Thần Điêu Phong Vân

Chương 016 : bằng hữu thê không khách khí [ hạ ]

Lần này nhưng làm Lí Hổ hoảng sợ, nàng khi nào thì đến chính mình bên người, chính mình không nhớ rõ có cái gì liền hối hận thất đức chuyện tình nha, chẳng lẽ, khó hiểu nàng là kia phan kim liên chảy ròng? Coi trọng ta ? Nàng mặc chất phác nhưng mềm mại áo bào trắng, có loại khó có thể hình dung tự nhiên mỹ, xuyên thấu qua cửa sổ dưới ánh trăng thập phần xinh đẹp, ôn hương nhuyễn ngọc trong ngực cảm giác tự nhiên thập phần động lòng người, nhưng là Lí Hổ tuy rằng này thế là cái cuồn cuộn, nhưng là làm người vẫn là có chút cơ bản nguyên tắc, thế nhưng chính mình cùng Lương Long nhận thức bằng hữu, như vậy bằng hữu thê không thể khi, bực này đạo lý vẫn là biết,

Có chút thủ hoảng cước loạn đi lên, kinh động Yêu Thị, Yêu Thị mở xinh đẹp ánh mắt có chút ngượng ngùng nhìn Lí Hổ, Lí Hổ nói: "Tẩu tử, ngươi như thế nào ở trong này? Vẫn là nhanh đi lương đại ca nơi đó đi."

Yêu Thị sắc mặt tối sầm lại nói: "Lý đại ca ghét bỏ ta sao?" đọc truyện tại https://hamsach.com

Lí Hổ vội vàng nói: "Bằng hữu thê không thể khi, ta cũng không thể đủ làm thực xin lỗi bằng hữu chuyện tình."

Yêu Thị vừa nghe, có chút thưởng thức nhìn Lí Hổ nói: "Ngươi hiểu lầm, là Lương Long bảo ta đến, kỳ thật chúng ta cũng không là Hán nhân, mà là thảo nguyên dân chăn nuôi một cái tiểu bộ lạc chuyển nhà đến nơi đây, đã muốn vài thập niên, chúng ta tuy rằng bị đồng hóa, nhưng là có chút truyền thống lại bảo lưu lại xuống dưới, chính là đối mặt vô nghĩ đến báo đại ân nhân, hội dùng chính mình tối sủng ái thê tử khoản đãi khách nhân, nếu khách nhân thích trong lời nói, còn có thể dùng hàng hóa đem nàng đổi đi."

Nói nơi này Yêu Thị sắc mặt có chút ảm đạm, thời đại này nữ tử địa vị thập phần ti tiện, bởi vì nhiều năm chinh chiến, nam tính cùng nữ tính tỉ lệ thế nhưng nhất so với hơn mười, Bắc Tống thời kì đại văn hào Tô Thức luôn có văn hóa nhân đi, hắn yêu thương thê tử là có danh, nhưng là ở một lần bởi vì ô thai án bị lưu đày thời điểm, đem chính mình vài cái thiếp đưa cho bằng hữu, trong đó còn có vài cái mang thai cũng không để ý, tối nổi danh chính là một người tên là tam nương thiếp, bởi vì bất mãn Tô Thức bạc tình, bị bằng hữu dùng một bạch mã đổi đi chính mình, mà đâm chết ở cây cột thượng, bởi vậy có thể thấy được thời đại này nữ nhân địa vị.

Lí Hổ trước kia ngẫu nhiên nghe qua thảo nguyên thượng du mục dân tộc, đều quán lấy thê tử khoản đãi cùng nghe lệnh cộng túc khách quý, vị chi "Thê khách" Không thể tưởng được loại này kích thích trường hợp, nhưng lại cho hắn gặp gỡ,

Yêu Thị vẫn như cũ xấu hổ cúi đầu nói: "Yêu Thị tối nay đặc đến thị tẩm, để giải Lý đại ca độc túc tịch mịch."

Lí Hổ thầm than quả nhiên không ngoài sở liệu, trong lúc nhất thời tìm không thấy thích hợp nói chuyện, nhưng Lí Hổ xác thực cảm tịch mịch, một loại không thể bị bổ khuyết mịch.

Nàng lo sợ nghi hoặc ngẩng đầu trông lại.

Lí Hổ không thể tin nhìn nàng tràn ngập nguyên dã nhiệt tình, tuổi trẻ xinh đẹp khuôn mặt. Thế này mới phát hiện nàng thật sự cùng Trung Nguyên nữ tử bất đồng, ẩn chứa một phần dã tính xinh đẹp, nàng đặc biệt nở nang đỏ tươi hai phiến môi, có thể làm cho gì nam nhân cảm kích đến kia tính khiêu chiến. Thảo nguyên nhân mỹ nữ nhưng lại đẹp đến mức như vậy!

