Đao Kiếm Thần Hoàng

Chương 502 : Tiếng giết nổi lên

Đinh Hạo nhíu mày, đứng dậy đi ra ngoài Thiên Đao Tuyệt Kiếm lâu.

Phía xa có bốn, năm người đầy máu chạy nhanh đến. Bọn họ mặc áo giáp võ sĩ kiểu Thiên Ninh vương triều Ninh Châu, Đinh Hạo có chút ấn tượng với người dẫn đầu, là một thiếu niên bị đặt dưới mông hắn lúc xung đột ngoài Cự Linh thành.

Thiếu niên người đầy máu, một vết thương ghê người suýt xẻ lưng gã ra.

Thiếu niên vọt tới quỳ hai gối xuống đất, thở hổn hển cầu cứu:

- Đinh... Đinh đại nhân, chúng ta bị vây công... Ba hoàng tử bị nguy hiểm, xin Đinh đại nhân ra tay cứu...

Ninh Châu là đại châu thứ ba Bắc vực, Thiên Ninh vương triều là thế lực số một Ninh Châu, gần như thống trị toàn Ninh Châu. Lần này Ninh Châu có mấy trăm danh ngạch vào chiến trường bách thánh, Thiên Ninh vương triều chiếm bảy, tám mươi phần trăm. Thiên Ninh vương triều tụ tập lại đệ tử Ninh Châu xem như thế lực không nhỏ, nhiều võ giả Ninh Châu trung thành với Ninh Châu Tam Hoàng như là thần. Đinh Hạo là minh hữu của Ninh Châu Tam Hoàng nên thiếu niên gọi hắn là Đinh đại nhân.

- Xin Đinh đại nhân ra tay!

- Đinh đại nhân hãy cứu hoàng tử của chúng ta!

Các thiếu niên khác người đầy máu cũng quỳ xuống.

Thiên Ninh vương triều đột nhiên bị tập kích, mỗi một đối thủ là cường giả, trong phút chốc gặp đả kích rất lớn. Ninh Châu Tam Hoàng cố gắng chống chọi, có nhiều võ giả dưới tay nhưng tiếc rằng rất nhanh rơi vào khốn khó. Mấy thiếu niên liều mạng xung phong chạy đi cầu cứu với minh hữu Đinh Hạo.

Đinh Hạo quyết định mau chóng, dặn dò:

- Bất Hồi, ngươi lập tức mang tín vật của ta đi tìm Tống Khuyết của Thanh Vân tông, kêu hắn mang người đi Thất Trọng Thiên hỗ trợ. Tiểu Phàm, Ngải Thanh, hai ngươi theo ta đi xem. Y Nhược ở lại Thiên Đao Tuyệt Kiếm lâu chăm sóc Tây Môn sư tỷ. Điền Năng, các ngươi ở lại đây, cẩn thận đề phòng.

Đinh Hạo hóa thành luồng sáng cùng thiếu niên thợ săn Trương Phàm, Ngải Thanh bay hướng Thất Trọng Thiên.

Trầm Bất Hồi không dám chậm trễ mang theo tín vật Đinh Hạo đưa đi ngay tới chỗ Thanh Vân tông cư trú.

Vẻ mặt Lý Y Nhược lo âu.

Lý Y Nhược biết bây giờ trong tòa thành trì Cửu Trọng Thiên phong vật quỷ quyệt, sóng ngầm dâng trào. Các cường giả cao thủ thế hệ trẻ Bắc vực nhiều không đếm xuể. Thực lực hiện tại của Đinh Hạo không chắc chắn sẽ an toàn, Lý Y Nhược muốn kêu Manh Manh đi theo hỗ trợ nhưng hắn chạy quá nhanh, chớp mắt đã không thấy người đâu.

Lý Y Nhược đứng bên cửa sổ tầng hai kiếm lâu, nàng không đuổi theo.

Trong lòng Lý Y Nhược biết rõ tình hình bây giờ nàng nên ở trong Thiên Đao Tuyệt Kiếm lâu, đừng đi ra ngoài thêm phiền cho Đinh Hạo là giúp ích nhất. Lúc này Lý Y Nhược chọn tin tưởng nam nhân luôn sáng tạo kỳ tích.

* * *

Đinh Hạo, thiếu niên thợ săn Trương Phàm, Ngải Thanh liên tục qua thực lực truyền trống hai lần cuối đến khu Thất Trọng Thiên.

