Thần Điêu Phong Vân

Chương 036 : đoạt gà chiến

Giống như Tu La tái thế yêu ma trọng sinh Lí Hổ giết gần ngàn binh lính, hơn nữa giết quan tướng quân sau, còn lại hơn hai nghìn binh lính giống như vô đầu ruồi bọ giống nhau, đối mặt khủng bố Lí Hổ nơi đó dám chống cự đều chạy trối chết giống nhau chạy, Lí Hổ tự nhiên không phải sát nhân cuồng, tuy rằng chém giết ngàn nhân làm cho hắn sát khí mười phần, bất quá chung quy không có điên cuồng, ném xuống đã muốn bất thành bộ dáng cương đao, Lí Văn Cường vận khí vũ bước, chân đạp Thiên Cương bị bám cuồng phong ly khai tiêu cục.

Khi hắn đạp này cuồng phong chạy đến ngoài thành thổ địa miếu khi, lại phát hiện không có một bóng người, Lâm Tử Yên đám người cũng không ở, điều này làm cho hắn trong lòng rét run, chẳng lẽ bọn họ đã xảy ra chuyện, lo lắng dưới sẽ chạy về trong thành, bỗng nhiên phát hiện thổ địa giống hương án thượng đè nặng hé ra tờ giấy, triển khai vừa thấy, thanh tú bút tích viết nói: "Phu quân, ta cùng sư phó sư nương phụ thân sư huynh đều đã muốn trốn thoát, vì sợ có truy binh chúng ta trước ly khai, ta quyết định cùng sư nương bọn họ hồi Điểm Thương sơn, ta theo phụ thân trong miệng đã biết, hôm nay khó khăn đều là Tử Yên khiến cho, điều này làm cho ta rất khó quá, ta biết phu quân võ công là không e ngại thiên quân vạn mã, nhưng là cho ngươi một người kháng địch mà ta đào tẩu mười phần làm cho thiếp thân tự trách. Của ta võ công thật sự quá kém, mặc kệ thời điểm cái gì đều dễ dàng trở thành của ngươi gánh nặng, cho nên ta quyết định đi Điểm Thương sơn khổ luyện võ công, sư phó quyết định truyền thụ ta Điểm Thương tối cao thần công thượng thanh vô danh quyết, sư phó nói vì làm cho ta chuyên tâm, ta tạm thời không thể đủ cùng ngươi gặp mặt, cho nên ta và ngươi định ra hai năm chi kì, thỉnh tin tưởng chờ đợi Tử Yên được không?"

Nhìn tờ giấy Lí Hổ không khỏi thì thào nói: "Thật sự là cái nha đầu ngốc, ta sẽ bảo vệ ngươi nha, ai, ngươi quá ngu ngốc, sư phụ ngươi này rõ ràng chính là muốn dùng thời gian đến hòa tan tình cảm của chúng ta đâu, này hai vợ chồng thật sự là đáng giận, hừ, bất quá, ta Lí Hổ nữ nhân khởi là dễ dàng như vậy liền thay lòng đổi dạ người."

Lí Văn Cường hai tay hợp lại, nhất thời kia tự ba điều hôi phi yên diệt, hắn quyết định dựa theo Tử Yên tâm ý, làm cho này nha đầu ngốc còn thật sự tu luyện, dù sao, thần điêu thế giới yếu chính thức bắt đầu, mang nữ nhân này ở loạn thế xác thực có chút không có phương tiện hình thức, Lí Hổ vừa lúc yếu giống Chung Nam sơn Cổ Mộ phái mà đi, đi làm sao? Đương nhiên là đem Doãn Chí Bình đá thành thái giám, đem Tiểu Long Nữ thượng,