Yêu Thị mắt lóe hỏa diễm bàn quang mang, tượng có thể đem nam nhân tâm dễ dàng hòa tan.

Lí Hổ phát ra từ thiệt tình nói: "Ngươi định là trong thôn thứ nhất mỹ nữ!"

Yêu Thị mặt cười đỏ lên, lại dấu không được bị hắn khen ngợi vui sướng, trong suốt đứng lên, vì hắn cởi áo. Lí Hổ phát hiện nàng vóc người rất cao, chích so với hắn ải nữa cái đầu, mạn diệu dáng người dư nhân kinh tâm động phách khỏe mạnh mỹ cảm.

Yêu Thị thuần thục cởi xuống Lí Hổ tăng bào phục, lộ ra tinh xích trên thân. Lí Hổ trong lòng tưởng, nàng định là thường vì nam nhân cởi áo phục, nếu không thủ pháp có thể nào như thế thuần thục, này ý tưởng khiến cho hắn ký cảm kích thích, lại cảm khó xử.

Lí Hổ tuyệt không để ý giữ lấy này thục tượng cái tối ngon miệng mĩ quả bàn mỹ nữ, kia định là biểu đạt nam nữ cực phẩm, nhưng không quen nhận người khác thê tử, cũng cũng không phải Viêm Hoàng con cháu phong tục.

Nàng tán thưởng nói: "Đây là trên đời đẹp nhất tối hữu lực lượng cơ thể, khó trách ngay cả Lương Long cũng như vậy tôn kính ngươi."

Vừa nói, một bên hữu lực vì Lí Hổ mát xa mệt mỏi cơ vai. Nàng nhẹ giọng nói: "Lương Long đã làm ngươi là hắn huynh đệ, nếu không ta có thể nào tới hầu hạ ngươi."

Thanh âm chuyển tế, tượng muỗi bàn nói: "Kia cũng vinh hạnh của ta!"

Cảm thấy không khỏi cảm động, cùng lý trí giao chiến, thật lâu sau, Lí Hổ nói: "Đại tẩu ngươi trở về đi."

Lí Hổ này thế tuy rằng thô tục, nhưng là một người luôn luôn chính mình đạo đức điểm mấu chốt, tuy rằng Yêu Thị thập phần xinh đẹp động lòng người, nhưng là hắn chỉ cần trái lại ngẫm lại chính mình lão bà đi phục sức này hắn nam nhân, chỉ là tưởng liền đủ để cho hắn vô cùng phẫn nộ. Yêu Thị sắc mặt lúc này tái nhợt đứng lên nói: "Ngươi... Chướng mắt ta sao?"

Lí Hổ lắc đầu nói: "Ta rất khó nhận loại này phong tục, ta là Hán nhân."

Yêu Thị nói: "Hán nhân? Hán nhân trong lúc đó trao đổi thê tử chuyện tình lại thông thường nha?"

Lí Hổ nói: "Đó là bọn họ, ta tuyệt đối sẽ không cho phép có loại chuyện này phát sinh!"

Yêu Thị trầm mặc trong chốc lát, nhìn Lí Hổ nói: "Ta không đi, ta nghĩ ta ta đã muốn yêu thượng ngươi, nếu ngươi như vậy để ý ta là nhân thê thân phận, hiện tại là có thể làm cho Lương Long cho ta một phần tu thư, ta quyết định đi theo ngươi đi, ba năm trước đây Lương Long dùng mười trương hùng da làm sính lễ cưới ta, nhưng là mấy năm nay không biết vì cái gì ta vẫn không chỗ nào ra, tuy rằng Lương Long vẫn đang thập phần quan tâm ta, nhưng là tâm đã muốn không hề ta trên người, điểm ấy ta phi thường hiểu được, ta nghĩ đi theo ngươi, đi ra này đại sơn, ta biết ta không thể sinh con, lại là tàn hoa bại liễu thân, nhưng là ta tình nguyện làm một cái không có gì thân phận tỳ nữ, cũng không tưởng tại đây trong núi thu sống quả sống sót."

Nói xong Yêu Thị lạnh nhạt cười, có chút ngượng ngùng, cũng thực quyến rũ, nàng bỗng nhiên ngẩng mặt đến, bốn mắt hợp nhau, chậm rãi nhắm mắt lại, đem hai phiến đỏ tươi đắc tượng anh đào bàn cái miệng nhỏ nhắn, hồ tê hơi lộ ra, chậm rãi tặng đi lên. Nàng có rất nhỏ thở dốc, phun ra nhất lũ động lòng người khẩu chi mùi thơm. Lí Hổ tâm sớm ở phiêu đãng, hắn nhịn không được cúi đầu, tứ phiến nóng cháy môi, một chút liền tuyệt vời gắt gao hợp cùng một chỗ. Hắn chỉ cảm thấy đến nàng tiêm mềm mại hoạt đinh hương, nhẹ nhàng đưa vào trong miệng, cho nhau hợp nuốt. Trong thiên địa, khoảnh khắc đều yên lặng xuống dưới, chỉ có hai trái tim ở khiêu, lẫn nhau đều có thể cảm giác ra đến.

