Siêu Cấp Gen Thần

Chương 34 : Cung tên trong tay

Translator: Nguyetmai

Cây cung được rao bán trong bài đăng này là Mạt Nhật Chi Hồn thuộc bộ cung Hắc Võ Sĩ, trong cửa hàng nó là hàng cao cấp được bán với mức giá sáu triệu sáu trăm tám mươi nghìn, tầm bắn xa nhất lên tới tám trăm mét, kết hợp với mũi tên hợp kim thuộc bộ tên Tiêm Phong, muốn bắn xuyên giáp ở ngoài phạm vi ba trăm mét không phải là chuyện khó, đồng thời nó cũng có thể bắn thủng da thịt của các sinh vật cấp nguyên thủy trong phạm vi ngoài ba trăm mét, nhưng chỉ những người có sức mạnh đạt chuẩn 7.0 của Liên minh mới kéo nổi Mạt Nhật Chi Hồn.

Những người có sức mạnh đạt chuẩn 7.0 thường là những nhân tài gần max điểm gen biến dị, mà sức mạnh 7.0 mới chỉ kéo được cung thôi đấy, bạn phải chắc chắn rằng mình có thể bắn một lần là trúng đích ngay, vì sẽ chẳng còn sức để kéo nổi cung lần thứ hai, muốn sử dụng Mạt Nhật Chi Hồn bình thường thì ít nhất phải có sức mạnh 8.0, tốt nhất là có thể đạt cỡ 8.5 trở lên.

Một người có đủ điểm gen cơ bản, gen nguyên thủy và gen biến dị sẽ đạt được tiêu chuẩn 10 điểm của Liên minh, rất nhiều người chưa được 8 điểm đã vào vùng đất được thần bảo hộ thứ hai rồi.

"Chẳng trách không có ai mua Mạt Nhật Chi Hồn này, những người có khả năng dùng nó sẽ không cần vì tiết kiệm chút tiền mà đi mua hàng secondhand, những người không đủ năng lực thì tất nhiên sẽ không bỏ một số tiền lớn ra để mua cây cung này."

Hàn Sâm thử gửi tin nhắn cho người đăng, hỏi thẳng luôn một triệu có bán không.

Một cây cung giá hơn sáu triệu, cộng thêm sáu mũi tên hợp kim Tiêm Phong, nếu ở cửa hàng thì cũng đáng giá hơn bảy triệu.

Lần trước bán cây búa hoàng kim kia được sáu triệu, Hàn Sâm chỉ để lại hai triệu cho mình, bốn triệu còn lại thì đưa cho mẹ, tốn một triệu để học Ác Quỷ Quấn Thân, hắn cũng không biết một triệu này có đủ để mua Mạt Nhật Chi Hồn hay không.

Chủ nhân của bài đăng không trả lời tin nhắn của Hàn Sâm, không biết là do không thèm để ý tới cái giá của hắn đưa ra hay là vì không online, hắn đợi nửa tiếng đồng hồ mà không thấy tin hồi âm.

Hàn Sâm những tưởng không có hi vọng gì nữa, nên đành đi xem tin tức khác, nhưng xem tới xem lui cũng không tìm được một bộ cung tên nào vừa ý, nếu không phải không hợp mắt thì cũng là giá quá đắt.

"Thôi vậy, nếu như không được thì đi mua một cây cung bình thường dùng tạm, nói không chừng mấy hôm nữa lại lấy được một thú hồn hệ cung cũng nên!"

Hàn Sâm tự an ủi mình rồi đi tắm rửa.

Đến khi hắn tắm xong thì phát hiện ra có người gửi tin nhắn cho mình, mở ra xem thì thấy là tin nhắn của chủ nhân bài đăng bán cung tên kia.

Nội dung tin nhắn rất đơn giản, chỉ có địa chỉ một trang web giao dịch nổi tiếng của Liên minh, hắn bấm vào thì thấy hiện ra trang giao dịch của cây cung và tên hợp kim.

Hàn Sâm mừng rỡ, sau khi xác nhận thông tin và vật phẩm đều đúng thì lập tức ấn mua.

Hệ thống nhanh chóng nhắc nhở là đối phương đã giao hàng, ngày mai sẽ đến hành tinh Lạc Gia.

Vì vật phẩm ở thế giới bên ngoài có thể vận chuyển thông qua vùng đất được thần bảo hộ, nên nhiều hàng hóa vận chuyển giữa các hành tinh đều được hoàn thành nhờ dịch chuyển của vùng đất được thần bảo hộ, tốc độ nhanh hơn dùng phi thuyền vũ trụ nhiều.

Sáng sớm hôm sau, Hàn Sâm đã nhận được bưu phẩm mà máy chuyển phát thông minh đưa tới, ký nhận xong thì hắn lao thẳng vào phòng mở ra xem, sau đó mừng rơn.

Thân cung bằng kim loại màu tím than, dây cung như sợi tơ bạc, tổng thể nó tràn đầy sức mạnh bùng nổ và kích thích thị giác, cầm rất chắc tay, ngoại trừ trên thân cung có một vết xước mờ ra thì toàn bộ cây cung đều được giữ gìn rất tốt.

Sáu mũi tên Tiêm Phong tỏa ra ánh sáng lạnh, có thể thấy là chúng chưa được dùng lần nào. Điều khiến cho Hàn Sâm bất ngờ nhất chính là đến cả ống tên đi kèm với Mạt Nhật Chi Hồn cũng có, chất lượng khá tốt, cũng như cây cung, nó có dấu hiệu đã được sử dụng nhưng không bị hư hao gì.