Hôm nay một trận chiến Lí Văn Cường phát hiện chính mình viễn trình lực công kích quá yếu, tuy rằng có thể thôi phát đao khí, nhưng là tương đối cho thân thể lực lượng mà nói hắn đối nội lực vận dụng thập phần bạc nhược, võ hiệp thế giới chân chính tông sư cao thủ một phần nội lực có thể phát huy ra ba phần lực lượng, hắn cũng là ba phần lực lượng khả năng đủ phát huy một phần uy lực, bất quá hắn tinh thông hiện đại nội gia quyền, niết lấy khí huyết, đối toàn thân cơ thể lực lượng nội tạng lực lượng có thể khống chế tỉ mỉ, hơn nữa kim chung tráo thân mình chính là cường hóa thân thể, gia tăng khí lực võ công, nội lực phương diện so với này hắn thần công đến không có gì đặc điểm. Cho nên Lí Văn Cường hiện tại cần một môn tuyệt kỹ, đến phối hợp lực lượng cùng nội lực kết hợp, tài năng đủ đem hai thế làm người thật lớn ưu thế phát huy, mà Cổ Mộ phái Cửu âm chân kinh tàn cuốn ghi lại võ công nhất thích hợp bất quá,

Lí Hổ đột nhiên nghĩ tới một sự kiện, Thiên Long bát bộ trung hư trúc từng dùng tùng quả đả thương người một chuyện, hư trúc ban đầu cũng cũng không có luyện qua loại này công phu, chính là bằng trầm hậu nội lực cầm trong tay tùng quả ném, liền bị thương hơn mười vị giang hồ hảo thủ. Nếu là chính mình cần thêm tu luyện, tất nhiên cũng là một môn trong chốn giang hồ nhất lưu võ công.

Nghĩ đến đây, Lí Hổ mãnh đứng lên, ngửa mặt lên trời cười dài mấy tiếng: "Xin lỗi hoàng đảo chủ, này đạn chỉ thần công không ở là ngươi độc quyền,"

Ảo tưởng chính mình trong nháy mắt vung lên trong lúc đó, liền khắc địch chế thắng tiêu sái, rất là làm cho Lí Hổ say mê một phen. Đã có cố gắng phương hướng, lập tức cũng không trì hoãn, một bên hừ cười nhỏ một bên ở ven đường kiểm thạch tử luyện đứng lên.

Rộng mở trên quan đạo, một cái hắc y thanh niên chính dọc theo ven đường chậm rãi mà đi. Nhưng nếu có chút nhân lưu tâm quan sát hắn cước bộ, nhất định hội chấn động. Này thanh niên cùng với nói là ở đi, không bằng nói là dán mặt phiêu, cước bộ một chút, nhân liền về phía trước phiêu ra mấy trượng, cố tình thế đi cực hoãn, thoạt nhìn thật sự quái dị phi thường. Càng kỳ quái là, này người trẻ tuổi bên người cách đó không xa, hội nghị thường kỳ đột nhiên nổ lên một cái như kim thạch tướng bính bàn tiếng vang. Thậm chí có người qua đường không khỏi hội ngẩng đầu nhìn thiên, tưởng đánh hạn Lôi.

Người này đương nhiên chính là Lí Hổ.

Kia quái dị bộ pháp là hắn vì luyện tập khinh công suy nghĩ đi ra, Từ hắn ngẫu nhiên nắm giữ đến một chút vận công đề khí khinh thân bí quyết sau, liền lúc nào cũng vận công vẫn duy trì khinh thân trạng thái, hết sức thiếp phiêu đi, một bên lại dùng nội lực khống chế được chính mình tốc độ, mười dư ngày sau đến, không chỉ có đề túng thân pháp càng phát ra thuần thục linh động, trong cơ thể chân khí vận hành cũng càng thêm linh hoạt khéo léo tự nhiên. Cũng may mắn kim chung tráo thần công cùng tầm thường nội công rất có bất đồng, nếu không như vậy luyện khinh công, tái thâm nội lực cũng mệt mỏi suy sụp,

