Đao Kiếm Thần Hoàng

Chương 720 : Lại là Liệt Thiên Kiếm tông (hạ)

Tên mập tai to, thiếu niên cao gầy đeo kiếm như không nghe thấy lời Phùng Siêu thủ lĩnh Huyền Sương Thần Vệ, Phương Tiêu An viện trưởng Thanh Bình học viện, nam nhân trung niên tú sĩ Liệt Thiên Kiếm tông nói, vẫn giữ dáng vẻ xem kịch hớn hở xem.

Cường giả bí ẩn toàn thân phủ trong ánh sáng tím đứng yên tại chỗ.

Cơ thể Tạ Giải Ngữ lấp lánh ánh sáng lửa phượng hoàng như có như không, như sương đỏ tôn lên nàng càng xinh đẹp xuất trần. Khuôn mặt trắng như ngọc không có biểu tình, Tạ Giải Ngữ đứng tại chỗ. Trên vai Tạ Giải Ngữ, cô bé Đinh Đinh tóc cột hai sừng vui vẻ liếm kẹo que, làm như không nghe thấy bên ngoài nói gì.

Thần Mục Yêu Vương và Quỳ Ngưu Yêu Vương đứng sau lưng nữ võ thần cũng lù lù bất động.

Nam nhân trung niên tú sĩ Liệt Thiên Kiếm tông hừ lạnh một tiếng:

- Hừ! Còn có người thật sự không sợ chết.

Tuy nhiên nam nhân trung niên tú sĩ Liệt Thiên Kiếm tông cảm giác người ở lại là cường giả trong cường giả, không dễ đối phó, gã không chủ động gây sự mà ra lệnh những người khác chú ý phòng bị.

Phương Tiêu An viện trưởng Thanh Bình học viện nháy mắt ra hiệu, hơn một trăm cường giả bao vây băng phong đám người thiếu niên thợ săn Trương Phàm, Lý Y Nhược, Nhậm Tiêu Dao tên mập siêu may mắn, Tây Môn Thiên Tuyết, Lý Lan đứng.

Biểu tình Phương Tiêu An viện trưởng Thanh Bình học viện độc ác nói:

- Cạm bẫy đã mở ra, đám tép riu Vấn Kiếm tông các ngươi các ngươi cho rằng có thể tạo phản sao? Ha ha ha ha ha ha! Hôm nay hãy chờ cùng Đinh Hạo xuống suối vàng gặp chưởng môn đã chết của các ngươi đi, ha ha ha ha ha ha!

Cái gọi là tướng từ tâm sinh, mới có mấy tháng khí chất của Phương Tiêu An viện trưởng Thanh Bình học viện đã thay đổi hoàn toàn, từ trưởng giả uy nghiêm cao quý biến thành kiêu hùng âm trầm lạnh băng.

Đám người thiếu niên thợ săn Trương Phàm, Lý Y Nhược, Nhậm Tiêu Dao tên mập siêu may mắn, Tây Môn Thiên Tuyết, Lý Lan không lên tiếng, rút vũ khí ra.

Thiếu niên thợ săn Trương Phàm chạm rãi kéo trường cung màu vàng nhắm vào Phương Tiêu An viện trưởng Thanh Bình học viện trên bầu trời.

Phương Tiêu An viện trưởng Thanh Bình học viện hoàn toàn biến sắc mặt.

Phương Tiêu An viện trưởng Thanh Bình học viện từng thua vào tay thiếu niên thợ săn Trương Phàm trong hai đao, khiến gã mất hết danh tiếng, gã rất hận Trương Phàm. Tuy nhiên, dù Phương Tiêu An hận đến phát điên nhưng gã không biết làm sao, thực lực của thiếu niên thợ săn Trương Phàm giống yêu quái, gã không đấu lại. Hôm nay uy lực một mũi tên của thiếu niên thợ săn Trương Phàm càng khiến Phương Tiêu An kinh hoàng. Trong cuộc chiến Thiên Âm cốc nếu thiếu niên thợ săn Trương Phàm sử dụng cung tên thì Phương Tiêu An viện trưởng Thanh Bình học viện không có khả năng trốn thoát.

Giờ phút này, Phương Tiêu An viện trưởng Thanh Bình học viện bị trường cung nhắm vào, gã sợ hãi như bị tử thần nhắm trúng.

May mắn lúc này có bóng người lướt qua đứng trước mặt Phương Tiêu An viện trưởng Thanh Bình học viện.

Đó là một lão nhân cơ thể gầy gò, lưng khòm, tóc trắng lưa thưa, cằm có ba lũ râu trắng, một cơn gió có thể thổi bay lão. Lão nhân tóc bạc lưng khòm phát ra khí cơ tràn ngập hơi thở tử vong sắp thối rữa, khí cơ siêu cường đại. Khi lão nhân tóc bạc lưng khòm đứng trước mặt Phương Tiêu An viện trưởng Thanh Bình học viện đã chặn lại áp lực phát ra từng trường cung của thiếu niên thợ săn Trương Phàm.