Lí Hổ ở cũng nhịn không được, ôm lấy nàng, hắn chỉ cảm thấy cầm là một cái mềm mại tinh tế dị thường vòng eo. Tựa vào Lí Hổ kiên cố ấm áp trong ngực Yêu Thị, cảm quan cực độ mẫn cảm. Cặp kia nắm chặt chính mình vòng eo nam tính bàn tay to, làm nàng không khỏi toàn thân run run. Vẫn thủ thân như ngọc nàng, chưa từng cùng trượng phu bên ngoài nam tử giống như này tiếp cận thời khắc, nay nàng dựa lưng vào Lí Hổ, tức khắc tâm hồn dao động.

"Tẩu tử......"

Lí Hổ thủ tự nàng song nách thân quá, chuyển quá thân thể của nàng tử, hai người hạ nửa người không thể tránh khỏi tiếp xúc cùng một chỗ, Lí Hổ ấm áp hơi thở xuy phất ở Yêu Thị bên tai.

"Ngô...... Bảo ta Hương Vân..."

Nàng một tiếng ưm, Lí Hổ trong mũi thấm nhập một trận động lòng người mùi."Ân...... Thơm quá......"

Hắn càng tới gần nghe kia hương khí, Lí Hổ cúi đầu vừa thấy, Yêu Hương Vân ngọc thủ, ở hắn ngực thượng phủ động, hắn nhìn nàng như hoa đào bình thường đỏ bừng mặt, hàm răng cắn ở nở nang môi dưới, như là ở chịu được cái gì bình thường.

Lí Hổ cầm cặp kia thủ, ngửi được tự nàng ống tay áo truyền đến một trận mới vừa rồi ngửi được hương khí. Hắn không được khứu nghe, hơi thở lay động lòng của nàng. Hai người năng nhiệt thần dán tại cùng nhau, Lí Hổ nhịn không được duyện xuyết của nàng thần. Yêu Hương Vân cũng phun ra, hoa cái miệng của hắn giác. Hắn đem kia bướng bỉnh lưỡi nhi hàm cửa vào trung, chính mình lưỡi đón nàng, lẫn nhau đụng chạm đối phương khẩu nội tối tư mật địa phương.

Chấm dứt bộ dạng làm người ta thở không nổi hôn nồng nhiệt, hai người hít sâu đến không dễ không khí, động tình nhìn lẫn nhau, nhìn nhau cười, Yêu Hương Vân mắt hạnh hàm mị bộ dáng, làm Lí Hổ hạ phúc quật khởi một trận sự tăng vọt, hơi thở cũng ồ ồ lên. Hắn hôn hôn nàng mê người mắt, giáp, cằm, hàm duyện trụ nàng tế bạch vành tai, dùng đầu lưỡi đùa với của nàng nghễnh ngãng, phát hiện nàng chỗ rất là mẫn cảm, bởi vì nàng không tự kìm hãm được toàn thân khinh đẩu,

Ở cái miệng của hắn tiến chiếm của nàng cảnh giờ tý, hai người thủ cũng không an phận lên. Yêu Hương Vân bàn tay nhập Lí Hổ y nội, cảm thụ được hắn cường kiện vân da, phát hiện của nàng trêu chọc cũng có thể làm cho hắn phát ra rên rỉ, nàng càng sung sướng tìm kiếm hắn mẫn cảm bộ vị, hưởng thụ hắn phản ứng, cũng cười khẽ ra tiếng.

Yêu Hương Vân lúc này mới là bình sinh lần đầu tiên sờ xem nam nhân bảo bối, đem Lí Hổ thật lớn dương vật, nắm ở tại bàn tay, trong lòng âm thầm lấy làm kỳ, nghĩ rằng: Một cây tiểu nhuyễn điều nhi, rốt cuộc là như thế nào như vậy trướng người chết đâu?

Nắm thời điểm, thượng không thập phần sợ hãi, bởi vì Lí Hổ kia dương vật vẫn chưa hoàn toàn thành lớn, nàng hay dùng kia tiêm tiêm ngọc thủ đùa bỡn một hồi, kia vật bỗng nhiên thẳng dựng thẳng lên đến, ngay cả căn đến cùng, không sai biệt lắm có thất tấc dài hơn, trên đầu một cái đại quy đầu, lại hồng đột ao, lúc này dương vật dựng thẳng cứng rắn đứng lên, gân xanh trán kết, xích trướng dị thường, thật sự là thập phần thô to.