Mà kia tiếng vang, đó là hắn đã lược có điều thành đạn chỉ thần công. Bắt đầu khi, chính là lấy tay chỉ chế trụ hòn đá nhỏ, vận nội lực thẳng tắp bắn ra. Dần dần, chân khí ở chỉ gian vận hệ ngày càng quen thuộc, không chỉ có chính xác hết sức đề cao, thạch tử cũng không tái là chỉ có thể thẳng tắp cùng(quân) tốc bắn ra. Hơn mười ngày sau, thạch tử ở Lí Hổ chỉ gian đã có thể làm ra đủ loại huyền diệu biến hóa, không chỉ có đường dẫn đạt tới tùy tâm sở dục cảnh giới, tốc độ cũng khả ở thạch tử rời tay sau lại có biến hóa, thạch tử thượng sở mang nội kình cũng các hữu bất đồng, thậm chí có thể ở đánh trúng mục tiêu khi đột nhiên bùng nổ, hắn tự mình gọi là vì phá tự bí quyết. Lí Hổ dùng đạn chỉ thần công săn thú là lúc, thử một hồi loại này phá kình lực, thạch tử chích đánh vào con hoẵng trên đùi, lại đem nội tạng toàn bộ chấn vỡ, ngay cả chính hắn đều giật mình không thôi.

Tuy rằng luyện công có thành, Lí Hổ cũng không thỏa mãn, thượng cảm thấy uy lực không mạnh. Vì thế một đường không mượn thạch tử, cách không hướng ven đường không chỗ trong nháy mắt, rèn luyện chỉ lực. Kia tiếng vang đó là chỉ lực ngẫu nhiên đánh vào cách ven đường góc gần trên cây phát ra. Kỳ thật lúc này Lí Hổ đã khả dùng thạch tử đục lỗ bát khẩu bàn phẩm chất cây cối, nếu có chút những người khác nhìn thấy, tất nhiên nghẹn họng nhìn trân trối. Chính là người nào đó dã tâm quá lớn, niệm tâm không đủ thôi. đọc truyện tại https://hamsach.com

Này hơn mười mấy ngày gần đây, lí hỏi rõ Chung Nam sơn phương hướng, dọc theo quan đạo tùy ý mà đi. Đói bụng liền chui nửa đường biên rừng rậm ở chỗ sâu trong săn thú, thuận tiện coi như là đối tự mình võ công thực chiến huấn luyện. Thời cổ sinh thái hoàn cảnh so với đời sau tự nhiên là hảo nhiều lắm, cho nên trong rừng món ăn thôn quê thật nhiều, tuy rằng không có gì đồ gia vị, nhưng dùng hỏa nướng đến, nhưng cũng có khác một phen phong vị. Làm một cái hiện đại nhân, vài ngày không tắm rửa thật sự là không thể chịu được, cũng may con sông dòng suối nhỏ bình thường đều thực thanh, Lí Hổ quần áo cũng không dùng thoát, trực tiếp liền nhảy vào trong nước, tẩy hoàn đi lên chích nhất vận công, liền khả đem trên người cùng quần áo chưng làm, cũng là phương tiện. Ban đêm nghỉ ngơi trực tiếp chọn một gốc cây cao lớn cây cối làm giường, dù sao thân phụ kim chung tráo thần công, thân thể sớm là hàn thử không xâm. Khả năng cũng là nội công thâm hậu, Lí Hổ cả ngày màn trời chiếu đất, nhưng cũng không thấy trên mặt có cái gì phong sương sắc.

Cứng cỏi phục cứng cỏi, Lí Hổ mặc dù đi chung đường xóc nảy, cũng là thoải mái tự tại. Một ngày này, ngày nhô lên cao, mắt thấy đã là giữa trưa thời gian, Lí Hổ lại bỏ lỡ nghỉ trọ thời gian, là được hướng ven đường rừng cây, muốn đánh săn chính mình thiêu nướng giải quyết cơm trưa. Này chờ phương pháp, hắn đã không phải lần đầu tiên dùng ra. Vừa mới tiến rừng cây, không chờ nhích người săn thú, Lí Hổ đột nhiên kích thích chóp mũi, ngửi được một cỗ mùi, mang nhắc tới khinh công, thật cẩn thận thuận hương tìm kiếm. Trong chốn giang hồ có một câu, kêu "Phùng lâm đừng nhập" Phàm là có đảm lượng hành tẩu võ lâm, ở trong rừng nghỉ trọ qua đêm, cơ hồ đều là giang hồ cao thủ, bởi vậy Lí Hổ mới nhắc tới lĩnh ngộ khinh công cẩn thận tiếp cận, trước tìm kiếm đối phương hư thật, không tốt bị đối phương phát hiện.