Đinh Hạo mới bước ra khỏi trận pháp truyền tống đã nghe tiếng kêu giết, mùi máu ập vào mặt. Sóng năng lượng huyền khí cuồng bạo di động, tiếng binh khí va chạm, tiếng la hét thảm thiết như địa ngục Tu La.

Một luồng yêu khí biến thành lưỡi nhọn bay tới trước mặt Đinh Hạo.

Là yêu tộc làm khó dễ?

Đinh Hạo không né tránh, ngẩng đầu nhìn phía xa.

Vù vù vù vù vù!

Một luồng kiếm quang hiện lên bên cạnh Đinh Hạo.

Ngải Thanh, kiếm tu Liệt Thiên Kiếm Tông cười lớn ra tay.

Ngải Thanh là cao thủ đẳng cấp Võ Vương cảnh, bàn về thực lực là số một bên cạnh Đinh Hạo. Lúc này là cơ hội tốt cho Ngải Thanh biểu hiện, gã vung kiếm thoải mái đánh tan lưỡi nhọn yêu khí bay đến. Ngải Thanh lắc người xông vào chiến trường, đánh nhau với cao thủ yêu khí đã tập kích.

Phía xa.

Khói lửa cuồn cuộn, yêu khí tung hoành.

Bóng người chớp lóe trên bầu trời, yêu khí và huyền khí kích động, hỗn loạn.

Đinh Hạo liếc sơ thấy bốn, năm thế lực đánh nhau. Khu vực Thiên Ninh vương triều là thê thảm nhất, các tiếng gào thét không dứt. Không biết Ninh Châu Tam Hoàng ở đâu, đệ tử Thiên Ninh vương triều bị công kích nhiều nhất, gần như phải đón đỡ mấy đợt đối thủ công kích.

Thiếu niên xung phong cầu viện hét to:

- Ba hoàng tử còn thủ vững Thiên Hương các, chúng ta đi tới đó!

Thiếu niên chỉ vào một kiến trúc tháp cổ lầu đá phía xa.

Đinh Hạo hét to một tiếng:

- Đi!

Đinh Hạo hóa thành luồng sáng bay tới trước.

Chính lúc này...

- Khục khục khục khục... Cứu viện ba con sâu Ninh Châu? Vượt qua bản tôn đã!

Bỗng sinh ra yêu khí xanh đen như thủy triều vô tận ập vào mặt Đinh Hạo, mơ hồ thấy bóng người trong sương yêu khí xanh đen. Một tia sáng lạnh đâm vào trán Đinh Hạo.

Thiếu niên thợ săn Trương Phàm hét to một tiếng:

- Tà ma ngoại đạo, không biết sống chết, cút!

Hai chân thiếu niên thợ săn Trương Phàm giẫm mạnh.

Ầm ầm một tiếng, mặt đất dưới chân thiếu niên thợ săn Trương Phàm bị lực lượng giẫm nưtrs rạn như mạn nhện, lực phản chấn cường đại khiến gã bay vọt lên như pháo. Thiếu niên thợ săn Trương Phàm ở giữa không trung chém một đao, không óc huyền khí dao động nhưng lực lượng cường đại chấn vỡ không khí. Đao mang như thất luyện xẻ yêu khí xanh đen, một đao chém vào tia sáng lạnh.

Ầm ầm ầm ầm ầm!

Vang tiếng nổ điếc tai, đoàn yêu khí xanh đen cùng với cường giả yêu khí bị chém bay ra xa như sao băng.

Lực lượng cơ thể thô bạo không gì sánh kịp.

Cùng lúc đó, lại có tiếng cười nhạt âm u như con cú, năm yêu khí màu sắc rực rỡ từ bốn phía bay tới, sát khí phun trào khiến người nghẹt thở.

Đây là một cái bẫy!

Yêu tộc mai phục tại đây.

Mọi người lập ức hiểu ra.

Nhưng mà...

Khóe môi Đinh Hạo cong lên cười nhạt, định ra tay.

Thiếu niên thợ săn Trương Phàm bỗng cười to, chiến đao đen to lớn như thần long rít gào. Lực lượng vô cùng cường đại bùng nổ từ thân thể to đen, huyết khí vượng thịnh như mặt trời đỏ đốt cháy nóng bức. Khí thế thiếu niên thợ săn Trương Phàm tăng vọt như núi lửa ngàn năm bùng nổ, ầm ầm nhảy ra trước.