"Có cung tên trong tay, ta có cả thiên hạ! Lần sau có đi cướp sinh vật cấp thần huyết của Thần Thiên Tử cũng không cần mạo hiểm xông ra nữa."

Hàn Sâm vuốt ve thân cung rồi cười gian.

Gần đây không có bãi tập bắn nào, Hàn Sâm chỉ có thể kéo chay vài lần, đúng là nó rất nặng, với sức của Hàn Sâm mà chỉ kéo được mười mấy lần đã thấy cánh tay mỏi nhừ.

"Có thể bắn liền một lúc mười mũi tên cũng được rồi."

Hàn Sâm thầm kinh hãi, tuy gần đây hắn không đo thử nhưng cường độ sức mạnh chắc chắn đã hơn 8.0.

Nếu không cũng chẳng chơi nổi cây cung này.

Hàn Sâm lại đi đến cửa hàng bán vũ khí gần đó, mua hơn hai mươi mũi tên hợp kim thuộc bộ Lôi Điện và hai mươi mũi thuộc bộ Phi Lưu, ống đựng chứa hơn năm mươi mũi tên rồi mà vẫn chưa đầy.

Nghe tên thì rất ngầu nhưng thực ra cũng chỉ là hàng rẻ tiền, tên hợp kim Lôi Điện có giá một nghìn đồng một mũi, chỉ có đầu mũi tên của nó được làm bằng hợp kim, độ cứng khá tốt nhưng độ dẻo dai thì không đến đâu, bắn xuyên qua da thịt không thành vấn đề, cũng xem như sắc bén, nhưng nếu gặp phải những loài giáp xác xương xẩu thì đầu mũi tên sẽ gãy ngay.

Tên Phi Lưu còn rẻ hơn, một trăm đồng một mũi, ngoại trừ trọng lượng và ngoại hình phỏng theo tên Tiêm Phong ra thì độ cứng và độ dẻo dai của nó đều khá tệ, chỉ có thể dùng để bắn mấy dị sinh vật bình thường, Hàn Sâm mua nó để dùng lúc luyện tập mà thôi.

Tên Lôi Điện là hàng dễ gãy, Hàn Sâm không nỡ mang nó ra để luyện tập, lỡ như bắn vào tảng đá thì sẽ đi tong luôn mất, hắn lại càng không nỡ dùng sáu mũi tên Tiêm Phong kia.

Ở trong cửa tiệm người ta bán một mũi tên Tiêm Phong này với giá mấy chục nghìn, sao có thể lấy ra bắn chơi bậy bạ được chứ?

Hàn Sâm chơi một lúc, yêu thích cây cung Mạt Nhật Chi Hồn kia đến mức không muốn rời tay, lúc sắp tới giờ hẹn mới đeo cung và ống đựng tên đi vào vùng đất được thần bảo hộ.

Khi đến nơi, Hàn Sâm lập tức thấy có khoảng trăm người đang vây quanh một đám thanh niên mặc áo giáp làm từ sinh vật cao cấp, lúc này hắn mới biết họ không chỉ tìm một mình hắn.

Chỉ cần đi cùng bọn họ tới chỗ có các sinh vật cấp nguyên thủy lui tới là kiếm được mười nghìn một ngày, hiển nhiên rất nhiều người đều nhìn trúng miếng mỡ này như Hàn Sâm.

Dù sao thì giết chết một sinh vật cấp nguyên thủy rồi phí sức kéo về cũng chỉ bán được mấy trăm đồng, muốn kiếm mười nghìn đồng phải giết bao nhiêu con đây, nào có chuyện dễ kiếm tiền như thế này.

Nhìn đám người đông như kiến cỏ kia, Hàn Sâm không khỏi cau mày toan xoay người bỏ đi, hắn chỉ muốn tìm một công việc nhẹ nhàng để kiếm tiền thôi, không ngờ có nhiều người thế này, nghĩ lại thì bỏ đi cho rồi, tìm một việc khác còn hơn.

Ai ngờ vừa mới xoay người định rời khỏi đây thì gặp ngay Hàn Hạo và mấy người nữa cùng đi tới, nhìn hướng đi của họ chắc là đến tìm mấy thanh niên kia.

"Ơ, đây không phải là tên cuồng mông đấy à? Đeo cung tên trông cũng ra dáng đấy, chắc không phải mày cũng đến để ứng tuyển làm bảo vệ cho mấy vị thiếu gia này đấy chứ?"

Một người thanh niên đứng cạnh Hàn Hạo nhếch môi cười mỉa, nhìn Hàn Sâm rồi gào tướng lên.

Gã ta hét lên như thế lập tức thu hút sự chú ý của tất cả mọi người, cái danh "cuồng mông" thật sự quá nổi tiếng trong thành bảo hộ Cương Giáp, mọi người nhìn thấy Hàn Sâm đều không nhịn được mà cười nhạo hắn.

"Này cái đồ cuồng mông kia, mày cũng muốn trà trộn vào đây để kiếm lợi à?"

"Cuồng mông này, với sức của mày mà cũng đòi bảo vệ người khác á, mày có đánh lại được sinh vật cấp nguyên thủy không?"

"Tôi thấy có khi mấy vị thiếu gia còn phải bảo vệ hắn ấy chứ."