Thần Điêu Phong Vân

Chương 021 : xinh đẹp nữ tiểu thâu

Xuân phong hòa ái, dương liễu lả lướt, rộng lớn Huyền Vũ hồ giống như một mặt cực đại mà bóng loáng gương, ở tịch dương ánh chiều tà chiếu rọi xuống, lóe ra màu vàng quang huy. Rộng mở trên mặt hồ ba quang lân lân, du thuyền như thoi đưa, trên thuyền không ngừng có hi tiếng cười truyền đến, cũng không biết là ai gia các tiểu thư du lịch, tình cảnh thật là náo nhiệt.

Vô số học sinh sĩ nhân run sợ lập đầu thuyền, mắt nhìn thiên kim các tiểu thư cưỡi hoa thuyền, lộ ra lang bình thường khát vọng vẻ mặt. Đợi cho tiếp cận hoa thuyền, bọn họ nhất thời đến đây cái đại biến mặt, giả bộ một bộ chính trực thanh cao bộ dáng, nhìn không chớp mắt, chiết phiến nhẹ lay động, ngâm thi chỉ phú, tẫn hiển phong lưu. Mấy nhà quan thuyền che mành chơi thuyền hồ thượng, tránh ở mành sau thiên kim các tiểu thư, vụng trộm đánh giá lui tới tài tử phong lưu, chọn lựa vừa thiên hạ.

Lí Hổ cũng bị loại này không khí cuốn hút, hung hăng nhìn vài lần này hoa thuyền trung cô nương, trong lòng nói: "Mụ nội nó, đều rất đẹp, xa không phải ta trước kia ngốc trong thành này chỗ trú tỷ có thể sánh bằng, từng cái đều so với kia cái gọi là đầu bài tiểu màu hồng cường, ta thế nhưng vì kia chờ mặt hàng đả thương Huyện lệnh con, biến thành chính mình làm nửa năm hòa thượng, thực không hay ho đâu, vẫn là hai mươi mốt thế kỷ nói rất đúng nha, như thế nào có thể vì một thân cây, quên cả tòa rừng rậm đâu."

Nếu không phải vì sớm một chút lấy lòng dược liệu, hơn nữa lo lắng Yêu Hương Vân một người trong lời nói, ngày hôm qua trộm cướp một trăm lượng hoàng kim hắn, đã sớm khẩn cấp lên thuyền ăn chơi đàng điếm đi. Lắc đầu, hướng trong thành đi đến, giao một văn tiền vào thành thuế sau, Lí Hổ tìm vài cái tiền đồng bố thí cấp một cái khất cái, một chút liền hỏi rõ ràng trong thành lớn nhất dược liệu điếm chỗ. Đối với Lí Hổ trước kia này chức nghiệp lưu manh mà nói, hỏi thăm tin tức nhất có môn đạo.

Lí Hổ đang ở một cái ngõ nhỏ tử lý đi tới, hắn biết ra này ngõ nhỏ tử sau đường cái chính là lớn nhất dược liệu điếm bảo hương trai chỗ đường cái, Chính là này ngõ nhỏ tử lại còn quải mấy chỗ loan, làm cho hắn nhìn không tới một khác đầu. Quải qua một đạo loan, hắn đột nhiên nghe được phía trước có cái nữ nhân khóc tiếng la, hơn nữa thanh âm càng ngày càng gần, hiển nhiên là đang ở hướng hắn bên này tới gần, mặt sau còn có mấy nam nhân chửi bậy thanh cùng gấp gáp bước nhanh thanh. Không lớn khắc, phía trước một cái quẹo vào chỗ đột nhiên chuyển ra một cái màu đỏ nhạt thân ảnh, đúng là nhất nữ tử, ước có song thập thì giờ, hơn nữa bộ dạng rất đẹp. Chính là lệ dấu song mặt, nhìn xem làm cho người ta thương tiếc. Nàng kia thấy hắn đột nhiên nhãn tình sáng lên, tựa như thấy cứu tinh bình thường, vội vàng hướng hắn chạy tới, miệng kêu lên: "Công tử cứu ta!"

Thanh âm cũng là thập phần êm tai.

