Thần Điêu Phong Vân

Chương 024 : Lí Mạc Sầu chi xuân [ hạ ]

Vì cái gì Lí Mạc Sầu lại ở chỗ này đâu? Lí Hổ rơi vào giữa sông sau, nàng tự nhiên không cam lòng liền như vậy dừng tay, như vậy cũng muốn xác định hắn đã chết không có, tìm kiếm hạ du một chỗ núi nhỏ cốc khi, kết quả lại gặp được một cái thần truyền áo trắng thiếu phụ, kia thiếu phụ nghĩ đến cũng là tới lấy thủy, nhìn đến Lí Mạc Sầu cũng là ném xuống túi nước, rút ra trường kiếm lớn tiếng quát: "Là ngươi? Lí Mạc Sầu?"

Lí Mạc Sầu gặp kia thiếu phụ thần truyền tố y, bộ dạng thập phần xinh đẹp, tóc bàn ở trên đầu, lộ ra trắng nõn dài cảnh, nhập tấn dài mi tiếp theo song mắt xếch minh như thu thủy, cao thẳng mũi tiếp theo trương cái miệng nhỏ nhắn có vẻ phá lệ đỏ sẫm, ngân hạnh hình khuôn mặt, làn da trắng nõn có điểm trong suốt, cả người làm cho người ta một loại khí chất cao nhã mà lại tư thế oai hùng bừng bừng cảm giác. Nhìn chính mình cũng là nghiến răng nghiến lợi, làm cho hắn có chút mạc danh kỳ diệu, nàng cừu nhân phần đông, nhưng là giết tuyệt toàn cục đều là nam tử, không nhớ rõ có cái gì nữ tính cừu nhân, Lí Mạc Sầu nói: "Không sai, đúng là bần đạo, ngươi là người nào?"

Kia áo trắng thiếu phụ cắn răng nói: "Mộ Dung Vô Song! Ngươi giết ta phu quân đại đặc mạc cuồng kiếm tiết sơn, ngươi chẳng lẽ quên sao?"

"Tiết sơn?"

Lí Mạc Sầu nghĩ không ra, nàng giết người thật sự nhiều lắm, nơi đó nhớ rõ, áo trắng thiếu phụ thấy vậy càng khí, thanh kiếm thúc giục kính ở trước ngực vãn cái bình hoa, tật hướng Lí Mạc Sầu tả lặc "Phượng vĩ huyệt" Hư thứ, đi theo thân mình vi tà, tinh quang chớp động, thật thủ cổ phúc trong lúc đó "Ngũ xu huyệt" Thân pháp nhẹ nhàng, nhu như hàm súc.

Lí Mạc Sầu nhưng cũng rất cao, đông phát nhất chiêu, tây phách một chưởng, phi chân tảo khai Mộ Dung Vô Song thân kiếm, khiến cho Mộ Dung Vô Song liên tục rút lui. Bất quá Mộ Dung Vô Song võ công cũng là cao cường, trong tay trường kiếm vung, không trung bỏ ra một mảnh phiến chói mắt ánh sáng, chiếu hướng Lí Mạc Sầu hai mắt, ở diệu tìm hắn hai mắt đồng thời, biến ảo thành hoa mỹ quang nhận, theo các góc độ hướng Lí Mạc Sầu tấn trảm tới, xé rách không khí tiếng rít thứ phá màng tai, làm người ta trong lòng run sợ; Kiếm phong chưa đến, lạnh lẽo kình khí đã muốn trước một bước chạm đến đến Lí Mạc Sầu, cảm giác thượng giống như châm thứ bàn khó chịu.

Lí Mạc Sầu không chút nào yếu thế vận kình phất trần, nhất thời mềm mại phất trần giống như dây thép, hoàng ảnh chớp lên, trước người thực sau đều là phất trần bóng dáng, Lí Mạc Sầu tiến chiêu liền sử xuất độc nhất lạt "Tam vô tam không thủ" Mộ Dung Vô Song tay niết kiếm quyết, thi xuất kiếm pháp, thần cơn giận không đâu định, kính, công, thức, lực đều bị vừa đúng, xem ra thường thường vô kì, thật sự lù khù vác cái lu chạy, kiếm chiêu không hề sơ hở đáng nói; Lí Mạc Sầu huy ảnh chớp động, phất trần hoặc tả hoặc hữu, bốn phương tám hướng công, đem đối phương khóa lại phất ảnh bên trong, hủy đi bốn mươi chiêu hơn, Mộ Dung Vô Song bại thế đã thành, cổ tay mạch môn trúng chiêu, trường kiếm rời tay mà bay, lập tức bại trung cầu thắng, chút bất loạn, tay không cùng Lí Mạc Sầu tiến chiêu.

