Đao Kiếm Thần Hoàng

Chương 759 : Đinh Hạo báo đáp

Mấy vị quá khiêm nhường, bằng hữu của Đinh huynh đệ cũng là bằng hữu của Diệt Tuyệt Kiếm tông ta.

Diệt Tuyệt Kiếm Ma Bạch Tuyền Thủy cười liếc Trương Khả Di đứng bên cạnh, nói:

- Nếu mấy vị không muốn vào Kim Các Kiếm Điện thì bổn tọa cũng không bắt buộc. Khả Di, ngươi hãy sắp xếp đi, chiêu đãi mấy vị bằng hữu đến từ Băng Châu cho tốt.

Diệt Tuyệt Kiếm Ma Bạch Tuyền Thủy nói rồi cười bảo với mấy người Hoa Hoài An, Cố Thiếu Sơ:

- Mấy vị ở thạch khâu nếu có chuyện gì hãy trực tiếp tìm Khả Di sư điệt.

- A? Vâng vâng vâng vâng!

Người Đà Linh thương đội, tiêu sư của Trường Phong tiêu cục mừng như điên.

Đây là miếng thịt to từ trên trời rớt xuống, là miếng thịt siêu lớn có nằm mơ cũng không dám mộng.

Hoa Hoài An, Cố Thiếu Sơ tiêu đầu của Trường Phong tiêu cục lén nhéo mình, cảm giác đau đớn rõ ràng cho biết bọn họ không nằm mơ.

Không lẽ mộ tổ tiên thật sự bốc khói?

Có thể liên kết với vật khổng lồ như Diệt Tuyệt Kiếm tông?

Diệt Tuyệt Kiếm Ma Bạch Tuyền Thủy nói một câu như thánh chỉ trong cổ thành Kiếm Đô, thậm chí là toàn Kiếm Châu, không biết có bao nhiêu siêu đại nhân vật có địa vị, thực lực, vận khí cao hơn Hoa Hoài An, Cố Thiếu Sơ đập bể đầu cũng không được một câu này. Hoa Hoài An, Cố Thiếu Sơ không ngờ bọn họ có được.

Có thể thấy từ nay về sau Đà Linh thương đội, tiêu sư của Trường Phong tiêu cục một bước lên mây.

Hoa Hoài An chợt nhớ đến hôm đó, trước khi xuất phát rời khỏi Băng Châu Đinh Hạo đến tìm gã. Nếu không phải con trai Hoa Ma Kiếm khóc quậy đòi gã dẫn Đinh Hạo theo thì gã đã từ chối. May mắn Hoa Hoài An đã đồng ý, không thì bỏ lỡ cơ hội làm gã hối hận suốt đời.

Nhi tử bảo bối đúng là phúc tinh của gã.

Trương Khả Di mỉm cười mời:

- Mấy vị, mời đi theo ta. Hôm nay tình cờ ta có đặt yến hội trong Thiên Kiếm tửu lâu, nếu mấyc vị không chê thì nể mặt tham gia được không?

Nghe nói Thiên Kiếm tửu lâu là chỗ xa hoa, cao quý nhât trong cổ thành Kiếm Đô, người bình thường có tiền cũng vào không được. Đám người Hoa Hoài An, Cố Thiếu Sơ đến cổ thành Kiếm Đô rất nhiều lần nhưng chưa từng vào Thiên Kiếm tửu lâu, thậm chí không có tư cách tới gần ngàn thước.

- Cái này... Tốt, vậy xin quấy rầy Trương đại hiệp.

Hoa Hoài An, Cố Thiếu Sơ ngần ngừ một lúc rồi đồng ý.

Tuy Hoa Hoài An, Cố Thiếu Sơ biết là người ta nể mặt Đinh Hạo, nhưng Trương Khả Di đã nói đến mức này nếu bọn họ từ chối thì sẽ làm phật lòng người.

Đám người Hoa Hoài An, Cố Thiếu Sơ xoay người cảm ơn Đinh Hạo:

- Đinh tiền bối, chúng ta có mắt mà không thấy Thái Sơn, trên đường đicó nhiều sơ sẩy mong người đừng trách...

Hoa Hoài An, Cố Thiếu Sơ biết rõ nếu không nhờ Đinh Hạo thì bọn họ chỉ là một cọng cỏ trong mắt đệ tử bình thường Diệt Tuyệt Kiếm tông, càng đừng nói được anh tài như Trương Khả Di tiếp đãi.

- Hoa đại ca, Cố đại ca nói quá lời. Trên đường đi các ngươi đối xử với ta rất tốt. À, đúng rồi, chỗ của ta có một món đồ chơi tặng cho Hoa Ma Kiếm, ta thấy tư chất của hắn không tệ, nếu ái vào danh sư thìv tương lai sẽ là anh tài.

Đinh Hạo lấy một kiếm nhỏ màu ngọc đưa cho Hoa Hoài An.

Kiếm nhỏ màu ngọc là tác phẩm Đinh Hạo tập luyện, bên trong ẩn chứa lực lượng, chạm khắc minh văn trận pháp, đeo lâu trên người có thể ngưng tụ huyền khí, ôn nhuận thân thể, giúp ích cho người tập vỏ mở hạt giống huyền khí, đả thông kinh mạch.

