Đao Kiếm Thần Hoàng

Chương 764 : Cuộc chiến Liệt Thiên (3)

Tống Khuyết mập cười to bảo:

- Ha ha ha ha ha ha! Thế hệ trước các ngươi đánh giết, vãn bối chúng ta sẽ không tham gia.

Tống Khuyết mập dứt lời, một bóng người bay ra từ sau lưng gã lao hướng tông chủ của Liệt Thiên Kiếm tông.

Đó là một vị cường giả thế hệ trước của Thanh Vân tông, tóc hoa râm, mặt nhăn nheo, gầy đét. Trông bộ dáng vị cường giả thế hệ trước của Thanh Vân tông sắp tắt thở, thở ra nhiều, nhưng khi ra tay thì cực kỳ khủng khiếp. Vị cường giả thế hệ trước của Thanh Vân tông vỗ chưởng một cái trời sập đất nứt, khí lãng xanh như biển cả nhấn chìm bầu trời, va chạm với tông chủ của Liệt Thiên Kiếm tông.

Nếu đã quyết định chinh phạt Liệt Thiên Kiếm tông thì Tống Khuyết mập, Diệt Tuyệt Kiếm Ma Bạch Tuyền Thủy đều có chuẩn bị.

Bọn họ là đỉnh cường giả thế hệ trẻ nhưng không đáng là gì với một số cường giả thế hệ trước. Liệt Thiên Kiếm tông xem như một đại tông môn trong Bắc Vực, nội tình thâm sâu. Nghe đồn tông chủ của Liệt Thiên Kiếm tông đã là cường giả Võ Thánh cảnh, Tống Khuyết mập, Diệt Tuyệt Kiếm Ma Bạch Tuyền Thủy không đấu lại nên tất nhiên phải từ tay siêu cường giả tông môn của mình hành động.

Lão nhân cường giả thế hệ trước của Thanh Vân tông này chính là một vị thái thượng trưởng lão, lúc trẻ tung hoành Bắc Vực hiếm gặp địch thủ, cũng là một đại ma đầu, không biết giết bao nhiêu yêu ma. Nghe nói lão nhân cường giả thế hệ trước Võ Thánh cảnh của Thanh Vân tông cỡ mấy ngàn tuổi, từng tham gia thánh chiến một lần, đã vào phút cuối sinh mạng, tuổi thọ sắp hết. Tống Khuyết mập mời lão nhân cường giả thế hệ trước Võ Thánh cảnh của Thanh Vân tông ra để đối phó với cao thủ Liệt Thiên Kiếm tông.

Tông chủ của Liệt Thiên Kiếm tông giật mình kêu lên:

- Là ngươi? Ngươi còn sống?

Lão nhân cường giả thế hệ trước Võ Thánh cảnh của Thanh Vân tông ra tay, chiến kỹ huyền khí đặc biệt khiến tông chủ của Liệt Thiên Kiếm tông nghĩ đến một nhân vật trong truyền thuyết, không dám xem thường, dốc hết sức đỡ đòn.

Lão nhân cường giả thế hệ trước Võ Thánh cảnh của Thanh Vân tông không ngừng ho khan:

- Khụ khụ khụ, năm xưa khi lão phu gặp ngươi thì ngươi còn là một đứa bé. Cái gọi là mặt từ tâm sinh, lúc đó ta đã cảm thấy ngươi có lệ khí, diện mạo tàn nhẫn. Không ngờ ngươi đúng là mang Liệt Thiên Kiếm tông lên đường tà đạo.

Mỗi kích lão nhân cường giả thế hệ trước Võ Thánh cảnh của Thanh Vân tông đánh ra đáng sợ giống như trời sụp đất nứt.

Tông chủ của Liệt Thiên Kiếm tông cứng miệng:

- Hừ! Lão thất phu, nếu là ngươi ngày xưa không chừng bản tông sẽ nhường bước, nhưng bây giờ huyết khí của ngươi đã suy kiệt, không còn uy thế ngày xưa. Dám đến sơn môn Liệt Thiên Kiếm tông ta càn rỡ? Bản tông sẽ chém ngươi, tiễn ngươi lên đường!

Tông chủ của Liệt Thiên Kiếm tông phát hiện tình trạng thân thể đối thủ lão nhân cường giả thế hệ trước Võ Thánh cảnh của Thanh Vân tông không quá tốt liền đánh dồn dập, mỗi chiêu đều là sát thức.

Hai cường giả quyết đấu đối với người khác là vô cùng nguy hiểm.

Lần đầu tiên Đinh Hạo biết cường giả Võ Thánh cảnh va chạm, vượt xa hắn tưởng tượng, dù cách vài ngàn thước vẫn cảm giác được kình khí đáng sợ. Đinh Hạo tự nghĩ với lực lượng cơ thể của hắn không thể tới gần vòng chiến trong năm trăm thước, nếu đến quá gần như bị dư âm chiến đấu nghiền nát.

Cơ thể hai cường giả phát ra ánh sáng chói mắt cuối cùng hòa vào trong không trung, lúc ẩn lúch iện như xuyên qua khe nứt thời không.

Đinh Hạo cảm thán rằng:

- Đây là thủ đoạn của cường giả thánh giai, bọn họ có thể rõ ràng cảm ứng được pháp tắc tồn tại,nên mới tự do ra vào khe hở không gian như xuyên qua thời không...