Làm được gần, mùi lại nồng đậm, tựa hồ là thịt nướng mùi. Lí Hổ lặng lẽ dấu gần, gặp ngồi ở thịt nướng giữ đúng là trong đó năm khất cái. Người này hé ra hình chữ nhật mặt, hài hạ vi tu, thô thủ chân to, trên người quần áo đông một khối tây một khối đánh đầy bổ đinh, lại tẩy sạch sẽ, thắt lưng lý đừng một cây lục trúc trượng, oánh bích như ngọc, bên người bãi cái màu son nước sơn hồ Lô lớn, trên mặt một bộ tham nước miếng ướt át bộ dáng, vẻ mặt hầu cấp, tựa hồ chờ không kịp thiêu gà nướng chín bình thường. Lí Hổ gặp này giả dạng trong lòng vừa động, hướng hắn tay phải nhìn lại, quả nhiên chỉ có tứ chỉ, trong đó ngón trỏ tề chưởng mà thiếu, liền đã đoán được này khất cái chính là cửu chỉ thần cái Hồng Thất Công.

Lúc này gặp Hồng Thất Công hữu chút bất an vặn vẹo, ánh mắt thẳng nhìn chằm chằm gà nướng, kia gà nướng đã là hoàng lưu du, có thể dùng ăn, Hồng Thất Công cầm xuống dưới, cũng không ngại năng, hai tay ôm lấy liền hướng bên miệng đưa đi, Lí Hổ hiện tại chính bụng rỗng đói khát, xem chảy nước miếng, mang nhảy ra kêu lên: "Chờ một chút, tê chỉ hai phân, gà mông lưu cho ta."

Kia Hồng Thất Công lắp bắp kinh hãi, tại sao trước người có nhân núp ở đó, chính mình thế nhưng không hề hay biết, trên giang hồ còn có người nào tu vi cao hơn chính mình bất thành? Vội vàng ngẩng đầu, chỉ thấy nói chuyện Lí Hổ đã đại mã kim đao tọa hắn tại bên người, lấy ra bên cạnh hắn hồ Lô, bạt khai nút lọ, rượu hương bốn phía. Bĩu môi bĩu môi uống mấy khẩu, đem hồ Lô đưa cho Hồng Thất Công, nói: "Lão nhân ngươi cũng thật hội hưởng thụ."

Hồng Thất Công gặp Lí Hổ tuổi còn trẻ, khinh công cao thế nhưng có thể dấu đến chính mình trước người không bị chính mình phát giác, trong lòng vốn đã kinh hãi kinh Ngạc, nhưng lúc này lại thấy hắn hành động kỳ lạ, không câu nệ tiểu tiết, lại đối diện chính mình khẩu vị, nói: "Tiểu oa nhi khinh công khá tốt, khả theo ta một cái lão khiếu hóa tử trong miệng thảo thực vật, không biết là không ổn sao?"

Lí Hổ ngoài miệng trả lời: "Xem lão nhân của ngươi giả dạng xác nhận người trong giang hồ, mà dám độc thân một người ở giang hồ hành tẩu, nghĩ đến cũng là cái lợi hại nhân vật, mọi người giang hồ cứu cấp, phân bán phân cho ta, có gì không ổn?"

Nói xong thân thủ chém giết Hồng Thất Công trong tay gà nướng. Hắn chưa từng cùng Hồng Thất Công đánh quá đối mặt, tổng không thể há mồm đã nói ra thân phận của hắn, bởi vậy cố ý làm bộ như không nhìn được, hơn nữa hắn trong lòng kính trọng Hồng Thất Công làm người, cố cũng không tự xưng ta.

Hồng Thất Công vốn tưởng rằng thanh niên nhân này chính là khinh công cao tuyệt, chưa từng tưởng hắn xuất thủ cũng cao minh, một cái chưa chuẩn bị đã bị đoạt đi trong tay thiêu gà, nhất thời vừa sợ vừa tức, kêu lên: "Tiểu oa nhi rất biết lễ, thế nhưng thưởng ta lão nhân gia gì đó!"

