Sư Sĩ Truyền Thuyết

Chương 20 : Chương thứ hai mươi

Đến khi La Nhân tới tổng bộ của họ La mới biết là lần này thật sự không ổn rồi!

Họ La lần này có thể nói tổn thất thê thảm, không cách nào ước lượng được! Khi La Nhân nhìn thấy gia chủ, không sao ngờ được lão nhân suy sụp, tàn tạ nặng nề này chính là gia chủ của La gia, người chỉ huy được ví như là nhân tài kiệt xuất nhất của La gia 250 năm trở lại đây. Hào khí ngày nào, sự tự tin, khí chất làm bất cứ ai cũng không dám đối mặt giờ đột nhiên biến mất tăm. Người trước mặt La Nhân bây giờ chỉ là lão già bình thường, tuyệt vọng. La Nhân biết giờ có nói gì cũng vô ích, liền yên lặng lui ra.

Kết quả tổn thất của La gia lần này sau khi thống kê gần như làm cho mọi người mất hết niềm tin, La gia đã gặp phải thương tổn thê thảm nhất trong lịch sử. Đại thiếu gia nhà họ La vì để ổn định lòng người, trong lúc nguy nan đã cương quyết kế thừa chức vị gia chủ, cuối cùng cũng ổn định được lòng người, La gia bắt đầu có lại sự sống.

Lần tấn công này toàn bộ đều từ mạng mô phỏng, tất cả các hạng mục có liên quan đến mạng mô phỏng của La gia đều bị tấn công, không chỉ như vậy, đối phương còn lợi dụng một số lực lượng khác gián tiếp tấn công, nhưng tương tự, các thao tác này đều đến từ mạng mô phỏng. Qua sự phân tích của nhân viên kỹ thuật của La gia, các cuộc tấn công này có khả năng rất lớn là đến từ một người, cũng chính là nói, người tấn công chỉ có một!

Điều này quả thật làm cho người nghe phải kinh hãi! Kế hoạch chu đáo, kín kẽ như vậy, thao tác phức tạp như vậy, hơn nữa các cuộc tấn công mà La gia phải chịu gần như là tiến hành cùng lúc, chẳng lẽ hắn có thuật phân thân? Mọi người đối với suy đoán này đều vô cùng không tán đồng.

Đối phương không hề lưu lại bất cứ dấu hiệu nào, ngay cả dấu vết thao tác của hắn cũng đã bị chùi sạch sẽ. Theo thống kê, lúc bị tấn công lần đầu tiên, đã có 89 hôi vực lĩnh giả và hơn 200 kỹ thuật viên tiến vào mạng mô phỏng, muốn ngăn chặn công kích của đối phương, về sau con số này tăng lên tới 152 hôi vực lĩnh giả và hơn 400 kỹ thuật viên. Từ đây cũng có thể thấy được thực lực hùng hậu của La gia, ngay cả Cơ gia nổi tiếng về phương diện quang não cũng không dám coi thường, nhưng có như thế thì vẫn không tìm được kẻ tấn công đáng sợ đó, thậm chí ngay cả ngăn cản hắn cũng không có chút thành tích gì, bọn họ chỉ có thể đau khổ mở to mắt nhìn mọi thứ xảy ra trước mắt, không sức ngăn cản.

Người tấn công này cuối cùng là ai? Tại sao tấn công La gia? Thù oán? Báo thù? Hay là có mục đích nào khác? Đây là vấn đề làm cho gia chủ mới của La gia, La Hành cảm thấy phiền não nhất. Nếu như không tìm được người tấn công, thì lúc nào cũng lo lắng không biết lúc nào bay ra một mũi tên bắn lén, điều này đối với sự phát triển của La gia thật quá bất lợi. Bây giờ, vô luận bất cứ công việc gì cũng muôn vàn mối quan hệ với mạng mô phỏng, đối phương lần này thật là đã bóp nghẹt yết hầu của mình rồi a!

Nhiều người đoán rằng là do 3 nhà khác trong tứ đại thế gia làm, dường như chỉ có bọn họ mới có khả năng nhất. Chỉ có La Hành mới biết điều này vốn không thể nào. Nói tới tứ đại thế gia, La gia, Nguyên gia, Cổ gia, Cơ gia, thực lực mọi người đều sàn sàn như nhau. Cho dù là Cơ gia có lực lượng hùng hậu nhất trên phương diện này cũng tuyệt không có khả năng đánh La gia đến không có tí năng lực phản kháng nào như vậy. Hơn nữa, quan hệ giữa 4 nhà vô cùng phức tạp, cưới hỏi qua lại đếm cũng không hết, bốn nhà cẩn thận duy trì sự cân bằng kỳ diệu này. Việc dẫn đến ba nhà khác liên thủ để áp chế này đối với ai cũng không có điểm nào tốt, mấy nhà khác cũng sẽ không thiển cận như vậy.

Đột nhiên, máy liên lạc trên bàn La Hành reo lên.

La Hành nhíu mày, mình không phải đã căn dặn bọn họ lúc này không được làm phiền mình sao?

