Đao Kiếm Thần Hoàng

Chương 483 : Cạm bẫy và tuyệt sát

Trong tòa binh trạm cổ thành có minh văn nguyên thủy áp chế lực lượng làm thực lực của Thiên Chi Ngân Ninh Hổ Khiếu giảm mạnh không bằng một nửa, nhiều vũ khí bí mật mất hiệu quả. Lúc trước chiến đấu ngay mặt Thiên Chi Ngân Ninh Hổ Khiếu đã thua một lần, gã không cho rằng nếu lại có cơ hội thì gã có cơ may lật ngược thế cơ. Biểu hiện mạnh mẽ nghiền áp của Đinh Hạo mang đến rung động lớn cho Thiên Chi Ngân Ninh Hổ Khiếu, để lại tâm lý bóng ma.

Tiếc rằng Thiên Chi Ngân Ninh Hổ Khiếu đụng vào vách tường hòng chạy trốn vẫn thất bại.

Twòng đá chớp lóe ánh sáng vàng như vách tường vĩnh viễn không thể vượt qua, gã dốc hết sức nhưng không cách nào đụng ngã được.

- Không phải đâu? Cái thứ này chính là đệ nhất thiên tài Liệt Thiên Kiếm Tông gì đó mà ngươi nói?

Mèo mập ác quỷ Tà Nguyệt đứng trên vai Đinh Hạo ôm chân trước khinh thường nói:

- Sao trông như con chuột gặp mèo, chưa đánh đã liều mạng trốn?

Đinh Hạo không đáp lời mèo mập ác quỷ Tà Nguyệt.

Đinh Hạo rút Thượng Tà trường kiếm, Trảm Nguyệt loan đao từ trữ vật giới chỉ ra.

Tốc chiến tốc thắng.

Đinh Hạo phải giải quyết Thiên Chi Ngân Ninh Hổ Khiếu trong thời gian ngắn nhất, hắn cần quay về chiếc thuyền bay Thần Châu Số Một chăm sóc Tây Môn Thiên Tuyết. Hoang dã chiến trường bách thánh tràn ngập nguy hiểm, chỉ một mình thiếu niên thợ săn Trương Phàm ở bên kia, Đinh Hạo không mấy yên tâm.

Mắt thấy không chạy được, Thiên Chi Ngân Ninh Hổ Khiếu bình tĩnh tinh thần chuẩn bị cho cuộc ác đấu sắp đối diện.

- Giỏi, đúng là mưu kế hay.

Thiên Chi Ngân Ninh Hổ Khiếu là một người rất quyết đoán.

Lúc trước Thiên Chi Ngân Ninh Hổ Khiếu dứt khoát chạy trốn, bây giờ gã biết không thoát được thì lựa chọn chiến đấu, không chút e ngại danh tiếng của mình bị ảnh hưởng, không sợ bị người cười chê. Thiên Chi Ngân Ninh Hổ Khiếu cầm được thì cũng buông được, là nhân vật giống như kiêu hùng, đáng tiếc hiện giờ gã chỉ có thể ngoan cố chống cự.

Tay trái Đinh Hạo cầm Trảm Nguyệt loan đao, tay phải cầm Thượng Tà trường kiếm từng bước một tới gần Thiên Chi Ngân Ninh Hổ Khiếu.

- Là tại bản thân người quá tham lam.

Đúng vậy, nếu không phải Thiên Chi Ngân Ninh Hổ Khiếu luôn mong muốn một góc bản đồ thì đã không rơi vào cạm bẫy, nhưng cục diện hôm nay đã không cho gã đường lựa chọn. Thiên Chi Ngân Ninh Hổ Khiếu không biết Ngải Thanh chưa chết, không biết gã đã lộ tin tức cho Đinh Hạo. Thiên Chi Ngân Ninh Hổ Khiếu chỉ hận lúc trước chiến bại vội vã chạy tốn không kịp mang đi bia đá thanh ngọc, vì vậy gã biết rõ là cái hố vẫn phải nhảy. Nếu bỏ qua thì Thiên Chi Ngân Ninh Hổ Khiếu sẽ có tội lớn với Liệt Thiên Kiếm Tông.

- Vậy chiến đi!

Thiên Chi Ngân Ninh Hổ Khiếu hít sâu, lòng máy động, trên người hiện ra một bộ chiến giáp màu nước xanh biếc như màng nước mỏng phủ lên toàn thân gã chỉ lộ ra hai tay, khuôn mặt. Ánh sáng chảy xuôi có hơi thở kỳ dị, nó là chiến giáp phòng ngự đẳng cấp bảo khí.

Đinh Hạo giành ra tay trước.

Vù vù vù vù vù!

Nhân vật như Thiên Chi Ngân Ninh Hổ Khiếu có đòn sát thủ bảo khí không ngoài dự đoán của Đinh Hạo, hắn không hề bất ngờ.

Trảm Nguyệt loan đao vạch luồng sáng bạc tựa như mộng ảo, vừa ra tay chính là đao ý.

Đinh đinh đinh đinh đinh!

Chiến giáp màu lam tỏa sáng trên cánh tay Thiên Chi Ngân Ninh Hổ Khiếu vươn ra thành hai thanh trường kiếm nối với cánh tay, gã trở tay đỡ. Tiếng kim loại không dính khói lửa vang lên, Trảm Nguyệt loan đao và trường kiếm màu lam tách ra.