Thiếu niên thợ săn Trương Phàm nói:

- Chẳng qua là vài tên si mị võng lượng, giao chỗ này cho ra. Đinh sư huynh mau đi Thiên Hương các!

Đinh Hạo ngần ngừ sau đó gật đầu, nói:

- Tiểu Phàm đừng sơ suất!

Đinh Hạo nói xong cùng mấy thiếu niên người đẫm máu tiếp tục xông hướng Thiên Hương các chỗ Thiên Ninh vương triều.

Thập Hoàng Thể Tôn Công của thiếu niên thợ săn Trương Phàm đã là cảnh giới nửa bước nhị hoàng chi lực, còn có cách chiến đấu đặc biệt, dư dả ứng đối trường hợp này. Thiếu niên thợ săn Trương Phàm nhỏ yếu khô khan ngày xưa bây giờ đã biến thành kẻ cuồng chiến đấu cường đại. Hôm nay là cơ hội thích hợp để thiếu niên thợ săn Trương Phàm thành danh, khiến những thiên tài Bắc vực kiến thức sự khủng bố của thiếu niên thợ săn Trương Phàm được truyền thừa pháp môn thể tu thời thượng cổ.

Chiến đấu đi!

Trương Phàm!

Bằng hữu của ta!

Đây là cơ hội để ngươi nổi danh!

Đinh Hạo lướt qua võ sĩai thiếu niên thợ săn Trương Phàm, năm yêu khí sau lưng hắn bị thiếu niên thợ săn Trương Phàm giơ ngang chiến đao đen to chặn lại hết. Trận chiến đấu cực kỳ kịch liệt mở màn.

Thiếu niên Thiên Ninh vương triều toàn thân đẫm máu lộ biểu tình vui sướng:

- Sắp đến rồi, ngay phía trước!

Đằng trước là chỗ chiến đấu kịch liệt nhất.

Một tòa lầu cao hai mươi thước đứng thẳng dưới đất chớp lóe ánh sáng các loại trận pháp minh văn cấm chế đang bị mấy chục cường giả công kích lung lay sắp sập. Đây là thiếu niên Thiên Ninh vương triều toàn thân đẫm máu Ninh Châu Tam Hoàng ở, bốn phía có năm mươi trạch viện phủ đệ kiến thức khác nhau cũng bị công kích, đó là nơi các đệ tử Thiên Ninh vương triều khai khẩn ra.

- Chiến đấu đến bây giờ đã là rút kiếm huơ đao, tử thương vô số nhưng tại sao cấm chế, khôi lỗi chiến ngẫu thủ hộ tòa thành trì Cửu Trọng Thiên không có phản ứng chút nào? Chẳng lẽ mức độ chém giết bây giờ còn trong phạm vi quy tắc cho phép? Không thể nào.

Suy nghĩ xẹt qua đầu Đinh Hạo.

Chớp mắt lại một luồng yêu khí đen như mực tới gần, một cường giả yêu tộc mình người mặt rồng xuất hiện, chắc là cảnh giới đỉnh yêu quần. Mắt yêu tộc đỏ rực, tay cầm búa lớn chém hướng Đinh Hạo.

- Muốn chết!

Tay trái Đinh Hạo chộp hư không, Trảm Nguyệt loan đao xuất hiện trong tay huơ đao, chính là Thất Huyền Trảm Liêu Trảm. Đao ý tung hoành, sát ý vô hình vô chất xẹt qua. Chỉ nghe một tiếng xẹt nhẹ, hai người lướt qua nhau.

Đinh Hạo không quay đầu lại bay thẳng hướng Thiên Hương các.

Sau lưng Đinh Hạo, yêu quân mình người đầu rồng khựng giữa không trung như bị hóa đá. Trong phút chốc yêu quân mình người đầu rồng từ chân lên đến đầu tách ra, rìu chiến to lớn cũng bị chia hai rớt xuống đất.

Giết ngay lập tức!

Mấy cao thủ Thiên Ninh vương triều đi theo sau lưng Đinh Hạo đều ngẩn ngơ.

