Đao Kiếm Thần Hoàng

Chương 724 : Thù cha nữ báo

Lão nhân tóc bạc lưng khòm biến sắc mặt ho khan nói:

- Khụ khụ khụ, tiểu tử thật ác độc, muốn liều mnạg sao? Tuy lão nhân ta sắp xuống lỗ nhưng còn muốn sống thêm một, hai ngày.

Lão nhân tóc bạc lưng khòm lùi nhanh ra sau né một đao của thiếu niên thợ săn Trương Phàm

Lão nhân tóc bạc lưng khòm lắc người lướt qua, một kiếm đâm vào Vương Tiểu Thất đứng sau lưng thiếu niên thợ săn Trương Phàm.

Thiếu niên thợ săn Trương Phàm dùng đao thức thiét tỏa hoành giang vô cùng đơn giản ngửa người chém ngược về.

Đinh!

Đao kiếm va chạm.

Lực lượng cường đại bùng phát.

Lão nhân tóc bạc lưng khòm bị chấn văng ra ngoài mấy chục thước. Băng nham dưới chân thiếu niên thợ săn Trương Phàm vỡ nát, người gã lảo đảo không đứng vững rớt xuống băng phong.

Lão nhân tóc bạc lưng khòm cười to bảo:

- Ha ha ha ha ha ha! Tiểu tử, băng phong nho nhỏ không chứan ổi lực lượng của ngươi và ta, hay là chúng ta đánh nhau dưới đất đi!

Dù sao tu vi huyền khí của lão nhân tóc bạc lưng khòm hơn xa thiếu niên thợ săn Trương Phàm, tâm trí tinh tế, sớm nhìn thấu Trương Phàm bị khuyết điểm tu vi huyền khí kém. Lão nhân tóc bạc lưng khòm cố ý dùng thủ đoạn này vì buộc Trương Phàm rời khỏi băng phong.

Lão nhân tóc bạc lưng khòm cười to, vô cùng nhanh nhẹn trong không trung như rắn múa, chớp lóe như bóng với hình rượt theo thiếu niên thợ săn Trương Phàm rơi xuống băng phong. Lão nhân tóc bạc lưng khòm liên tục vung kiếm, kiếm thức như sông lớn cuồn cuộn không dứt.

Thiếu niên thợ săn Trương Phàm gầm lên.

Thiếu niên thợ săn Trương Phàm ngửa mặt lên trời, nằm thẳng lao xuống dưới, trường đao đen biến ảo liên tục chém ra. Kiếm quang như mãng xà đen phun ra nuốt vào không ngừng trút xuống dưới. Tiếc rằng Trương Phàm ở trong không trung không có điểm tựa, không thể mượn lực nhảy lên mà không ngừng rớt xuống đất.

Phương Tiêu An viện trưởng Thanh Bình học viện lạnh lùng quát:

- Cơ hội tốt, mọi người cùng nhau xóa sạch tên giặc Vấn Kiếm tông, giết!

Phương Tiêu An viện trưởng Thanh Bình học viện dẫn dắt mấy trăm cao thủ như bầy ong lao hướng băng phong, sát khí bao tòm không khí. Kiếm quang lạnh lẽo, từng đợt cột sáng huyền khí điên cuồng đánh vào băng phong nơi đám người Lý Y Nhược, Vương Tiểu Thất, Nhậm Tiêu Dao tên mập siêu may mắn đứng.

Phùng Siêu thủ lĩnh Huyền Sương Thần Vệ hét to một tiếng:

- Đinh Hạo Vấn Kiếm tông tàn sát thành viên Mục Thiên Dưỡng của Huyền Sương Thần Cung ta, tội không thể tha. Các đệ tử Vấn Kiếm tông cấu kết với Đinh Hạo, nối giáo cho giặc đều đáng chết, giết!

Phùng Siêu thủ lĩnh Huyền Sương Thần Vệ cũng hành động, bỏ đá xuống giếng.

Hành động của Phương Tiêu An viện trưởng Thanh Bình học viện, Phùng Siêu thủ lĩnh Huyền Sương Thần Vệ thật hiểm độc.

Phương Tiêu An viện trưởng Thanh Bình học viện, Phùng Siêu thủ lĩnh Huyền Sương Thần Vệ muốn bỏ đá xuống giếng, nhân lúc Đinh Hạo bị bao vây sắp kiệt sức thì bên này đột nhiên công kích người Vấn Kiếm tông sẽ khiến hắn phân tâm, vội vàng cứu viện, vậy là Đinh Hạo chết chắc.

Phương Tiêu An viện trưởng Thanh Bình học viện, Phùng Siêu thủ lĩnh Huyền Sương Thần Vệ nắm bắt cơ hội cực kỳ chính xác.

Nháy mắt làm khó dễ.

Phương Tiêu An viện trưởng Thanh Bình học viện, Phùng Siêu thủ lĩnh Huyền Sương Thần Vệ vô cùng tự tin.

Bởi vì dù là số lượng cường giả hay số người thì phe Phương Tiêu An viện trưởng Thanh Bình học viện, Phùng Siêu thủ lĩnh Huyền Sương Thần Vệ chiếm ưu thế tuyệt đối.