Lí Hổ nhìn nàng một cái, lại đi nàng dưới chân nhìn lại, lược nhíu hạ mày sau, liền hướng nàng phía sau nhìn lại, không nhiều lắm công phu, chỉ thấy có ba nam nhân tay cầm cái vồ theo quẹo vào chỗ đuổi tới. Kia ba nam nhân nhìn hắn một cái, phảng giống như không phát hiện bình thường, lại đi nàng kia đuổi theo. Nàng kia rất nhanh chạy đến hắn trước người, lại bảo một câu "Công tử cứu ta!"

Liền gắt gao cầm lấy hắn nhất cái cánh tay lẫn mất đến hắn phía sau đi, hắn cảm giác được nàng thủ cũng có chút đẩu, nhìn qua cực kỳ sợ hãi bộ dáng.

Lí Hổ trong mũi nghe một cỗ thản nhiên hương khí, đảo mắt hướng sau nhìn nàng một cái, sau đó nhìn phía trước ba nam nhân cười hỏi: "Bọn họ khi dễ ngươi sao?"

"Ân, bọn họ muốn cướp ta trên người bạc. Ta không cho bọn họ, bọn họ mượn cây gậy đánh ta, nói còn muốn, còn muốn......"

Nữ nhân nói đến nơi đây mặt đỏ lên hồng, cúi đầu xuống, nhưng phía dưới trong lời nói không nói Lí Hổ nhưng cũng là hiểu được,

Ba cái đuổi theo đại hán gặp nữ nhân trốn được Lí Hổ phía sau đi, liền dừng bước, hung tợn trừng mắt nhìn nàng liếc mắt một cái, sau đó lại lược có điều cố kỵ nhìn mắt Lí Hổ, dù sao Lí Hổ thân cao một thước bát cửu, lưng hùm vai gấu, vẻ mặt hung hãn, như thế nào cũng không thể không cho nhân phỏng chừng, lập tức hướng nữ nhân kêu lên: "Con quỷ nhỏ, hôm nay tính ngươi gặp may mắn, chúng ta đi!"

Hắn cuối cùng kia một câu cũng là quay đầu đối này hai người bọn họ nói, Dứt lời, bọn họ ba người liền về phía sau lui đi qua.

"Các ngươi còn muốn đi sao?"

Lí Hổ nở nụ cười câu, liền muốn tiến lên đi giáo huấn này mấy người một chút. Nhưng vừa nhất tưởng động, lại bị kia nữ nhân gắt gao cấp kéo lại. Nàng sợ hãi nhìn ba người liếc mắt một cái, có vẻ cực kỳ sợ hãi, nhanh Lôi kéo Lí Hổ muốn hắn cùng. Lí Hổ vỗ vỗ tay nàng, cười nói: "Ngươi đừng sợ, ta đi đem bọn họ ba người đánh một chút, thay ngươi hết giận!"

Nhưng này nữ nhân lại chính là nhanh Lôi kéo hắn không để, còn liên tục phe phẩy đầu, trên mặt tràn đầy sợ hãi biểu tình. Nàng như vậy nhất làm lỡ, kia tiểu mễ ba người liền đã sớm quải qua kia nói loan nhi chạy xa,

Lí Hổ thở dài một hơi, vỗ nữ nhân thủ biến thành bắt được nàng non mịn bóng loáng thủ, sau đó hướng nàng nói: "Các ngươi này diễn thật sự là diễn rất thấp kém một chút!"

Sau khi nói xong, liền một phen gắt gao bắt được nàng cổ tay.

Nữ nhân nghe hắn trong lời nói, cổ tay lại bị hắn đột nhiên bắt lấy, không khỏi cảm thấy cả kinh, lại vẫn là làm bộ như khó hiểu hỏi: "Công tử ngươi đây là vì sao? Ta không rõ ý tứ của ngươi?"

Lí Hổ cười nói: "Ta còn không rõ ngươi vì cái gì muốn bắt tiền của ta túi đâu? Ngươi trước nói cho ta biết ngươi đây là vì sao đi!"

"Ngươi!"

Lòng của nữ nhân trung lại kinh hãi, lần này rốt cuộc trang không được, trên mặt cũng biến thành kinh Ngạc sắc, lập tức tay trái dựng thẳng chưởng thành đao, liền đi khảm Lí Hổ cầm lấy hắn tay phải cổ tay. Lí Hổ lúc này cánh tay phải bị của nàng tay phải cầm lấy không thể đủ tự nhiên nhúc nhích, mà tay trái lại cầm lấy của nàng tay phải, thấy nàng công tới, đành phải thả cầm lấy nàng tay phải cổ tay tay trái, phản thủ hướng nàng công tới tay trái chộp tới.

