Đao Kiếm Thần Hoàng

Chương 763 : Cuộc chiến Liệt Thiên (2)

Tiếp theo các thanh âm ảnh báo chói phá vỡ sự bình tĩnh trong thiên địa.

Trong núi non Liệt Thiên sơn mạch màu đen vốn bình tĩnh, từng ánh sáng đen bắn lên cao. Sát khí làm da thịt người đau nhức tràn ngập trong thiên địa, tường ánh sáng đen chen phá hư không ngăn cách mảnh thiên địa này thành các khu vực lớn nhỏ khác nhau. Không gian bắt đầu vặn vẹo, cho người cảm giác vặn vẹo không chân thực.

Vang lên tiếng cười to:

- Ha ha ha ha ha ha! Từ nay không còn Liệt Thiên Kiếm tông!

Trong mấy trăm người có một tên mập béo ục ịch bay ra.

Tên mập đầy mỡ mặc áo gấm sắp nứt ra, tay cầm đỉnh ba chân xanh mơn mởn, bấm thủ quyết, trong không trung tràn ngập hơi thở đáng sợ.

Đỉnh ba chân vốn chỉ to cỡ bàn tay đón gió chớp mắt thành vật khổng lồ to mấy trăm thước. Thân đỉnh khắc đủ các hình chim chóc hoa cỏ cùng biến thành vật sống công kích tường ánh sáng màu đen.

Trong phút chốc tiếng rống của đủ loại thú, tiếng rồng ngâm ngập trời.

Vái đỉnh to như một truyền tống môn cỡ lớn thả ra sinh linh đáng sợ, mỗi lần đồ án trên đỉnh chớp lóe là có một sinh linh cường đại hiện ra. Chúng gầm rống công kích tường ánh sáng màu đen.

Ầm ầm ầm ầm ầm!

Tiếng nổ khủng khiếp như tận thế, trên bầu trời xuất hiện vô số mảnh vụn tường ánh sáng màu đen như con bươm bướm đen khô héo rơi xuống.

Trận pháp phòng ngự tám phần mười Liệt Thiên sơn mạch chớp mắt bị phá hủy hoàn toàn.

Từng ngọn núi đen sụp đổ, địa mạch đứt đoạn, các năng lượng thác loạn. Không gian này thành máy xay thịt to, các đệ tử Liệt Thiên Kiếm tông ẩn thân khắp nơi chớp mắt chết rất nhiều người.

Một tiếng kinh kêu phát ra từ sơn mạch đen:

- Thanh Vân Toái Trận Đỉnh? Thanh Vân tông cũng đến? Hai tông chúng ta không oán không thù, vì sao xâm chiếm Liệt Thiên Kiếm tông ta?

Sâu trong sơn mạch phía xa từng bóng người bay lên kéo cái đuôi dài để lại từng vệt sáng bạc trong không trung như bầy ong rậm rạp vây quanh chỗ này.

Tống Khuyết mập cười to bảo:

- Ha ha ha ha ha ha! Liệt Thiên Kiếm tông các ngươi đã lộ mặt thật hết rồi! Phái cao thủ vào, vô cớ dấy lên chiến tranh, công phạt tông môn nhân tộc, phạm vào điều kỵ nhất. Hôm nay Liệt Thiên Kiếm tông nên trả giá đắt!

Tống Khuyết mập thúc giục chuẩn chí tôn chi khí Thanh Vân Toái Trận Đỉnh đã tiêu hao nhiêu huyền khí, người lắc lư trong không trung. Lâm Thiên Vũ, lão lục Vương Lăng Hạc đứng bên cạnh dìu Tống Khuyết mập.

Đinh Hạo vội vàng đưa một viên cực phẩm cực phẩm Hồi Huyền Đan cho Tống Khuyết mập.

- Thanh Vân tông, Thanh Vân tông, tốt tốt tốt, hai đỉnh tông môn Bắc Vực liên hợp vây công Liệt Thiên Kiếm tông ta, thật là vinh hạnh lớn lao!

Thanh âm vừa kinh vừa giận từ xa truyền đến.

Bóng người chớp lóe, mấy ngàn cường giả Liệt Thiên Kiếm tông rậm rạp bay tới. Người dẫn đầu đeo nửa mặt nạ thanh đồng màu xanh, vóc dáng thuôn dài, mắt có kiếm quang lượn lờ, thực lực siêu mạnh, ánh sáng quanh cơ thể bị vặn vẹo.

Đinh Hạo không hề yếu thế lạnh lùng cười:

- Lúc các ngươi đồ sát đệ tử Vấn Kiếm tông nên nghĩ đến ngày hôm nay.

Hôm nay mới là bắt đầu cuộc báo thù thật sự.

Anh linh Khí Thanh Sam, Lý Kiếm Ý, Đường Phật Lệ chắc chắn ở trên trời nhìn thấy hình ảnh này.

- A? Ngươi là ai? Cá nhỏ tạp chủng, biến sang một bên, ngươi xứng nói chuyện với bản tông?

Khí thế của cường giả đeo nửa mặt nạ thanh đồng màu xanh cực mạnh, dù trong tình huống này vẫn biểu hiện rât mạnh mẽ, thái độ bá đạo, huênh hoang.

Đinh Hạo chậm rãi rút thanh kiếm rỉ sét, ma đao ra, từng bước một đi trong hư không.

