Thần Điêu Phong Vân

Chương 041 : Lâm Hướng Anh sống lại giao hoan 2

Lí Hổ thật không ngờ Lâm Hướng Anh cũng không trách cứ chính mình xâm phạm nàng, mà là thầm oán chính mình thô bạo mà thôi, trong lòng nhất thời mừng rỡ qua lại, thành khẩn nói: "Nếu ngươi cảm thấy ta làm đau ngươi, ta nguyện ý cho ngươi máu chảy đầu rơi, cho ngươi cống hiến sức lực."

Chẳng lẽ Lâm Hướng Anh sống lại sau, trước kia trí nhớ cùng tính cách cũng không có thức tỉnh, hiện tại tính cách ngược lại có điểm hướng cái thuần khiết tiểu cô nương? Lâm Hướng Anh nhất thời lâm vào chán nản nói: "Cái gì máu chảy đầu rơi, các ngươi nam nhân, đơn giản chính là dự đoán được cơ thể của ta! Ngươi cút cho ta, ta không nghĩ đang nhìn đến ngươi."

Lí Hổ đang muốn an ủi, bất quá xem của nàng cảm xúc kích động, cũng không thật mạnh bách, lập tức trước làm cho hắn bình tĩnh một chút, hơn nữa nàng ngủ nhiều như vậy năm, thân thể nhất định đói bụng, chính mình mặt sau có chút tương, là hắn theo này hắn phòng tối trộm đến, vừa lúc cấp nàng bổ bổ thân thể, nhưng là hắn nhưng không ai nhìn đến, Lâm Hướng Anh ở hắn xoay người nháy mắt, ngón tay thượng âm thầm thủ sẵn một cây châm châm đã muốn vô tung vô ảnh,

Châm châm ở Lâm Hướng Anh này ám khí tông sư cấp toàn bộ tinh thần, tuy rằng thân thể không có hồi phục bao nhiêu km, nhưng là nhất chà xát ngón tay trong lúc đó, đã muốn bay đi ra ngoài! Một cây thật nhỏ, cao tốc xoay tròn vận động bên trong cương châm, ai nhãn lực cũng khó lấy nhận thấy được!

Rất nhỏ cơ hồ không có một cái ngân tuyến, khoảnh khắc trong lúc đó liền bắn tới Lí Hổ cái gáy xương cốt khe hở trong lúc đó xác định huyệt vị thượng!

Lâm Hướng Anh là ám khí đại hành gia, vô luận là Tiểu Long Nữ châm còn có Lí Mạc Sầu băng phách Thần Châm đều là truyền thừa ở nàng nơi này, Cổ Mộ phái châm làm như ám khí cũng là thiên hạ nhất tuyệt, giết người vô ảnh vô hình, tuyệt đối là ám khí trung vương giả.

Một người bình thường, chỉ cần nắm giữ hảo thủ pháp, đều có thể đem trong tay chính mình châm đến xỏ xuyên qua thật dày thủy tinh! Huống chi là một cái chuyên môn luyện châm ám khí cao thủ!{ hiện đại xã hội thường xuyên có phi châm mặc thủy tinh biểu diễn, không phải một loại khí công, mà là một cái kỹ xảo.

Cổ Mộ phái ám khí có ba loại thủ pháp, súy châm, đạn châm, cuối cùng mới là chà xát châm. Luyện đến chà xát châm cảnh giới, giết người vô ảnh vô hình lần này chà xát châm, lạc điểm đúng là nhân đầu lâu cái gáy khe hở, nhất chui vào đi, có thể không thể ngăn cản đánh tiến đầu trung, phá đi não bộ thần kinh, khiến người một chút liền não tử vong!

Hơn nữa vừa rồi Lâm Hướng Anh lựa chọn thời cơ, quả thực là vừa đúng, này chỉ có linh điểm vài giây thời gian, chỉ có hắn loại này thiên chuy bách luyện ám sát đánh lén cao thủ tài năng nắm chắc như thế chính xác!

