Thần Điêu Phong Vân

Chương 045 : Doãn Chí Bình thành thái giám Tiểu Long Nữ của ta (tt)

Nhìn nàng kia vẫn không nhúc nhích, Lí Hổ nhất thời có điểm sửng sốt, trong đầu đột nhiên linh quang chợt lóe, ngoài miệng lẩm bẩm: "Không thể nào, chẳng lẽ đụng phải Tiểu Long Nữ tình chương?"

Trong lòng nghĩ Kim Dung dưới ngòi bút Tiểu Long Nữ bị điểm huyệt tình tiết, dựa theo bình thường phát triển, nên Doãn Chí Bình xuất trướng, nhưng là kia tiểu tử bị chính mình đá thành thái giám, căn bản không có khả năng xuất hiện, trên mặt lộ ra tà cười, Lí Hổ thả người khinh dược, thân mình lược đến mặt phía trên, lặng yên không một tiếng động hướng về kia thượng nữ tử đi rồi đi qua.

Đến nàng kia bên cạnh, Lí Hổ sợ ngây người, đây là một cái cái dạng gì nữ tử, kia khuôn mặt giống như vừa mới nở rộ hoa bách hợp bàn tiên diễm, kia góc cạnh rõ ràng mặt trái xoan đản phía trên, ngũ quan vô cùng đoan chính, tuyệt mỹ, quyến rũ, hồn xiêu phách lạc, khuynh quốc khuynh thành......

Nàng kia vẫn chưa nhắm mắt, mà là mở to cực đại sáng ngời con ngươi nhìn người tới, trong lòng nghi hoặc lại có điểm khẩn trương, nàng không biết đối phương là như thế nào đi vào chính mình bên người, cho dù bị điểm trụ thân thể, nàng cũng có thể cảm giác được chung quanh động tĩnh, nhưng là người này đến trước người, nàng lại không chút nào cảm kích.

"Ngươi là Tiểu Long Nữ sao?"

Người nọ ngồi tử, ở nàng bên cạnh nhẹ giọng hỏi.

Nữ tử không thể nhúc nhích, chỉ có thể giật giật kia xinh đẹp đồng tử mắt, xem nàng như thế, Lí Hổ thân thủ rất nhanh ở nàng cổ chỗ điểm nhẹ một chút, này nữ tử mới lên tiếng âm.

"Ngươi là người nào? Sao biết tên của ta?"

Nàng như vậy vừa hỏi, Lí Hổ vẫn là kinh Ngạc một phen, vốn định nói ngươi là thần điêu thứ nhất mỹ nữ, ai không biết ai không hiểu, nhưng là ngẫm lại vẫn là quên đi.

Lí Hổ khẽ cười nói: "Cổ Mộ phái Tiểu Long Nữ, nhưng là giang hồ danh nhân, ta Lí Hổ như thế nào hội không biết hiểu."

Tiểu Long Nữ sắc mặt đổi đổi, chính mình lúc này không thể nhúc nhích, hơn nữa trước mặt người, tục tằng hào dã gương mặt, cùng kia lạt nhìn chằm chằm chính mình toàn thân đánh giá hai mắt, đều làm cho Tiểu Long Nữ cảm thấy một cỗ nguy cơ tồn tại.

Nàng thử hỏi: "Xin hỏi các hạ có phải hay không Toàn Chân giáo nhân?"

Tuy rằng người này không có mặc đạo phục, nhưng là nơi này khoảng cách Toàn Chân giáo gần nhất, phạm vi trăm dặm, cơ hồ không có gì người ta, người này có thể đi vào nơi này, cũng không phải vô cớ đi tới,

Lí Hổ thế nào còn bất kể nàng câu hỏi, chính mình là người ở đâu căn bản không trọng yếu, lúc này Lí Hổ chỉ biết là, nếu ở không động thủ, kia điên tử tây độc cùng hắn nghĩa tử Dương Quá nên đã trở lại, tuy rằng không sợ hai người bọn họ, Lí Hổ cũng không tưởng nhiều sinh sự đoan.