Các thiếu niên Thiên Ninh vương triều toàn thân đẫm máu chỉ ôm hy vọng thử một lần cầu cứu Đinh Hạo, bọn họ không ngờ thực lực của hắn như trong tin đồn thời gian gần đây tăng vọt đến khó tin. Đinh Hạo hờ hững một đao giết ngay một cường giả đẳng cấp yêu quân, hoàn toàn đè ép!

Đinh Hạo biểu hiện tăng lòng tin cho các thiếu niên Thiên Ninh vương triều toàn thân đẫm máu.

Chính lúc này...

- Ha ha ha ha ha ha! Ninh Châu Tam Hoàng, ta khuyên các ngươi hãy ngoan ngoãn giao một góc bản đồ ra, nếu không sẽ giết hết người Thiên Ninh vương triều!

- Giao bản đồ ra sẽ sống!

- Còn tổng chờ thế lực nhân tộc cứu viện sao? Chúng ta đã mai phục bốn phía, không ai có thể đến đây!

- Ninh Châu Tam Hoàng, ngươi và ta cùng là nhân tộc, hãyc mau giao ra một góc bản đồ thì Hắc Sát tông ta sẽ giúp ngươi đánh lui yêu tộc, ngươi và ta cùng chung bản đồ. Nếu không thì hôm nay không ai cứu ngươi được!

- Ha ha ha ha ha ha! Nói nhiều làm gì? Giết sạch đám nhân tộc đó rồi tìm bản đồ trên xác chúng!

Các bóng người toàn thân dâng trào hơi thở cực kỳ khủng bố ẩn hiện gần thiếu niên Thiên Ninh vương triều toàn thân đẫm máu, trong đó có cường giả nhân loại, có thiên tài yêu tộc. Bọn họ đại biểu thế lực một phương vây quanh thiếu niên Thiên Ninh vương triều toàn thân đẫm máu, rống to uy hiếp, xem Ninh Châu Tam Hoàng như cá nằm trên thớt mặc cho bọn họ làm thịt, không chừa đường sống.

Còn có thế lực nhân loại tham gia vây giết?

Đinh Hạo liếc mắt thấy Lăng Thế Hùng, đại sư huynh Hắc Sát tông toàn thân bao phủ trong huyền khí màu đen.

Cùng yêu tộc vây giết đồng bào của mình?

Cơn giận rực cháy trong ngực Đinh Hạo.

- Đi!

Đinh Hạo nhảy lên cao bay hướng Thiên Hương các.

Lúc này cao thủ yêu tộc phụ trách cảnh giới vòng ngoài phát hiện đám người Đinh Hạo, thiếu niên Thiên Ninh vương triều toàn thân đẫm máu mạnh mẽ xông vào. Một đại yêu đẳng cấp yêu vương xuất hiện, yêu khí cuồn cuộn toàn thân như thực chất, lửa cháy hừng hực.

Đại yêu đẳng cấp yêu vương chắn trước mặt Đinh Hạo, quát to:

- Là ai? Chỗ này trong phạm vi Vạn yêu cốc thủ vệ, trong vòng năm trăm thước Thiên Hương các cấm vào, không muốn chết thì cút!

Đinh Hạo không nói không rằng hai tay cầm Trảm Nguyệt loan đao chém xuống.

Thất Huyền Trảm, Thụ Trảm!

Đại yêu đẳng cấp yêu vương cười khùng khục:

- Khục khục, nhân tộc không muốn sống chết, đây là ngươi tự tìm cehét, không thể trách người khác. Hôm nay bản tôn hơi đói, msu ngon...

Đại yêu đẳng cấp yêu vương gần như sắp chuyển hóa hoàn toàn thành hình người nhưng cái mông có đuôi sói, nó là lang yêu dị chủng.

Hai tay đại lang yêu đẳng cấp yêu vương duỗi ra, lông tơ rậm rạp trồi lên làn da, thú hóa bán thú. Móng vuoót đại lang yêu đẳng cấp yêu vương lóe ánh sáng đen mọc dài như kim loại, thành mười chủy thủ sắc bén.

Đại lang yêu đẳng cấp yêu vương không để mắt đến Đinh Hạo.

Đại lang yêu đẳng cấp yêu vương nhìn ra được thực lực của nhân tộc này mới là nhị khiếu Đại Tông Sư cảnh, cỡ yêu quân nhị giai trong phân chia cảnh giới bên yêu tộc, hắn lại không thi triển chiến kỹ, một chiêu trường đao chém dọc đơn giản. Đúng là cuồng vọng, cực kỳ ngu, thực lực như vậy mà dám chủ động công kích gã? Chỉ có một chữ...