Yêu Hương Vân nhất chích tay nhỏ bé quả thực nắm chắc không đến, không khỏi ngẩng đầu quyến rũ nhìn chằm chằm Lí Hổ mặt đường, kiều thực nói: "Lý đại ca này hảo đại a......"

Thấy nàng như thế thưởng thức chính mình dương vật, Lí Hổ biết nàng dâm tâm đã động, chính mình dương vật, lại bị biến thành cứng rắn khởi khó tiêu, liền không khỏi phân trần, đè lại nàng sải bước thân đi, búng hai chân, liền đem dương vật hướng âm hộ trung loạn đỉnh loạn tắc, Yêu Hương Vân thấy hắn thế tới hung mãnh, thâm khủng bị thương, một mặt thôi trụ hắn bụng, một mặt ôi trứ hắn mặt, nũng nịu nói: "Của ta lí ca ca, không cần như vậy, cẩn thận lại đem ta lộng đau, ngươi phóng khinh một chút, làm cho ta giúp đỡ của ngươi dương vật, có vẻ dễ dàng đi vào thôi."

Lí Hổ thấy nàng kiều mỵ vô cùng, cũng không nhẫn cuồng bạo, liền cười nói: "Vậy làm phiền tẩu tử, nga, là Hương Vân."

Yêu Hương Vân thật sao lấy tay sờ xem, kia lại đại lại thô dương vật, nhẹ nhàng đề trụ, trong lòng sợ tới mức loạn khiêu, thủ cũng không trụ phát run, nhưng là không thể từ chối.

Chỉ phải dẫn tới âm hộ khẩu gian, hướng Lí Hổ nói: "Chính là nơi này, khinh chút đi, trăm ngàn không cần dùng sức, ta chịu không nổi nga."

Lí Hổ thẳng đứng dậy, bạt khai kia hồng nhạt đại âm thần, lộ ra kia từ từ hô hấp tiểu huyệt, đem dương vật ma sát một chút dính điểm chất lỏng trơn lập tức đâm đi vào,"...... A...... Đau...... Đằng đằng...... Ở động......"

Yêu Hương Vân không ngừng phát Lí Hổ phía sau lưng hô.

"Vì sao hội đau đâu?"

Lí Hổ quả thực ngừng lại nhẹ giọng hỏi.

Yêu Hương Vân vẻ mặt e lệ nói: "Là Lý đại ca của ngươi cái kia dương vật quá lớn, chống đỡ ta đau quá a."

Lí Hổ cười cười nói: "Ta đây cũng chậm chậm đã bái, thống khổ chính là chiếm khi thôi."

Nói xong nói, Lí Hổ không khỏi bắt đầu trừu sáp, kia phấn nộn huyệt quả nhiên thực chặt chẽ, thật giống như xử nữ bình thường tiểu huyệt, nếu không Yêu Hương Vân chảy ra âm dịch nhiều, Lí Hổ nào có như thế như vậy dễ dàng rất nhanh trừu cắm vào ra.

"A...... Ân...... Hảo thích...... A...... Lý đại ca...... Của ngươi dương vật...... Sáp ta thật thoải mái a......"

Qua hồi lâu, Yêu Hương Vân dần dần cảm thấy phía dưới chẳng những không đau nhưng lại đặc biệt tô dương.

Lí Hổ nhìn mắt Yêu Hương Vân, nhìn đến nàng mãn nhãn mê ly, hô hấp gia tốc, hạ thể tiểu huyệt không ngừng chảy ra dâm thủy, Lí Hổ đại lực trừu đưa, chất lỏng văng khắp nơi.

"Ân...... Ân ngô...... Ân a...... A...... Dùng sức...... Tiết yếu...... Ta...... Yếu tiết,..... A."

Yêu Hương Vân ôm lấy Lí Hổ tiếp cận điên cuồng rên rỉ,

Không lực mê man đi qua, phía dưới tiểu huyệt mở ra, không có khép lại đứng lên, đại lượng chất lỏng chảy ra, Lí Hổ chính là nhìn vài lần, lập tức lại đem dương vật tặng đi vào, một chút hai hạ tam hạ mãnh liệt trừu sáp, lại đem Yêu Hương Vân trừu sáp rên rỉ lên.

"A...... Lý đại ca...... Ngươi...... Hảo mãnh a...... Sáp tử ta,....."

Lúc này Lí Hổ hai tay nắm Yêu Hương Vân kia cái vú, đại lực xoa nắn, có cùng Mộ Dung Giang Yến kinh nghiệm, hắn dũ phát thích thượng nữ nhân, trong lòng nghĩ này vẫn là cá nhân thê, kia kích thích vòng eo tần suất không khỏi lại nhanh càng nhiều......