Song phương kịch chiến đến hàm chỗ, càng có thể nhìn thấy sắc bén kiếm quang thỉnh thoảng phá tường mà ra, tổng thể mà nói là Lí Mạc Sầu võ công hơi thắng, nhưng là tay nàng bị Lí Hổ ám kình gây thương tích, ảnh hưởng thực lực phát huy, hơn nữa đối phương kiếm pháp thập phần rất cao, như mưa rền gió dữ, mãnh liệt mênh mông, liên miên không dứt, coi như không biết mệt mỏi dường như, trống không cuối cùng. Trừ bỏ tiến công vẫn là tiến công, mỗi một kiếm bức đối thủ không thể không đánh bừa, đối thủ một khi lùi bước, Về sau sẽ vẫn ở phòng thủ trạng thái, đem không có gì xoay người cơ hội, lâu thủ tất thất, chờ đối thủ hơi chút lộ ra một tia sơ hở, chính là đối thủ tổn hại mệnh là lúc. Duy có tiến công, không ngừng tiến công, rất nhanh tiến công, cùng hắn giống nhau tốc độ tiến công, mới là phương pháp tốt nhất.

Mộ Dung Vô Song kiếm lâu công không dưới, mày nhẹ nhàng vừa nhíu, thân thể lại hóa thành một viên kinh thiên phi trụy lưu tinh, lấy so với vân mộng địch nhanh hơn từng bước tốc độ đi tới lạc thần trước mặt, nháy mắt, bốn đạo lạnh lẽo kiếm quang cơ hồ cùng thời gian sáng đứng lên, tiếng sấm nổ mạnh ẩn ẩn truyền đến, thế nếu tia chớp hướng tới lạc thần vào đầu bổ tới, kiếm đi không lưu tình, kiếm hồi mệnh bất lưu.

Mộ Dung Vô Song ánh mắt phát lạnh, thân thể bạo rời khỏi mấy thước có hơn, đối mặt theo sát tới, bạo cuốn mà đến kiếm lãng phong triều, Lí Mạc Sầu khinh công nhất rất cao, thân hình lấy khủng bố tốc độ cùng quỷ dị rất nhanh chạy né tránh, thường thường lấy chút xíu chi kém liên tiếp tránh thoát kia sát bên người mà qua sét đánh tia chớp, cái loại này tình cảnh hiểm chi lại hiểm, hơi không có một thận, tất máu tươi ngũ bước.

Song phương đều không hề giữ lại sử xuất sát chiêu, toàn bộ sơn cốc phát ra từng trận tiếng rít, hai người giao thủ chỗ ba trượng phạm vi không gian đều bị bóng kiếm cùng chưởng ảnh tràn ngập, căn bản là thấy không rõ bóng người.

Đột nhiên một tiếng nổ, giao thủ hai người đồng loạt kêu thảm thiết một tiếng, đều tự bay đi ra ngoài. Trong tay vũ khí cũng bay đến xa xa, nằm trên mặt đất không nhúc nhích. Năm phút đồng hồ sau Lí Hổ thanh âm tìm lại đây, hai nàng đều ở đều tự điều tức tưởng tranh thủ sớm một chút khôi phục hành động, chỉ cần có thể đứng lên là có thể cấp đối phương một kích trí mệnh! Nhị nữ đồng thời trúng đối phương một cái sát, hơn nữa nội lực thể lực đã muốn hao hết, là tối trọng yếu là song phương nội lực thuộc tính vừa lúc tương phản, vừa tiến vào trong cơ thể liền không hợp tính, ở trong cơ thể chiến đấu đứng lên, khiến nàng lưỡng nằm trên mặt đất động cũng không thể động. Nhưng hai người thần chí còn phi thường thanh tỉnh, vừa nhìn thấy Lí Hổ lại đây đều sợ hãi là đối phương nhân.

Bất quá làm nàng hai người vừa thấy thanh đến Lí Hổ khi đều sợ tới mức hồn phi phách tán. Bởi vì Lí Hổ lúc này đã là, hai mắt đỏ bừng, toàn thân mạo hiểm nhiệt khí, do này là đối phương cái kia ngang khởi dương vật đã muốn trướng toát ra gân xanh. Nàng lưỡng tuy rằng vẫn là chưa gả cô gái, nhưng nam nữ trong lúc đó chuyện còn biết một chút, vừa thấy Lí Hổ kia hình tượng chỉ biết hắn muốn làm gì, hơn nữa đối phương kia này nọ giống như đã lỗi nặng thư thượng miêu tả nhỏ. đọc truyện tại https://hamsach.com