Ngay tại Lâm Hướng Anh ra châm một khắc, Lí Hổ trong lòng cũng nổi lên cảm ứng! Bạn đang đọc truyện tại đọc truyện tại https://hamsach.com - www.TruyệnFULL.vn

Hắn như vậy cao thủ, thông linh như thần, tuy rằng không có đạt tới không thấy không nghe thấy có thể tiên tri thần kỳ cảnh giới, nhưng là đánh lén với hắn mà nói đã muốn không có khả năng. Bá! Lí Hổ sau đầu làn da mãnh khiêu.

Sau đầu có cương châm quán não, chỉ mành treo chuông! Đúng lúc này! Lí Hổ rốt cục hiện ra ra hắn đủ có thể lấy so sánh thần tiên thực lực! Răng rắc! Ngạnh sinh sinh đem cổ rụt đi xuống!

"Vương bát nghe Lôi!"

Cương châm từ đỉnh đầu thượng bay đi qua!

Điên cuồng hét lên một tiếng, Lí Hổ ôm lấy tứ chi, cung khởi bối, thật giống như nhất chích ngàn năm đại quy, cuồng chuyển đứng lên. Lâm Hướng Anh nhất châm không trúng, chỉ biết không tốt.

Ánh mắt vừa nhấc, liền thấy Lí Hổ một đôi màu đỏ ánh mắt đã muốn bức đến hắn trước mặt!

Lí Hổ lần này, phẫn nộ mà phát, từng bước hơn mười thước, lui bình thường, cướp được Lâm Hướng Anh trước mặt, thật lớn phong, thổi trúng nàng đều liên tục lui về phía sau, thiếu chút nữa đặt mông ngồi vào mặt.

Lí Hổ bổ nhào vào sau, không nói hai lời, chính là một cái đại phục ma quyền chiếu Lâm Hướng Anh đầu chính là một quyền.

Ầm vang! Thật lớn dòng khí lăng không quán hạ!

Lâm Hướng Anh trên mặt hiện ra ra cười lạnh, nhấc tay giương lên, ngón tay thượng nhiều ra tứ khẩu cương châm, thứ hướng Lí Hổ cổ tay.

Nàng dùng châm, không sợ Lí Hổ quyền pháp cương mãnh!

Nhưng là, Lí Hổ làm sao dễ dàng làm cho hắn đâm đến, há mồm vừa phun! Một hơi phun tới, giống như hộc ra một viên bom, thật lớn dòng khí ôn tồn âm, một chút đem Lâm Hướng Anh chấn đắc thân thể dại ra một cái chớp mắt, ngay sau đó đã bị Lí Hổ chế trụ.

"Bá!"

một tiếng, chỉ thấy Lí Hổ mạnh đánh về phía Lâm Hướng Anh cũng vạch tìm tòi của nàng quần áo, lộ ra bên trong tuyết trắng cao ngất,

Lâm Hướng Anh chấn động, giọng the thé nói: "Ngươi...... Ngươi muốn làm gì?"

"Giáo huấn ngươi!"

Lí Hổ hung tợn trả lời.

Lâm Hướng Anh một chút giật mình ở, vẻ mặt không biết làm sao bộ dáng, nàng không thể tưởng được Lí Hổ dám đối với chính mình nói ra như vậy chữ, nàng bị Lí Hổ đằng đằng sát khí ánh mắt dọa ở.

Lí Hổ bị Lâm Hướng Anh tàn nhẫn đánh lén sở chọc giận, Lí Hổ phát ra dã thú bàn ánh mắt. Hắn mặt gắt gao dán của nàng ngực, một cỗ đặc hơn mà ngọt nị nữ nhân mùi mang theo ấm áp phác mũi truyền đến. Lí Hổ đầu có điểm mơ màng nhiên, nhiệt độ cơ thể kịch liệt lên cao, yết hầu phát làm. Đầy mặt là hãn Lâm Hướng Anh còn tại liều mạng giãy dụa, sau đó nàng xem đến Lí Hổ trong mắt quang mang, đó là một loại phẫn nộ quang mang, một loại điên cuồng quang mang.