Thô bạo ôm lấy thượng Tiểu Long Nữ, Lí Hổ cười hắc hắc nói: "Ta mang ngươi đi tốt địa phương."

Nói xong không chờ Tiểu Long Nữ nói chuyện, thân hình chợt lóe, chân đạp nhẹ nhàng bộ pháp, hướng xa xa bôn tập mà đi, trong chớp mắt, đã mất thân ảnh.

Chuyện vừa chuyển, bên kia trong rừng cây, Dương Quá đổ thân dựng lên, hai tay chống đỡ thượng, miệng phình dựng lên, học cóc chi dạng, tại kia khổ luyện nghĩa phụ Âu Dương Phong dạy cóc thần công.

Chỉ thấy hắn hai tay đột nhiên phát lực, thân thể ngay cả về phía trước bay đi, hai tay thành chưởng, một cỗ vô hình khí ở hắn bàn tay phía trước triển khai,"Phanh" Thanh nổ, hắn đánh trúng một gốc cây cổ thụ, nháy mắt tạc vỡ ra đến, vụn gỗ bay tán loạn. đọc truyện tại https://hamsach.com

Nguyên bản một gốc cây cao gần mười thước khoan gần ba người ôm ấp cổ thụ, thế nhưng ở trong nháy mắt trong lúc đó biến thành hư ảo, nhìn đến chính mình kiệt tác, Dương Quá vẻ mặt khiếp sợ, hồi đầu nhìn nghĩa phụ Âu Dương Phong.

"Ha ha, không hổ là ngô tử, cóc thần công bí quyết, ngươi đã nắm giữ."

Điên điên khùng khùng Âu Dương Phong lúc này đi lên tiến đến khen nói, đột ngột hắn biến sắc, sườn mặt nhìn phía rừng cây ở ngoài.

Nhìn hắn như thế vẻ mặt, Dương Quá dò hỏi: "Nghĩa phụ, làm sao vậy?"

Âu Dương Phong dựng thẳng lên đầu ngón tay thở dài một tiếng nói: "Có cao thủ xuất hiện, ta nhưng lại chưa phát hiện, ha ha, con, ngươi đừng theo tới, hảo hảo luyện tập ta dạy cho ngươi cóc thần công cùng Cửu âm chân kinh, ta đi truy kia tư."

Dứt lời trong lúc đó, Âu Dương Phong phóng người lên, giống chích cóc bình thường bay vọt đến một thân cây thượng, nương kia thụ bắn ngược, lại lẻn đến khác cây thượng, như vậy nối liền cóc khinh công sử xuất, chính là trong thời gian ngắn, hắn thân ảnh đã là biến mất ở tại trong rừng cây.

Dương Quá vừa định tiếp tục luyện tập cóc thần công, đột nhiên nhớ tới Tiểu Long Nữ còn bị điểm trụ huyệt đạo ở nhà tranh tiền, đánh chính mình một cái lão đại, chạy nhanh hướng ngoài bìa rừng chạy đi qua.

Ra rừng cây đến nhà tranh tiền không, Dương Quá ngây ngẩn cả người, thượng thế nào còn có Tiểu Long Nữ thân ảnh, hơn nữa chính mình nghĩa phụ Âu Dương Phong cũng không biết đi đâu vậy, lo lắng vẻ mặt hiện cho trên mặt, Dương Quá hô lớn: "Bác......"

Nhưng là mặc hắn kêu phá yết hầu, tìm biến chung quanh, vẫn là có thể tìm được Tiểu Long Nữ cùng nghĩa phụ tung tích, ảm đạm trở lại nhà tranh tiền, đột nhiên Dương Quá ánh mắt nhất ngắm, nhìn đến thượng một cái bạch khiết khăn tay, cầm lấy vừa thấy, rõ ràng ngây ngẩn cả người.

"Đây là bác khăn tay, chẳng lẽ...... Chẳng lẽ vừa rồi có người đến quá nơi này? Cao thủ, là nghĩa phụ trong miệng cao thủ gây nên?"