Quả nhiên, Lí Hổ vừa thấy là hai gã ngàn tư thái trăm thái mỹ nữ, lúc trước thoáng bình ổn nhiệt khí một chút tràn ngập toàn thân, ý nghĩ trung một trận ông ông tác hưởng, một chút liền bị lạc chính mình, hướng trong đó một mỹ nữ đánh tới. Bị Lí Hổ lựa chọn mỹ nữ là Lí Mạc Sầu. Đối này thiếu chút nữa giết chính mình nữ nhân, hắn như vậy có thể buông tha, nàng vừa thấy Lí Hổ mãnh phác lại đây, vội vàng muốn tách rời khỏi, vừa vặn thể chính là không thể di động mảy may, đốn là sợ tới mức hét rầm lêm. Bất quá chính giữa thiêu Lí Hổ cũng mặc kệ này đó, đem Lí Mạc Sầu đỉnh trên mặt đất, của nàng hai bàn tay bị Lí Hổ nắm chặt, Lí Hổ thân thể cùng nàng gắt gao dán tại cùng nhau, đòi mạng là vừa rồi bị Lí Hổ nhân cơ hội nắm chặt ở trong tay kia đối cao ngạo thỏ ngọc ngay tại Lí Hổ trong ngực bên trong, cấp tốc nhảy lên, không ngừng ma sát Lí Hổ trong ngực, cấp Lí Hổ mang đến trí mạng khoái cảm.

Lí Hổ trước mắt chính là Lí Mạc Sầu kia Trương Nhượng lòng người chiến tuyệt thế ngọc diện, một cỗ tươi mát mùi thơm theo Lí Mạc Sầu trên người truyền đến, Lí Mạc Sầu sâu kín hơi thở ngay tại Lí Hổ mũi hạ, làm cho Lí Hổ không khỏi thăm dò nghe thấy đi, thiếu chút nữa sẽ tiếp xúc đến kia làm cho Lí Hổ mê muội ngọc diện.

"Hỗn đản, buông, bằng không ta muốn giết ngươi!"

Giết người không chớp mắt nữ ma đầu lúc này cũng cùng bình thường bị xâm phạm nữ nhân giống nhau, chỉ có thể dùng ngôn ngữ mắng Lí Hổ, nhưng là nàng lại nào biết đâu rằng nhiều lắm ác ngôn ác ngữ, chỉ có thể qua lại không ngừng lặp lại kia vài câu làm cho Lí Hổ không đến nơi đến chốn, nàng nũng nịu thanh âm ngược lại càng kích thích tình thú diệu ngữ.

Không ngừng vặn vẹo nàng kia yểu điệu dáng người, muốn giãy Lí Hổ giam cầm, nhưng là như thế động tác, chỉ có thể làm cho Lí Hổ càng thêm thân mật cảm nhận được Lí Mạc Sầu chân thật thịt cảm, đặc biệt của nàng, tuy rằng cách vật liệu may mặc, Lí Hổ vẫn đang có thể cảm giác trong đó nhiệt lượng.

Lí Mạc Sầu từ chối một trận, chẳng những không có giãy này nam nhân ôm ấp, ngược lại làm cho hai người càng thêm thân mật, đặc biệt này nam nhân ồ ồ hô hấp kích thích nàng mẫn cảm, làm cho nàng một trận xao động, còn có này nam nhân môi vô sỉ ở chính mình ngọc diện chớp lên, khiến cho nàng nội tâm từng đợt rung động.

Lí Mạc Sầu sợ hãi, không có ngày thường bình tĩnh cùng bình tĩnh, bị vây nữ nhân bản năng muốn giãy dụa ra này nam nhân kia đang ở thiêu đốt trong ngực. Lí Mạc Sầu hoàn toàn không biết, nàng kia thần thánh núi non, bị này nam nhân bắt lấy thời điểm, nàng cũng đã hỏng mất, đã muốn vô lực phản kháng này nam nhân.

Tuy rằng cùng lục triển nguyên từng có một đoạn khắc sâu tình cảm lưu luyến, nhưng là luôn luôn thủ thân như ngọc hắn cũng là liên thủ đều không có làm cho lục triển nguyên bính hắn, này cũng là cuối cùng lục triển nguyên buông tha cho của nàng một cái trọng yếu nguyên nhân, nhưng là hiện tại cặp kia đối nam nhân lạnh như băng thủ, kia trảm điệu hơn mười nam nhân tiểu huynh đệ kiếm, nhưng không cách nào cấp nàng mang đến gì cảm giác an toàn, hướng đến bình tĩnh vô ba tâm hồ cũng mất đi ngày xưa yên tĩnh, ngày thường lãnh khốc vô tình cũng chỉ còn lại bề ngoài, hiện tại bị này Lí Hổ bắt được nàng thần bí, cao ngạo thời điểm, của nàng đầu liền càng vặn, đã muốn mất đi ngày thường lạnh như băng cùng ổn trọng.

"Không cần, buông ra, mau buông ra!"

