Đao Kiếm Thần Hoàng

Chương 744 : Thư sinh nhát gan

Ngày thứ hai.

- Đây là...

Hoa Hoài An, Cố Thiếu Sơ tiêu đầu của Trường Phong tiêu cục nhìn hình ảnh trước mắt, ngạc nhiên suýt rớt cằm.

Trước mắt Hoa Hoài An, Cố Thiếu Sơ là một đống xác Huyết Ma Lang, cỡ ngàn con.

Huyết Ma Lang nằm ngang dọc trong hoang dã quanh thạch khâu, dù số lượng hay thực lực đều mạnh hơn thạch khâu ngày hôm qua Đà Linh thương đội giết rất nhiều. Có mười mấy con Huyết Ma Lang đẳng cấp yêu tướng, thân hình cao hai thước như con trâu to, khiến người nhìn ớn óc.

Nhiều Huyết Ma Lang như vậy âm thầm xâm nhập thạch khâu trong vòng năm dặm thế nhưng đêm hôm qua Đà Linh thương đội không hề hay biết.

Quá đáng sợ.

Nếu những con Huyết Ma Lang này còn sống xông vào thạch khâu thì cả đám Đà Linh thương đội, tiêu sư của Trường Phong tiêu cục cộng lại cũng không thể ngăn cản lực lượng hùng mạnh đó. Đêm qua sẽ có cuộc đồ sát, đa số người chết tại đây, chỉ còn mấy cao thủ như Hoa Hoài An, Cố Thiếu Sơ là trốn thoát.

Rốt cuộc là thứ gì lặng lẽ giết hết đám Huyết Ma Lang này?

Một nữ nhân xinh đẹp vóc dáng nóng bỏng, toàn thân chỉ có mây mảnh giáp da đen quan sát xong lớn tiếng nói:

- Toàn bộ là một kích trí mạng ngay cổ họng, dường như là vũ khí gì vô cùng sắc bén. Da lông của Huyết Ma Lang rất cứng, có thể chớp mắt cắt đứt cổ họng của chúng, thủ doạn thật đáng sợ. Hơn một ngàn con Huyết Ma Lang, dù là cao thủ Tiên Thiên Võ Tông cảnh cũng không thắng nổi.

- Huyết Ma Lang đẳng cấp yêu tướng này bị đào hết yêu tinh huyết tủy trong đầu, vết thương kỳ lạ giống như vuốt của dã thú làm.

Nữ nhân xinh đẹp khoảng hơn hai mươi tuổi, da bánh mật cdưới ánh nắng tỏ rõ khỏe mạnh, nàng giống báo cái xinh đẹp, mê người, mạnh mẽ. Sau lưng nữ nhân cõng hai cây tiêu thương mù trắng rất là dã tính.

Đây là một trong các tiêu đầu Trường Phong tiêu cục, muội muội ruột của Cố Thiếu Sơ, tên là Cố Tinh Nhi. Cố Tinh Nhi là một trong vài người mạnh nhất Trường Phong tiêu cục, cảnh giới đỉnh Đại Võ Sư cảnh, nóng bỏng mà lại mê người.

Cố Thiếu Sơ quan sát một lúc, lòng càng rung động.

- Tuy Huyết Ma Lang không phải yêu ma hiếm thấy gì nhưng Huyết Ma Lang đẳng cấp yêu tướng cực kỳ hiếm thấy. Đầu Huyết Ma Lang yêu tướng như tinh cương, vũ khí bình thường không thể chém mở. Nhìn vết thương rõ ràng là trong khoảnh khắc bị đập vỡ sọ cướp yêu tinh, chứng minh tồn tại giết Huyết Ma Lang có thực lực cao đến đáng sợ, ít nhất cỡ Tiên Thiên Võ Tông cảnh hoặc là yêu soái.

Câu nói của Cố Thiếu Sơ làm mọi người sợ bay mất hồn vía.

Có người cảm giác mới đi dạo trước cửa địa ngục.

Những Huyết Ma Lang này là cùng tộc với đám Huyết Ma Lang bị Đà Linh thương đội giết chiều hôm qua, chúng nó nhân buổi tối đến báo thù. Nếu không phải tồn tại bí ẩn âm thầm giết hết Huyết Ma Lang thì Đà Linh thương đội đã chết.

Cố Thiếu Sơ lớn tiếng nói:

- Hành động, lột da Huyết Ma Lang ra sau đó rời đi ngay.

Hoa Hoài An biến sắc mặt nói:

- Không được, chúng ta phải đi ngay.

Hoa Hoài An ngăn cản Cố Thiếu Sơ:

- Mới rồi ngươi đã nói tồn tại giết những Đà Linh thương đội rất có thể là đẳng cấp yêu soái, có lẽ còn ở lại đây. Quá nguy hiểm, không thể chậm trễ thời gian, chúng ta phải nhanh chóng đi mau.

Cố Tinh Nhi lạnh lùng cười:

- Sợ cái gì? Xem như thật sự có yêu soái, nếu nó muốn giết chúng ta thì tối hôm qua đã hành động, cần gì chờ đến bây giờ?

Cố Tinh Nhi lắc eo nhỏ chỉ huy các tiêu sư của Trường Phong tiêu cục lột da Huyết Ma Lang.

