Đao Kiếm Thần Hoàng

Chương 726 : Sơ chiến uy chấn thiên

Ầm ầm ầm ầm ầm!

quái vật bằng đá khổng lồ màu vàng cơ thể to lớn đứng trên băng phong dấy lên vô số băng tinh.

Cơ thể quái vật bằng đá khổng lồ màu vàng còn to hơn rất nhiều băng phong, tứ chi thô như núi cao thoạt trông vụng về nhưng thật ra vô cùng nhanh nhạy, chớp mắt như vật sống.

Một thanh âm phát ra từ quái vật bằng đá khổng lồ màu vàng.

- Đều chết đi!

Đó là giọng của Lý Lan.

Cực kỳ rõ ràng.

Thoạt trông Lý Lan biến thành quái vật bằng đá khổng lồ màu vàng.

Không đợi Phương Tiêu An viện trưởng Thanh Bình học viện hiểu chuyện gì xảy ra thì chớp mắt quái vật bằng đá khổng lồ màu vàng ngẩng đầu, một mắt to lớn phun ra cột sáng lửa rạch phá hư không.

Luồng sáng trông như trừng phạt đến từ thần linh, nơi nó đi qua tất cả tan thành mây khói. Hơn một trăm cường giả Tuyết Châu đi theo Phương Tiêu An viện trưởng Thanh Bình học viện đến toàn là cường giả cảnh giới Võ Vương cảnh, nhưng trước luồng sáng này bọn họ không kịp hét thảm đã như bụi trong gió lốc tan biến.

Nơi ánh sáng đi qua hư không bị tổn thương, để lại dấu vết đỏ rực trên bầu trời.

Trong kinh hoàng, có mấy cường giả Võ Vương cảnh điên cuồng né tránh bất cẩn đụng phải dấu vết đỏ rực, hét to một tiếng hóa thành tro bụi.

Phương Tiêu An viện trưởng Thanh Bình học viện sợ đến bay mất ba hồn bảy vía:

- Đây là cái gì?

Trong khoảnh khắc này Phương Tiêu An viện trưởng Thanh Bình học viện cảm giác lực lượng đáng sợ quân lâm thiên hạ.

Lực lượng quái vật bằng đá khổng lồ màu vàng vượt xa Phương Tiêu An viện trưởng Thanh Bình học viện tưởng tượng, như đỉnh hoÀNG giả buông xuống trần gian, vượt xa lực lượng Võ Hoàng cảnh bình thường. Dù khi Đinh Hạo, Mục Thiên Dưỡng quyết đấu cũng không thể lộ ra lực lượng mức độ này.

Giọng Lý Lan truyền ra từ quái vật bằng đá khổng lồ màu vàng:

- Một trong mười chiến hồn thủ hộ Vấn Kiếm tông, Uy Chấn Thiên!

Phương Tiêu An viện trưởng Thanh Bình học viện ngây người:

- Uy Chấn Thiên?

Phương Tiêu An viện trưởng Thanh Bình học viện hoàn toàn không hiểu từ ngữ này đại biểu cái gì nhưng lúc này không có thời gian cho gã nghĩ. Phương Tiêu An viện trưởng Thanh Bình học viện không chút nghĩ ngợi xoay người bỏ chạy, như chó cụp đuôi.

Khi quái vật bằng đá khổng lồ màu vàng Uy Chấn Thiên xuất hiện thì Phương Tiêu An viện trưởng Thanh Bình học viện biết gã tiêu rồi.

Mọi mưu tính hôm nay đều thành dã tràng se cát.

Nếu Vấn Kiếm tông có được chiến ngẫu lực lượng cường đại đến mức này, mọi âm mưu quỷ kế trở nên yếu ớt vô cùng. Dù đám người nam nhân trung niên tú sĩ Lý Tương Lai, thanh niên chân mày đuôi chổi có giết Đinh Hạo, dùng Thập Ngũ Thiên Tinh Ma Trận vây khốn Đinh Hạo bên trong thì sẽ bị đánh bại trong khoảnh khắc.

Bởi vì lực lượng này đã vượt qua cực hạn trận pháp có thể chịu đựng.

Huống chi theo lời Lý Lan nói thì quái vật bằng đá khổng lồ màu vàng Uy Chấn Thiên chỉ là một trong mười chiến hồn thủ hộ Vấn Kiếm tông.

Tức là khôi lỗi chiến đấu có uy lực như Uy Chấn Thiên có ít nhất chín cái nữa.

Đây là con số khiến người chóng mặt làm người không dám suy nghĩ.

Chính lúc Phương Tiêu An viện trưởng Thanh Bình học viện xoay người, gã nghĩ đến một điều làm gã run rẩy sợ hãi. Nếu Vấn Kiếm tông có lực lượng quái vật bằng đá khổng lồ màu vàng khủng bố như vậy có thể chớp mắt đánh bại Thập Ngũ Thiên Tinh Ma Trận thì tại sao Đinh Hạo còn muốn phí thời gian kéo dài cả ngày trời? Chỉ có một khả năng, Đinh Hạo đang mưu tính điều gì đó.