Bất quá nàng lập tức lại hồi tỉnh lại, trên mặt xuất hiện một loại khinh thường biểu tình. Theo sau nàng liền tiến hành rồi mãnh liệt phản kháng cùng giãy dụa, miệng hung tợn mắng: "Nếu ngươi là nam nhân, nên......"

"Là nam nhân, nên thao ngươi!"

Lí Hổ vẫn là hung tợn nói.

"Không......"

Nàng liều mạng bãi đầu, tóc dài không được loạng choạng, ngọc thủ không ngừng mà tê đánh Lí Hổ thân thể. Quyền đầu, khửu tay bộ, đầu gối, tứ chi đều thành của nàng tiến công vũ khí, cũng không trụ phẫn nộ gào thét lớn. Gặp Lâm Hướng Anh không được giãy dụa, Lí Hổ trong lòng dâng lên luống cuống lửa giận!

Phu nếu nõn nà, duyên dáng yêu kiều, thanh thuần như nước tuyệt sắc tiên tử Lâm Hướng Anh ở Lí Hổ áp bách hạ, thân thể mềm mại run run, thống khổ vạn phần.

Nhìn này tư sắc tuyệt mỹ, võ công cao cường Lâm Hướng Anh giờ phút này đã muốn vô lực giãy dụa, Lí Hổ trong lòng còn có một loại thống khoái chinh phục cảm.

Lâm Hướng Anh run giọng nói: "Ngươi...... Ngươi không thể như vậy làm!"

Lí Hổ thân thủ nắm bắt của nàng mặt cười, cười nói: "Ta vốn tưởng hảo hảo đối đãi ngươi, nhưng là ngươi thế nhưng giết ta, ngươi nhưng là ta cứu tỉnh, ngươi thế nhưng đã muốn là nữ nhân của ta sẽ biết cái gì tên là nữ tắc, cũng dám mưu sát chồng, hiện tại ta phải cho ngươi kiến thức cái gì mới là chân chính nam nhân!"

Lâm Hướng Anh đột nhiên trở nên mạnh mẽ nói: "Ngươi hỗn đản này nhục ta trong sạch...... Ta muốn đem ngươi bầm thây vạn đoạn......"

Lí Hổ phủ đi, tùy tay bạt đi Lâm Hướng Anh búi tóc trung phi phượng ngọc sai, nhưng ở một bên, tùy ý của nàng như mây mái tóc thác nước bàn rối tung xuống dưới, nói: "Mặc kệ ngươi có hay không nhớ rõ ngươi trước kia trí nhớ, mặc kệ ngươi trước kia có hay không có yêu những người khác, hiện tại ngươi là của ta nữ nhân."

Nói xong một ngụm hôn hướng Lâm Hướng Anh kia hồng nộn tiên diễm môi anh đào. Lâm Hướng Anh cuống quít trốn tránh, nhưng bị hắn nhân thể hôn ở tuyệt đẹp trắng noãn tế hoạt gáy ngọc thượng.

"Ngô...... Ngươi...... Phóng, buông, ngươi vô...... Sỉ!"

Lí Hổ một đôi bàn tay to đã muốn theo Lâm Hướng Anh cổ trắng vói vào y nội, ở Lâm Hướng Anh kia mùi thơm ám tràn đầy quần áo nội tùy ý vỗ về chơi đùa, xoa nắn,.....

Lâm Hướng Anh vừa thẹn lại sợ, hai tròng mắt nhắm chặt, kiều nhuyễn liều chết phản kháng...... Nhưng là lúc này nàng lại sao là Lí Hổ đối thủ. Bởi vì bị chế, ở Lí Hổ vuốt ve xoa nắn hạ, xấu hổ đến phấn mặt đỏ bừng, toàn thân từng đợt bủn rủn.

"Ta muốn giết ngươi!"

Lâm Hướng Anh trong lời nói vừa, Lí Hổ thủ đặt tại Lâm Hướng Anh cao ngất vú thượng, khinh bạc vỗ về chơi đùa đứng lên, tùy ý hưởng dụng kia một phần mềm mại.

