Đao Kiếm Thần Hoàng

Chương 749 : Cao thủ bí ẩn (hạ)?

Thanh âm mới rồi như thần lôi nổ bên tai thanh niên tuấn tú mặc áo gấm Chu Hoành, chấn huyền khí gã hỗn loạn, nội tạng lệch, đường kinh mạch suýt đứt từng khúc. Những người khác không bị lan đến, thủ đoạn không thể tưởng tượng này chắc chắn là cường giả siêu khủng bố. Thanh niên tuấn tú mặc áo gấm Chu Hoành không phải đối thủ.

Chết tiệt, từ khi nào Quắc thành có một cường giả như thế?

Trong phút chốc thanh niên tuấn tú mặc áo gấm Chu Hoành buộc phải đâm lao theo lao.

Nếu thanh niên tuấn tú mặc áo gấm Chu Hoành rút lui thì gã và phủ thành chủ mất hết mặt mũi.

Nhưng nếu thanh niên tuấn tú mặc áo gấm Chu Hoành ở lại thì không phải đối thủ của cao thủ bí ẩn sâu trong Địa Hổ khách sạn, chỉ tăng thêm nhục nhã.

Thanh niên tuấn tú mặc áo gấm Chu Hoành thử thăm dò:

- Không biết các hạ và Trường Phong tiêu cục có quan hệ là...

Thanh niên tuấn tú mặc áo gấm Chu Hoành muốn tìm hiểu tin tức.

Nhưng đáp lại thanh niên tuấn tú mặc áo gấm Chu Hoành là một luồng kiếm quang.

Như sao băng xẹt qua trong bóng đêm, mọi người chưa kịp phản ứng đã thấy thanh niên tuấn tú mặc áo gấm Chu Hoành hét to, ámi tóc dài màu đen bỗng rơi rụng lộ nửa bên da đầu trắng phau. Thì ra thanh niên tuấn tú mặc áo gấm Chu Hoành bị một luồng kiếm quang chớp mắt cạo nửa cái đầu.

Thủ đoạn thật đáng sợ.

Luồng kiếm quang đó cạo nửa cái đầu cao thủ cảnh giới Tiên Thiên Võ Tông cảnh mà kẻ bị cạo tóc không chút phản ứng, tuyệt đối là thần hồ kỳ kỹ. Nghĩa là chỉ cần cường giả sâu trong Địa Hổ khách sạn muốn thì một ý nghĩ đủ lấy mạng thanh niên tuấn tú mặc áo gấm Chu Hoành, không khác gì nghiền chết một con kiến.

Thanh niên tuấn tú mặc áo gấm Chu Hoành hoàn toàn biến sắc mặt, gã xoay người định đi.

Thanh âm trong trẻo vọng ra từ Địa Hổ khách sạn:

- Để lại da Huyết Ma Lang!

Thanh niên tuấn tú mặc áo gấm Chu Hoành không dám trái lời, ra hiệu thuộc hạ để lại xe ngựa. Đoàn người phủ thành chủ xám xịt chạy khỏi Địa Hổ khách sạn.

Đám người xem kịch vu icảm thấy hr hê và rất tò mò.

Địa Hổ khách sạn không phải khách sạn lớn nhất, tốt nhất Quắc thành, toàn tiếp đại võ giả, dân buôn bình thường. Không ngờ khách sạn cấp thấp như vậy có một vị siêu cường đại ở. Rốt cuộc là ai?

Ánh mắt nhiều người nhìn hướng huynh muội Cố Tinh Nhi, Cố Thiếu Sơ tiêu đầu của Trường Phong tiêu cục.

Cường giả bí ẩn ra tay trừng phạt thanh niên tuấn tú mặc áo gấm Chu Hoành, cuối cùng mở miệng kêu phủ thành chủ để lại da Huyết Ma Lang rõ ràng có quan hệ với hai huynh muội này, không lẽ là bằng hữu của bọn họ?

Nhưng Cố Thiếu Sơ, Cố Tinh Nhi cũng lộ vẻ không hiểu ra sao.

Nói thật là trong lòng huynh muội Cố Thiếu Sơ, Cố Tinh Nhi giật mình không thua gì đám người đứng xem.

Cố Tinh Nhi, Cố Thiếu Sơ có nghĩ nát óc cũng không ra từ khi nào mình quen với một cường giả khủng khiếp như vậy, vào phút mấu chốt hù thanh niên tuấn tú mặc áo gấm Chu Hoành bỏ chạy. Cố Thiếu Sơ, Cố Tinh Nhi liên tưởng đến việc lạ bầy Huyết Ma Lang bị tiêu diệt trong hoang dã, hai người nghĩ ngợi lung tung.

Cuối cùng đó là ai?

Hai huynh muội liếc nhau, thấy trong mắt đối phương sự nghi ngờ.

Các tiêu sư của Trường Phong tiêu cục rất nhanh lấy về da Huyết Ma Lang, mấy chiếc xe ngựa phủ thành chủ thì thuê người đưa trở về.