Lí Mạc Sầu nước mắt như trân châu bàn hạ xuống, bao nhiêu năm chính mình không có rơi lệ, này nam nhân ồ ồ hô hấp càng ngày càng nặng, thân mình càng ngày càng nhiệt, hơn nữa này nam nhân kia rất nặng môi chính hướng về nàng tiếp cận, sẽ khắc ở nàng kia trắng noãn ngọc diện thượng. Làm như nữ nhân rụt rè cùng nữ nhân bản năng phòng ngự, mắt thấy nguy cơ càng ngày càng nặng, Lí Mạc Sầu rốt cục theo này nam nhân hơi thở trung phản ứng lại đây, miễn cưỡng khôi phục một chút khí lực, nhấc chân liền hướng này nam nhân đánh tới.

"Ân......"

Một thân rên rỉ ở bên tai vang lên, thật sự là làm cho Lí Hổ nhiệt huyết sôi trào, Lí Mạc Sầu hoàn toàn mất đi phòng tuyến, đã muốn hoàn toàn rơi vào rồi Lí Hổ trong lòng bàn tay. Lí Mạc Sầu cuối cùng nhất kích cũng không có thực hiện được, Lí Hổ tuy rằng cuồng thăng, nhưng là không có nghĩa là hắn ý thức vốn không có, tương phản hắn ngược lại thực thanh tỉnh, tựa như uống rượu rượu nhân biết chính mình đang làm cái gì giống nhau, đây là cái gọi là [ say rượu tâm minh ]. Của nàng sở hữu động tác Lí Hổ đều nắm giữ nhất thanh nhị sở, ngay tại Lí Mạc Sầu nhấc chân nháy mắt, Lí Hổ liền cảm giác được này nguy cơ, Lí Hổ thuận thế ra sức đỉnh đầu, hai chân tiến vào Lí Mạc Sầu trong lúc đó, đem Lí Mạc Sầu hướng chính mình công kích nâng ở giữa không trung bên trong, đem Lí Mạc Sầu càng thêm chặt chẽ đỉnh ở vách tường phía trên, giờ phút này, bọn họ hai người trong lúc đó không còn có gì khe hở.

Ngay tại này nam nhân cản trở của nàng tiến công, ngay tại này nam nhân tiến vào của nàng thon dài trong lúc đó, ngay tại hai người chặt chẽ tiếp xúc nháy mắt, Lí Mạc Sầu đột nhiên cảm giác được một cái nóng bỏng hỏa long đỉnh ở tại của nàng bụng dưới, lửa nóng bắt đầu theo cái kia nam nhân phương hướng truyền đến. Hỏa long truyền đến cái loại này kịch liệt nóng bỏng cảm giác, làm cho nàng rốt cục hoàn toàn hỏng mất, phát ra vừa rồi kia thanh trầm thấp rên rỉ, toàn thân rốt cuộc vô lực, suy yếu nằm ở này nam nhân trên người, tùy ý này nam nhân nóng rực hô hấp đánh sâu vào của nàng ngọc diện.

Đó là cái gì? Thật mạnh tráng, hảo thật lớn, hảo nóng bỏng, còn tại nhảy lên, một loại kỳ quái cảm giác theo Lí Mạc Sầu trong lòng dâng lên, cái kia đỉnh chính mình toàn thân như nhũn ra, làm cho chính mình hỏng mất gì đó tò mò quái, tuy rằng trảm rớt không ít nam nhân lão Nhị! Nhưng chính nàng cũng không có hưởng thụ quá làm nữ nhân khoái hoạt, đối nhân cái gì là chưa hiểu rõ hết, hiện tại Lí Mạc Sầu tràn ngập tò mò, vì vậy nam nhân cái kia này nọ đỉnh nàng một chút cũng không thoải mái, nhưng là nàng tình nguyện này nam nhân như vậy đỉnh nàng, gần là này nam nhân.

"Ân......"

"Buông...... Ta muốn giết ngươi......"

Lí Mạc Sầu lại phát ra một thân rên rỉ, trong lòng hung hoành vừa khởi, lại bị Lí Hổ lửa nóng biến thành buông tha cho tự hỏi, một lần nữa lâm vào bản năng, lâm vào mơ hồ. Lí Hổ yếu hỏng mất, này Lí Mạc Sầu rất dụ hoặc, khó trách nàng giết người như ma cũng không có bị nhân kêu yêu nữ, mà là xích luyện tiên tử, rất có mị lực, chinh phục như vậy nữ nhân, cái loại này khác thường kích thích rất thư thái, đã lâu không có như vậy hưởng thụ, hơn nữa, để cho Lí Hổ si mê chính là của nàng, Lí Hổ trong lòng âm thầm nghiền ngẫm, thế nhưng như thế cực đại mềm mại.

