Siêu Cấp Gen Thần

Chương 6 : Có được giáp này, ta có cả thiên hạ

Translator: Nguyetmai

Ánh mắt của Hàn Sâm chợt khựng lại, hắn thấy thứ gìđó màu xanh dài hơn ba mươi phân dán sát bụi cỏ dại, nếu không nhìn kĩ sẽ tưởng đó là một ngọn cỏ bình thường, nào hay đó là Bọ Ngựa Tật Phong có thể một phát chém bay đầu người.

Hắn nhìn kĩđôi chân trước như lưỡi liềm có răng cưa của Bọ Ngựa Tật Phong, chúng dài hơn người nó một chút, có màu xanh đen. Khác với thân thể yếu ớt của Bọ Ngựa Tật Phong, đôi chân trước của nó lóe ánh sáng như kim loại, độ cứng không thua gì hợp kim Alpha cao cấp nhất.

Hàn Sâm khá may mắn vì hắn phát hiện Bọ Ngựa Tật Phong trước chứ không phải bị nó thấy trước. Hàn Sâm từ từ tiếp cận vị trí của con Bọ Ngựa Tật Phong đó, thầm tính nhẩm khoảng cách có khả năng sẽ bị nó phát hiện.

Đến khi còn cách nó khoảng hai mét thì hắn không dám đến gần hơn nữa, hắn sợ bị nó phát hiện sẽ mất cơ hội đánh lén.

Hàn Sâm siết chặt dao găm trong tay, hắn lao nhanh ra khỏi bụi cỏ, chém một dao vừa nhanh vừa dứt khoát vào eo Bọ Ngựa Tật Phong.

Nhưng Hàn Sâm đãđánh giá thấp tốc độ và phản xạ của Bọ Ngựa Tật Phong. Hắn vừa mới nhảy ra khỏi bụi cỏ thìđã bị Bọ Ngựa Tật Phong phát hiện, nó giương cánh bay lên mấy mét, lượn lờ trên không trung rồi nhanh như gió rít, lướt tới trước mặt Hàn Sâm chỉ trong một tích tắc, đôi chân trước chém mạnh xuống đỉnh đầu hắn, không hề cho hắn chút thời gian phản ứng nào.

Hàn Sâm giật mình, lùi một bước theo bản năng. Đôi chân trước của Bọ Ngựa Tật Phong vẫn chém về phía đầu hắn. Chợt nghe tiếng sắt thép va vào nhau, Hàn Sâm cảm giác đỉnh đầu của mình như bị một tảng đá nện xuống, nhưng chỉ khiến hắn choáng váng nhẹ, trên bộáo giáp thú hồn cấp thần huyết lại không hề có một vết xước nào.

Hàn Sâm mừng nhưđiên, hắn bắt lấy cơ hội vung dao găm trong tay chém mạnh, lưỡi dao cắt vào eo của Bọ Ngựa Tật Phong trước mặt, khiến nó bị cắt ra thành hai khúc, máu màu xanh lục phun đầy người hắn.

Hàn Sâm hoàn toàn không đểý tới việc máu của nó văng đầy người mình, hắn hạnh phúc lắng nghe giọng nói vang trong đầu: "Giết chết Bọ Ngựa Tật Phong sinh vật cấp nguyên thủy, chưa đạt được thú hồn, ăn Bọ Ngựa Tật Phong có thể nhận được từ 0 đến 10 điểm gen nguyên thủy."

Hàn Sâm sờ lên phần mũ giáp bị Bọ Ngựa Tật Phong chém trúng, những cúđánh của nó không ngờ lại không để lại vết hằn nào trên giáp, trong lòng hắn bỗng kích động vô cùng: "Ha ha! Có giáp này trong tay là mình có cả thiên hạ, có bộáo giáp thú hồn này, về sau muốn giết ai là giết, chỉ có mình giết người chứ người ta không thể giết mình được, dù có gặp phải sinh vật cấp biến dị cũng không việc gì phải sợ!"

Hàn Sâm hứng khởi, không lén lút ẩn nấp nữa, hắn siết dao găm sải bước vào Lạc Phong Cốc, làm mấy con Bọ Ngựa Tật Phong giật mình lao ra tấn công.

Nhưng những cú tấn công vào áo giáp thú hồn thần huyết không thể tạo thành bất kỳ thương tổn nào cho hắn, ngược lại, hắn còn bắt lấy cơ hội một dao chém chết một con, chỉ trong chớp mắt đã chém chết bốn năm con Bọ Ngựa Tật Phong.

"Giết chết Bọ Ngựa Tật Phong sinh vật cấp nguyên thủy, chưa đạt được thú hồn, ăn thịt Bọ Ngựa Tật Phong có thể nhận được từ 0 đến 10 điểm gen nguyên thủy."

"Giết..."

Giọng nói không ngừng vang lên trong đầu Hàn Sâm làm hắn càng hưng phấn hơn, hắn một đường giết vào Lạc Phong Cốc, chẳng mấy chốc đã giết chết hai mươi mấy con Bọ Ngựa Tật Phong.

Tô Tiểu Kiều một mình đi trong Lạc Phong Cốc, lòng thầm thở dài, trách bản thân xui xẻo.

