên tài lớp lớp

Năm ngày sau.

Đinh Hạo lại xuất hiện trong khu vực các đệ tử ký danh.

Lúc này các thiếu niên đã hoàn thành trắc nghiệm vào tông môn.

Bốn mươi hai thiếu nữ, thiếu niên từ khu bần dân đều thuận lợi vào Vấn Kiếm tông, trở thành đệ tử ký danh. Kết quả này khiến xóm nghèo rác rưởi sau núi sôi trào. Đây là kỳ tích trước kia bọn họ không dám mơ bây giờ thật sự có được. Vận mệnh đệ tử nghèo đã thay đổi.

Từ nay về sau xóm nghèo không còn là khu vực đê tiện nhất sơn môn Vấn Kiếm tông, không ai dám xem thường bọn họ nữa.

Điều này cũng có nghĩa là nhóm trẻ con đầu tiên trong một năm thành công ở lại Vấn Kiếm tông thì đủ để trở về xóm nghèo, truyền lại ngọn lửa giúp xóm nghèo liên tục nổi bật, thành lực lượng không thể bỏ qua trong Vấn Kiếm tông.

Huống chi có Đinh Hạo, thủ lĩnh nắm quyền cao chống lưng?

Đinh Hạo xuất hiện ở xóm nghèo, tham gia vào bữa tiệc các phụ mẫu mừng như điên tổ chức cho bọn trẻ.

Mọi thứ rất nghèo nàn, người quay quanh đống lửa nhảy nhót ăn mặc rách rươis, nhưng trên mặt tràn ngập nụ cười ấmc lòng người.

Đám trẻ vây quanh Đinh Hạo vừa hát vừa nhảy.

Tuy đã trở thành các đệ tử ký danh nhưng bọn trẻ không quên gốc.

Cho đến nay Đinh Hạo hy vọng đám trẻ nhớ kỹ xuất thân của mình, cố gắng thay đổi vận mệnh, nó là động lực cho chúngp hấn đấu trên con đường võ đạo, quý trọng cơ hội tu luyện, trở thành võ giả thật sự, trái tim võ giả. Cho nên Đinh Hạo vô hạn độ cung ứng chi phí tu luyện cho đám trẻ nhưng chưa từng bỏ ra một đồng tiền mua quần áo cho chúng.

Đến giữa tiệc tối Đinh Hạo đứng dậy từ biệt trong ánh mắt mọi người vô cùng cảm kích.

Đã trải đường sẵn, tiếp theo đi như thế nào phải xem bọn trẻ.

Mấy ngày tiếp theo Đinh Hạo lần lượt thăm các bằng hữu cũ. Đinh Hạo lại gặp Lý Y Nhược, Tiêu Thừa Tuyên, Lý Tàn Dương, Lý Vân Kỳ vân vân, để lại chút đan dược, tài nguyên tu luyện. Đinh Hạo quay về Ẩn Kiếm Phong bế quan tu luyện, rèn luyện tâm tình, tích lũy, lắng đọng nghiên cứu tinh huyết Ma Sát Bạch Vượn thần thông nhân vương biến.

Nhiều cường giả lúc thi triển thần thông nhân vương biến sẽ đánh mất lý trí, tuy mượn thần thông viễn cổ dị thú nhưng bị thú tính khống chế, không thể phát huy kỹ xảo chiến đấu của nhân loại, chỉ còn lại bản ănng chiến đấu như dã thú. Hôm đó khi Đinh Hạo biến thành Ma Sát Bạch Vượn vô tình thi triển cột huyền khí băng tinh. Đinh Hạo đang thử khắc chế thú tính ẩn chứa trong tinh huyết Ma Sát Bạch Vượn, dùng thân hình thượng cổ dị thú thi triển võ kỹ, kỹ xảo chiến đấu của nhân loại.

May mắn có công pháp ôn nhuận tinh thần như Thắng Tự Quyết, mỗi ngày Đinh Hạo thiếp ngủ khoảng một chén trà là giữ tinh thần dồi dào. Đinh Hạo như con quay xoay tròn không nghỉ ngơi, đao ý, kiếm ý, minh văn, trận pháp, luyện khí, luyện đan. Đinh Hạo cảm thấy hắn như khối bọt biển to không ngừng hấp thu năng lượng từ bên ngoài.

Trong thời gian này mấy thủ lĩnh Vấn Kiếm tông cố ý tài bồi, tọa thế cho Đinh Hạo. Địa vị, quyền lợi của Đinh Hạo đã rất hiển hách trong Vấn Kiếm tông, dù là cường giả đẳng cấp Đại Tông Sư cảnh nổi danh đã lâu cũng không dám coi thường hắn.