Lâm Hướng Anh liều mạng phản kháng, nhưng là nam nhân điên cuồng lên lực lượng, lại khởi là này nhu nhược Lâm Hướng Anh có khả năng kháng cự, Chỉ nghe "Ti, ti" Vài tiếng, này tuyệt đại giai nhân trên người quần áo tính cả tiết khố bị đang tê bác xuống dưới.

Lâm Hướng Anh băng thanh ngọc khiết hoàn toàn vô che vô dấu lộ ra đi ra, bất lực mà thê diễm, tựa như một đóa chịu khổ gió lạnh tàn phá tuyết liên, nhâm nhân thải hiệt.

Bị Lí Hổ thô lỗ bác hết kiều thể, Lâm Hướng Anh rốt cục tuyệt vọng.

"Không cần a, ngươi buông tay......"

Theo thượng kia mềm mại mẫn cảm nhũ tiêm rơi vào ma trảo, Lâm Hướng Anh thân thể mềm mại run lên, bủn rủn xuống dưới, hai giọt nước mắt theo hai má chảy xuống.

"A......"

Lâm Hướng Anh thống khổ vạn phần rên rỉ, đôi mi thanh tú nhanh nhăn mày, cắn nhanh môi anh đào, chịu được toàn tâm đau đớn, Lí Hổ đâm vào, khiến nàng nhịn không được ngẩng đầu lên. Mãnh liệt cảm giác áp bách, vẫn nảy lên cổ họng, đột nhiên cảm thấy từng trận hoa mắt.

Lí Hổ khởi xướng tối mãnh liệt thế công, nhân Lâm Hướng Anh kháng cự vặn vẹo thân thể sở sinh ra ma sát, mang đến vô cùng tuyệt vời kích thích. Này lệ tươi như hoa Lâm Hướng Anh nhất thời hồn phi phách tán, đôi mi thanh tú nhăn mày nhăn mày, yêu kiều không ngừng, ý nghĩ trung một mảnh hỗn loạn.

Một trận đau đớn, Lâm Hướng Anh thần trí miễn cưỡng hồi phục thanh tỉnh, lập tức xấu hổ đến mặt phi hồng, chỉ có thể cắn môi đỏ mọng cúi đầu, liều mạng chống cự lại càng ngày càng mãnh liệt khoái cảm. Đen thùi tóc dài phân tán xuống dưới, che khuất gương mặt xinh đẹp.

Lí Hổ tướng 21 thế kỷ này thủ đoạn nhất nhất dùng tới, không ngừng biến hóa tư thế cơ thể, liên tục mà mãnh liệt ở Lâm Hướng Anh trong cơ thể tàn sát bừa bãi, hoàn toàn dập nát Lâm Hướng Anh cuối cùng ảo tưởng. Lâm Hướng Anh thân thể bị không ngừng chà đạp, bản năng rụt rè cùng chống cự mất đi ý chí lực duy trì rất nhanh liền biến mất hầu như không còn, xinh đẹp thân thể hướng Lí Hổ hoàn toàn mở ra, tùy ý Lí Hổ tận tình tàn phá. Không biết qua bao lâu, cũng không biết đã trải qua bao nhiêu thứ qua lại, Lí Hổ cùng Lâm Hướng Anh đồng thời nghênh đón,

"Ác!"

Lí Hổ tại đây thời điểm phát ra dã thú bàn hừ thanh.

Lâm Hướng Anh ở từng đợt mãnh liệt đến cực điểm kích thích hạ, xấu hổ bất đắc dĩ bị đùa chết đi sống lại, dồn dập thở dốc rên rỉ, trong đầu trống rỗng, phương tâm hiểu rõ kia một loại làm người ta bủn rủn dục cho say, vựng huyễn muốn chết bức nhân khoái cảm, khẩn trương kích thích cơ hồ hít thở không thông.