Nữ nhân vừa thấy hắn buông ra cầm lấy chính mình thủ, cũng vội vàng buông ra cầm lấy hắn cánh tay phải, sau đó tay phải theo sát sau công đi lên. Nhưng Lí Hổ lại vẫn là lấy một bàn tay đến đối địch, lấy hai mươi mốt thế giới tinh diệu cầm nã thủ pháp đối địch nhân, lấy một bàn tay liền địch ở nàng hai thủ. Công năm sáu chiêu, nữ nhân thấy hắn lấy một bàn tay liền toàn tiếp được chính mình hai thủ thế công, không khỏi lại kinh hãi. Ra chiêu lại nhanh hơn chút, sở sứ chiêu số cũng tinh ranh hơn diệu chút.

Lí Hổ lại vẫn là lấy một bàn tay đến đối địch, nàng mau hắn nhanh hơn, nàng biến hắn càng biến, hơn nữa so với nàng trở nên còn nhanh, thường thường liền ở của nàng chiêu số còn chưa biến hóa hoàn thành khi nửa đường đã đi trước biến hoàn phá của nàng nhất chiêu. Đánh nàng thị xử chỗ phược thủ, thập phần bực mình. Lại quá thất bát chiêu khi, nàng nhất thời vô ý liền đã bị Lí Hổ bắt được tay trái mạch môn.

Lí Hổ nhất bắt được nữ nhân tay trái mạch môn tiện lợi tức trên tay sử dụng ám kình, nàng lúc ấy liền thấy tay trái mạch môn chỗ đau xót, giống như vô số châm thứ mà vào, toàn thân công lực đã là nửa điểm sứ không được, lại tả nửa người như nhũn ra, một chút trạm không được liền hướng Lí Hổ trên người đổ đi. Lí Hổ nở nụ cười hạ, tay trái dùng một chút lực đem của nàng lạp kinh hô một tiếng, thân mình từ sau dạo qua một vòng, tựa vào chính mình trên người, cánh tay trái đã thành vây quanh ở nàng bên hông, cô ở thân thể của nàng tử. Lập tức duỗi ra thủ theo nàng bên hông lấy ra nhất chích màu lam tiền túi đến, đúng là nàng theo chính mình trên người trộm đi,

Hắn theo nữ nhân này hướng hắn chạy tới là lúc đã nhìn ra chút không đúng, bởi vì nàng bôn chạy là lúc mặc dù đã cực lực che dấu, nhưng vẫn là có vẻ cước bộ nhẹ nhàng, hiển là luyện qua võ nghệ, thả vẫn là khinh công tốt lắm, cho nên cước bộ mới có thể như vậy nhẹ nhàng. Cho nên hắn lúc ấy liền chú ý thượng, sau đó nhìn kỹ nàng cùng kia ba nam nhân đối thoại, liền từ giữa nhìn ra sơ hở đến. Lại cảm giác được nàng một bên Lôi kéo chính mình cánh tay nương tựa chính mình, tay kia thì cũng là đi chính mình bên hông giải chính mình tiền túi đi. Tuy rằng tay nàng pháp cực kỳ nhẹ nhanh chóng, thả thập phần thành thạo, nhưng ở hắn đồng dạng luyện qua tình huống hạ lại vẫn là phát hiện đến, Đó là không có luyện qua, lấy hắn trước mắt công lực hơn nữa cẩn thận trong lời nói cũng là đồng dạng có thể phát hiện đến,

Nữ nhân bị hắn ngăn đón cánh tay ôm lấy thân mình tựa vào hắn trên người, liền giận trừng mắt hắn cực lực giãy dụa, nhưng tay trái mạch môn bị chế cũng là chút khí lực nào cũng sứ không được, chỉ có thể phẫn hận kêu lên: "Ngươi mau thả ta ra!"

"Ngươi trộm ta này nọ, ta vì cái gì muốn thả khai ngươi?"

Lí Hổ cười ha ha cúi đầu nhìn nàng hỏi. Trước mắt này nữ tiểu thâu đến là cử xinh đẹp, như vậy xinh đẹp nữ nhân đi làm tiểu thâu thật sự là đáng tiếc, Nữ nhân bị hắn vẫn nhìn, nhịn không được mặt đỏ hạ, cả giận: "Ngươi này nọ đều đã muốn cầm lại đi, còn muốn như thế nào nữa?"