Chết!

Vù vù vù vù vù!

Hai vuốt sói đen cào, tiếng yêu phong rít gào nhiếp hồn người.

Nhưng...

Vù vù vù vù vù!

Tiếng giấy rách vang lên.

Đại lang yêu đẳng cấp yêu vương thấy mắt hoa lên, gã không thấy Đinh Hạo đâu. Đại lang yêu đẳng cấp yêu vương định xoay người thì cảm giác cổ tay nhẹ hẫng, nhìn kỹ phát hiện đôi vuốt sói dùng thân thể bản thân luyện chế ra cứng rắn sánh bằng thần binh lợi khí bị chặt đứt lìa từ cổ tay rớt xuống đất.

- Cái này...

Cảm giác sợ hãi chưa từng có dâng lên trong lòng đại lang yêu đẳng cấp yêu vương.

Chớp mắt đại lang yêu đẳng cấp yêu vương cảm giác trán lạnh thấu xương, có chất lỏng ẩm ướt chảy ra. Một con mắt đại lang yêu đẳng cấp yêu vương nhìn thấy một nửa thân thể của mình... Không đúng, một nửa thân thể? Không lẽ thân thể của ta...

Đại lang yêu đẳng cấp yêu vương hiểu ra bị một đao vô cùng đơn giản xẻ đôi.

Tiếng thét tuyểt vọng chưa kịp phát ra khỏi cổ họng thì bóng tối vô tận đã nhấn chìm đại lang yêu đẳng cấp yêu vương.

* * *

Đinh Hạo một đao giết đại lang yêu đẳng cấp yêu vương xong vẫn mạnh mẽ xông lên.

tu vi huyền khí của Đinh Hạo chỉ là nhị khiếu Đại Tông Sư cảnh nhưng nhờ đao kiếm song thánh thể, Huyền Chiến Thắng Quyết, thần thông thiên địa huyết cốt, Âm Dương Ngọc Trong Thạch cải tạo lực lượng cơ thể, trong trạng thái bình thường sức chiến đấu đã cỡ nửa bước Võ Hoàng cảnh. Một yêu vương không đáng vào mắt Đinh Hạo.

Đao quang tăng vọt, thất luyện hiện ra.

Đinh Hạo lao vào bầy yêu tộc, đi qua đâu là máu thịt tung tóe.

Các màu yêu khí khiến người nghẹt thở như tuyết bị dính nước sôi nhanh chóng tan biến. Đinh Hạo chỉ kích phát cực dương thiên hỏa huyền khí, toàn thân chớp lóe huyền khí lửa màu vàng như kiềm sắt đốt đỏ cắm vào phô mai mới mẻ. Nguyên khu vực Vạn Yêu cốc không kẻ nào đấu lại Đinh Hạo, ai dám ngăn cản đều bị chém làm đôi.

Đinh Hạo ra tay không nương tình với tộc khác.

Thiếu niên Thiên Ninh vương triều toàn thân đẫm máu lộ biểu tình vui sướng:

- Sắp đến rồi, ngay phía trước!

Đằng trước là chỗ chiến đấu kịch liệt nhất.

Một tòa lầu cao hai mươi thước đứng thẳng dưới đất chớp lóe ánh sáng các loại trận pháp minh văn cấm chế đang bị mấy chục cường giả công kích lung lay sắp sập. Đây là thiếu niên Thiên Ninh vương triều toàn thân đẫm máu Ninh Châu Tam Hoàng ở, bốn phía có năm mươi trạch viện phủ đệ kiến thức khác nhau cũng bị công kích, đó là nơi các đệ tử Thiên Ninh vương triều khai khẩn ra.

- Chiến đấu đến bây giờ đã là rút kiếm huơ đao, tử thương vô số nhưng tại sao cấm chế, khôi lỗi chiến ngẫu thủ hộ tòa thành trì Cửu Trọng Thiên không có phản ứng chút nào? Chẳng lẽ mức độ chém giết bây giờ còn trong phạm vi quy tắc cho phép? Không thể nào.

Suy nghĩ xẹt qua đầu Đinh Hạo.

