Đao Kiếm Thần Hoàng

Chương 544 : Một cạm bẫy

Đây ít nhất là một cái địa măng Cửu Hoàng Hộ Tâm nghìn năm.

Hai mắt Kỷ Anh Nam tỏa ánh sáng. Có gốc thần dược này, bệnh của muội muội không chỉ có thể trị hết, nói không chừng còn có thể khiến trong thời gian ngắn nhất khiến nàng khôi phục lại bình thường. Thậm chí có thể cải thiện kinh mạch thể chất của nàng. Tương lai có tu luyện huyền công võ đạo, cũng có khả năng trở thành võ giả.

- Đinh đại hiệp, ha ha, ta tìm được một gốc lớn...

Kỷ Anh Nam hô to một tiếng, xoay người bước nhanh về phía gốc địa măng Cửu Hoàng Hộ Tâm này.

Trên mặt hắn bắt đầu hiện ra nụ cười hưng phấn nhất.

Đinh Hạo mỉm cười gật đầu, đang muốn nói gì. Đột nhiên cảm giác bất an trong lòng hắn chợt tăng mạnh. Một ý niệm hiện lên ở trong đầu. Hắn vừa ý thức được điều gì, nhất thời thất kinh, vội vàng lớn tiếng nói:

- Cẩn thận, trước tiên không nên tới gần...

Lời còn chưa dứt, Kỷ Anh Nam đã tới phía trước gốc địa măng Cửu Hoàng Hộ Tâm, cúi người hái gốc địa măng vương cấp này.

- A? Đinh đại hiệp ngài nói cái gì... Muội muội, muội mau nhìn...

Kỷ Anh Nam cầm gốc địa măng vương cấp ở trong tay, xoay người giơ cao về phía Đinh Hạo và Kỷ Anh Khởi, trên mặt mỉm cười đầy vui sướng.

Đúng lúc này.

Xuy xuy xuy xuy!

Liên tiếp có những âm thanh rất nhỏ vang lên trong lối đi đầy im ắng.

Từng đường ngân quang giống như tơ nhện, từ bốn phương tám hướng phóng tới.

Thân thể Kỷ Anh Nam nhất thời cứng đờ, giống như hóa đá. Gốc địa măng vương cấp hắn cầm trong tay đột nhiên rơi xuống.

Còn có cả cánh tay của hắn cũng rơi xuống cùng!

Một cảm giác cực kỳ trơn trượt xuất hiện ở cổ tay của hắn.

Qua niệng vết thương ở cổ tay kia có thể thấy da, máu và thịt, huyết quản và xương cốt. Đây là một loại mặt cắt khiến người nhìn thấy mà giật mình.

Vẻ tươi cười cứng lại ở trên mặt hắn.

Phụt!

Trong âm thanh khe khẽ, từng đường máu giống như sợi tơ nhỏ, xuất hiện rõ ràng ở trên da thịt hắn, che kín từng vị trí trên thân thể của hắn. Cánh tay, vai, phần lưng, hai chân cùng với đầu.

Sau đó một cảnh tượng khủng khiếp nhất xuất hiện.

Tơ máu bắn ra, giống như suối phun. Chỉ trong nháy mắt, thân thể Kỷ Anh Nam biến thành mấy trăm mảng máu và thịt, giống như bị con dao làm bếp sắc bén chặt từng mảnh bằng nhau, với thiên hình vạn trạng. Toàn thân trở thành một đống thịt nát!

Máu tươi phun ở trên gốc cây địa măng Cửu Hoàng Hộ Tâm, phát ra luồng khí nóng màu trắng!

Ngay cả lợi kiếm phía sau lưng hắn cũng cắt thành hai mươi mấy đoạn!

Kỷ Anh Khởi ngẩn người. Vẻ tươi cười cứng lại ở trên mặt của nàng. Nàng không hiểu nổi chuyện gì đã xảy ra. Trơ mắt nhìn ca ca thương yêu nhất của mình, ở trước mặt mình, thân thể sụp xuống xuống, biến thành từng mảnh thịt nát, máu tươi, xương trắng, nội tạng rơi đầy đất. Vũng nước dưới chân biến thành vũng máu...

Một khắc trước, thiếu nữ này còn cảm thấy mình là người hạnh phút nhất trên thế giới, hiện tại trong đầu cảm thấy trống rỗng, ngơ ngác nhìn thảm trạng trước mắt. Trong thời gian rất dài, nàng vẫn không thể hiểu được chuyện gì đã xảy ra. Sau đó nàng cũng không kịp phát ra bất kỳ âm thanh nào, trước mắt chợt tối sầm, ngất đi!

Đinh Hạo vừa sợ vừa giận.

- Rốt cuộc là vật gì vậy?

Thần thức giống như thủy triều cuộn trào mãnh liệt lao ra, đảo qua không gian ngàn thước xung quanh.

Sau đó ở trong không gian Kỷ Anh Nam vừa chết thảm, Đinh Hạo nhìn được những mảnh chỉ bạc rất nhỏ mà mắt thường căn bản không cách nào phân biệt rõ được. Dường như đó là vô hình. Cũng không biết dùng nguyên liệu gì để chế tạo thành. Trong không gian hai mươi thước, những tia máu dày đặc giống như lưới nhện vô hình phong tỏa hoàn toàn không gian xung quanh gốc địa măng kia!

