Siêu Cấp Gen Thần

Chương 5 : Bọ Ngựa Tật Phong

Translator: Nguyetmai

Hàn Lôi và Hàn Ngọc Mai gây một trận gà bay chó sủa trong nhà Hàn Sâm, cuối cùng bỏ lại một câu hăm dọa, cho nhà hắn một tháng, hoặc làđưa tiền hoặc là bán nhà, không thì cứ gặp nhau trên tòa.

La Tố Lan ôm Hàn Nghiên bật khóc: "Đều tại mẹ vô dụng, không bảo vệđược căn nhà này."

La Tố Lan là một người phụ nữ hiền lành, khi cha của Hàn Sâm còn sống, bàđược che chở như công chúa, đừng nói việc nhà, đến cầm cây chổi quét nhà bà cũng chưa từng làm. Sau khi cha của hắn qua đời, La Tố Lan có thể nuôi lớn hai anh em như thếđã khiến Hàn Sâm cảm thấy mẹ mình không dễ dàng chút nào rồi.

"Mẹđừng lo, cha không còn nhưng vẫn còn con, con sẽ không để bọn họ cướp nhà của chúng ta. Mẹđi nghỉđi, con tìm chú Trương hỏi vài chuyện."

Hàn Sâm bấm sốđiện thoại của luật sư Trương, đây là cố vấn pháp luật cũ của công ty, cũng là bạn tốt của cha hắn.

"Chú Trương, con là Tiểu Sâm đây... Dạo này hông của chú còn đau không? Con có chút chuyện liên quan đến pháp luật muốn xin chú tư vấn giúp... chuyện là thế này..."

Lát sau Hàn Sâm cúp máy, sắc mặt hơi khó coi.

Bây giờ Hàn Sâm mới xác nhận được, những điều mà phía Hàn Ngọc Mai nói không phải giả, bọn họđúng là có một phần quyền thừa kế, nếu kiện lên tòa thì kết quả cuối cùng có lẽ cũng hệt như những gì họ nói, ba mẹ con họ chỉ còn hai con đường, trả tiền hoặc là bán nhà.

La Tố Lan căng thẳng nhìn Hàn Sâm, hỏi: "Tiểu Sâm, luật sư Trương nói thế nào?"

Hàn Sâm cười nói: "Mẹ yên tâm, con hỏi chú Trương rồi, chúấy nói có cách giải quyết. Mẹ cứ yên tâm chăm sóc Tiểu Nghiên, chuyện này giao cho con làđược, sẽ không ai cướp căn nhà này đi được đâu."

La Tố Lan thở phào một hơi:"Vậy thì tốt quá, tốt quá."

Hàn Sâm ngủ trong nhà một đêm, sáng sớm hôm sau, hắn ngồi xe đến trạm dịch chuyển, đi vào thế giới vùng đất được thần bảo hộ.

Hàn Sâm xuất hiện trong căn phòng của hắn ở thành bảo hộ Cương Giáp. Con người khi dịch chuyển vào không gian vùng đất được thần bảo hộ sẽ xuất hiện trong một căn phòng cốđịnh, chỉ riêng người đó mới vào phòng được, người ngoài dù dùng cách gì cũng không thể bước vào, trừ khi được chủ nhân đồng ý.

Trước khi hoàn thành lần tiến hóa đầu tiên, đi vào không gian vùng đất được thần bảo hộ thứ hai thìđây có thể xem như nhà của Hàn Sâm ở nơi này.

Hàn Sâm bây giờ không quyền không thế, hắn muốn giữ nhà thì chỉ có thể cố gắng trả hai triệu trong vòng một tháng mà thôi.

Dù không cam lòng, nhưng trước khi hắn có thực lực và nắm quyền thế thìđây là cách duy nhất để giữ lại căn nhà.

Đối với một thiếu niên mới mười sáu tuổi vừa hoàn thành giáo dục nghĩa vụ bắt buộc thì hai triệu quả là con số trên trời.

Nếu là ngày xưa thìđừng nói là một tháng, dù là cả năm hắn cũng không kiếm đủ hai triệu được, nhưng bây giờ thì khác rồi. Nếu không phải Hàn Sâm nấu vỏ giáp của Hắc Giáp Trùng thần huyết làm canh, chỉ riêng bộ vỏ giáp cấp thần huyết đó cũng có thể bán được một hai triệu.

Dù bây giờ không có vỏ giáp cấp thần huyết, nhưng trong tay Hàn Sâm có viên tinh thể màu đen có thể khiến sinh vật tiến hóa, có nó thì hai triệu không là gì hết.

Hàn Sâm nhìn xác Lục Lân Thú cấp nguyên thủy còn nằm dưới đất, hắn chần chừ một lúc rồi nhặt xác lên, dùng dao găm lột da róc xương, đặt thịt lên lò lửa hong thành thịt khô, sau đó bỏ vào túi đeo bên hông làm lương khôăn dần.

Hàn Sâm phải đi bắt một sinh vật về thì mới có thể dùng viên tinh thể khiến nó tiến hóa, sau đó lấy thịt cao cấp đổi thành tiền.