Một chuỗi nghi hoặc tràn ngập tâm trí, Dương Quá không dám nghĩ nhiều, thuấn tức hướng về tiền phương chạy đi qua, tuy rằng không biết này phương hướng có phải hay không đối, nhưng là lúc này hắn sớm mơ hồ, vô cùng lo lắng làm cho hắn quấy rầy đúng mực......

"Ngươi rốt cuộc là ai? Muốn dẫn ta đi thế nào?"

Tiểu Long Nữ sắc mặt trắng bệch hỏi, lúc này nàng bị Lí Hổ ôm vào trong ngực, tuy rằng thân thể còn không năng động đạn, nhưng là nàng lại cảm thấy một cỗ xấu hổ, chính mình thế nhưng bị một cái không biết nam tử ôm, hơn nữa bế xa như vậy.

Lí Hổ nhìn trong lòng mỹ nhân cười nói: "Đến ngươi sẽ biết, cần gì phải hỏi nhiều như vậy đâu."

Ôm Tiểu Long Nữ bôn tập hồi lâu, Lí Hổ mới yên tâm, trước mặt thâm lâm chỗ Toàn Chân giáo giữ không xa, mà nơi này hoàn cảnh, Lí Hổ sớm tại đây mấy ngày gian thục lạc, đến nơi này, cũng là vì giữ lấy Tiểu Long Nữ, mà tìm cái sống yên ổn nơi.

Không biết là bị Lí Hổ bá đạo dọa đến, vẫn là cảm thấy chính mình cho dù đang nói cái gì, cũng không thể thoát ly này kêu Lí Hổ nam tử, Tiểu Long Nữ thế nhưng dị thường im lặng, khép hờ hai mắt, cũng không quản Lí Hổ phải nàng đưa nơi nào.

"Đến......"

Lí Hổ thanh âm ở bên tai vang lên, Tiểu Long Nữ mở đôi mắt, ánh vào mi mắt rõ ràng là Lí Hổ kia thô cuồng gương mặt, mà chung quanh hôn ám, làm cho Tiểu Long Nữ cả người đều có điểm không được tự nhiên.

Tiểu Long Nữ thực bình tĩnh hỏi: "Ngươi dẫn ta đến nơi đây làm chi?"

Lạnh như băng ngữ khí chút không có một chút nữ nhân kiều thực, nhưng là chính là như vậy, Lí Hổ làm theo thực kích động, nhìn nằm ở mặt cỏ phía trên mỹ nhân Tiểu Long Nữ, hắn hận không thể đến cái mãnh hổ chụp mồi, nhưng là hắn cũng không tưởng, đối như thế băng thanh ngọc khiết mỹ nữ thật ngông cuồng dã, như vậy chính là đối Tiểu Long Nữ một loại tiết độc.

Nghĩ Doãn Chí Bình ở thần điêu tiểu thuyết lý, chiếm được Tiểu Long Nữ, Lí Hổ chính là một trận thầm hận, nhưng là nhất tưởng đến chính mình cũng muốn làm chuyện như vậy, lại kìm lòng không đậu đắc ý lên.

"Cô nam quả nữ, chẳng lẽ ngươi nghĩ rằng ta và ngươi mang ngươi đến nói chuyện nhân sinh, hoặc là quan vọng hạ tương lai thôi."

Lí Hổ lẩm bẩm, hai tay không khách khí thân đến Tiểu Long Nữ bên hông, nơi đó có điều màu trắng tế mang, ở Lí Hổ nhẹ nhàng lạp động hạ, tế mang buông ra, Tiểu Long Nữ trên người màu trắng váy dài hướng hai bên phân mở ra.

Quần áo màu đỏ áo lót túi quần bọc Tiểu Long Nữ đồng thể, cao ngất cực đại núi non, bạch khiết vô cùng rốn, còn có kia khiết như chi ngọc làn da, nháy mắt làm cho còn tính ôn nhu Lí Hổ ngây người.

Đi vào thế giới này lâu như vậy, cũng cùng không ít nữ nữ đã xảy ra yêu, nhưng là nhìn thấy Tiểu Long Nữ, hắn mới biết được, nguyên lai kim lão gia tử dưới ngòi bút đẹp nhất Tiểu Long Nữ, quả nhiên không phải hư danh.

