Đao Kiếm Thần Hoàng

Chương 457 : Hồng nhan bạch cốt tương (hạ)

Đinh Hạo đặt thiên địa huyết cốt trong lòng bàn tay, cực dương thiên hỏa huyền khí lan tràn bao phủ nó, chậm rãi nướng, luyện hóa. Cuối cùng thiên địa huyết cốt như chất lỏng chậm rãi thấm vào tay Đinh Hạo, dọc theo đường kinh mạch nhâm mạch trong lục kỳ kinh đi đến phần trung đan điền phần ngực.

Đinh Hạo nội thị phát hiện thiên địa huyết cốt như ngọc mềm tiến vào hạt giống cực dương thiên hỏa huyền khí.

Đinh Hạo khống chế tinh huyết Ma Sát Bạch Vượn đã nằm trong trung đan điền phần ngực từng chút một hòa cùng ngọc mềm thiên địa huyết cốt.

Đinh Hạo tưởng chuyện này rất khó khăn, ai ngờ tinh huyết Ma Sát Bạch Vượn và thiên địa huyết cốt mới chạm vàon hau đã sinh ra phản ứng kỳ diệu. Tinh huyết Ma Sát Bạch Vượn chủ động chui vào thiên địa huyết cốt, dọc theo đường tơ máu tự vận chuyển như bọn chúng trời sinh là vậy, không thể chia cắt.

Thành công!

Cảm giác kỳ dị dâng lên trong đầu Đinh Hạo, não trong sáng.

Tiếc rằng không gian trong hang chật hẹp không thì Đinh Hạo muốn thi triển thần thông nhân vương biến để cảm nhận uy lực của thần thông ba đầu sáu tay.

Đinh Hạo rất vừa lòng thu hoạch này.

Sâu trong lòng Đinh Hạo rất ngưỡng mộ Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ không từ khi còn nhỏ, mỗi lần biến thành Ma Sát Bạch Vượn là hắn cảm thấy càng gần hình tượng Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ không bách chiến bách thắng trong thần thoại hơn. Bây giờ Đinh Hạo có thần thông ba đầu sáu tay tình cờ phù hợp một trong các thần thông của Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ không.

Đinh Hạo dung hợp thiên địa huyết cốt xong cẩn thận cất trái tim bốn hồng hoang mãnh thú quái vật cự vượn ba đầu sáu tay, thanh giao lông trắng, hắc viêm ngưu thiên đao, quái vật đầu người mình cua.

Theo lời hai lão quái vật Kiếm Tổ, Đao Tổ nói thì sau này có chỗ dùng bốn trái tim.

Lúc này Đinh Hạo mới có thời gian quan sát kỹ hắn nhổ răng cọp giành được khối Âm Dương Ngọc Trong Thạch.

Đinh Hạo lấy Âm Dương Ngọc Trong Thạch ra khỏi trữ vật giới chỉ, sương bạc bao phủ bàn tay hắn, ánh sáng nhu hòa chiếu rọi vách hang tối tăm rõ ràng hơn, vô cùng thánh khiết. Một đoàn chất lỏng mềm như rau câu to cỡ nắm tay mấp máy trong tay Đinh Hạo. Ngoại hình của nó là con thỏ trắng đáng yêu, có linh tính, phóng ra dao động sợ hãi muốn trốn khỏi tay Đinh Hạo nhưng không thể phá minh văn phong ấn Vạn Cổ Thanh Điền Bất Diệt Minh Đăng Ấn.

Hai lão quái vật Kiếm Tổ, Đao Tổ cùng cảm thán rằng:

- Âm Dương Ngọc Trong Thạch, ha ha ha ha ha ha! Bảo bối tốt!

- Đây rốt cuộc là cái gì?

Đinh Hạo cảm ứng được thứ giống thỏ trắng này bí ẩn nhưng không biết gì về nó.

- Ngọc trong thạch là một loại tinh hoa thiên địa tạo hóa, chỉ có những linh tú trong thiên địa tụ tập tạo hóa chi linh vận động thiên phúc địa linh chậm rãi dựng dục mà thành. Nó không có máu thịt nhưng có linh tính nhất định, nói nó là hóa thân của thiên địa pháp tắc cũng không quá đáng. Thời đại thượng cổ mấy vạn năm trước khiw thiên địa pháp tắc chưa thay đổi, linh vận vâng chịu thở mới sáng thế trong vài khu phúc duyên chung tú trong Vô Tận đại lục sẽ sinh ra bảo bối này. Bởi vì nó chính là thiên sinh địa dưỡng, ra từ đá, ngoại hình như ngọc mềm, trong suốt lấp lánh nên gọi là ngọc trong thạch. Nó còn có nhiều cái tên như thiên địa chi tâm, tạo hóa chi...

Đao Tổ có kiến thức uyên bác kể một tràng dài.

- Thiên địa chi tâm, tạo hóa chi?

Đinh Hạo nức nở, được cường giả thời thượng cổ đặt tên là thiên địa thì đúng là không giống người thường.

