Đao Kiếm Thần Hoàng

Chương 563 : Huyết nguyệt phóng lên trên không trung

Có trực giác hoàn mỹ đối với phương hướng của Kỷ Anh Khởi, Đinh Hạo cũng không còn lo lắng sẽ lạc đường nữa. Trên đường đi tới, mặc dù thế giới do tất cả tàn kiếm đao gãy tạo thành, xác suất lạc đường rất lớn, đoàn người lại không có lúc nào xấu hổ tới mức quay trở lại chỗ cũ.

Suy đoán của Đinh Hạo đã được nghiệm chứng.

Dọc đường đi, không ngừng có một vài binh khí ẩn chứa chiến ý linh khí, vốn đang ngủ say ở đống đao tàn kiếm gãy vô tận, giống như rơi vào giấc ngủ vĩnh hằng, sau khi cảm giác được hơi thở của người sống, lập tức như giống như dã thú trong giấc ngủ say bị đánh thức phẫn nộ, phát động công kích về phía đám người Đinh Hạo trước tiên.

Vèo vèo vèo!

Những ánh sáng màu đỏ cắt nhỏ hư không, mang theo khí tức khủng bố. Đinh Hạo rất kiên nhẫn phong ấn những binh khí ẩn chứa chiến ý này lại, chứa ở trong túi không gian trên bụng mèo ác ma Tà Nguyệt. Túi không gian này là do thời điểm Đinh Hạo nghiệm chứng thủ pháp đúc khí làm ra vật chứa không gian, lấy thân thể da lông xương cốt của các loại di chủng hồng hoang săn giết được trong chiến trường Bách Thánh luyện thành. Cho tới bây giờ, nó là vật chứa không gian lớn nhất do Đinh Hạo chế tạo ra. Bên trong có ít nhất hơn một trăm mẫu không gian.

Trên đường đi tới, Đinh Hạo cướp đoạt được các loại thần tài, bảo dược và các thứ trân quý, hiếm có khác, đều đựng ở trong túi không gian này.

Tà Nguyệt cũng vui vẻ khi làm một con mèo quản gia.

- Meo meo, tất cả bảo bối đều do ta cất giữ. Ha ha...

Tà Nguyệt vỗ vào cái túi không gian trên bụng trắng. Loại cảm giác nặng trịch này, khiến nó cảm thấy rất hài lòng. Móng vuốt nhỏ màu trắng tùy tiện đào ở bên trong một chút, có thể đào ra được các loại bảo bối.

Đinh Hạo cũng rất đắc ý. Hắn nghĩ thầm nếu như tiếp tục như thế, hàng này không phải sẽ trở thành giác mộng trong dị giới sao? Xem ra có lẽ cần phải chuyển loại hàng này thành loại túi không gian của mèo máy.

Trên đoạn đường này, ngày đầu tiên trong thế giới tàn kiếm đao gãy, Đinh Hạo tổng cộng phong ấn một trăm lẻ tám thanh binh khí có ẩn chứa chiến ý linh khí. Tuy rằng phẩm chất không đồng đều, trong đó có hơn mười thanh duy nhất phóng thích ra lực công kích mạnh nhất, tương đương với một đòn toàn lực của một vị cường giả cảnh giới Vũ Vương đỉnh phong. Yếu nhất cũng tương đương với một đòn tiện tay của cường giả cảnh giới Tiên Thiên Vũ Tông.

Có thể ở trong chiến trường Bách Thánh này, lực công kích như vậy không có sức uy hiếp gì đáng nói. Nhưng nếu như đi ra khỏi chiến trường, trở lại Bắc Vực Tuyết Châu, những vật hư hỏng cho dù chỉ là một cái cũng tuyệt đối đáng sợ. Cho dù là lão cường giả nổi tiếng Tuyết Châu như Khí Thanh Sam, Lục Hùng Phi, đối mặt với công kích như vậy, cũng phải cẩn thận ứng phó. Bằng không thật sự có khả năng bị giết chết.

Đáng tiếc những binh khí có chiến ý linh khí, chung quy trải qua năm tháng khá dài đã bị hư hỏng quá nghiêm trọng, chỉ được tính là sản phẩm sử dụng một lần.

Vào ban đêm, một mặt trăng máu mọc lên trong không trung. Vừa lúc đó, biến hóa kỳ lạ xuất hiện.

Khi quang hoa giống như máu tươi chiếu vào trong không gian, rất nhiều đao tàn kiếm gãy vốn đã ảm đạm không có ánh sáng bắt đầu mơ hồ lóe lên những tia quang hoa màu đỏ. Trong nháy mắt dường như chúng có tính mạng có hơi thở, hấp thu quang hoa huyết nguyệt vào trong thân thể sứt mẻ. Theo đó, theo đó nhưng phù văn thượng cổ ở ngoài thân đã mơ hồ không rõ, chậm rãi lưu chuyển vận chuyển.

