Đao Kiếm Thần Hoàng

Chương 74 : Chiến đấu kỳ lạ

Đương nhiên tên mập ham ăn Nhậm Tiêu Dao là ngoại lệ. So đấu bốn sàn hai không có danh ngạch trống, điều này nghĩa là Nhậm Tiêu Dao không thể không đối diện một trong ba cường giả Lý Mục Vân, Lương Phi Tuyết, Đinh Hạo.

Là lừa là ngựa, Nhậm Tiêu Dao phải bộc lộ tài năng.

Nhiều người nghiến răng nghiến lợi chờ đợi tên mập Nhậm Tiêu Dao lộ nguyên hình.

Hết cách, Nhậm Tiêu Dao may mắn quá chọc người hận.

Bởi vì phải kết thúc so đấu trong hôm nay nên cuộc chiến tứ cường mới châm dứt không lâu thì vòng đấu tiếp theo bắt đầu.

Bản đồ trận đấu rất nhanh dán trên bia đá bên cạnh lôi đài đá xanh số một.

Lương Phi Tuyết đấu với Nhậm Tiêu Dao.

Lý Mục Vân đấu với Đinh Hạo.

Hai cường giả trong Bạch Sam Trung Viện đấu với hai cao thủ đến từ Thanh Sam Đông Viện, Hoàng Sam Bắc Viện.

Đối trận như vậy nằm trong dự tính của nhiều người.

Nghỉ ngơi chốc lát sau vòng bán kết chính thức bắt đầu.

Trận thứ nhất, Lương Phi Tuyết đấu với Nhậm Tiêu Dao.

Khi hai bên bước lên lôi đài đá xanh, nhiều đệ tử ký danh ở phía dưới gấp gáp kêu to, la ó muốn nhìn cảnh tên mập ăn hàng Nhậm Tiêu Dao bị đánh bầm dập như chuối.

Nhiều đệ tử ký danh cảm thấy tên mập Nhậm Tiêu Dao không đẹp trai như ta, khí chất không bằng ta, mập như con heo tại sao chỉ đánh một trận có thể vào tứ cường? Xứng đáng bị đánh!

Cuộc so tài bắt đầu trong tiếng hò hét căm giận 'đả đảo mập'.

Rất nhanh, tiếngh ò hét ngừng bặt.

Khi các đệ tử ký danh quanh lôi đài đá xanh nhìn Nhậm Tiêu Dao di chuyển nhanh nhẹn không xứng với thân hình mập mỡ liên tục né kiếm chiêu tất sát của Lương Phi Tuyết thì từng tiếng hút ngụm khí lạnh vang lên.

Có người tán thán thân pháp Nhậm Tiêu Dao mập nhanh nhẹn:

- Trời ạ, tên mập này kiếp trước là con khỉ sao?

Khi thấy Nhậm Tiêu Dao mập đạp bước mộng ảo suýt chết né một chiêu kiếm pháp của Lương Phi Tuyết hôm qua đánh bay Cuồng Nhân Lữ Cuồng của Tử Sam Nam Viện thì mọi người hiểu đã xem thường Nhậm Tiêu Dao mập.

Thì ra Nhậm Tiêu Dao là thằng khờ vác cái lu chạy, không nói gì khác, chỉ bằng thân pháp này đủ để gã đi tới thất cường.

Lương Phi Tuyết chiến đấu với Lý Lan bị thương không nhẹ nhưng đã được chữa trị, lúc này lành hẳn, không bị ảnh hưởng sức chiến đấu. Lương Phi Tuyết vẫn phát huy thực lực trăm phần trăm.

Một thanh trường kiếm bình thường phát ra uy lực đáng sợ trong tay Lương Phi Tuyết, kình khí vờn quanh trên lôi đài đá xanh như gió rít gào.

Đệ tử ký danh bốn phía cảm giác gió mạnh sắc bén đáng sợ ập vào mặt, không mở mắt ra được, giống như đao cắt.

Nhưng Nhậm Tiêu Dao mập như gấu trúc nhảy tới nhảy lui trong kiếm quang, tựa chiếc thuyền con trên biển rộng bị sấm chớp bão tố sóng thần tấn công, hết lần này tới lần khác sắp bị lật úp chìm trong biển lạnh sâu thẳm rồi lại mạo hiểm hóa nguy thành an.

Càng khiến người dở khóc dở cười là Nhậm Tiêu Dao mập vừa né vừa hú hét như gà mái mập sợ chết, kinh hoảng co giò chạy lung tung. Tuy nhiên Nhậm Tiêu Dao luôn thoát hiểm an toàn.

Lúc không thể né được Nhậm Tiêu Dao mới dùng trường kiếm đỡ một đòn.