Một cỗ thú tính theo đan điền chỗ hướng về phía trước lưu động, Lí Hổ chút không khách khí rút đi tự thân xiêm y, trên mặt lộ ra tà ác tươi cười.

Nhìn hắn biểu hiện như thế, Tiểu Long Nữ nhất thời bị dọa hoa dung thất sắc, kêu thảm nói: "Ngươi rốt cuộc sẽ đối ta làm gì?"

Kỳ thật nàng đã nhìn ra được này Lí Hổ sẽ đối chính mình làm cái gì, nhưng là nàng hay là muốn kêu, tự nhiên phản ứng mà thôi.

Lí Hổ căn bản không nói lời nào, lúc này thế nào còn có tâm tình nói chuyện, bá đạo cuồng dã sứ Tiểu Long Nữ hoàn toàn loã lồ ở chính mình mí mắt dưới, Lí Hổ một bộ trư ca biểu tình, nhìn chằm chằm dưới thân tuyệt mỹ con mồi, khóe miệng thế nhưng còn giọt ra trong suốt khẩu dịch.

"Ta...... Ta muốn...... Điên rồi...... Lão thiên gia, cám ơn ngươi đối lão tử như thế chiếu cố, chờ lão tử hưởng thụ hoàn, nhất định cho ngươi khái ba cái vang đầu."

Lí Hổ đối thiên gào thét.

Cúi đầu đang nhìn Tiểu Long Nữ, chỉ nhìn đến nàng một đôi đồng tử mắt, ở oán hận nhìn chằm chằm chính mình, còn chưa chờ hắn nói chuyện, Tiểu Long Nữ lập tức lại muốn nói cái gì đó, nhưng là Lí Hổ ngón tay một chút nàng cổ chỗ, á huyệt lại làm cho Tiểu Long Nữ hết chỗ nói rồi.

Dừng ở kia xinh đẹp thiên tiên bàn thánh khiết, thuần khiết gương mặt cùng không thực nhân gian khói lửa bàn nhẹ nhàng thân hình, không ai không có khả năng sinh ra nào đó chăm chú nhìn vĩnh hằng mĩ hoặc cao thượng cảm giác, biết được tính không đủ để nắm chắc mĩ thời điểm, lý tính có thể đi tưởng tượng, tín ngưỡng cũng có thể cho nhân miễn cho cầm thú, qua đời.

Thô lỗ Lí Hổ chút không hiểu thương hương tiếc ngọc, lấy hết Tiểu Long Nữ, lập tức ở nàng kia tiểu huyệt ngoại dụng ngón tay vuốt ve vài cái, chính là này vài cái, Tiểu Long Nữ dâm huyệt thế nhưng chảy ra dâm thủy, tuy rằng thiếu, nhưng là lại vẫn là có thể tạo được một ít trơn tác dụng.

Thân thể về phía trước nhất khuynh, Lí Hổ nắm chính mình dương vật, ở Tiểu Long Nữ tiểu huyệt khẩu ma sát vài cái, một chút đâm vào đi vào, thứ phá mỏng manh màng trinh, khi hắn mạnh mẽ hoàn toàn xông vào Tiểu Long Nữ thế giới khi, Tiểu Long Nữ bộ mặt biểu tình vặn vẹo lên, sồ xé rách cảm làm cho nàng thống khổ không chịu nổi, đáng tiếc là bị điểm á huyệt, nàng ở như thế nào la lên, cũng là phát không ra gì tiếng vang đến.

Nhìn cặp kia trắng noãn vú, Lí Hổ thú tính quá, hai bàn tay to xoa nắn của nàng vú, cúi đầu nhìn chính mình dương vật ở Tiểu Long Nữ tiểu huyệt lý ra vào, kia dương vật rút ra khi, còn mang ra âm dịch cùng máu hỗn hợp cùng một chỗ, phấn nộn nộn âm thần cũng bị Lí Hổ trừu sáp vừa lật ngoại vừa lật nội, trông rất đẹp mắt.

