Siêu Cấp Gen Thần

Chương 42 : B thần

Translator: Nguyetmai

Mới đầu đoạn video của Triệu Bác Sơn không gây được tiếng tăm gì, bởi vì video về sát hạch trong con đường người máy nhan nhản ra đấy, cơ hồ có thể dùng bốn chữ "con đường rực rỡ" để hình dung.

Thời gian 7.88 giây cũng bị cho là bịp bợm, bởi vì những người có thể vượt qua con đường người máy trong vòng mười giây đều là nhân vật hàng đầu trong số người chưa tiến hóa rồi.

Ngôi sao nổi tiếng của người chưa tiến hóa là Đường Chân Lưu cũng chỉ đạt thành tích suýt soát 10 giây, cơ hồ khó mà rút ngắn được thời gian hơn nữa. Nếu quả thực có người vượt qua trong 7.88 giây thì chắc chắn phải là minh tinh được nhiều người biết đến lắm rồi, bọn họ sẽ tuyên truyền công khai chứ đâu cần nhờ một tài khoản vô danh đăng lên mạng.

Cơ hồ tất cả mọi người nhìn thấy tiêu đề đều chọn bỏ qua luôn, đoạn video này bị dìm ngập rất nhanh trong biển video rộng lớn, chỉ có cực kì ít người nhàm chán mở nó ra xem.

Những người đã xem qua đoạn video đều kinh ngạc bởi quá trình qua cửa dã man, bạo lực nhưng hoa lệ trong ấy, nhiệt huyết trong lòng sôi trào không thể bình tĩnh được, nhao nhao giới thiệu cho bạn bè mình cùng xem.

Nếu chỉ thế thôi thì đoạn video cũng chỉ được truyền bá trong một phạm vi nhỏ. Song trùng hợp là trong những người xem nó còn có một người tới từ thành bảo hộ Cương Giáp.

Người đó vừa xem lần đầu tiên đã nhận ra ngay người trong video là anh B của thành bảo hộ Cương Giáp, xem hết video thì tức tốc chạy tới diễn đàn của thành bảo hộ Cương Giáp đăng bài: Anh B thần thánh nghiền con đường người máy ra cám trong 7.88 giây, đánh giá cấp độ SSS, mau đến xem!

"Anh B? Anh B đoạt thú hồn của Thần Thiên Tử đó à?"

"Thật không? Không phải là giật tít câu like đấy chứ?

"Thân phận Liên minh của anh B bị bóc rồi à?"

Cái tên anh B ở thành bảo hộ Cương Giáp quả thực quá hot, bài đăng này nhanh chóng gợi lên sự chú ý của người trong thành bảo hộ Cương Giáp, trong topic còn có link đến bài đăng gốc, rất nhiều người ôm thái độ hoài nghi bấm vào xem thử.

"... Đậu má, anh B muốn lật trời à?"

"Đây mới là cách đàn ông vượt qua sát hạch chứ!"

"Ha ha, anh B quả không hổ là anh B, người máy chiến đấu cũng bị nghiền ra bã!"

"Làm màu, hắn cướp thú hồn của Thần Thiên Tử đấy thôi, không có thú hồn kia thì hắn là cái thá gì?"

"Thằng phía trên có giỏi thì đi cướp một cái cho bố xem thử?"

"Thằng comment số 4 là thằng não tàn, giám định hoàn tất."

"Anh B vô địch, anh B thần thánh!"

"Thần thánh thật!"

"Thần!"

"Quá thần!"

Vì rất đông người ở thành bảo hộ Cương Giáp xem video "7.88 giây, thiên thần bạo lực chà đạp con đường người máy" và giới thiệu cho bạn bè mình trên mạng, cho nên đoạn video này nổi lên như cồn. Chỉ trong thời gian ngắn lượt xem đã tăng vọt khiến cho người quản lý diễn đàn chú ý đến. Quản lý xem xong bèn ghim ngay nó lên top trang.

Đến lúc này, đoạn video đã nổi tiếng khắp Liên minh, cơ hồ tất cả những người chưa tiến hóa đều biết có một người như vậy đang tồn tại.

"Chắc là giả đó, nhìn là biết video bị chỉnh sửa rồi."

"Giả cái đầu ông, không thấy đây là video ghi lại tự động chính thức của trung tâm sát hạch thể năng à?"

"Không khoa học, người máy ở đoạn trước thì không nói làm gì, nhưng người máy sau chín mươi mét mà cũng bị hắn đánh bay như đồng nát thì lực lượng và cường độ thân thể đáng sợ quá rồi."

"Giả, giả lè lè ra đấy, chắc chắn là video bị chỉnh sửa, nếu không tao sẽ ăn phân tự sát ngay."

"Người trong video là ai? Là ai trong thập đại thần tử thế?"

"Thập đại thần tử cái gì? Đây là B thần ở thành bảo hộ Cương Giáp bọn tôi đấy."

Một người của thành bảo hộ Cương Giáp kiêu ngạo nói, tiện thể thăng cấp cho danh xưng anh B thành B thần luôn, gọi là anh B đem so với thập đại thần tử nghe có vẻ hơi gà.