Chính lúc này...

Lực lượng cường đại không gì sánh bằng phát ra từ sâu trong Liệt Thiên sơn mạch.

Lại một cường giả Võ Thánh cảnh.

Quả nhiên nội tình của Liệt Thiên Kiếm tông không thể xem thường.

Nhưng lần này hai đại tông môn Thanh Vân tông, Diệt Tuyệt Kiếm tông chuẩn bị khá đầy đủ. Một vị cường giả thế hệ trước bên cạnh Diệt Tuyệt Kiếm Ma Bạch Tuyền Thủy cũng bay ra.

- Quả nhiên là lão bất tử nhà ngươi, hôm nay quyết định sinh tử đi!

Cường giả Võ Thánh cảnh mới xuất hiện của Liệt Thiên Kiếm tông cũng là một lão nhân râu tóc bạc phơ, mặt đầy nếp nhăn, thân thể giống như bó củi, tràn ngập hơi thở mục nát, tử vong, không nhiều sự sống, khí huyết suy đồi.

Cường giả Võ Thánh cảnh của Diệt Tuyệt Kiếm tông mỉm cười nói:

- Ha ha ha ha ha ha! Lão sát tinh nhà ngươi nên chết sớm!

Cường giả Võ Thánh cảnh của Diệt Tuyệt Kiếm tông vừa ra đòn là ánh sáng bạc hùng dũng, che trời.

Đám lão nhân này đều là nhân vật chính một thời, nổi danh như cồn trong thiên địa này. Tồn tại trở thành thánh giả đều có nghị lực lớn, thiên tài có đại cơ duyên, đại vận đạo. Tiếc rằng năm tháng vô tình chém thiên kiêu, thời gian thuộc về bọn họ đã qua.

Bọn họ bây giờ khí huyết suy bại, bước vào tuổi già, cươngx ép thúc giục sức chiến đấu là đang hao mòn sự sống cuối cùng.

- Giết!

Đám người Tống Khuyết mập, Diệt Tuyệt Kiếm Ma Bạch Tuyền Thủy mang theo cao thủ khác xung phong.

Trên bầu trời mở ra cuộc giết chóc máu me.

Hai người cường đại nhất Liệt Thiên Kiếm tông bị ngăn cản, tuy chiếm ưu thế số người, kinh doanh mấy ngàn năm trong Liệt Thiên sơn mạch nhưng thực lực cá nhân vẫn cách biệt xa. Tống Khuyết mập, Diệt Tuyệt Kiếm Ma Bạch Tuyền Thủy mang người đến là tinh nhuệ trong tinh nhuệ, giống như kiềm sắt đốt đỏ cắt pho mát, không thể ngăn cản.

Đinh Hạo lao vào vòng chiến.

Đinh Hạo, Tống Khuyết mập, Diệt Tuyệt Kiếm Ma Bạch Tuyền Thủy hợp thành mũi nhọn tam giác xung phong, đi qua đâu là không ai đỡ nổi.

Tống Khuyết mập giơ lên chuẩn chí tôn chi khí Thanh Vân Toái Trận Đỉnh, chuyên môn dùng để đánh nát, phá giải các loại minh văn trận pháp phòng ngự. Nơi Thanh Vân Toái Trận Đỉnh đi qua không biết có bao nhiêu trận pháp Liệt Thiên Kiếm tông vất vả chuẩn bị vỡ tan. Cây kiếm mỏng như chủy thủ của Diệt Tuyệt Kiếm Ma Bạch Tuyền Thủy nhìn cổ kính nhưng đánh ra mỗi kiếm toát ra quang khí trắng xóa, không gì phá nổi, cũng là một thứ chuẩn chí tôn chi khí.

Đây là vũ khí bí mật của Tống Khuyết mập, Diệt Tuyệt Kiếm Ma Bạch Tuyền Thủy.

Chuẩn chí tôn chi khí và chí tôn chi khí chỉ kém nửa chữ, nếu hết sức thúc giục thì lực phá hoại cũng rất khủng bố, tương đương với cường giả Võ Thánh cảnh.

Liệt Thiên Kiếm tông lục tục có cường giả đẳng cấp Võ Đế cảnh lộ mặt, các loại huyền khí cực phẩm thậm chí là bảo khí. Tiếc rằn trước hai chuẩn chí tôn chi khí Thanh Vân Toái Trận Đỉnh thì đều tan rã.

Lúc này nội tình siêu tông môn cho thấy mạnh yếu trong cuộc so kè.

Liệt Thiên Kiếm tông tích lũy so sánh với tông môn như Vấn Kiếm tông thì là không thể nào khiêu khích, nhưng trước siêu tông môn như Diệt Tuyệt Kiếm tông, Thanh Vân tông lại không đủ xem.

Đinh Hạo thúc giục thanh kiếm rỉ sét, 25. Đinh Hạo không kích phát lực lượng cấm kỵ chí tôn trong thanh kiếm rỉ sét đã đủ tự bảo vệ mình.

Tống Khuyết mập hét to:

- Đừng hiếu chiến!

Tống Khuyết mập mang theo người Thanh Vân tông lao nhanh sâu vào Liệt Thiên sơn mạch, mở một đường máu.