La Hành nhấn nút nhận cuộc gọi, xoạt, hiện ra một màn chiếu bán trong suốt, nhưng kỳ quái là trên màn chiếu chẳng có gì hết, một giọng nói kỳ lạ không tả được từ máy liên lạc vang lên: “Lần đầu gặp mặt, đáng tiếc là không thể cùng các hạ nâng ly chúc mừng, thật sự làm cho người ta nuối tiếc! À, chút nữa quên chúc mừng các hạ trở thành gia chủ!”

Cuối cùng ra mặt rồi, trong lòng La Hành nhảy dựng lên, dằn lại ý muốn gọi người: “Ngươi là ai? Tại sao tấn công La gia? La gia và người có thù oán gì?”

Giọng nói đối phương có chút hài hước: “Cái này phải hỏi em ngài rồi! Vì để tránh những phiền phức không cần thiết, ta chỉ là thể hiện một chút thực lực của mình, cho các người một chút cảnh cáo!”

La Hành trong lòng không biết chửi rủa Kiệt Bản bao nhiều lần: “Vậy các hạ cho rằng như thế nào chuyện này mới có thể kết thúc?” Thực lực hai bên quá không tương xứng, đã vậy thông minh như La Hành cũng không thể không cúi đầu.

Đối phương cười nhẹ: “Ta nói rồi, ta chỉ là muốn cảnh cáo thôi, chỉ cần các người không tới làm phiền ta nữa, ta cũng lười dây dưa với các ngươi! Cho nên, kiến nghị của ta là, các ngươi tốt nhất là hủy bỏ tất cả hành động đối phó với ta. Đương nhiên, đây chỉ là kiến nghị, nếu như ngươi có đủ tự tin, cũng có thể chẳng thèm quan tâm đến kiến nghị của ta, chỉ có điều, ngươi nên chuẩn bị kỹ ta phản kích lại đi!”

Đây đơn giản là một sự uy hiếp trắng trợn, La Hành trong lòng ngấm ngầm chửi rủa, nhưng hắn cũng biết rõ đây không nghi ngờ gì là kết quả tốt nhất lúc này, đối với La gia lúc này mà nói, cần thiết nhất là thời gian, La gia cần thời gian hồi phục lại nguyên khí! Lập tức trầm giọng nói: “Lời các hạ nói là thật?”

Đối phương điềm đạm nói: “Thành thật luôn là đức tính tốt đẹp của ta!”

- Được, một lời đã quyết! La Hành mau mắn quyết định.

Tùng tùng, tiếng gõ cửa vang lên.

Giọng nói trong máy liên lạc nói: “Xem ra là lúc ta phải đi rồi, tạm biệt!” Nói xong, màn chiếu lập tức tối sầm lại.

La Hành trầm giọng nói: “Vào đi!”

Trợ lý của La Hành tiến vào cung kính nói: “Gia chủ, thời gian nghĩ ngơi của người đã tới, nhật trình sắp xếp tiếp theo của người là…”

La Hành tối sầm mặt, cắt ngang: “Đi, tìm Kiệt Bản thiếu gia tới đây!”

----------------------------------

Hiệp hội sư sĩ thiên hà Farr.

Hai người, một cao một lùn đang nói chuyện.

Người cao cười nói: “Thế nào? Xem qua trận đấu của tên YC đó chưa?”

Người lùn gật gật đầu: “Xem qua rồi!”

Người cao: “Cảm thấy thế nào?”

Người lùn: “Cơ sở thật sự vững chắc vô cùng, tính ra, trên mặt này người có thể thắng hắn không nhiều!”

Người cao có chút kinh ngạc: “Ủa, vậy ý của ngươi là các phương diện khác của hắn chả ra gì?”

Người lùn: “Các phương diện khác không đủ tốt, nhưng không thể không thừa nhận sự tiến bộ của hắn thật là đáng sợ!”

Người cao rõ ràng cũng đồng ý: “Đúng vậy, thiên phú tuyệt đối là siêu cấp! Tiền đồ sau này không thể hạn lượng!”

Người lùn gật đầu: “Đúng vậy!”

Người cao: “Ngươi đối với hắn chắc bao nhiêu phần thắng?”

Người lùn ngạo nghễ nói: “Trong vòng 3 năm hắn vẫn không phải là đối thủ của ta!”

Người cao cười: “Ừ! Vậy sau 3 năm thì sao?”

Người lùn: “Vậy thì phải xem tình hình phát triển của hắn! Nhưng tình trạng trước mắt của hắn mà được duy trì, phỏng chừng khả năng vượt qua ta là rất cao!”

Người cao thấp giọng nói: “E rằng bọn họ cũng bắt đầu chú ý tới hắn rồi!”

Người lùn: “Thiên phú tốt như vậy, lại gây sóng to gió lớn thế này, bọn họ muốn không chú ý cũng khó!”

Người cao: “Vậy ngươi cảm thấy rằng hắn có thể bị chọn không?”

Người lùn: “Chắc chắn bị!”

Người cao ngạc nhiên: “Chắc như vậy à?”

Người lùn nghiêm túc nói: “Tên đó quả thật là sinh ra vì quang giáp mà!”

Người cao: “Nhưng, nghe nói là trong hiệp hội lại không có tư liệu của hắn!”

Người lùn: “Điều đó sẽ làm bọn họ đau đầu đây!”

Người cao cười nói: “Nói cũng đúng!”