Dứt lời cũng xuất thủ hướng Lí Hổ trong tay cướp đi, đáng tiếc Lí Hổ Thiên Sơn hiện đại cầm nã thủ cũng dễ đối phó, hắn một tay chấp gà, một tay kia sách hướng Hồng Thất Công thân đến thủ trảo, gặp mỗi một thức chọn, khảm, cầm, trảo, tê, xả, bàn, khấu, phong, hư thật biến ảo vô cùng. Hai người đều là lấy chiêu thức đánh nhau, xuất thủ mau lẹ, nhất dính tức phân, hai tay cũng không tương giao.

Hồng Thất Công gặp đối phương chiêu thức tinh diệu, nhưng lại vững vàng áp quá chính mình, trong lòng càng kinh, trên giang hồ như thế nào xuất hiện như thế cao thủ trẻ tuổi, không biết hắn nội lực như thế nào, thả thí thượng thử một lần. Nghĩ đến liền đột nhiên vận chuyển nội lực, sử xuất "Hấp" Tự bí quyết, này công không bàn mà hợp ý nhau cầm long công, chính là hắn chỉ biết này pháp môn, cũng không từng luyện hội. Tuy rằng như thế, nhưng Lí Hổ cũng chưa chuẩn bị, chỉ cảm thấy đối phương trong tay một cỗ hấp lực, thiêu gà đã bị đoạt đi qua.

"Hảo!"

Lí Hổ tán một tiếng, sử xuất hiện đại bắt trảo pháp, đuổi sát mà lên, lần này là Hồng Thất Công một tay chấp gà, một tay chống đỡ, khả Lí Hổ cũng không tượng hắn thủ giang hồ quy củ một tay đối một tay, mà là hai tay tề thượng, mau lẹ tàn nhẫn, đều hướng hắn lấy gà trên tay công tới. Hồng Thất Công một tay hoành tiến ngăn cản, nhưng không cách nào hoàn toàn ứng tiếp xuống dưới, mang dùng tiêu dao du thân pháp muốn cùng chi du đấu, khả trải qua trằn trọc xê dịch đều bị Lí Hổ dùng vũ bước dính sát vào nhau thượng, thế này mới nhớ tới đối phương khinh công cao tuyệt, tất nhiên thân pháp cũng cao tuyệt, chính mình này đây mình chi đoản công này dài,

Mắt thấy gà nướng dần dần phục hồi, nếu không ăn liền lạnh, Hồng Thất Công tâm trung tiêu cấp, hư lung lay nhất chiêu nhảy đến một bên nói: "Đình, lão khiếu hóa tử phân ngươi một nửa tổng được rồi đi!"

Lí Hổ nghe xong cũng buông hai tay cười nói: "Sớm như vậy không phải được rồi, bằng thêm rất nhiều phiền toái, phân làm hai phân, ta muốn có gà mông kia phân!"

Hồng Thất Công râu thẳng kiều, tưởng hắn hành tẩu giang hồ nửa đời, vẫn là lần đầu bị người ta đả kiếp, hơn nữa như thế xích. Lỏa. Lỏa, chính mình có tâm tiếp tục đấu đi xuống, khả trong tay thiêu gà lại chờ không kịp, cho nên đành phải chịu thua, chưa từng tưởng Lí Hổ nhưng lại lòng tham không đủ, cùng với hắn tránh hắn hoan hỷ nhất yêu gà mông, lập tức liền kêu lên: "Tiểu oa nhi đừng không biết chừng, này gà mông lão khiếu hóa tử là nói cái gì cũng sẽ không cho ngươi !"

"Ha ha...... Không cho? Vậy đánh trước thắng ta nói sau! Ai thắng ai ăn!"

Dứt lời mặc kệ Hồng Thất Công oa oa kêu đình, vô cùng bá đạo lạnh thấu xương khí thế một quyền đánh ra, không trung ẩn hiện từng trận nổ vang tiếng sấm nổ mạnh, này bao phủ phạm vi rộng, uy lực chi cường đại làm cho người ta ghé mắt kinh tâm, phong kín Hồng Thất Công mỗi một cái khả năng né tránh góc, bức hắn lui không thể lui, chỉ có đánh bừa một đường.