Người Thiên Chi Ngân Ninh Hổ Khiếu rung mạnh, thụt lùi.

Về lực lượng cơ thể dù Thiên Chi Ngân Ninh Hổ Khiếu có chiến giáp đẳng cấp bảo khí tăng phúc vẫn không phải đối thủ của Đinh Hạo.

Đinh Hạo xông lên, Thất Huyền Trảm Hoành Trảm lại thi triển.

Thiên Chi Ngân Ninh Hổ Khiếu hét to:

- Kiếm chi huyền!

Trường kiếm màu lam nối liền với tay Thiên Chi Ngân Ninh Hổ Khiếu đỡ Thượng Tà trường kiếm, với góc độ khó tin phát ra luồng kiếm quang mỏng chớp mắt bắn hướng trán Đinh Hạo.

- Meo!

Mèo mập ác quỷ Tà Nguyệt tùy tay huơ vuốt cào nát kiếm quang như xé rách một trang giấy.

- Sao có thể như vậy?

Thiên Chi Ngân Ninh Hổ Khiếu trợn trừng suýt lồi mắt, gã hơi ngây người bị Trảm Nguyệt loan đao chém gang yêu.

Ầm ầm ầm ầm ầm!

Thiên Chi Ngân Ninh Hổ Khiếu đập vào tường đá đại điện.

- Phụt.

Thiên Chi Ngân Ninh Hổ Khiếu hộc ngụm máu, gã không rảnh nói gì, gồng lưng vùng ra khỏi vách tường sụp đổ, nghiêng người chợt lóe. Cùng lúc đó, Đinh Hạo phát ra chiêu Thất Huyền Trảm Thứ Trảm, Thượng Tà trường kiếm đã đâm vào vị trí lúc trước Thiên Chi Ngân Ninh Hổ Khiếu ở.

Mới bắt đầu đấu Thiên Chi Ngân Ninh Hổ Khiếu đã hoàn toàn yếu thế.

Trong lòng Thiên Chi Ngân Ninh Hổ Khiếu khó thể che giấu giật mình, gã khó tin phát hiện so sánh mười mấy ngày trước thì thực lực đối thủ của gã tăng vùn vụt, tạo áp lực hơn xa ngày xưa. Nếu không phải khuôn mặt Đinh Hạo như cũ thì Thiên Chi Ngân Ninh Hổ Khiếu còn tưởng gã đấu với người khác.

- Tu vi tăng tiến đáng sợ, thiên tài khủng khiếp.

Thiên Chi Ngân Ninh Hổ Khiếu vội lùi lại, trong pthú chỉ mành treo chuông né luồng kiếm ý chém eo.

Thiên Chi Ngân Ninh Hổ Khiếu quát to:

- Có lẽ chúng ta nên dừng tay trao đổi...

Đinh Hạo không hề dừng lại.

Mặt Đinh Hạo không biểu tình cùng sử dụng đao kiếm, nhiều lần đao quang, kiếm quang có sức mê hoặc nhiếp hồn người khuấy động sóng gợn trong không khí, đại điện bị đao ý và kiếm ý đáng sợ bao phủ sắp bị nghiền nát.

Thiên Chi Ngân Ninh Hổ Khiếu cố sức tránh né vừa cố gắng thuyết phục Đinh Hạo:

- Chẳng lẽ ngươi không muốn biết tại sao chúng ta bắt những đệ tử tông môn nhân tộc sao?

Lòng Thiên Chi Ngân Ninh Hổ Khiếu bực tức muốn hộc máu.

Thử nghĩ Thiên Chi Ngân Ninh Hổ Khiếu là cường giả cảnh giới nửa bước Võ Hoàng cảnh lại kích phát bảo khí Liệt Thiên Kiếm Tông ban cho không ngờ vẫn bị tên mặt trắng chỉ dựa vào lực lượng cơ thể, đao ý và kiếm ý áp chế chật vật đến vậy. Đáng hận là minh văn nguyên thủy trong tòa binh trạm cổ thành áp chế quá ạnh, huyền khí của Thiên Chi Ngân Ninh Hổ Khiếu không đủ tiêu chuẩn một nửa ngày thường, không thì gã đã kích phát ra uy lực Thủy Ý Thần Khải đánh gục Đinh Hạo trong tích tắc.

Lòng Đinh Hạo máy động.

Đinh Hạo từng nghi hoặc tại sao người Liệt Thiên Kiếm Tông bắt nhốt đệ tử tông môn khác? Nếu nói là vì giết người cướp báu vật thì không cần rắc rối như thế, giết tại chỗ cho rồi. Liệt Thiên Kiếm Tông nhốt người vào nhà tù nước ngầm dưới lòng đất như nuôi dưỡng gia súc, hình như cần dùng vào việc gì.

Nhưng tò mò bí mật không đủ áp chế sát ý trong lòng Đinh Hạo.

Hôm đó Thiên Chi Ngân Ninh Hổ Khiếu tuyên bố muốn làm nhục Tây Môn Thiên Tuyết đến chết thì Đinh Hạo đã không định để kiếm tu độc ác bạo ngược còn sống rời khỏi chiến trường bách thánh. Huống chi Đinh Hạo phải giết người diệt khẩu, không thể để Liệt Thiên Kiếm Tông phát hiện chuyện trong chiến trường bách thánh nhanh như vậy.

Liệt Thiên Kiếm Tông dù gì là tông môn vật khổng lồ, tạm thời Đinh Hạo không thể trêu vào.