Máu Huyết Ma Lang phun lên da bánh mật cực kỳ hấp dẫn, làm nhiều nam nhân nuốt nước miếng nhìn Cố Tinh Nhi.

Cố Tinh Nhi là đóa hoa hồng có gai của Trường Phong tiêu cục, yêu diễm dã tính, không biết khiến bao nhiêu người trong vòng mấy ngàn dặm thèm muốn được đến trái tim nàng. Dù là nhiều đệ tử danh môn đại phái cũng muốn cưỡi con ngựa hoang này, tiếc rằng ánh mắt Cố Tinh Nhi rất cao, tính tình kiêu ngạo, tự phụ, người thường không lọt vào mắt xanh của nàng được. Mấy năm này Cố Tinh Nhi càng trưởng thành quyến rũ nhưng không một nam nhân được nàng thích.

- Ta chỉ cho các ngươi ba canh giờ, có thể lột bao nhiêu thì hay bấy nhiêu, sau ba canh giờ chúng ta lập tức xuất phát, không thể ở lại lâu.

Hoa Hoài An cắn răng kiên quyết nói:

- Đừng quên các ngươi nhận tiền đặt cọc của ta, nên lấy lợi ích của chủ làm đầu, nếu không chuyện đồn ra ngoài không tốt đẹp gì cho tiêu cục của các ngươi.

Cố Thiếu Sơ gật đầu đồng ý.

Ba canh giờ đã đủ, lột da đám Huyết Ma Lang là một món tiền không nhỏ. Thiên cùng phất thủ, phản thụ kỳ cữu, đối với tiêu sư của Trường Phong tiêu cục sống trên mũi dao liếm máu thì không thể bỏ qua cơ hội này.

Trong không khí tràn ngập mùi máu tươi.

Đinh Hạo nhảy xuống xe ngựa, đứng phía xa nhíu mày nhìn.

Tình hình rất là máu me, từng con Huyết Ma Lang bị mổ bụng, máu chảy đầy đất. Mùi máu trong không khí dính đặc khiến người buồn nôn.

Đinh Hạo khẽ hỏi:

- Giết chóc bừa bãi, máu chảy thành sông, không sợ mùi máu tươi hấp dẫn yêu ma mạnh mẽ đến sao?

Đinh!

Một tiếng vang khẽ, ánh sáng trắng chợt lóe, một thanh cốt mâu cắm bên chân Đinh Hạo.

Bóng người chợt lóe, Cố Tinh Nhi xuất hiện bên cạnh cốt mâu, thì ra đuôi cốt mâu cột một sợi tơ trắng, nữ tiêu sư này nhờ lực kéo về, hành động nhanh như chớp.

- Như thế nào? Tiểu thư sinh, ngươi sợ?

Người Cố Tinh Nhi còn dính máu Huyết Ma Lang, khuôn mặt tròn xinh đẹp có ý cười trêu chọc, ngón tay nâng cằm Đinh Hạo.

- Nhát gan như vậy hãy ở trong nhà đi, chạy lung tung làm gì?

Đinh Hạo lùi lại một bước né tránh hoa hồng đen có gan đùa giỡn, biểu tình nghiêm túc nói:

- Tuy là ban ngày nhưng mùi máu đậm đặc như vậy e rằng sẽ hấp dẫn một số yêu ma cường đại xung quanh.

Cố Tinh Nhi cười to bảo:

- Ha ha ha ha ha ha! Tiểu thư sinh ành ngươi biết cái gì? Cả đời chúng ta áp tải thấy nhiều hơn ngươi từng nghe. Huyết Ma Lang quy mô lớn như vậy chắc chắn là bá chủ trong trăm dặm, đêm qua chúng nó mới chết, trong lãnh địa sẽ không có yêu ma gì khác...

Gò bồng đào cao ngất rung rung, giáp da sắp không thể che đậy.

Các nam nhân xung quanh nhìn trân trân.

Ai ngờ có tiếng gầm chấn động khung trời vang lên gần đó, đất rung rinh. Một con cự ma Song Đầu Nhân Hùng cao hơn hai mươi thước nhô ra từ đồi núi, hơi thở hung ác, thô bạo như bão tố quét tới.

Mọi người ngây ngẩn.

Hoa Hoài An, Cố Thiếu Sơ kinh kêu:

- Là Song Đầu Nhân Hùng! Trời ạ, tiêu rồi, chạy mau, chạy mau!

Đây là một con yêu ma đẳng cấp nửa bước yêu quân tương đương với cao thủ nhân loại cảnh giới nửa bước Tiên Thiên Võ Tông cảnh, đám người Đà Linh thương đội, tiêu sư của Trường Phong tiêu cục không cách nào ngăn cản nổi.

Chết tiệt, tại sao vùng đất này xuất hiện nhiều yêu ma như vậy?

Không có lý nào, sao lại có Song Đầu Nhân Hùng? Song Đầu Nhân Hùng bị gọi là Đại Địa Chi Hùng, sức lực vô cùng lớn, da dày thịt béo, là quái vật có lực phá hoại rất lớn.

Đám người Cố Tinh Nhi bị hù tay chân lạnh ngắt.