Mỗi lần Nhậm Tiêu Dao đỡ đòn trên lôi đài đá xanh sẽ vang tiếng kim loại va chạm như pháo nổ.

Thịt mỡ trên người Nhậm Tiêu Dao rung theo tiếng va chạm.

Bộ dạng Nhậm Tiêu Dao rất chật vật nhưng trường kiếm luôn đỡ được lực lượng của Lương Phi Tuyết, vẫn kiên trì đấu tiếp.

Trong chớp mắt này, cuộc tỷ võ đã qua một canh giờ.

Những đệ tử ký danh ban đầu hét to 'đả đảo mập vạn ác' thành rùa đen rút đầu, sợ bị Nhậm Tiêu Dao ghi hận sau này tính sổ. Mặc kệ Nhậm Tiêu Dao thắng hay thua cuộc tỷ võ. Gã lộ ra thực lực vượt hơn người một bậc, cá đệ tử ký danh không thể trêu chọc.

Một số người bỗng thấy Nhậm Tiêu Dao mập mạp đáng yêu.

Lương Phi Tuyết không ngờ tên mập ăn hàng Nhậm Tiêu Dao sẽ trơn trượt như vậy, trong phút chốc gã có cảm giác khó thể giải quyết.

Trên lôi đài đá xanh, Nhậm Tiêu Dao mặc áo vàng như cục thịt tròn xoe. Tiện nhân này một bên la hét cứu mạng một bên lăn qua lăn lại trong kiếm quang, nhìn như cực kỳ mạo hiểm nhưng mỗi lần đều hóa nguy thành an.

Tạo nghệ thân pháp của Nhậm Tiêu Dao vượt qua lão lục khí chất thư sinh Trần Khải Đông trong Thất Nghĩa Minh nổi tiếng về tốc độ thân pháp.

Các đệ tử Hoàng Sam Bắc Viện vừa mừng vừa kinh.

Mỹ thiếu niên Lâm Tín thua trong tay đệ nhất kiếm Thanh Sam Đông Viện Đinh Hạo làm đệ tử ký danh Hoàng Sam Bắc Viện cực kỳ thất vọng, vốn tưởng thế là hết. Nhậm Tiêu Dao tham gia đấu tứ cường căn bản là tự rước lấy nhục, nhưng không ngờ tên mập diện mạo bình thường không lộ ra đặc sắc này có thực lực kinh người đến vậy.

Trong phút chốc lại một canh giờ qua đi.

Trán Lương Phi Tuyết toát mồ hôi.

Chiến đấu cường độ cao kéo dài tọa áp lực rất lớn, tiêu hao huyền khí nhiều.

Nhậm Tiêu Dao mập vô cùng chật vật hú hét, khuôn mặt nhỏ sợ trắng bệch, dường như rất sợ nhưng vẫn cố gắng.

Nhậm Tiêu Dao đổ mồ hôi đầm đìa, ướt trường sam vàng dán sát người lộ thịt mỡ. Thậm chí quần lót đỏ rực như ẩn như hiện làm một số đệ tử ký danh dưới lôi đài đá xanh lưu manh suýt sáo.

Trận chiến đấu này biến thành cuộc chiến tiêu hao.

Trong khoảnh khắc lại làm ột canh giờ.

Nhậm Tiêu Dao mập vẫn như con khỉ bị chọc nhảy lên hụp xuống, rất chật vẫn nhưng còn đứng trên lôi đài đá xanh.

Nhậm Tiêu Dao ăn hàng bền bỉ trên cả mỹ thiếu niên Lâm Tín nổi danh co giãn, nhưng gã cố chống thời gian dài trong kiếm quang đầy trời của Lương Phi Tuyết chứng minh thực lực mạnh mẽ.

Người Lương Phi Tuyết cũng ướt mồ hôi.

Dù sao lúc đấu với Lý Lan làm Lương Phi Tuyết bị thương không nhẹ, có tiêu hao. Nhậm Tiêu Dao mập một đường nghỉ ngơi vào tứ cường, có thể nói là dĩ dật đãi lao. Cứ tiếp tục như vậy Nhậm Tiêu Dao là người thắng.

Dưới lôi đài đá xanh, vài người đầu óc sáng suốt nhìn ra manh mối thắng bại.

- Không lẽ tên mập này sẽ vào chung kết hai người sao?

Nhiều người cảm thấy khó thể chấp nhận được.

Bao gồm Đinh Hạo thân xác cũng không tin nổi. Nhậm Tiêu Dao mập thật là kỳ diệu, vừa la cứu mạng vừa chiến đấu, phong rách lạ lùng. Nhìn ra được Nhậm Tiêu Dao càng sợ thì càng phát huy thực lực đến mức tận cùng, tránh né nguy hiểm.

Cán cân chiến thắng dần nghiêng hướng Nhậm Tiêu Dao mập.