Tuy rằng thiếu điểm thanh âm nhạc đệm, Lí Hổ lại vẫn là thích thú thực chừng, điên cuồng thả ôn nhu thêm thô bạo đối Tiểu Long Nữ tiến hành yêu quá trình, như là biết bọn họ đang làm những gì sự, chung quanh trong rừng cây điểu trùng, thế nhưng đều lựa chọn lảng tránh, lặng yên không một tiếng động tránh ở chỗ tối.

"Ô ô......"

Hồi lâu trầm mặc sau, rừng cây trong lúc đó, hai cái thân ảnh sóng vai mà ngồi, một cái bi thương vô cùng nữ nhân tiếng khóc quanh quẩn ở trong rừng cây, làm người nghe cũng có thể cảm thấy bi thương cùng ủy khuất.

"Khóc cái gì khóc, lão tử hội phụ trách, nếu ở khóc, tin hay không ta ở đến một lần."

Lí Hổ tối không thể gặp nữ nhân khóc, ở một lần vui sướng phát tiết hạ, hắn chiếm được thỏa mãn, nhìn bị nâng dậy Tiểu Long Nữ mặt mang lê hoa lệ, hắn lớn tiếng khiển trách.

Quả nhiên bị hắn như vậy một tiếng rống, Tiểu Long Nữ im lặng, nàng cỡ nào tưởng tự ải mà tử, nhưng là nề hà trên người huyệt đạo còn không có cởi bỏ, nàng nghĩ nhiều giết này giữ lấy chính mình nam tử, nhưng là nàng phát hiện đối phương cả người nội lực hùng hậu, một chưởng hư không có thể giết chết ở năm thước chỗ độc xà.

Ở hai người vừa chấm dứt một hồi yêu khi, Lí Hổ liền giúp đỡ khóc lớn Tiểu Long Nữ làm đứng lên, mà tại đây khi, năm thước ngoại mặt vang lên cây muối tiếng động, Lí Hổ quay người bàn tay vừa ra, đột nhiên một đạo huyết khí nổ tung, yêu dị máu phun dựng lên, một cái hắc châu kịch độc xà thi thể bốc lên vài cái, nháy mắt tử rớt.

Này hết thảy đều bị Tiểu Long Nữ xem ở trong mắt, nếu nàng có thể hành động, tuy rằng đủ để giết chết cái kia xà, nhưng là tuyệt đối không thể có thể sử dụng chưởng phong giết chết cái kia xà, còn có thể làm cho kia xà bảo trụ toàn thi, mà Lí Hổ kia chiêu đánh tới thân rắn thượng, cái kia xà thật giống như là trong cơ thể lý bị phá hỏng rồi giống nhau, da ngoại thế nhưng chút không có thương tổn chỗ.

"Lão tử hôm nay tâm tình hảo, nhĩ hảo sinh cho ta nhớ kỹ, ta gọi là Lí Hổ, mặc kệ ngươi tử cũng tốt, vẫn là sống cũng tốt, ngươi đều là của ta nữ nhân."

Lí Hổ thay Tiểu Long Nữ mặc hồi xiêm y, ngoài miệng ngập ngừng nói.

Tiểu Long Nữ bị điểm trúng huyệt đạo, không thể trả lời hắn trong lời nói, nhưng là trên mặt biểu tình đã ở nói cho Lí Hổ, ngươi đừng tưởng ta làm của ngươi nữ nhân, cho dù chết cũng tốt sống cũng thế.

Nữ nhân đều là cũng bị phục tùng, biết Tiểu Long Nữ nhất thời không tiếp thụ được, Lí Hổ đột nhiên nhớ tới ở Cổ Mộ lý Lâm Hướng Anh, nàng nhưng là Tiểu Long Nữ sư công, nếu có của nàng hun đúc, còn sợ Tiểu Long Nữ không quên nhớ kia Dương Quá thôi, như vậy nhất tưởng, Lí Hổ ở không muộn nghi, ôm lấy Tiểu Long Nữ hướng Cổ Mộ phương hướng di động đi qua.