Hoa Hoài An mừng như điện nhận lấy, liên tục cảm ơn.

Đinh Hạo là như vật thế nào? Tùy tiện đưa một món đồ đã là chí bảo với Hoa Hoài An, con trai gã thật là có phúc.

Diệt Tuyệt Kiếm Ma Bạch Tuyền Thủy cười to bảo:

- A? Nếu Đinh huynh đệ nói tư chất không tệ thì chắc là rất khá. Ha ha ha ha ha ha! Hoa đại ca, ta bàn với ngươi thế này, có thể dẫn lệnh lang đến Diệt Tuyệt Kiếm tông tập võ được không? Ha ha ha ha ha ha! Đinh huynh đệ, tuy là ngươi gặp người trước nhưng là ta mời trước, ngươi đừng giành hạt giống này với ta. Diệt Tuyệt Kiếm tông ta đang thiếu hạt giống kiếm đạo.

Lúc này Hoa Hoài An kích động sắp xỉu.

Trời ạ, nhi tử của gã có thể bái vào siêu môn phái như Diệt Tuyệt Kiếm tông?

Nên biết rằng lúc trước Hoa Hoài An vì cho Hoa Ma Kiếm vào Trục Lộc thư viện ở Băng Châu đã cảm trấy hy vọng xa vời, bây giờ Hoa Ma Kiếm có cơ hội vào siêu tông môn Diệt Tuyệt Kiếm tông cường đại đếm trên đầu ngón tay trong Bắc Vực? Không phải gã đang nằm mơ đi?

So với Diệt Tuyệt Kiếm tông thì Trục Lộc thư viện không bằng cả một hạt bụi.

Hoa Hoài An cảm thấy mọi thứ không chân thật.

Ánh mắt Hoa Hoài An nhìn hướng Đinh Hạo vừa kinh sợ vừa cảm kích.

Hoa Hoài An không ngốc, nhìn ra được Đinh Hạo nói nhiều như vậy, còn đưa tặng kiếm nhỏ thật ra là vì biểu hiện quan hệ giữa hắn và gã rât tốt, để người Diệt Tuyệt Kiếm tông chú trọng gã hơn. Đinh Hạo cố ý cho Hoa Ma Kiếm cơ hội vào tông môn.

- Đúng rồi, Cố cô nương, ta đã luyện chế lại hai thanh cốt mâu của nàng, hiệu quả càng tốt hơn. Nàng hãy cầm lấy, sau này bảo trọng.

Đinh Hạo lây ra hai cây cốt mâu trắng từ không gian trữ vật, nó là vũ khí của Cố Tinh Nhi.

So với lúc trước thì ngoại hình cốt mâu không thay đổi nhưng nó ẩn chứa lực lượng hoàn toàn khác. Hai thanh cốt mâu bây giờ với tu vi đỉnh Đại Võ Sư cảnh có thể kích phát ra lực công kích nhất khiếu Tiên Thiên Võ Tông cảnh, xem như một thứ huyền khí cao phẩm.

Cố Tinh Nhi cười nhận lây cốt mâu:

- Đa tạ.

Cố Tinh Nhi nhìn Đinh Hạo xoay người bước lên cầu thang, bóng lưng tiêu sái như tiên nhân đi xa. Nước mắt Cố Tinh Nhi rơi giàn giụa.

Đóa hoa hồng đen kiêu ngạo biết rõ giữa nàng và thư sinh áo xanh tuấn tú không phải người cùng một thế giới, giống như Đinh Hạo bước lên thần điện bay đi xa, Cố Tinh Nhi chỉ có thể đứng trên mặt đất dần không thấy bóng lưng của hắn.

Cuối cùng là người của hai thế giới.

Mộng, cũng nên tỉnh rồi.

Kim Các Kiếm Điện.

Ăn uống linh đình, mỹ tửu thơm ngát, có mỹ nữ thân hình yểu điệu như tiên nhảy múa trong sân tựa Thường Nga dưới đêm trăng, mông lung quyến rũ, múa yêu kiều, bên tia văng vẳng tiên nhạc.

Đinh Hạo, Diệt Tuyệt Kiếm Ma Bạch Tuyền Thủy ngồi ghế trên, các cường giả Diệt Tuyệt Kiếm tông ngồi hai bên.

Lúc trước Diệt Tuyệt Kiếm Ma Bạch Tuyền Thủy đã giới thiệu đám người đó cho Đinh Hạo, đều là cường giả thế hệ trẻ tiếng tăm lừng lẫy trong Diệt Tuyệt Kiếm tông, cũng có kiếm tu rất nổi danh của Kiếm Châu. Sức nặng của những người này không nhẹ hơn Trương Khả Di, mỗi một người đi ra ngoài giậm chân một cái là mặt đất rung rinh, lúc này bọn họ cười toe trò chuyện vui vẻ, thỉnh thoảng kính rượu hướng Đinh Hạo.

Đinh Hạo nâng chén đáp trả.

Đinh Hạo đoán mấy người này đều là thân tín của Diệt Tuyệt Kiếm Ma Bạch Tuyền Thủy.

Ai nấy có thực lực rất siêu, vài người là Võ Hoàng cảnh, đao số là cao giai Võ Vương cảnh.