Tuy vào phút mấu chốt có cường giả bí ẩn giúp một tay nhưng tiêu sư của Trường Phong tiêu cục cũng không biết là ai đang giúp mình. Trước hết phải làm dịu quan hệ với phủ thành chủ, lỡ như cường giả bí ẩn chỉ nổi hứng giúp đỡ, sau này mặc kệ bọn họ thì làm sao?

Màn đêm buông xuống.

Mọi người xem kịch vui cũng tán đi.

Tuy nhiên chuyện xảy ra tan đây lan nhanh trong Quắc thành như ôn dịch.

Địa Hổ khách sạn và Trường Phong tiêu cục nổi tiếng như cồn.

Dù sao trong Quắc thành rất ít có tồn tại nào trấn được thiếu chủ phủ thành chủ thủ đoạn độc ác, làm việc không kiêng nể gì. Cường giả bí ẩn đó lmà người ta kinh ngạc, rất nhiều người bàn tán, vỗ tay khen hay.

Thanh niên tuấn tú mặc áo gấm Chu Hoành giỏi tính kế, thủ đoạn độc ác, bổi cảnh sâu, mấy năm nay gã hành động rất bá đạo. Nhiều người chịu thiệt giận mà không dám nói gì, hôm nay có cường giả bí ẩn giúp mọi người trút cơn giận.

Nhưng cũng có kẻ lo cho cường giả bí ẩn kia.

Bởi vì phủ thành chủ là một trong ba thế lực lớn nhất Quắc thành, cao thủ như mây. Với tính cách của thanh niên tuấn tú mặc áo gấm Chu Hoành tuyệt đối sẽ không ngậm bồ hòn, gã tùy thời tìm cách trả thù. Phủ thành chủ có rất nhiều người thực lực mạnh hơn thanh niên tuấn tú mặc áo gấm Chu Hoành, cao thủ bí ẩn chỉ có một người, có thể an toàn rút ra không?

Đủ loại tin tức lan nhanh trong Quắc thành.

Lúc này trong Quắc thành đột nhiên vang tiếng cảnh báo.

Đủ loại ánh sáng bừng lên, tháp to cột trụ minh văn đứng thẳng trong thành phát ra ánh sáng các màu. Một vòng bảo hộ minh văn siêu lớn chụp ngược kiến trúc thành trì, ánh sáng minh văn năm màu chớp lóe các vị trí. Tiếng cảnh báo dồn dập chói tai nối liền không dứt.

Tiếng là tiếng động ầm ầm.

Có cái gì đó rất đáng sợ công kích tường thành, tiếng hét đánh giết vọng về từ phía xa.

- Nguy rồi, yêu ma công thành!

- Có đại yêu xuất hiện!

- Đám yêu ma đáng chết dám công kích Quắc thành, không lẽ chúng muốn tạo chiếntranh sao?

- Vì sao gần đây yêu ma cuồng bạo như vậy?

Đủ loại bàn tán, kinh kêu vang lên.

Trên bầu trời chớp lóe ánh sáng, đó là các cường giả Tiên Thiên Võ Tông cảnh bay đi bốn phía tường thành nghênh chiến.

Ầm ầm ầm ầm ầm!

Tiếng huyền khí vang lên bốn phương tám hướng, mơ hồ thấy quái vật to như quái thú thời tiền sử xẹt qua trời đêm bên ngoài vòng bảo hộ minh văn. Quái thú cúi đầu phun ra yêu quang yêu khí đủ màu đánh vào vòng bảo hộ minh văn khiến mặt đất Quắc thành rung lắc dữ dội.

Các cư dân trong Quắc thành sợ mất hồn mất vía núp trong phòng, người gan lớn hơn thì thò đầu qua khe cửa quan sát chiến đấu trên bầu trời.

Chiến đấu điên cuồng kéo dài thật lâu.

Buổi tối hôm nay đã định là đêm không ngủ.

Đã mấy trăm năm Quắc thành thành lớn số một Nê Châu không bị yêu ma tập kích, bình tĩnh quá lâu khi lại sinh ra trường hợp này khiến nhiều người cảm giác bất an, dường như có chuyện gì đáng sợ sắp xảy ra.

* * *

Địa Hổ khách sạn.

Ánh lửa đầy trời lúc ẩn lúc hiện, ánh sáng chiếu xuống hậu viện Địa Hổ khách sạn lúc sáng lúc tối, cực kỳ quỷ dị.

Một bóng dáng yêu kiều màu đen lặng lẽ xuất hiện trong hậu viện, bước chân nhẹ nhàng tới bên ngoài phòng Đinh Hạo.

Nàng đến gần cửa sổ, ngón tay chọc thủng một lỗ nhỏ, quan sát bên trong phòng, nghe tiếng ngáy đều đều không nhanh không chậm.

- Cái tên này ngủ như lợn chết, không có chút phong độ cao thủ, không lẽ ta đã đoán sai?

Cố Tinh Nhi thất vọng xoay người đi vào viện.