Râm mát nước vẫn chưa có thể quấy nhiễu Lí Hổ mang theo Tiểu Long Nữ tiến vào Cổ Mộ thầm nghĩ, có lẽ là không nghĩ liền như vậy chết đi, ở trong nước là lúc, Tiểu Long Nữ thế nhưng chính mình thi triển một bộ có thể ở dưới nước bảo trì hô hấp công pháp, tuy rằng thực ẩn nấp, nhưng là Lí Hổ lại có thể cảm giác được, nàng ở dưới nước khi, tim đập đều còn thực bình tĩnh nhảy lên.

Toát ra thủy diện, Lí Hổ ôm Tiểu Long Nữ đi vào Cổ Mộ thầm nghĩ, mà nàng trong lòng Tiểu Long Nữ nhìn quen thuộc thạch bích, ngoài miệng lạnh lùng hỏi: "Ngươi như thế nào biết tiến vào Cổ Mộ phương pháp?"

"Ha ha, ta là này Cổ Mộ chủ nhân, đương nhiên biết vào bằng cách nào."

Lí Hổ cười khanh khách nói.

Tiểu Long Nữ chút không tin Lí Hổ theo như lời, nàng nhưng là ở Cổ Mộ sống thật lâu, chẳng lẽ bên trong có khác nhân, nàng hội không biết, nhưng là Lí Hổ biết Cổ Mộ cửa vào cũng không làm cho nàng Ngạc nhiên, làm cho nàng Ngạc nhiên là, tiến nhập Cổ Mộ lý sau, Lí Hổ đi này Cổ Mộ nói, căn bản không phải nàng đi qua, chẳng lẽ này Cổ Mộ......

Không tha Tiểu Long Nữ nghĩ nhiều, Lí Hổ ôm nàng đi tới một gian trong phòng, đột nhiên một tiếng nũng nịu giọng nữ vang lên: "Phu quân, là ngươi đã trở lại sao?"

Kia giọng nữ từ xa đến gần, Tiểu Long Nữ thế này mới thấy, này trong phòng còn có một gian buồng trong, mà theo buồng trong đi ra một cái váy dài khỏa thân nữ nhân, kia nữ nhân khuôn mặt nhất thời làm cho Tiểu Long Nữ sợ ngây người.

Cơ hồ là thốt ra, Tiểu Long Nữ thở nhẹ nói: "Sư tổ bà bà......"

Kia nữ nhân không phải người khác đúng là Lâm Hướng Anh, nhìn đến Lí Hổ ôm một cái tuyệt vời nữ tử trở về, nàng vừa định sinh khí, lại nghe đến nàng kia như vậy la lên, nhất thời đáp lại nói: "Ngươi chính là Tiểu Long Nữ?"

Theo Lí Hổ nơi đó biết được rất nhiều hậu sự, Lâm Hướng Anh ngay cả không hề nghĩ ngợi, liền trực tiếp hỏi như vậy nói.

Tiểu Long Nữ trong mắt lập tức trào ra nhiệt lệ, như là thấy được thân nhân giống nhau, khóc nói: "Sư tổ bà bà, thật là ngươi sao?"

Nàng không thể tin được, này trương gương mặt nàng xem không dưới mấy ngàn biến, nàng tuyệt không hội nhận sai, nhưng là nàng cũng biết, chính mình sư tổ bà bà Lâm Hướng Anh đã chết vài thập niên, như thế nào khả năng còn tại thế.

Lâm Hướng Anh đầu tiên là một trận nghi hoặc, Lí Hổ như thế nào tìm được Tiểu Long Nữ đã trở lại, nhưng là nàng lại vội vàng đi đến Tiểu Long Nữ bên người, thân thủ phủ hạ trên mặt hắn nước mắt, nhẹ giọng ôn nhu nói: "Chớ khóc, Long Nhi, đến...... Mau làm cho sư tổ nhìn xem......"

Làm nàng thân thủ muốn đỡ trụ Tiểu Long Nữ, làm cho nàng theo Lí Hổ trong lòng rơi xuống đất, lại nhìn đến Tiểu Long Nữ thân thể căn bản không thể nhúc nhích, liếc mắt một cái liền nhìn ra, là bị người điểm huyệt nói......