Bất quá có thể chinh phục này Lí Mạc Sầu khoái cảm là không gì sánh kịp, đối với như vậy giết người như ma không đem nam nhân đặt ở trong mắt xích luyện tiên tử mà nói, chinh phục nàng đại nam nhân lòng tự trọng bắt đầu vô hạn bành trướng đứng lên, nếu thu phục này mỹ nhân, như vậy vô luận tinh thần vẫn là đều muốn là tuyệt hảo hưởng thụ, làm cho Lí Hổ tràn ngập nói không nên lời đắc ý cùng tự mãn, bởi vậy cũng phải đến một phần không tưởng được khoái cảm. Cảm giác theo cự long truyền đến khoái cảm, xuyên thấu qua hai người trong lúc đó vật liệu may mặc vẫn như cũ rõ ràng cảm giác đến mỹ nhân ôn nhuận, thật sự là hạnh phúc.

"Van cầu ngươi thả ta được không...... Ta cam đoan về sau không ở cùng ngươi là địch...... A......"

Lí Mạc Sầu cảm nhận được này nam nhân cái kia nóng bỏng cự long chính đi bước một hướng về của nàng thần bí hoa viên di động, ba mươi năm bảo thủ tư tưởng cùng nữ nhân, tuy rằng cũng không hoàn toàn hiểu biết nam nữ việc, nhưng là mơ hồ trung biết đây là nàng cuối cùng phòng tuyến, Lí Mạc Sầu rốt cục hồi phục một ít lý trí, hướng này nam nhân cầu xin đứng lên, ngọc dung cũng bắt đầu băng giải, hóa thành réo rắt thảm thiết cầu xin.

Một viên trong suốt nước mắt theo của nàng đôi mắt trung tích lạc xuống dưới, kia giống như vạn năm hàn băng đôi mắt trung sương mù mênh mông, làm cho người ta thấy không rõ lắm này ẩn chứa nội tình. Bị vây ngang phấn kì Lí Hổ nơi đó nghe được Lí Mạc Sầu cầu xin, Lí Hổ trong lòng trừ bỏ, chinh phục, không còn nó niệm. Lí Hổ hai tay buông lỏng ra Lí Mạc Sầu ngọc chưởng, xuyên thấu qua kia giống như dương liễu bình thường tiêm tiêm mảnh mai, ôm ở Lí Mạc Sầu kia đối to mọng hương mông phía trên.

Của nàng hai cánh hoa hương mông tràn ngập cùng ấm áp, làm cho Lí Hổ mê luyến, làm cho Lí Hổ không khỏi vuốt ve đứng lên, mà Lí Hổ miệng rộng cũng rốt cục khắc ở của nàng ngọc diện phía trên, một tấc tấc hôn đứng lên. Đột nhiên một giọt lạnh như băng nước mắt giọt ở Lí Hổ trên mặt, lạnh như băng cảm giác kích thích Lí Hổ thần kinh, Lí Mạc Sầu vốn đang yếu tiếp tục chửi bậy, nhưng là một loại kỳ quái cảm giác lại theo lòng của nàng trung dâng lên, cùng vừa rồi bị này nam nhân khi dễ cảm giác giống nhau, toàn thân mềm yếu, không dùng được lực, hơn nữa kia căn nóng bỏng gì đó lại đứng vững nàng, lại đây chọc ghẹo nàng, làm cho nàng cảm thấy khó chịu, thế nhưng nói không ra lời. Cự long bắt đầu sôi trào, gắt gao để ở Lí Hổ đặt ở hai chân dưới mỹ nữ trong lúc đó. Nhìn Lí Mạc Sầu không ngừng ở thân thể của chính mình dưới vặn vẹo, Lí Hổ chậm rãi cúi đầu, hướng về Lí Mạc Sầu ngọc diện tới gần, phát ra ồ ồ hô hấp.

"Không cần......"

Trải qua vừa rồi cùng Lí Hổ thân mật tiếp xúc, Lí Mạc Sầu đối này nam nhân đã muốn có điều hiểu biết, biết hắn cũng không giống cái khác nam nhân giống nhau không dám đối chính mình thế nào, mà là phi thường lớn đảm, trong lòng càng thêm hoảng, muốn trốn tránh, nhưng là càng là như vậy, toàn thân càng là như nhũn ra, càng là không hữu lực khí, trong cơ thể cường đại chân khí hoàn toàn không thể ngưng tụ đứng lên. Rốt cục, Lí Hổ miệng rộng lại nhớ tới Lí Mạc Sầu kia trương trắng noãn ngọc diện phía trên, nhẹ nhàng hôn đứng lên, một cỗ hương thơm xông vào mũi, làm cho Lí Hổ say mê không thôi.

"Không cần, không cần như vậy."