Chớp mắt lại một luồng yêu khí đen như mực tới gần, một cường giả yêu tộc mình người mặt rồng xuất hiện, chắc là cảnh giới đỉnh yêu quần. Mắt yêu tộc đỏ rực, tay cầm búa lớn chém hướng Đinh Hạo.

- Muốn chết!

Tay trái Đinh Hạo chộp hư không, Trảm Nguyệt loan đao xuất hiện trong tay huơ đao, chính là Thất Huyền Trảm Liêu Trảm. Đao ý tung hoành, sát ý vô hình vô chất xẹt qua. Chỉ nghe một tiếng xẹt nhẹ, hai người lướt qua nhau.

Đinh Hạo không quay đầu lại bay thẳng hướng Thiên Hương các.

Sau lưng Đinh Hạo, yêu quân mình người đầu rồng khựng giữa không trung như bị hóa đá. Trong phút chốc yêu quân mình người đầu rồng từ chân lên đến đầu tách ra, rìu chiến to lớn cũng bị chia hai rớt xuống đất.

Giết ngay lập tức!

Mấy cao thủ Thiên Ninh vương triều đi theo sau lưng Đinh Hạo đều ngẩn ngơ.

Các thiếu niên Thiên Ninh vương triều toàn thân đẫm máu chỉ ôm hy vọng thử một lần cầu cứu Đinh Hạo, bọn họ không ngờ thực lực của hắn như trong tin đồn thời gian gần đây tăng vọt đến khó tin. Đinh Hạo hờ hững một đao giết ngay một cường giả đẳng cấp yêu quân, hoàn toàn đè ép!

Đinh Hạo biểu hiện tăng lòng tin cho các thiếu niên Thiên Ninh vương triều toàn thân đẫm máu.

Chính lúc này...

- Ha ha ha ha ha ha! Ninh Châu Tam Hoàng, ta khuyên các ngươi hãy ngoan ngoãn giao một góc bản đồ ra, nếu không sẽ giết hết người Thiên Ninh vương triều!

- Giao bản đồ ra sẽ sống!

- Còn tổng chờ thế lực nhân tộc cứu viện sao? Chúng ta đã mai phục bốn phía, không ai có thể đến đây!

- Ninh Châu Tam Hoàng, ngươi và ta cùng là nhân tộc, hãyc mau giao ra một góc bản đồ thì Hắc Sát tông ta sẽ giúp ngươi đánh lui yêu tộc, ngươi và ta cùng chung bản đồ. Nếu không thì hôm nay không ai cứu ngươi được!

- Ha ha ha ha ha ha! Nói nhiều làm gì? Giết sạch đám nhân tộc đó rồi tìm bản đồ trên xác chúng!

Các bóng người toàn thân dâng trào hơi thở cực kỳ khủng bố ẩn hiện gần thiếu niên Thiên Ninh vương triều toàn thân đẫm máu, trong đó có cường giả nhân loại, có thiên tài yêu tộc. Bọn họ đại biểu thế lực một phương vây quanh thiếu niên Thiên Ninh vương triều toàn thân đẫm máu, rống to uy hiếp, xem Ninh Châu Tam Hoàng như cá nằm trên thớt mặc cho bọn họ làm thịt, không chừa đường sống.

Còn có thế lực nhân loại tham gia vây giết?

Đinh Hạo liếc mắt thấy Lăng Thế Hùng, đại sư huynh Hắc Sát tông toàn thân bao phủ trong huyền khí màu đen.

Cùng yêu tộc vây giết đồng bào của mình?

Cơn giận rực cháy trong ngực Đinh Hạo.

- Đi!

Đinh Hạo nhảy lên cao bay hướng Thiên Hương các.

Lúc này cao thủ yêu tộc phụ trách cảnh giới vòng ngoài phát hiện đám người Đinh Hạo, thiếu niên Thiên Ninh vương triều toàn thân đẫm máu mạnh mẽ xông vào. Một đại yêu đẳng cấp yêu vương xuất hiện, yêu khí cuồn cuộn toàn thân như thực chất, lửa cháy hừng hực.

Đại yêu đẳng cấp yêu vương chắn trước mặt Đinh Hạo, quát to:

- Là ai? Chỗ này trong phạm vi Vạn yêu cốc thủ vệ, trong vòng năm trăm thước Thiên Hương các cấm vào, không muốn chết thì cút!