"B thần là cái gì? Chưa nghe thấy bao giờ."

"Đấy là vì tầm nhìn chú hạn hẹp, năm đó B thần nhà anh đơn thương độc mã..."

Nhân vật như vậy xuất thân từ thành bảo hộ Cương Giáp đương nhiên là vinh quang của toàn thành bảo hộ Cương Giáp, rất nhiều người ở đây thêm mắm dặm muối kể lại câu chuyện Hàn Sâm cướp thú hồn của Thần Thiên Tử, chuyện này nhanh chóng lan truyền trên mạng.

"Chân Lưu, ra đây xem thử cái này này."

Trong một tòa biệt thự ven biển, một thanh niên mặt mũi thanh tú vừa lướt mạng, vừa vẫy tay với Đường Chân Lưu đang huấn luyện trên máy trọng lực.

"Lâm Phong, gọi tôi làm gì?"

Đường Chân Lưu dùng khăn mặt lau mồ hôi rồi đến bên thanh niên thanh tú, nhìn qua thứ mà hắn đang xem: "7.88 giây, thiên thần bạo lực chà đạp con đường người máy, rõ ràng là giật tít, tôi còn mất gần 10 giây mới qua, 7.88 giây chẳng là chém gió thì gì?"

Nói xong, Đường Chân Lưu sửa sang lại mái tóc rối bời vì luyện tập, động tác rất chi là tự luyến.

"Cậu xem qua đi rồi hẵng nói."

Lâm Phong mở hình ảnh 3D, video bắt đầu.

"Đờ mờ, nhìn giả quá, thế mà cũng được à? Tên này là ai? Ở đâu ra thế?"

Đường Chân Lưu nhìn đến mức hai mắt sắp lòi ra đến nơi.

"Tôi không biết hắn là ai, thế nhưng theo phân tích của tôi thì trừ gen thần ra, các điểm gen khác của hắn đều max hết rồi, hơn nữa còn tu luyện thuật gen siêu hạch. Áo giáp trên người hắn chắc chắn là thú hồn thần huyết, thú hồn sử dụng khi biến thân cũng là thần huyết, nếu không thì tuyệt đối không thể có được thành tích như vậy."

Lâm Phong tạm dừng hình ảnh 3D, chỉ vào Hàn Sâm rồi nói tiếp: "Thú hồn sử dụng khi biến thân có lẽ thiên về tốc độ, hơn nữa có sức mạnh nhất định..."

"Ông anh à, anh phân tích một thôi một hồi nhưng tôi chỉ muốn biết hắn là ai thôi. Vất vả lắm mới chờ được đến lúc đám khốn nạn biến thái kia vào vùng đất được thần bảo hộ thứ hai, trong cuộc chiến giành hạng thập đại thần tử của vùng đất được thần bảo hộ năm nay tôi còn đang muốn tranh hạng hai đây, sao tự nhiên tên này ở đâu mọc ra thế?"

Đường Chân Lưu nghiến răng nói với vẻ hung ác: "Điều tra hắn là ai cho tôi, tôi tìm người xử lý hắn trước, tránh để hắn làm hỏng chuyện tốt của tôi."

Lâm Phong trợn mắt lên nhìn Đường Chân Lưu: "Đừng nói video này là trung tâm sát hạch thể năng quay tự động, căn bản không tra được hắn là người ở đâu. Cứ coi như là tra được đi, người có trình độ cỡ này chắc chắn phải có gia thế hiển hách, chống lưng lớn mạnh, không khéo còn là người trong quân đội đấy, cậu ăn được người ta chắc?"

"Khụ khụ, tôi chỉ thể hiện cảm xúc phẫn nộ tí thôi mà, đừng nghiêm túc quá, đừng nghiêm túc quá..."

Đường Chân Lưu lúng túng ho nhẹ một tiếng.

"Rốt cuộc là người của thế lực nào nhỉ?"

Lâm Phong nhìn chằm chằm vào bóng người vàng chói trong video mà cau mày suy tư.

Không ít người có cùng suy nghĩ với Lâm Phong. Bọn họ đều đang suy đoán không biết B thần là do nhà ai bồi dưỡng. Thế nhưng tư liệu ít quá, trong thời gian ngắn chẳng ai tra ra được cái gì.

Cũng có người điều tra từ phía Triệu Bác Sơn, song chính gã còn chẳng biết là ai thì đương nhiên cũng không cho họ biết được nhiều tin tức hơn nữa. Bọn họ chỉ biết duy nhất một điều là B thần tham gia sát hạch ở hành tinh Lạc Gia.

Song cũng chỉ đến thế mà thôi. Bây giờ du lịch trong vũ trụ là điều hết sức dễ dàng, có nhiều người còn sang hành tinh khác làm việc, ai biết B thần là người của hành tinh Lạc Gia hay chỉ là trùng hợp đi ngang qua thôi.

Cứ cho hắn là người của hành tinh Lạc Gia đi, làm sao mà tìm được một người trong cả chục tỷ người cơ chứ? Đúng là khó càng thêm khó!