Lí Mạc Sầu lạnh như băng tâm tràn ngập bàng hoàng, rớt xuống trong suốt nước mắt, nhưng là lần này cũng không có cứu lại vận mệnh của hắn, vì vậy nam nhân môi chính theo chính mình ngọc diện đi bước một hiên, theo trắng noãn gáy ngọc hôn hạ, tham lam ở mặt trên hấp duẫn, loại cảm giác này muốn cho nàng hòa tan. Đợi cho này nam nhân miệng rộng đến của nàng cổ phía dưới, này nam nhân dừng động tác, khóe miệng ngay tại của nàng bột cảnh để hạp động bất động, nhưng là làm cho nàng cảm giác càng thêm kích động.

Bạo Phong tiền yên tĩnh, Lí Mạc Sầu đột nhiên lòe ra này ý tưởng, một tia lo lắng, một tia sợ hãi còn có một tia thật sâu khát vọng nảy lên trong lòng. Nhưng là nhìn này nam nhân một đôi tràn ngập ánh mắt, chính nhìn không chuyển mắt nhìn chằm chằm của nàng, Lí Mạc Sầu trong lòng một trận hoảng, hơn nữa ở của nàng trong lúc đó kia căn nóng bỏng hỏa long không ngừng run run, Lí Mạc Sầu xuất hiện một trận hư không, một cỗ nhiệt lưu theo bên trong trào ra, thấp thành một đoàn, thế nhưng chính mình đạt tới,

"Không cần......"" Lí Mạc Sầu bất lực phát ra làm cho người ta say mê rên rỉ tiếng động.

"Đẹp quá."

"A......"

Lí Mạc Sầu nước mắt không ngừng chảy xuống, đồng thời ở từng đợt mãnh liệt đến cực điểm kích thích trung, Lí Mạc Sầu phát hiện "Nó" Đã muốn thật sâu tiến vào đến nàng trong vòng. Tại kia làm người ta đầu váng mắt hoa mãnh liệt khoái cảm kích thích hạ, Lí Mạc Sầu cao quý thanh nhã mỹ mạo mỹ nhân dồn dập thở gấp rên rỉ, xấu hổ bất đắc dĩ kiều đề uyển chuyển rên rỉ......

"...... Ân ngô...... Ân a...... Nga......"

Mấy độ hoan ái, mấy độ, nhìn Lí Mạc Sầu ở chính mình khố hạ hoàn toàn say mê thỏa mãn bộ dáng, Lí Hổ hơi hơi cúi người ở Lí Mạc Sầu bên tai, khẽ liếm nàng trong suốt ngọc nhuận đáng yêu vành tai, nói: "Tiểu mỹ nhân, ngươi thật đúng là trên đời ít có diệu nhân! Hắc hắc!......"

Lí Mạc Sầu trong lòng vạn phần tức giận, nhưng là cái loại này vui sướng đầm đìa cảm giác lại làm cho nàng cảm thấy thẹn thùng tất cả, lệ sắc bối đỏ như lửa, xấu hổ bất đắc dĩ nhắm chặt mắt đẹp, không dám mở. Ở một trận lặng im trung, Lí Mạc Sầu phát hiện Lí Hổ lại ở thân thể của chính mình nội trừu khuyên đứng lên,"Ân......"

Lí Mạc Sầu lại lần nữa khó kìm lòng nổi địa nhiệt liệt phản ứng, kiều đề rên rỉ đứng lên.

Lí Mạc Sầu khó kìm lòng nổi mấp máy, thở gấp đáp lại xem, một đôi tuyết trắng kiều hoạt, xinh đẹp tuyệt trần thon dài khi thì coi thường, khi thì bình phóng...... Bất tri bất giác trung, thiên kiều bá mị, thanh lệ khôn kể Lí Mạc Sầu cặp kia tuyệt đẹp thon dài tuyết hoạt nhưng lại bàn ở tại bách Cảnh Thiên sau thắt lưng, cũng theo hắn mỗi một hạ ra vào mà xấu hổ xấu hổ nhanh giáp, khinh nâng. Lúc này, xích luyện tiên tử phương tâm trung còn sót lại tiếp theo từng trận ngượng ngùng, mê say.

"Ai......"

Lí Mạc Sầu phương tâm nhất thời một mảnh bối huyễn, tư duy một trận chỗ trống, đỏ tươi non mềm môi anh đào một tiếng kiều mỵ uyển chuyển khinh đề, nàng rốt cục hiện lên cực lạc điên duy. Ở Lí Hổ kỹ xảo tính niết nhu hạ, biến thành Lí Mạc Sầu khó có thể tự giữ. Lúc này nàng sớm phao đi rụt rè, tuyết đồn ngay cả xoay, ở Lí Hổ thúc dục hạ mái tóc bay ra, trên mặt mồ hôi cuồn cuộn xuống, trên mặt xuân tình nùng liệt hóa không ra, một đôi tinh mâu giống như khai chưa khai, giống như bế chưa bế, thu ba lưu động, như liệt hỏa lửa cháy lan ra đồng cỏ, mắt nhi mị, kiểm nhi tiếu, liệt hỏa môi đỏ mọng tiên diễm ướt át, làm người ta nhịn không được muốn lên tiền ngắt lấy.