Giờ Hàn Sâm đã cóáo giáp thú hồn cấp thần huyết, hắn có thểđi săn sinh vật cấp nguyên thủy, không cần tìm giết sinh vật bình thường nữa.

Sinh vật bình thường tiến hóa đến cấp nguyên thủy sẽ tốn mất một ngày, hơn nữa sinh vật cấp nguyên thủy không thể bán với giá cao được. Hai triệu không phải là con số nhỏ, Hàn Sâm phải tiến hóa ra một con sinh vật biến dị thì họa may mới bán được giá hai triệu.

Sinh vật cấp nguyên thủy rải rác ở nơi cách thành bảo hộ Cương Giáp mười mấy cây số, trước kia Hàn Sâm không dám đi, nhưng giờ cóáo giáp thú hồn thì lại khác.

Lần này, mục tiêu của Hàn Sâm không phải Đồng Nha Thú yếu nhất trong sinh vật cấp nguyên thủy ở gần thành bảo hộ Cương Giáp nữa, hắn chọn loài Bọ Ngựa Tật Phong thường qua lại ở Lạc Phong Cốc.

Tuy Bọ Ngựa Tật Phong chỉ là sinh vật cấp nguyên thủy, thân thể khá yếu ớt, dao găm bằng hợp kim bình thường nếu có thểđâm trúng điểm yếu chí mạng của nó thì có thể dễ dàng giết chết nó. Nhưng Bọ Ngựa Tật Phong có tốc độ siêu nhanh, người bình thường không theo kịp tốc độ của nó. Đôi chân trước như cây cưa có thể nhẹ nhàng cắt đứt xương của con người. Nếu bị chân của nó chém trúng thì không chết cũng tàn phế, nên rất ít người đi săn giết Bọ Ngựa Tật Phong.

Đối với Hàn Sâm thì Bọ Ngựa Tật Phong là sự lựa chọn không gì tuyệt vời hơn. Bọ Ngựa Tật Phong chỉ là sinh vật cấp nguyên thủy, lợi hại đến đâu cũng không thể chém thủng áo giáp thú hồn cấp thần huyết trên người hắn, miễn là Bọ Ngựa Tật Phong không làm hắn bị thương thì hắn có thể dễ dàng giết chết nó.

Sau khi chém đứt chân và cánh của Bọ Ngựa Tật Phong thì nó gần như không còn khả năng chiến đấu nữa, nhưng quan trọng nhất chính là nó cũng sẽ không chết, Hàn Sâm có thể mang nó về nuôi trong phòng mình, khi tinh thể màu đen khiến nó tiến hóa thành cấp biến dị, hắn có thể làm thịt nó rồi đem đi bán.

Đương nhiên, khi giết chết vài con Bọ Ngựa Tật Phong, nếu hắn đủ may mắn để nhận được một thú hồn nữa thì không còn gì tuyệt hơn.

Thú hồn Bọ Ngựa Tật Phong là dạng vũ khí, có thể biến thành Lưỡi Cưa Tật Phong, cũng tức là một chiếc dao găm dài hình răng cưa. Đây chính là loại vũ khí sở trường nhất của Hàn Sâm.

Mặc dù Lưỡi Cưa Tật Phong là thú hồn dạng binh khí cấp nguyên thủy, nhưng sức phá hoại và sắc bén lại đứng đầu trong cấp nguyên thủy, hơn nữa nói về mặt sắc bén, nó cũng không thua gì một số thú hồn binh khí cấp biến dị.

Nhưng săn Bọ Ngựa Tật Phong rất nguy hiểm, ít người đi Lạc Phong Cốc nên không mấy ai kiếm được Lưỡi Cưa Tật Phong. Thỉnh thoảng sẽ có người bán Lưỡi Cưa Tật Phong với giá trên trời.

Nếu may mắn vớđược một thú hồn Bọ Ngựa Tật Phong thì Hàn Sâm không cần bán thịt sinh vật cấp biến dị làm gì nữa, hắn chỉ cần bán mỗi thú hồn Bọ Ngựa Tật Phong làđủđểđổi hai triệu.

Hàn Sâm đi thẳng tới bên ngoài Lạc Phong Cốc, người xung quanh thưa dần, lúc tới gần cốc thì không thấy bóng dáng ai nữa, thật sự rất ít người đặt chân đến đây.

Hàn Sâm không dám vào quá sâu, hắn tìm một góc kín, triệu hoán thú hồn Hắc Giáp Trùng thần huyết ra biến thành áo giáp hoàng kim che chắn toàn thân, sau đó hít sâu một hơi, lẻn vào Lạc Phong Cốc.

Hắn không dám đi quá nhanh, trong Lạc Phong Cốc cây cối um tùm, cỏ dại cao ngang đầu người. Thỉnh thoảng có gió từ sâu bên trong thổi qua làm lá cây nhánh cỏđung đưa rì rào, rất khó tìm kiếm Bọ Ngựa Tật Phong màu xanh ẩn nấp giữa chúng, sơ sẩy một cái sẽ bị nóđột nhiên lao ra chém bay đầu.