Hồng Thất Công cảm giác được trước nay chưa có bức nhân áp lực, kia lẫm lẫm như thiên uy một chưởng còn không có tiếp xúc, nhưng công kích tiền sở hình thành mạnh mẽ phong áp đã muốn bức hắn sự khó thở, Hồng Thất Công loại nào nhãn lực, có thể nào nhìn không ra này chiêu uy lực, mang nhất đâu thiêu gà, chân trái vi khuất, cánh tay phải nội loan, hữu chưởng tìm cái vòng tròn, hô một tiếng, hướng Lí Hổ song chưởng nghênh đón. Lí Hổ có tâm thử chính mình hiện tại trình độ, cũng không né tránh, cũng sử xuất chính mình chân chính bản lĩnh, Hình Ý quyền chi hổ hình! Rống ~~~ nhất chiêu mãnh hổ xuống núi bị bám hổ báo Lôi âm cùng mấy ngàn cân lực lượng cứng rắn cứng rắn đan chưởng chống lại Hồng Thất Công đơn độc chưởng, này nhất chiêu thật, bằng vào chỉ có chưởng pháp uy lực, cùng tự thân công lực.

"Ba!"

Một tiếng nổ, Hồng Thất Công về phía sau lui hai bước, mà Lí Hổ lại nhiều lui non nửa bước, này một chưởng tương giao cao thấp lập phán, tuy rằng Hồng Thất Công Hàng Long Thập Bát Chưởng không được đầy đủ, nhưng là chính là mặt sau tam chưởng là hắn dựa theo Cái Bang ghi lại chính mình sáng tạo ra, mà chiêu này "Kháng long hữu hối" Cũng là nguyên trang hóa, cái này thuyết minh Lí Hổ lúc này nội lực vẫn so với Hồng Thất Công hơi tốn một tia.

Nhưng Lí Hổ cũng không như vậy nhận thua, cuồng tiếu một tiếng, sử xuất hổ hình quyền, hai đấm đại khai đại hạp, quyền phong dâng, oanh vươn xa gần, ra quyền trầm ổn mà hữu lực, quyền thế như sấm đình sét đánh, chân khí như lửa sơn bùng nổ, nóng bỏng đổ xuống, chậm rãi, hoành hướng cuồng tảo, uy mãnh phách liệt. Mỗi một quyền mỗi một khửu tay lực lượng đều phái không thể chắn......

Dù sao Hồng Thất Công Hàng Long Thập Bát Chưởng tối cự uy lực sau ba chiêu là chính mình đông hợp lại tứ thấu đến, uy lực xa xa không bằng nguyên bản chưởng pháp, bởi vậy đấu đến sau lại, liền biểu hiện xuất lực lượng thượng chênh lệch, nhưng là Lí Hổ công lực lại không bằng Hồng Thất Công, hai người kỳ phùng địch thủ, thế này mới đấu lực lượng ngang nhau, ai cũng thắng không được ai, bất quá cẩn thận quan sát phát hiện, Lí Hổ vẫn là hơi có không bằng, bởi vì hắn đã muốn sử xuất toàn lực, mà Hồng Thất Công thủy chung bảo lưu lại một tia khí lực.

"Phanh --"

Tam chưởng đụng nhau, khí kình kịch bạo, mãnh liệt kình khí lấy hai người vì trung tâm hướng bốn phương tám hướng đánh sâu vào mà đi. Phạm vi một thước trong phạm vi mặt ở cường đại lực rung động tác dụng hạ cái khe như mạng nhện bàn rậm rạp kéo dài rạn nứt. Hai người đồng thời thu tay lại, không hẹn mà cùng cười to ra tiếng, Lí Hổ thẳng kêu "Thống khoái" Hồng Thất Công lần đầu tiên gặp được không phải tánh mạng tướng bác, lại nguyện ý cùng hắn Hàng Long Thập Bát Chưởng cứng đối cứng đối thủ, cũng là chưa bao giờ như thế vui sướng đầm đìa quá, đây là cùng này hắn tứ tuyệt đánh nhau thể hội không đến, bởi vậy cũng là cười to không thôi. Cuối cùng hai người dừng tay, quyết định đem gà mông cũng chia thành hai phân, hai người ai đều có thể ăn đến.