Lão nhân tóc bạc lưng khòm là một cao thủ.

Vẻ mặt thiếu niên thợ săn Trương Phàm như nham thạch không có cảm xúc, hai tay rung lên. Trường cung kéo căng như trăng tròn, tay nhẹ buông.

Một luồng sáng siêu nhanh bay ra khỏi dây cung chớp mắt bay tới trước mặt lão nhân tóc bạc lưng khòm.

Ầm ầm ầm ầm ầm!

Vang tiếng nổ điếc tai như sấm.

Lực lượng trong suốt gợn sóng khuếch tán trước mặt lão nhân tóc bạc lưng khòm, như trong không trung bị mũi tên bắn nhăn nheo, hòa tan. Bốn, năm người đứng bên cạnh lão nhân tóc bạc lưng khòm bị dao động quét trúng nửa người tan biết.

- Khụ khụ khụ... Tiễn pháp giỏi... Khụ khụ khụ... Suýt bắn trúng xương già của lão nhân ta.

Lão nhân tóc bạc lưng khòm ho khục khặc như bệnh nguy kích nhưng trên người lão không hề có vết thương. Một đoàn sáng chói mắt như mặt trời lóe lên trên đầu ngón tay lão nhân tóc bạc lưng khòm, rực rỡ tưa ánh sao phát ra khí cơ sắc bén như bảo kiếm tuyệt thế, khiến người ta hoảng loạn.

Trong chớp mắt vừa rồi chính là đoàn sáng kiếm khí này chặn lại một mũi tên kinh thiên động địa của thiếu niên thợ săn Trương Phàm.

Lão nhân tóc bạc lưng khòm là một siêu cường giả cực kỳ khủng bố.

Lão nhân tóc bạc lưng khòm có thể chặn lại một mũi tên tất sát của thiếu niên thợ săn Trương Phàm ít nhất có thực lực từ tứ khiếu Võ Hoàng cảnh trở lên, lão thật đáng sợ.

Khuôn mặt của thiếu niên thợ săn Trương Phàm vẫn không thay đổi, thậm chí không có biểu cảm gì khi mũi tên bị lão nhân tóc bạc lưng khòm chặn lại. Thiếu niên thợ săn Trương Phàm chậm rãi kéo căng trường cung, eo hợp nhất, thân hình chùng xuống như trăng tròn, lại bắn ra một mũi tên.

Ánh sáng xẹt qua bầu trời, như cái kéo vàng vô tình cắt màn sân khấu xanh thẳm.

Cường đại hơn mũi tên trước.

Áp lực như thần nộ khiến người kiềm không được liên tưởng đến mũi tên diệt thế của thượng cổ ma thần Hậu Nghệ bắn rơi chí tôn Kim Ô của yêu tộc trong truyền thuyết.

Lần này lão nhân tóc bạc lưng khòm không thong dong như trước.

Lão nhân tóc bạc lưng khòm ho khan, chân trái lùi lại một bước, hình chữ T đạp trong không trung. Đoàn sáng rực rỡ trong tay lão nhân tóc bạc lưng khòm hóa thành sao băng bay ra va chạm vào ánh sáng màu da cam bay tới.

Bùm!

Tiếng nổ khủng khiếp lại vang lên.

Từng đợt sóng gợn lực lượng trong suốt như sóng thần khuếch tán, quét sạch hư không. Lần này đám người Phương Tiêu An viện trưởng Thanh Bình học viện đã đứng ở phía xa nên may mắn không bị dính miểng.

- Khụ khụ khụ, thân già ta sắp bị đánh tan...

Lão nhân tóc bạc lưng khòm đứng trong không trung liên tục lùi ba, bốn bước mới miễn cưỡng đứng lại. Đoàn sáng kiếm khí rực rỡ trở về tay lão nhân tóc bạc lưng khòm, màu sắc hơi tối đi.

Mặt thiếu niên thợ săn Trương Phàm vẫn không biểu tình, lần thứ ba kéo dây cung.

Chính lúc này...

Giọng Đinh Hạo từ trên bầu trời phía xa truyền đến:

- Trương Phàm, hãy bảo vệ những người khác, đừng ra tay.

Thiếu niên thợ săn Trương Phàm thừ người, lập tức cất trước cung. Trương Phàm lấy một chiến đao đen to khoa trương ra khỏi trữ vật giới chỉ, vị trí thân và chuôi đao có một ma thạch đen trơn bóng to cỡ bàn tay chớp lóe ánh sáng yêu dã.