- Ngọc trong thạch sinh ra cần năm tháng dài dặc, bởi vì hình thành địa thế, địa mạch, thiên tượng, thủy vực, sinh linh các loại điều kiện tự nhiên khác nhau mà chia thành mười bảy loại ngọc chất khác nhau. Hôm nay ngươi có được khối này tính sơ cũng cỡ mười vạn năm, mới sinh ra linh trí chu yếu do hai khí âm dương tụ tập thành nên mới gọi là Âm Dương Ngọc Trong Thạch. Nó ẩn chứa hai lực lượng thiên địa một âm một dương, được gọi là một trong tứ tuyệt phẩm tướng ngọc trong thạch. Tiểu Đinh Tử, đây là tọa hóa tuyệt vời cho ngươi, loại Âm Dương Ngọc Trong Thạch này trời ính phù hợp với đao kiếm song thánh thể, có thể nói là xứng đôi vừa lứa. Âm Dương Ngọc Trong Thạch thôi diễn thể chất của ngươi lên cực độ nghịch thiên.

Kiếm Tổ không cam lòng yếu thế cũng khoe khoang kiến thức.

Mắt Đinh Hạo sáng rỡ.

Mặc kệ là bảo bối gì, có thể tăng thực lực cho mình mới là thứ đáng giá.

Đinh Hạo đánh gãy hai lão quái vật Kiếm Tổ, Đao Tổ khoe khoang học thứ, hỏi thẳng vấn đề:

- Dùng nó như thế nào?

Đao Tổ nói:

- Uống nó!

Kiếm Tổ nói:

- Ăn nó!

Đinh Hạo vui vẻ đặt ngọc mềm lấp lánh đến bên môi, chợt nhận ra điều gì, nhíu mày hỏi:

- Bên trong Âm Dương Ngọc Trong Thạch ẩn chứa lực lượng quá khủng bố, cầm trên tay còn bị hai khí âm dương tổn thương, ăn vào bụng rồi có bị nguy hiểm gì không?

Đao Tổ cười gian nói:

- Có còn nhớ dưới lòng di tích tông môn thượng cổ Tây Nham sơn mạch ngươi hấp thu âm dương uẩn thần địa mạch không?

Đinh Hạo đánh rùng mình.

Đó là thời gian hắn sống không bằng chết nhất từ lúc xuyên qua đến nay, đau đớn từ tận linh hồn làm hắn co giật.

Kiếm Tổ đầy ẩn ý nói:

- Từ xưa đến nay hễ là chí tôn hùng thị thiên tài đề phải nhận nhiều đau khổ. Ngươi đừng thấy bây giờ chiến thần năm phương nhân tộc được tôn sùng, ra hiệu lệnh là nhân tộc năm đại vực không dám không nghe nhưng lúc bọn họ còn trẻ... Ha ha ha ha ha ha!

Kiếm Tổ lảm nhảm nói một tràng.

Đinh Hạo cắn răng nuốt Âm Dương Ngọc Trong Thạch vào miệng, lập tức vận chuyển Thắng Tự Quyết của Huyền Chiến Thắng Quyết luyện hóa Âm Dương Ngọc Trong Thạch.

Răng rắc!

Một tiếng vang khẽ.

Đinh Hạo trợn to mắt, hắn bị đông thành khối băng dày.

Đinh Hạo chưa kịp phản ứng thì huyền băng bốc hơi thành hơi nước trắng, thân thẻ hắn phát ra ánh sáng đỏ như khối sắt nóng. Áo da thú trên người Đinh Hạo bị đốt thành tro, hắn há mồm phun lửa.

May mắn bây giờ Đinh Hạo là sinh linh trên Tiên Thiên Võ Tông cảnh, sắp đến cảnh giới Đại Tông Sư cảnh, không đến mức nóng lạnh thay đổi liên tục bị hành thành tro.

Đinh Hạo lại cảm nhận nỗi thống khổ sống không bằng chết.

Loại cảm giác này như là mỗi tế bào trong người bị chần trong chảo dầu, cố vô số con kiến cắn linh hồn. Từng đợt đau nhức khó tả như sóng thần nhấn chìm Đinh Hạo.

Đinh Hạo chỉ có thể giữ chút lý trí không để mình ngất xỉu.

Thần thức cảnh giới Thắng Tự Quyết của Huyền Chiến Thắng Quyết liên tục vận chuyển, các loại áo nghĩa bị kích phát ra, thân hình Đinh Hạo như siêu đan lô điên cuồng vận chuyển tu sửa các phần thân thể bị năng lượng âm dương phá hủy, vừa đẩy các loại tạp chất thông qua ngũ quan, kinh mạch, huyết quản, lỗ chân lông và da trào ra ngoài.

Đây là quá trình các phần thân thể Đinh Hạo bị phá hủy rồi lại tổ hợp.

May mà lực lượng phá hư và tái sinh miễn cưỡng giữ cân bằng.