Dù gì cha mẹ của gã cũng mở một công ty xuyên hành tinh, còn có cả hai danh hiệu là quý tộc và người nổi tiếng, thế mà gã lại phải đến chỗ khỉ ho cò gáy thành bảo hộ Cương Giáp này. Cha mẹ của gã quan hệ rộng, nhưng không có bạn bè hay người quen nào ở thành bảo hộ Cương Giáp cả.

Để lấy được danh hiệu quý tộc, Tô Tiểu Kiều đành phải về dưới trướng Tần Huyên, mong kiếm đủ một trăm điểm gen biến dịđể thăng cấp thành người tiến hóa, nhận được danh hiệu quý tộc của Liên minh.

Liên minh Tả Toàn có hai loại danh hiệu, một loại là người nổi tiếng, chỉ cần trở thành người siêu việt là có thểđến trụ sở của Liên minh xác nhận, nhận được danh hiệu người nổi tiếng.

Loại thứ hai là danh hiệu quý tộc, chỉ cần có gen biến dị trở lên, bao gồm thăng cấp gen trong gen biến dị là có thểđến trụ sở Liên minh xác nhận, lấy danh hiệu quý tộc.

Cả hai danh hiệu người nổi tiếng và quý tộc đều cóđược nhiều ưu đãi trong Liên minh Tinh tế, quan trọng nhất, đây là thứ tượng trưng thân phận, địa vị. Hiện giờ, trong Liên minh ngày càng đặt nặng quan niệm giai cấp, không có cả danh hiệu quý tộc thì nhiều người trong xã hội thượng lưu sẽ chẳng thèm qua lại với bạn, làm ăn cũng thấp hơn người ta một bậc.

Tô Tiểu Kiều không dám mơ xa đến danh hiệu cao cấp như quý tộc thần huyết, chỉ mong gom đủ một trăm điểm gen biến dị hoặc hoàn thành lần tiến hóa đầu tiên, lấy được danh hiệu quý tộc bình thường là gãđã thỏa mãn, đây cũng là yêu cầu của cha mẹđối với gã.

Nhưng chỉ trông vào một mình Tô Tiểu Kiều mà muốn kiếm được một trăm điểm gen biến dị thì quá khó, dù gã mang theo nhiều tiền đến thành bảo hộ Cương Giáp thật, nhưng chỉđủ mua ít thịt sinh vật cấp bình thường hoặc cấp nguyên thủy, ít ai chịu bán sinh vật cấp biến dị.

Chỉ có loại người lấy tiến hóa gen thần làm mục tiêu giống như Tần Huyên mới chịu nhường thịt sinh vật cấp biến dị của mình ra, nhưng cái giá không tính bằng tiền bạc, thay vào đó gã phải làm việc cho cô.

Bây giờ Tô Tiểu Kiều đang làm tay sai của Tần Huyên, đi một số nơi người bình thường chưa đi qua, nhìn xem có thể tìm được tung tích của sinh vật thần huyết hay sinh vật biến dị không rồi đưa tin về cho côấy, sau đó côấy sẽ mang người đi săn. Xong việc sẽ chia một phần tiền lời cho Tô Tiểu Kiều, cũng tức là thịt của sinh vật cấp biến dị.

Tô Tiểu Kiều đã tìm kiếm hơn một tháng, đừng nói là tung tích của sinh vật cấp thần huyết, đến cả bóng dáng của sinh vật cấp biến dị cũng chẳng thấy đâu. Tô Tiểu Kiều đã dùng gần hết đồ mang theo trên người đành trở lại thành bảo hộ Cương Giáp, khi gãđi ngang qua Lạc Phong Cốc thìđịnh vào nhìn thử một lượt, không chừng cái nơi chẳng ai muốn đến này lại có sinh vật cấp biến dị.

Tô Tiểu Kiều cẩn thận bước vào Lạc Phong Cốc, sau đó gã bỗng cảm thấy là lạ.

Không thấy Bọ Ngựa Tật Phong, không hề có một con nào. Tô Tiểu Kiều đi vào cốc mấy trăm mét nhưng chỉ thấy một số dấu vết hỗn loạn mà thôi.

Tô Tiểu Kiều lấy làm khó hiểu: "Không lẽ có ai dẫn người đi càn quét Bọ Ngựa Tật Phong trong Lạc Phong Cốc à? Là Quyền Ca hay Thần Thiên Tửđây? Không đúng, bụi cỏ hơi lộn xộn, có dấu hiệu chiến đấu nhưng nếu nhiều người đến đây thì không thể nào để lại ít dấu vết như vậy được... "

Tô Tiểu Kiều bước nhanh hơn đi vào Lạc Phong Cốc, muốn nhìn xem chuyện gìđang xảy ra.

Quả nhiên, dọc đường đi Tô Tiểu Kiều thấy vô số vết máu màu xanh của Bọ Ngựa Tật Phong, gã men theo vết máu, quẹo qua một vách núi, cảnh tượng đập vào mắt làm gã sững sờ tại chỗ.

Một bóng người lấp lánh ánh sáng vàng đang đứng cạnh xác Bọ Ngựa Tật Phong chất đống thành núi, dưới ánh nắng chiếu rọi, cả người trông như một bộ giáp đúc bằng vàng.