Mềm mại không xương, xinh đẹp tuyệt trần bị đặt ở Lí Hổ dưới thân, thỉnh thoảng run rẩy, tuyệt vời khôn kể. Chỉ thấy này xinh đẹp thiên tiên tuyệt sắc Lâm Hướng Anh lệ yếp ửng đỏ, mày liễu khinh mặt nhăn, cặp môi thơm vi phân, đôi mắt đẹp khinh hợp, một bộ nói không rõ sở đến tột cùng là thống khổ vẫn là ngượng ngùng kiều thái.

Lí Hổ thực sự điểm luyến tiếc buông ra nàng, nhưng là nghĩ đến nàng kia ác độc tâm linh, của nàng xinh đẹp liền đánh thượng chiết khấu.

Đột nhiên, hắn một phen đẩy ra Lâm Hướng Anh, ngang ngẩng đầu lên Lô, nói: "Ta đã muốn vui sướng đủ, nếu ngươi thật sự bất mãn ta cứu ngươi cướp lấy của ngươi trong sạch hóa, ngươi muốn giết yếu quả, tùy của ngươi liền."

"Ngươi......"

Chưa lui, Lâm Hướng Anh lâm vào một trận buồn bực, trước mắt lại không có binh khí, nàng chỉ có thể đứng lên, cầm trụ hắn cổ họng, giọng căm hận nói: "Ngươi nghĩ rằng ta và ngươi không dám?"

Lí Hổ nói: "Ngươi không có gì không dám, ta chỉ là làm thích làm, Ngươi cũng giống nhau có thể, ta Lí Hổ nói chuyện giữ lời?"

Lâm Hướng Anh đột nhiên buông tay, khóc không thành tiếng khẽ kêu nói: "Ngươi đi!"

Lí Hổ xoay người, sẽ rời đi một cái chớp mắt, nói: "Vương trùng dương đã muốn đã chết mười mấy năm, ngươi đã ở hai mươi mấy năm trước sẽ chết, hiện tại ngươi là trọng sinh, là nữ nhân của ta. Mặc kệ ngươi có nguyện ý hay không đây là sự thật, lấy này sống ở đi qua trong trí nhớ, không bằng một lần nữa quá tân cuộc sống."

Nói xong, liền cất bước mà ra. Kỳ thật hắn những lời này, là nói cho chính mình nghe, bởi vì đánh đáy lòng lý, hắn luyến tiếc Lâm Hướng Anh.

Như vậy một cái mê người thần nữ, là gì nam nhân đều tha thiết ước mơ, nếu có nam nhân nói hắn không nghĩ cùng như vậy thần nữ, quả thực chính là gạt người chuyện ma quỷ.

"Ngươi đằng đằng!"

Lâm Hướng Anh đột nhiên ngừng khóc, nũng nịu kêu lên.

Lí Hổ trong lòng cả kinh, biết sự tình có chuyển cơ, hắn cưỡng chế trụ trong lòng mừng như điên, thản nhiên hỏi: "Chuyện gì?"

Lâm Hướng Anh suy nghĩ một chút, thản nhiên nói: "Chính như ngươi theo như lời, trước kia ta đã muốn đã chết, hiện tại ta coi như thành không có uống Mạnh bà thang tân sinh, ngươi cứu ta tỉnh lại, bị hủy của ta thân bạch, nhưng là ta vừa rồi cũng thiếu chút giết ngươi, bất quá nếu muốn ta làm của ngươi nữ nhân, cũng không biết là được đến cơ thể của ta đơn giản như vậy" Lí Hổ vui vẻ, nói: "Đây là đương nhiên, ngươi rất nhanh sẽ biết của ta tốt, hảo lão bà, chúng ta đây là trước lên xe sau mua vé bổ sung."

Tuy rằng không biết Lí Hổ nói là cái gì, bất quá Lâm Hướng Anh nhớ tới vừa rồi trên giường tình hình, nhất thời cảm thấy trên mặt nhất năng, dám không thể sinh khí đứng lên, nàng thật sự không rõ, đối một cái như thế "Khi dễ" Người của chính mình, nàng vì sao không thể oán hận hắn. Chỉ phải bất đắc dĩ thối nói: "Ta...... Có nói quá gả ngươi sao?"