Trừ lục phong lục tọa, chưởng môn Lý Kiếm Ý ra Đinh Hạo cai quản Ẩn Kiếm Phong, sau lưng có lão quái vật Khí Thanh Sam tọa trấn xem như một bước lên mây, thành thủ lĩnh thứ tám của Vấn Kiếm tông. Đinh Hạo giậm chấn một cái là toàn Vấn Kiếm tông rung chuyển.

Với ánh sáng Đinh Hạo, đám người Lý Mục Vân, Lương Phi Tuyết, Lý Lan từng là đệ tử ký danh bị bỏ xa sau lưng, không còn ánh sáng. Bây giờ các đệ tử ký danh mới vào tông môn mỗi ngày trư tu luyện ra bàn tán nhiều nhất là Đinh Hạo truyền kỳ quý trước.

Đinh Hạo trở thành nhân vật thủ lĩnh trẻ tuổi được toàn Tuyết Châu công nhận.

Tuy Thanh Bình học viện, Tinh Vẫn tông bị tổn thất trầm trọng trong cuộc chiến tại Ẩn Kiếm Phong nhưng hai tông lần lượt tuyên bố sẽ báo thù cho cường giả đã chết, quyết giết Đinh Hạo. Tuy nhiên người sáng suốt đều nhìn ra Thanh Bình học viện, Tinh Vẫn tông nói vậy để đừng mất mặt, không dám làm.

Đinh Hạo đã thành đại thế, cánh chim đầy đặn. Thiên tài có thể giết một cường giả Võ Vương cảnh đâu phải nói giết là giết được? Nếu thật sự như vậy thì trước khi thiên tài thần đồng Mục Thiên Dưỡng của Thanh Bình học viện lớn lên từng giết vô số cường giả nổi danh của các đại môn phái chẳng phải đã chết không biết bao nhiêu lần?

Huống chi Vấn Kiếm tông sẽ hết sức bảo vệ Đinh Hạo.

Đinh Hạo bây giờ đã có tư cách đối đầu với thần đồng Mục Thiên Dưỡng.

Rất nhiều đại thế lực Tuyết Châu ban đầu chỉ muốn xem kịch vui bắt đầu điều tra các loại tài liệu về Đinh Hạo. Một thiên tài tuyệt thế đột ngột xuất hiện rất có thể đánh vỡ cách cục các đại môn phái cùng tồn tại, bọn họ không thể không chú trọng biến ôs này, đặt vào viễn cảnh đại khế sinh tồn của các môn phái.

Trong tình huống đó Đinh Hạo và Mục Thiên Dưỡng ước chiến trên Thiên Hàn Tuyệt phong hấp dẫn người hồi hộp theo dõi.

Trong nửa tháng, Vấn Kiếm tông chuyên môn tạo mấy đợt rèn luyện riêng cho Đinh Hạo.

Trong quá trình Vấn Kiếm tông thể hiện quyết đoán của tông phái đẳng cấp bá chủ Tuyết Châu.

Bởi vì Vấn Kiếm tông chọn đối tượng Đinh Hạo rèn luyện đều là đại yêu nổi danh đã lâu trong Tuyết Châu. Mười ngày ngắn ngủi có hai mươi mốt yêu soái tay dính đầy máu nhân loại bị Đinh Hạo giết hết. Có bốn cường giả nhân loại Tiên Thiên Võ Tông cảnh, Đại Tông Sư cảnh tội ác chồng chất bị Đinh Hạo thanh lý môn hộ. Một cường giả yêu quân thuộc Yêu Thần cung tông môn yêu ma thành đá mài dao của Đinh Hạo, bị hắn truy sát ngàn dặm, giết chết bên Hắc Thủy.

Chiến tích đó không kém gì một năm trước Thanh Bình học viện khí phách chọn Hư Không thái tử của Yêu Thần cung làm đối tượng để Mục Thiên Dưỡng rèn luyện.

Tiếng tăm của Đinh Hạo như mặt trời ban trưa.

Mùa giao hoán giữa xuân hạ này thiên tài lớp lớp xuất hiện.

Trừ hai ngôi sao Đinh Hạo, Mục Thiên Dưỡng ra, Phượng Hoàng Nữ dấy lên sóng cuồng trong Tuyết Châu. Phượng Hoàng Nữ cũng giết một đại yêu đẳng cấp yêu quân khiến đại môn phái chú ý, ánh sáng rực rỡ không thua gì Đinh Hạo, Mục Thiên Dưỡng.

Có người đồn Phượng Hoàng Nữ chính là con phượng hoàng đại yêu một năm trước thoát khỏi Tuyết Long sơn hóa thân, sau tổ chức Thần Hoàng phong thế lực đại yêu tộc đối kháng với Yêu Thần cung thì cường giả yêu tộc tính tình hiếu động biến thành Phượng Hoàng Nữ muốn khuấy động thế cục Tuyết Châu.