Dường như có thể kết thúc trận chiến đấu này trước tiên.

Nhưng lúc này có biến cố đám Phương Tiêu An viện trưởng Thanh Bình học viện, Phùng Siêu thủ lĩnh Huyền Sương Thần Vệ không ngờ.

- Két két két két két!

Hai mươi mấy đệ tử Vấn Kiếm tông bị bao vây trên băng phong không chút hoảng hốt.

Chợt vang tiếng hú kỳ lạ, dường như là động vật nào đó hú. Năm bong bóng trong sút bỗng trôi nổi trên băng phong, như cô bé ngây thơ thổi bong bóng xà phòng dưới nắng gió. Bong bóng trong suốt chạm vào sẽ vỡ lơ lơngr trong không trung.

Nhưng chớp mắt, khi mấy bong bóng đụng vào một cường giả Thanh Bình học viện xông tới trước nhất thì xảy ra chuyện khó tin.

Mấy người bị bong bóng bao bọc như bản thân bọn họ là một phần của bọt bong bóng.

Khuôn mặt, thân hình cao thủ bị bong bóng bao phủ vặn vẹo theo ánh sáng phản xạ, dường như bọn họ gặp phải chuyện gì khủng khiếp nhất thế giới điên cuồng vùng vẫy bên trong. Các cao thủ Thanh Bình học viện có lực lượng đập nát một khối tinh cương nham thạch trong chớp mắt lại không thể khiến bong bóng sứt mẻ gì.

Bóc bóc bóc!

Tiếng bong bóng vỡ nhẹ nhàng vang lên.

Tan vỡ cùng bong bóng còn có thân hình các cường giả Thanh Bình học viện bị bao trong bong bóng.

Giây trước người còn sống chạy nhảy giây sau đã như bong bóng xinh đẹp tan biến, không để lại chút dấu vết, xuân mộng vô ngân.

Phương Tiêu An viện trưởng Thanh Bình học viện giật mình kêu lên:

- Đây là quái vật gì vậy?

Phương Tiêu An viện trưởng Thanh Bình học viện vội lùi ra sau ngay.

Phùng Siêu thủ lĩnh Huyền Sương Thần Vệ rú lên, nhanh như chớp né tránh.

Giây sau một bong bóng bay qua bên cạnh người gã trùm lên một Huyền Sương Thần Vệ bất ngờ không kịp đề phòng. Một tiếng bóc vang lên, Huyền Sương Thần Vệ sợ muốn tè quần tan vỡ biến mất, không để lại một mẩu xương.

Phùng Siêu thủ lĩnh Huyền Sương Thần Vệ nghĩ mà run.

Nếu Phùng Siêu thủ lĩnh Huyền Sương Thần Vệ không kịp lúc né tránh thì vừa rồi là gã chết.

- Két két két két két!

- Két két két két két!

Thanh âm kỳ lạ không ngừng vang lên.

Lần này mọi người đều thấy rõ bong bóng như thiệp mời của tử thần bay ra từ miệng cá heo nhỏ cá heo nhỏ Manh Manh đá yêu trên vai Lý Y Nhược đứng ở băng phong phía xa.

Con cá heo nhỏ bí ẩn Manh Manh từ khi đi theo Đinh Hạo được đến vô số thiên tài địa bảo đốt thần hỏa tháp nhỏ trên tế đàn Ngụy Thần thành thị, trong cơ thể nó có thần tính. Vảy vàng như vảy rồng trên người cá heo nhỏ Manh Manh càng chói lóa hơn.

Trong thời gian này thực lực của cá heo nhỏ Manh Manh tăng lớn.

Lúc trước bong bóng của cá heo nhỏ Manh Manh chỉ có thể nhốt người ở bên trong, giờ nó lợi dụng bong bóng vỡ để giết người.

Bề ngoài cá heo nhỏ cá heo nhỏ Manh Manh vô cùng đáng yêu, vui vẻ nguẩy đuôi nhỏ như tinh linh ngao du trong biển rộng.

Nhưng ở trong mắt đám người Phương Tiêu An viện trưởng Thanh Bình học viện, Phùng Siêu thủ lĩnh Huyền Sương Thần Vệ, Huyền Sương Thần Vệ thì cá heo nhỏ Manh Manh đáng sợ như hồng hoang mãnh thú.

Cá heo nhỏ Manh Manh vui vẻ kêu liên tục thổi mười bong bóng.

Bong bóng phản chiếu ánh nắng lấp lánh năm màu chỉ một tầng mỏng manh, chạm nhẹ vào sẽ vỡ. Nhưng khi chúng nó nhẹ nhàng bay ra xung quanh băng phong, trong phút chốc mấy trăm cường giả, bao gồm Phương Tiêu An viện trưởng Thanh Bình học viện, Phùng Siêu thủ lĩnh Huyền Sương Thần Vệ tránh né bong bóng như rắn rết, không ai có gan tới gần.

Không cần biết thực lực cao thấp, sợ hãi vật không biết là thiên tính của nhân loại.