Lí Hổ nhìn nàng thẹn thùng nhưng lại, trong lòng liền nhạc nói: "Nếu ngươi không lấy chồng ta, kia còn có thể đủ gả cho ai?"

Lâm Hướng Anh nũng nịu nói: "Ngươi...... Không thèm nghe ngươi nói nữa."

Nói xong, đem mặt đừng đến một bên đi.

Lí Hổ đi tới, một tay lấy nàng ôm lấy, dùng mặt ma sa của nàng lưng, ôn nhu nói: "Lão bà, kỳ thật ta cũng vậy luyến tiếc ngươi."

Hai tay thừa cơ ở nàng di động, có phía trước vài lần hoan ái quá trình, Lí Hổ đối Lâm Hướng Anh là ngựa quen đường cũ.

Lâm Hướng Anh một phen đẩy ra hắn, nói: "Nhưng là vừa rồi ngươi cũng nói như vậy,"

Lí Hổ một phen hôn lên của nàng môi anh đào, Lâm Hướng Anh nhất thời thân thể mềm mại kịch chấn, lệ yếp tức thì diễm nếu hoa đào, trong lòng một trận kinh hoàng, anh đào cái miệng nhỏ nhắn phát ra một tiếng thanh làm người ta huyết mạch sôi sục, như si như túy dồn dập ai uyển kiều đề.

"Ta tin tưởng ngươi!"

Lí Hổ nói xong, lại một lần đem nàng ôm chặt, trong tay còn không đoạn ở thân thể của hắn thượng du dặc. Lâm Hướng Anh bị Lí Hổ thỉ nhũ hôn cắn động tác biến thành lại thoải mái, lại khổ sở xuân tình nhộn nhạo, thở gấp liên tục; Bụng dưới kia ướt đẫm, hoạt nộn nộn thượng, có Lí Hổ dài rộng ở xoay tròn ma sát, làm lại từ đầu nàng toàn thân tê dại, gấp đến độ mị nhãn bay tứ tung, tao lãng thấu cốt ở Lí Hổ dưới thân xoay vũ thân thể mềm mại, cái miệng nhỏ nhắn lý lại thỉnh thoảng lại truyền ra một hai tiếng gầm mị mê người uyển chuyển rên rỉ.

Lí Hổ đại bảo bối ở thật sâu làm tiến lâm hướng dặm Anh hoa tâm khi, tổng không quên ở của nàng tử cung khẩu ma vài cái, sau đó mạnh rút ra nhất hơn phân nửa, dùng bảo bối ở của nàng huyệt khẩu ma ma, tái hung hăng sáp làm đi vào, lãng thủy ở bọn họ mẫu tử chỗ phát ra 「 sách 」,「 sách 」 thanh âm. Lâm Hướng Anh hai điều giơ lên, câu triền ở Lí Hổ thắt lưng trên lưng, khiến nàng chặt chẽ mê người tiểu phì huyệt lại xông ra nghênh hướng Lí Hổ đại bảo bối, hai điều cánh tay ngọc lại số chết ôm Lí Hổ cổ, thân thể mềm mại cũng không đình thượng hạ tả hữu lãng lắc lắc, mê người hừ thanh kêu cái không ngừng.

Lâm Hướng Anh hưởng thụ qua hắn đánh sâu vào sau, thân thể trở nên càng thêm mẫn cảm đứng lên, Lí Hổ nhẹ nhàng vừa động, nàng liền toàn thân gãi ngứa bất an đứng lên, khuynh quốc khuynh thành.

Lâm Hướng Anh phương tâm một mảnh vựng huyễn, tư duy một trận chỗ trống, theo kia non mềm môi anh đào một tiếng thê diễm ai uyển mất hồn kiều đề, toàn thân tâm đều lâm vào một trận kịch liệt vô cùng dục tiên dục tử bên trong.