Đinh Hạo không nói không rằng hai tay cầm Trảm Nguyệt loan đao chém xuống.

Thất Huyền Trảm, Thụ Trảm!

Đại yêu đẳng cấp yêu vương cười khùng khục:

- Khục khục, nhân tộc không muốn sống chết, đây là ngươi tự tìm cehét, không thể trách người khác. Hôm nay bản tôn hơi đói, msu ngon...

Đại yêu đẳng cấp yêu vương gần như sắp chuyển hóa hoàn toàn thành hình người nhưng cái mông có đuôi sói, nó là lang yêu dị chủng.

Hai tay đại lang yêu đẳng cấp yêu vương duỗi ra, lông tơ rậm rạp trồi lên làn da, thú hóa bán thú. Móng vuoót đại lang yêu đẳng cấp yêu vương lóe ánh sáng đen mọc dài như kim loại, thành mười chủy thủ sắc bén.

Đại lang yêu đẳng cấp yêu vương không để mắt đến Đinh Hạo.

Đại lang yêu đẳng cấp yêu vương nhìn ra được thực lực của nhân tộc này mới là nhị khiếu Đại Tông Sư cảnh, cỡ yêu quân nhị giai trong phân chia cảnh giới bên yêu tộc, hắn lại không thi triển chiến kỹ, một chiêu trường đao chém dọc đơn giản. Đúng là cuồng vọng, cực kỳ ngu, thực lực như vậy mà dám chủ động công kích gã? Chỉ có một chữ...

Chết!

Vù vù vù vù vù!

Hai vuốt sói đen cào, tiếng yêu phong rít gào nhiếp hồn người.

Nhưng...

Vù vù vù vù vù!

Tiếng giấy rách vang lên.

Đại lang yêu đẳng cấp yêu vương thấy mắt hoa lên, gã không thấy Đinh Hạo đâu. Đại lang yêu đẳng cấp yêu vương định xoay người thì cảm giác cổ tay nhẹ hẫng, nhìn kỹ phát hiện đôi vuốt sói dùng thân thể bản thân luyện chế ra cứng rắn sánh bằng thần binh lợi khí bị chặt đứt lìa từ cổ tay rớt xuống đất.

- Cái này...

Cảm giác sợ hãi chưa từng có dâng lên trong lòng đại lang yêu đẳng cấp yêu vương.

Chớp mắt đại lang yêu đẳng cấp yêu vương cảm giác trán lạnh thấu xương, có chất lỏng ẩm ướt chảy ra. Một con mắt đại lang yêu đẳng cấp yêu vương nhìn thấy một nửa thân thể của mình... Không đúng, một nửa thân thể? Không lẽ thân thể của ta...

Đại lang yêu đẳng cấp yêu vương hiểu ra bị một đao vô cùng đơn giản xẻ đôi.

Tiếng thét tuyểt vọng chưa kịp phát ra khỏi cổ họng thì bóng tối vô tận đã nhấn chìm đại lang yêu đẳng cấp yêu vương.

* * *

Đinh Hạo một đao giết đại lang yêu đẳng cấp yêu vương xong vẫn mạnh mẽ xông lên.

tu vi huyền khí của Đinh Hạo chỉ là nhị khiếu Đại Tông Sư cảnh nhưng nhờ đao kiếm song thánh thể, Huyền Chiến Thắng Quyết, thần thông thiên địa huyết cốt, Âm Dương Ngọc Trong Thạch cải tạo lực lượng cơ thể, trong trạng thái bình thường sức chiến đấu đã cỡ nửa bước Võ Hoàng cảnh. Một yêu vương không đáng vào mắt Đinh Hạo.

Đao quang tăng vọt, thất luyện hiện ra.

Đinh Hạo lao vào bầy yêu tộc, đi qua đâu là máu thịt tung tóe.

Các màu yêu khí khiến người nghẹt thở như tuyết bị dính nước sôi nhanh chóng tan biến. Đinh Hạo chỉ kích phát cực dương thiên hỏa huyền khí, toàn thân chớp lóe huyền khí lửa màu vàng như kiềm sắt đốt đỏ cắm vào phô mai mới mẻ. Nguyên khu vực Vạn Yêu cốc không kẻ nào đấu lại Đinh Hạo, ai dám ngăn cản đều bị chém làm đôi.

Đinh Hạo ra tay không nương tình với tộc khác.