Cái này... tuyệt đối không phải do thiên nhiên sinh ra.

Đây là...

Một cái bẫy!

Rốt cuộc là ai làm?

Trong đầu chợt hiện lên một tia linh quang, Đinh Hạo nghĩ tới điều gì.

Hắn cũng không tức giận xông lên, mà trước tiên xoay người nhìn về phía mèo ác ma Tà Nguyệt và cá heo Manh Manh nháy mắt.

Một người hai thú trong nháy mắt đều cực kỳ cẩn thận ẩn thân tang hình. Ẩn người vào trong khe hở của một nham thạch, lẳng lặng quan sát biến hóa xung quanh. Mặc dù lúc này trong lòng Đinh Hạo đầy sát khí, nhưng hắn biết rõ, tuyệt đối không thể hành sự lỗ mãng. Có người bố trí một cạm bẫy rất tinh diệu ở chỗ này, chỉ sợ thực lực không nhỏ!

Quả nhiên chưa đầy mười lần hít thở, có một sự biến đổi khác thường xuất hiện.

Ở trong khe hở mười mấy vòng xoáy thời không đứt đoạn màu tím đen xung quanh đó lại có thể dần hiện ra hơn hai mươi một thân ảnh. Chúng xuất hiện ở trong động, chậm rãi tiến về phía Kỷ Anh Nam đã chết!

- Thành công rồi sao? Ha ha!

- Không mệt chúng ta hao tâm tổn trí như vậy, cuối cùng đã giết chết được mầm tai họa Đinh Hạo này?

- Nhất định là hắn. Chúng ta đều quan sát hướng đi của hắn. Nửa canh giờ trước, hắn ở cách nơi này chỉ hơn ba ngàn thước mà thôi. Hắc hắc, Đinh Hạo ở trong thành lớn Cửu Trọng Thiên truyền ra tin tức, chấp nhận trả bất kỳ giá nào để nhận được địa măng Cửu Hoàng Hộ Tâm. Ta nghĩ hắn vừa thấy được gốc địa măng vương cấp này, sẽ đi tới đào trước tiên. Trong lúc bất ngờ không kịp đề phòng, hắn tuyệt đối khó thoát khỏi tinh sợi sát thần Mịch La Thiên Chu tuyệt sát này!

- Ha ha, đúng vậy. Dị bảo tinh sợi sát thần Mịch La Thiên Chu này, ngay cả thân thể thần linh cũng có thể cắt nhỏ!

Lời nói chuyện được truyền tới rất rõ ràng.

Con ngươi trong mắt Đinh Hạo co lại.

Hóa ra là sát cục nhắm vào mình?

Yêu khí cuồn cuộn lan tỏa trong động. Xem ra trong đám người kia khẳng định có cường giả Yêu tộc.

Nói như vậy, Kỷ Anh Nam chẳng phải là chết thay mình sao?

Trong nháy mắt vừa rồi, Tinh sợi sát thần Mịch La Thiên Chu không có dấu hiệu nào đột nhiên phát động, ngay cả mình cũng không phát hiện ra. Có thể thấy được trận pháp này đáng sợ tới mức nào. Nghe giọng điệu của những người này, Tinh sợi sát thần Mịch La Thiên Chu này cực kỳ khủng khiếp. Nếu như mình rơi vào cạm bãy tuyệt sát này, tuyệt đối là hữu tử vô sinh!

Ta không giết bá nhân, bá nhân lại vì ta mà chết!

Cảm giác vô cùng hổ thẹn xông lên đầu. Sát ý trong lòng Đinh Hạo lại càng khó áp chế. Trong mắt hắn lóe lên vẻ lạnh lùng cay nghiệt hung bạo. Hắn đặt Kỷ Anh Khởi đã hôn mê xuống, bảo mèo mập Tà Nguyệt và Manh Manh chiếu cố thật tốt cho nàng. Bản thân hắn lại lén lút bắt đầu bố trí. Hắn muốn giết sạch những người này, không thể để cho bọn chúng chạy trốn, không chừa một mống!

...

- Không đúng, người này không giống với Đinh Hạo!

Phía trước có người phát hiện có điểm không đúng, cao giọng kinh ngạc kêu lên.

- Ha ha, ngươi đúng là tiểu quái hay kinh ngạc. Dưới Tinh sợi sát thần Mịch La Thiên Chu của ta, ngay cả thần linh cũng sẽ bị cắt thành từng mảnh thịt. Ngươi còn có thể nhận ra hắn không phải là Đinh Hạo sao?

- Mong Chu Hoàng đừng hiểu lầm. Ta không phải có ý này. Mong ngài nghe ta giải thích. Từ trước tới nay, Đinh Hạo luôn mặc áo xanh. Bởi vì hắn xuất thân từ đông viện Thanh Y của Vấn Kiếm Tông. Người này toàn thân lại áo bào trắng.