Lí Hổ khép hờ hai mắt, hưởng thụ Lí Mạc Sầu thân thể truyền đến kia ấm áp khoái cảm.

Nội tâm mặc dù ở tuyệt vọng la lên, vẫn như cũ không cam lòng chống cự, nhưng Lí Mạc Sầu phản kháng càng ngày càng yếu đuối, càng ngày càng không có tin tưởng.

Bị tàn nhẫn đoạt đi, Lí Mạc Sầu cực kỳ bi thương, nhu tràng đứt từng khúc, lại chỉ có thể tùy ý Lí Hổ tùy ý chà đạp thân thể của chính mình, vô lực phản kháng. Ở từng đợt mãnh liệt đến cực điểm kích thích hạ, xấu hổ bất đắc dĩ Lí Mạc Sầu bị đùa chết đi sống lại, dồn dập thở dốc rên rỉ xem. Trong đầu trống rỗng, nàng phương tâm hiểu rõ kia một loại làm người ta bủn rủn dục cho say, bối huyễn muốn chết bức nhân mau hoặc, khẩn trương kích thích cơ hồ hít thở không thông.

Mềm mại không xương, xinh đẹp tuyệt trần bị đặt ở Lí Hổ dưới thân, thỉnh thoảng run rẩy, tuyệt vời khôn kể. Chỉ thấy này xinh đẹp thiên tiên tuyệt sắc mỹ nữ lệ yếp ửng đỏ, mày liễu khinh mặt nhăn, cặp môi thơm vi phân, đôi mắt đẹp khinh hợp, một bộ nói không rõ sở đến tột cùng là thống khổ vẫn là ngượng ngùng kiều thái. Cảm thụ được khố hạ thiên kiều bá mị mỹ nhân lửa nóng năng nhân hoa cơ, Lí Hổ biết chính mình đã muốn ở thượng hoàn toàn chinh phục này thiên kiều bá mị, ôn nhu uyển thuận tuyệt sắc mỹ nhân.

Lí Hổ hi cười cúi người ở Lí Mạc Sầu bên tai, khẽ liếm nàng trong suốt ngọc nhuận vành tai, nói: "Lí Mạc Sầu, từ hôm nay trở đi, ngươi chỉ có thể là ta Lí Hổ nữ nhân."

Bị Lí Hổ ý nhục, cả người bủn rủn Lí Mạc Sầu tượng bị rút cân giống nhau mềm ngồi phịch ở tháp thượng, không thể động đậy, chỉ có một đôi thỉnh thoảng hơi hơi run rẩy, như mây mái tóc rối tung trên mặt đất, từ oánh bạch lưng đến rất tròn phong mông cứ thế thon dài đùi đẹp, hình thành tuyệt mỹ đường cong, hơn nữa thượng trải rộng thật nhỏ mồ hôi, càng có vẻ trong suốt như ngọc. Một đôi xấu hổ bất đắc dĩ mắt đẹp nhắm chặt, vô lực mở, hai hàng châu lệ duyên mặt xuống. Đã bị yếu Cảnh Thiên tùy ý lăng nhục Lí Mạc Sầu, cả người tản mát ra chưa từng từng có,

Lí Hổ vừa cảm thấy thỏa mãn, nhìn thoáng qua một cái mỹ nữ, vốn định buông tha nàng, nhưng là trong cơ thể kia nhiệt khí đột nhiên lại bắt đầu phát tác, nhất thời dục niệm áp qua lý trí, bất quá hắn ở hoảng hốt trung cũng biết Lí Mạc Sầu tạm thời không thể tái nhận hắn thảo phạt, một chút ngưỡng Mộ Dung Vô Song chạy đi. Mộ Dung Vô Song lúc trước thấy Lí Mạc Sầu kia hình dạng đã sợ tới mức thẳng suyễn đại khí, tưởng khôi phục điểm nội lực nhưng chỉ có đề không dậy nổi một tia chân khí. Lúc này thấy Lí Hổ hướng nàng chạy tới, đồng dạng là sợ tới mức hét rầm lêm.

Lí Hổ lúc này ý nghĩ lại bắt đầu mơ hồ, căn bản mặc kệ của nàng thét chói tai, một chút bổ nhào vào thân thể của nàng thượng, vài cái liền vạch tìm tòi của nàng quần áo. Mộ Dung Vô Song dáng người cùng Lí Mạc Sầu dáng người không sai biệt lắm, đều là như vậy xinh đẹp động lòng người, hơi chút bất đồng là Lí Mạc Sầu thân thể nhìn qua cảm thấy kiên cố vô cùng, mà Mộ Dung Vô Song thân thể tắc làm cho người ta một loại mềm mại như nước cảm giác, Lí Hổ nhìn đến Mộ Dung Vô Song kia hoàn mỹ cái vú, nàng kia dáng người đường cong lộ, nhìn đến này, hắn toàn bộ thần kinh lại buộc chặt đứng lên, lập tức phục dưới thân đi, lúc này hắn giống điều đói khát đã lâu trâu rừng. Tay hắn, khẩu, không có một khắc nghỉ ngơi, mãnh liệt, cuồng duyện, hai tay cũng không chút khách khí xoa nắn của nàng cái vú, ở của nàng cái vú thượng, bụng thượng, hai chân gian, còn có kia tối làm người ta hướng tới địa phương, triển khai tìm tòi, sờ phủ.