Suy nghĩ này càng làm Phương Tiêu An viện trưởng Thanh Bình học viện sợ hãi mất hồn mất vía.

Lần đầu tiên Phương Tiêu An viện trưởng Thanh Bình học viện bi ai nhận ra gã vĩnh viễn không có khả năng thắng Vấn Kiếm tông.

Đối thủ cường đại khiến mọi cố gắng của Phương Tiêu An viện trưởng Thanh Bình học viện buồn cười như trò hề.

Lý Lan hét to:

- Đi, ngươi đi được sao??

Vang tiếng nổ điếc tai.

Cơ thể to lớn của quái vật bằng đá khổng lồ màu vàng Uy Chấn Thiên nhảy lên, mặt đất rung rinh. Bàn tay nham thạch giống như một ngọn núi đập xuống túm lấy Phương Tiêu An viện trưởng Thanh Bình học viện định quay người bỏ chạy, dễ như bắt một con ruồi.

Khi quái vật bằng đá khổng lồ màu vàng Uy Chấn Thiên đáp xuống đất, cánh tay trái của nó vươn ra dấy lên gió lốc trong không trung.

Lại hai, ba mươi cường giả Võ Vương cảnh không né kịp bị cánh tay đá quét trúng, nổ tung.

Xác thịt của các cường giả Thanh Bình học viện nổ tung chỉ thì từng đóa huêts hoa rực rỡ bị cánh tay đá vàng đất ấn xuống, như con muỗi bất ẩn đập vào cửa kính, nháy mắt tan xương nát thịt.

Còn lại mấy chục cường giả Võ Vương cảnh bay mất ba hồn bảy vía vắt giò lên cổ chạy.

Ầm ầm ầm ầm ầm!

Một mắt của quái vật bằng đá khổng lồ màu vàng Uy Chấn Thiên phun ra một cột sáng lửa.

Chớp mắt cột sáng đỏ quét trúng mười mấy cường giả Võ Vương cảnh, đốt bọn họ trở thành tro bụi.

Lý Lan khống chế quái vật bằng đá khổng lồ màu vàng Uy Chấn Thiên không chút nương tay, đồ sát tất cả.

Vốn sức chiến đấu của khôi lỗi chiến ngẫu từ Ngụy Thần thành thị đã đến trình độ đỉnh Võ Hoàng cảnh, qua Đinh Hạo cải tạo, kết nối ý thức với Lý Lan có thể phân biệt địch ta. Tuy đây là lần đầu Lý Lan khống chế khôi lỗi chiến ngẫu thực chiến, còn ngượng tay, nhưng lực lượng tuyệt đối khiến khôi lỗi chiến ngẫu Uy Chấn Thiên dễ dàng bẻ gãy, nghiền nát đám cường giả Võ Vương cảnh.

Trong phút chốc mấy trăm võ giả Tuyết Châu theo Phương Tiêu An viện trưởng Thanh Bình học viện hùng hổ đến Thiên Hàn Tuyệt phong bị dọn sạch.

Những người này có thể nói là lực lượng cường đại nhất và cuối cùng của Thanh Bình học viện, đều chết hết.

Phương Tiêu An viện trưởng Thanh Bình học viện tính tới tính lui muốn giải quyết xong một lần, trong trận chiến nương nhờ lực lượng Liệt Thiên Kiếm tông hoàn toàn giải quyết rắc rối Đinh Hạo. Ai ngờ Phương Tiêu An trộm gà không thành còn mất nắm gạo, tương đương đẩy thân tín ra, bị nhóm người Lý Lan giết sạch.

Phương Tiêu An viện trưởng Thanh Bình học viện bị quái vật bằng đá khổng lồ màu vàng Uy Chấn Thiên nắm trong tay, lòng lạnh lẽo.

Phương Tiêu An viện trưởng Thanh Bình học viện vùng vẫy dữ dội nhưng tiếc rằng bàn tay đá như làm bằng thần liệu, với lực lượng của gã không thể để lại một vết hằn trên tảng đá chứ nói gì là phá vỡ tay đá trốn ra. Cuối cùng Phương Tiêu An tuyệt vọng ngừng vùng vẫy.

Nếu thời gian đảo ngược, Phương Tiêu An viện trưởng Thanh Bình học viện nhất định sẽ nhận lời khiêu chiến của Lý Lan.

Ít nhất Phương Tiêu An viện trưởng Thanh Bình học viện được chết trận 'quang vinh' đối với võ giả.

Tiếc rằng vinh diệu cuối cùng bị chính Phương Tiêu An viện trưởng Thanh Bình học viện từ chối.

Lý Lan ở trong phòng đá ánh sáng bạc bên trong quái vật bằng đá khổng lồ màu vàng Uy Chấn Thiên, nhìn chằm chằm Phương Tiêu An viện trưởng Thanh Bình học viện nằm trong bàn tay đá.