Mắt Đinh Hạo ẩn chứa sát ý kinh người, hắn nói:

- Ta chỉ là một kiếm giả của Vấn Kiếm tông Tuyết Châu, tên ta là Đinh Hạo. Ngươi chính là tông chủ của Liệt Thiên Kiếm tông? Cũng tốt, hôm nay để cho ngươi nếm mùi chính mắt nhìn tông môn bị phá diệt.

- Đinh Hạo? Đao cuồng kiếm si Đinh Hạo? Thì ra là ngươi.

Tông chủ của Liệt Thiên Kiếm tông ngẩn người, hiểu ra điều gì.

Tông chủ của Liệt Thiên Kiếm tông lạnh lùng cười:

- Ngươi có thể sống từ Tuyết Châu tới đây, nói vyậlà người bản tông phái đi Tuyết Châu bị ngươi giết hết?

Đinh Hạo gật đầu, nói:

- Không chừa một tên.

- Đã xem thường ngươi, còn có chút thủ đoạn, có thể xúi giục Thanh Vân tông, Diệt Tuyệt Kiếm tông đến tấn công Liệt Thiên Kiếm tông ta.

Tông chủ của Liệt Thiên Kiếm tông cắn reăng nói:

- Sớm biết như vậy lúc trước bản tông nên tự mình đi Tuyết Châu đuổi tận giết tuyệt người Vấn Kiếm tông gì đó, chém ngươi làm thịt băm để cắt đứt tai họa.

Sát ý sôi sục trong lòng Đinh Hạo:

- Đến bây giờ ngươi còn chấp mê bất ngộ, Liệt Thiên Kiếm tông gặp họa là do ngươi mà ra!

Tông chủ của Liệt Thiên Kiếm tông nói mấy câu đó là đã thừa nhận gã sớm biết đám người Hàn Dưỡng Kiếm, Vạn kiếm Sinh giết chóc trong Tuyết Châu. Tông chủ của Liệt Thiên Kiếm tông không hề có ý hối hận, không thèm để trong lòng, máu lạnh vô tình. Nói vậy là hôm nay Đinh Hạo không thiết kế sai, tông môn như vậy nên biến mất.

Tông chủ của Liệt Thiên Kiếm tông không thèm nhìn Đinh Hạo.

Tông chủ của Liệt Thiên Kiếm tông liếc hướng Tống Khuyết mập, Diệt Tuyệt Kiếm Ma Bạch Tuyền Thủy, ánh mắt độc ác hỏi:

- Nếu hai hậu bối các ngươi đều xuất hiện nghĩa là chuyện hôm nay không có đường cứu vãn?

Diệt Tuyệt Kiếm Ma Bạch Tuyền Thủy lời ít mà ý nhiều:

- Liệt Thiên sơn mạch nên đổi chủ nhân.

Tống Khuyết mập cười gian nói:

- Mấy năm nay Bắc Vực có rất nhiều huyết án không có manh mối đều do Liệt Thiên Kiếm tông ngươi làm, ít nhất có mười bảy tông môn bị hủy diệt là Liệt Thiên Kiếm tông tính kế. Các ngươi đã biến chất, trở thành ung nhọt trong nhân tộc, các tội trạng này tính cái nào theo hình luật Huyền Sương Thần Cung định ra đủ tru diệt cả ành Liệt Thiên Kiếm tông.

- Ha ha ha ha ha ha! Nói thật dễ nghe, không ngờ tông môn như Thanh Vân tông, Diệt Tuyệt Kiếm tông cũng cam tâm tình nguyện trở thành con chó săn cho đao cuồng kiếm si nho nhỏ. Đúng là mất hết tôn nghiêm hai đại phái.

Tông chủ của Liệt Thiên Kiếm tông cười to bảo:

- Thật là ngu xuẩn, hôm nay các ngươi tận tâm trợ giúp Đinh Hạo, ngày sau hắn nổi lên độc tôn Bắc Vực, xưng hùng thiên hạ thì hai ngươi chỉ là đá lót chân cho hắn.

Tông chủ của Liệt Thiên Kiếm tông châm ngòi ly gián tại chỗ.

Tống Khuyết mập cười tủm tỉm, Diệt Tuyệt Kiếm Ma Bạch Tuyền Thủy mặt không biểu tình.

Tống Khuyết mập, Diệt Tuyệt Kiếm Ma Bạch Tuyền Thủy tung hoành Bắc Vực, nổi danh các châu, có thân phận, địa vị như hôm nay toàn nhờ tâm trí vững vàng, sao có thể dao động vì mấy câu của kẻ thù? Huống chi chuyện hôm nay đã lên kế hoạch thật lâu, tuyệt đối sẽ không thay đổi.

Tông chủ của Liệt Thiên Kiếm tông tức giận rống to:

- Tốt, nếu các ngươi đã ngu xuẩn như vậy có nói nhiều cũng vô ích. Muốn diệt Liệt Thiên Kiếm tông của ta? Các ngươi cũng phải trả giá đắt!

Khí thế tông chủ của Liệt Thiên Kiếm tông tăng vọt, huyền khí cường đại dao động như bão biển hùng dũng ập đến. Trên bầu trời tối sầm như bị nhuộm mực.

Tông chủ của Liệt Thiên Kiếm tông lạnh lùng cười:

- Tiểu bối, ai dám đấu với ta?