Không bao giờ nữa tưởng trì hoãn, trong cổ họng phát ra một tiếng rít gào, sau đó vừa mới tiến vào của nàng trong cơ thể.

"A...... Ân......"

Cùng Lí Mạc Sầu bất đồng, nữ nhân này sớm không phải nữ nhi thân, nhưng là nàng kia tiểu huyệt vẫn là thực chặt chẽ.

Lí Hổ vừa dùng dương vật cắm vào đi, này Mộ Dung Vô Song trên mặt lập tức vặn vẹo lên, hiển nhiên ăn không tiêu Lí Hổ thô to dương vật, nhưng là rất nhanh, ở Lí Hổ rất nhanh trừu sáp hạ, kia vặn vẹo biểu tình, rất nhanh chuyển biến vì hạnh phúc dâm đãng đỏ ửng.

"Không...... Không cần...... A...... Sáp hảo thâm a...... Ở thâm điểm......"

Mộ Dung Vô Song cũng không biết chính mình hô lên cái gì dâm đãng lời nói, nhưng là ở Lí Hổ nghe tới, nữ nhân này hẳn là không có chân chính nhấm nháp đến làm tình tư vị.

Nghĩ như thế, hắn càng điên cuồng, Lí Hổ tách ra nàng kia thon dài, trắng nõn một đôi đùi đẹp, một chút so với một chút nhanh hơn tốc trừu sáp đứng lên.

Theo mỗi một lần co rúm, âm dịch đều vẩy ra đi ra, Mộ Dung Vô Song kia tiểu huyệt giống như một khối xử nữ bị Lí Hổ thô bạo khai khẩn, vừa mới bắt đầu thời điểm Lí Hổ chỉ cảm thấy hạ thân kia căn dương vật mỗi một lần trừu sáp đều là tối nghĩa dị thường, nhưng hắn đã muốn hãm như điên cuồng trạng thái, thậm chí ngay cả chính mình côn thịt bởi vì ma sát quá mức kịch liệt mà chảy ra nhiều điểm vết máu đều không có nhận thấy được.

Hắn đã muốn tiến vào đến cùng Mộ Dung Vô Song dục tiên dục tử giao cùng bên trong, trong lòng chỉ có một tự, thì phải là "Sáp" Một cây thật lớn thô dài, thiết bổng bàn gì đó, ở Mộ Dung Vô Song mềm mại mật huyệt trung ký hữu lực vừa vội thiết vừa ra vừa vào, làm nó cường lực đỉnh tiến khi, nàng liền cảm thấy trước nay chưa có phong phú, tựa hồ toàn bộ âm đạo đều phải bị chống đỡ vỡ ra đến dường như, mà làm nó rút ra đi khi, lại giống như nàng trong cơ thể hết thảy đều tùy nó mà ra, tâm tình lập tức lâm vào một mảnh hư không.

"A...... Hảo thích a...... Sáp...... Sáp tử ta đi...... Nhanh lên...... Ở nhanh lên......"

Nhưng là thật lâu sau sau, Lí Hổ chậm rất nhiều, ý nghĩ đã dần dần trở nên có vẻ thanh tỉnh. Đến sau lại hắn cũng bắt đầu hưởng thụ khởi thể hạ xinh đẹp thiếu nữ đẹp thân thể mềm mại đến, động tác cũng trở nên ôn nhu nhiều lắm.

"A......"

Ở nàng lần thứ hai cao trào tiến đến khi, Lí Hổ cũng tiết thân, khi hắn theo Mộ Dung Vô Song trong cơ thể rút ra dương vật đi ra khi, gặp dương vật vẫn như cũ đứng thẳng, nội tâm cũng cảm thấy vô cùng kỳ quái, một chút nghĩ đến vừa rồi ăn hồng quả, nghĩ rằng định là ăn kia hồng quả sứ đã biết phương diện trở nên vô cùng lợi hại, nghĩ đến đây, trong lòng cũng nổi lên một trận vui sướng, xem cái dạng này chính mình định đã biến thành kim thương không ngã, đây chính là mỗi một cái nam nhân tha thiết ước mơ chuyện, chính mình về sau nhất định lấy ở nữ nhân trước mặt vô cùng tự hào.