"Chẳng lẽ ta nên làm chuyện gì cũng chưa phát sinh quá sẽ tha cho ngươi sao?"

Lí Hổ cười hỏi ngược lại.

Nữ nhân chuyển mắt nghĩ nghĩ, cắn chặt răng, nói: "Hảo, ta lúc này mất thủ tính ta gặp hạn. Chúng ta này một hàng có cái quy củ, như mất thủ không thể tìm về bãi, liền phải đáp ứng thay người gia làm một việc. Ngươi hiện tại là có thể hướng ta đề một cái yêu cầu, ta thay ngươi làm được liền tính báo đáp ngươi phóng của ta ân tình!"

"Nga!"

Thời đại này làm tiểu thâu thế nhưng còn có này quy củ, Lí Hổ không khỏi đến đây hứng thú, lại đem nàng từ đầu đến chân nhìn cẩn thận liếc mắt một cái, hỏi: "Cái gì yêu cầu đều có thể đề sao?"

Nữ nhân nhìn hắn theo thượng đến hạ nhìn chính mình ánh mắt, không khỏi trong lòng sợ hãi, thanh âm có chút chiến chiến nói: "Ngươi, ngươi đừng đề cái loại này yêu cầu, ta chết cũng sẽ không đáp ứng !"

"Thế nào loại yêu cầu?"

Lí Hổ cười hỏi. Hắn vừa rồi thật đúng là không hướng kia phương diện nghĩ tới, nàng nhắc nhở không khỏi tưởng đậu nàng hai câu, cố ý xấu xa cười nói. Bạn đang đọc truyện được lấy tại đọc truyện tại https://hamsach.com chấm cơm.

"Ngươi, ngươi có biết !"

Nữ nhân mặt lại đỏ một chút, dương đầu nói: "Cái loại này yêu cầu ta chết cũng không hội đáp ứng, cho nên ngươi vẫn là tuyển cá biệt đi, chúng ta vô luận dùng cái gì biện pháp, đều là hội tận lực cho ngươi làm được !"

"Nga!"

Lí Hổ thấy nàng đã quyết định tử cũng không đáp ứng, liền cũng không tái đậu nàng, cười cười, giương mắt nhìn nơi khác trầm tư, nghĩ chính mình có cái gì cần nàng này tiểu thâu đến hỗ trợ, Chính mình thân mình chính là cái đại trộm, có cái gì cần chính mình là có thể làm được, thế nào còn dùng nàng này tiểu thâu. Bởi vậy suy nghĩ một lát, trong lúc nhất thời cũng tưởng không được cần nàng hỗ trợ cái gì. Liền thuận miệng nói: "Ta trong lúc nhất thời còn muốn không được, không bằng ngươi trước theo giúp ta đi ăn bữa cơm đi, ta vừa ăn tái một bên hảo hảo tưởng!"

Nữ nhân không thể tưởng được hắn sẽ nói ra này lời nói đến, vừa nghe sẽ khí, vội la lên: "Ngươi người này như thế nào lề mề, có cái gì yêu cầu ngươi cũng sắp điểm nói ra, cô nương ta còn vội vàng đâu!"

Nàng mới sẽ không tin hắn kia nhất thời không nghĩ ra được lấy cớ.

Lí Hổ lại một chút cũng không sinh khí cười nói: "Ta quả thật là nhất thời không nghĩ ra được! Chúng ta vẫn là ăn cơm trước đi thôi, tái mang cũng phải ăn cơm không phải, ta coi ngươi cũng chưa ăn giữa trưa cơm đi! Đi thôi!"

Hắn dứt lời, liền cánh tay phải vây quanh nàng, đem cầm lấy nàng mạch môn tay trái đổi thành tay phải.

Hắn như vậy nhất làm, liền như là song chưởng khép lại muốn đi ôm nữ nhân, bởi vậy nàng vừa tức vừa vội giãy dụa nói: "Ngươi muốn làm gì?"

Lí Hổ đổi qua thủ đem nàng thân mình nhẹ nhàng chuyển quá, thành hai người tay cầm tay song song đứng thẳng chi thế, thế này mới cười nói: "Ta chỉ là thay cho thủ mà thôi, như vậy cầm lấy phương tiện, đi thôi!"

Hắn dứt lời liền lại Lôi kéo tay nàng đi phía trước mà đi, nàng bất đắc dĩ, chỉ có bị hắn Lôi kéo thủ đuổi kịp.