Đinh Hạo quan sát rất cẩn thận. Hắn phát hiện phần lớn binh khí đao kiếm sứt mẻ, cũng không thể hoàn toàn chứa đựng được một tia quang hoa huyết nguyệt này. Chừng dường như hấp thu loại năng lượng này theo bản năng. Đáng tiếc bởi vì chúng bị hư hỏng quá mức, năng lượng huyết sắc này khiến minh văn lưu chuyển ở phía trên mặt một lần, sau đó lại trở về trong không khí. Nhưng có một số rất ít binh khí có phẩm chất được giữ lại hoàn chỉnh một chút, lại có thể hấp thụ một tít quang hoa huyết nguyệt tiến vào trong thân!

Mỗi khi hấp thu một chút loại quang hoa huyết nguyệt này, phẩm chất binh khí sẽ tốt hơn một chút, rỉ rét trên thân sẽ bớt đi một ít.

- Chúng... Không ngờ chúng lại chủ động khôi phục thân thể?

Đinh Hạo khiếp sợ, cảm thấy tất cả mọi thứ trong thế giới này đều cực kỳ quỷ dị. Ban ngày vật chết ngủ say, lại có thể giống như có linh hồn.

Chỉ có điều loại quá trình tu bổ này thật sự quá chậm chạp. Cho nên phần lớn binh khí hư hỏng trải qua ngàn vạn năm, cũng không thể hoàn toàn khôi phục lại hình dáng lúc trước. Mức độ tổn hại của chúng thật sự quá nghiêm trọng. Khó có thể tưởng tượng năm đó rốt cuộc đã trải qua một trận chiến đấu thế nào, khiến chúng đã từng là bảo khí thậm chí còn là thần binh, bị vỡ nát tới mức độ này.

Lực chú ý của Đinh Hạo, rất nhanh chuyển đến trên quang hoa huyết nguyệt này.

Có thể tu bổ những binh khí đao tàn kiếm gãy bị vỡ nát như vậy trong mắt, trong quang hoa này quả nhiên ẩn chứa phách lực kim tinh tinh thuần sắc bén khiến người khó có thể tưởng tượng được. Trước đó, Đinh Hạo suy đoán đây là một thế giới hệ kim, hoàn toàn không nhầm lẫn. Rất nhiều phần kiếm gãy còn tồn tại, vốn khiến cho trong không khí tồn tại nguyên tố hệ kim cực kỳ nồng đậm. Loại quang hoa huyết nguyệt này tồn tại, lúc ban đêm càng khiến cho loại khí tức huyền nguyên hệ kim càng thêm nồng đậm.

- Loại phách lực kim tinh sắc bén này, có thể nâng cao phẩm chất vũ khí và áo giáp...

Đinh Hạo lấy ra sáu thanh binh khí lớn đặt ở bên cạnh mình. Hắn lại lấy thanh kiếm rỉ ra ngoài.

Hắn suy đoán không có sai. Một biến đổi khác thường xuất hiện.

Khi quang hoa huyết sắc này chiếu xuống đám binh khí lớn Trảm Nguyệt, Thiên Quyết, trên thân binh khí phát ra những tiếng ngân khẽ. Minh văn kỳ dị này từ hình thái thú cốt trời sinh, cũng phát sinh một loại phản ứng kỳ dị. Từng tia quang hoa huyết nguyệt điên cuồng hội tụ về phía thân binh khí.

Minh văn kỳ dị này lóe lên. Ban đầu, nó vốn là quang diễm màu trắng chợt hóa thành huyết sắc, giống như máu tươi lưu chuyển, rót vào trong thân kiếm.

Nhưng thật ra thanh kiếm rỉ nhìn lại không có phản ứng gì, đứng yên dưới ánh trăng. Quang hoa huyết sắc này chảy xuôi, dường như bị những vết rỉ rét loang lổ trên thân kiếm ngăn cản, hành thành một dám tinh vân giống khi luồng khí xoáy tròn vây quanh thanh kiếm rỉ, muốn rót vào nhưng không tìm được cửa vào. Loại cảm giác này, giống như là hán tử đa tình đang điên cuồng theo đuổi yểu điệu thục nữ. Nhưng thanh kiếm rỉ lại vô cùng rụt rè, cao quý không thể leo tới, căn bản không để mắt tới quang hoa huyết sắc này.

Đinh Hạo quan sát một hồi, sau đó không chú ý tới những điều này nữa.

Hắn bố trí trận pháp minh văn ở tại chỗ, dựng lên một chiếc lều lớn. Kỷ Anh Khởi và hai sủng vật đều tiến vào trong lều nghỉ ngơi. Bản thân Đinh Hạo lại bắt đầu giành giật từng giây để tu luyện.

Trong lúc một hít một thở, quang hoa huyết nguyệt trong thiên địa dường như nhận được lực lượng vô hình dẫn dắt, hội tụ về phía Đinh Hạo.