Thần Điêu Phong Vân

Chương 549 : quay cuồng Thiết Phiến công chúa

Thiên!

Người này đúng là Thiên giới chi loạn người khởi xướng...

Thiết Phiến u nhã trên khuôn mặt, trong phút chốc hiện ra kinh cụ, quả muốn từ nơi này ma sát trong lòng tránh ra.

"Ha ha, mỹ nhân, ngươi cho là ngươi sẽ trốn rụng thôi."

Huyết Thiên Quân đáng khinh cười nói.

Nhìn thấy hắn biểu hiện trên mặt, Thiết Phiến chịu thua nói : "Ta biết ngươi rất lợi hại, chính là ta cùng với ngươi xa không thù, gần không oán, cầu ngươi..."

Huyết Thiên Quân dùng ngón tay ngăn chận của nàng môi đỏ mọng, thấp giọng nói: "Ngươi không cần cầu ta, ta cũng sẽ nhường mỹ nhân ngươi, thoải mái đủ, thích đủ được."

Mắt thấy Huyết Thiên Quân đem chính mình ôm lấy đi vào động phủ, Thiết Phiến trên mặt đỏ bừng rất nhiều, nội tâm lại càng ba đào cuồn cuộn, thằng nhãi này cũng không phải là một cái thiện tra, ngay cả Thiên giới toàn bộ nữ Tiên Phật, đều có thể bị hắn bắt đi, chính mình hôm nay chẳng phải là cũng muốn tránh khỏi kiếp nạn.

"Ngươi nếu là hướng ta như vậy, ta chết cũng không theo."

Thiết Phiến tự biết không địch lại Huyết Thiên Quân, tựu liên tiên lực cũng vô pháp sử xuất, trốn là trốn không thoát, thế nhưng bị nhục nhã, nàng có thể nào chịu được.

Huyết Thiên Quân như là rất quen thuộc Thiết Phiến động phủ, chính là mấy chuyển biến, liền đi vào một gian nữ nhân trong phòng, cổ kính, trong phòng thu thập vô cùng là sạch sẽ.

Nhìn nhìn kia giường, Huyết Thiên Quân không để cho nàng cự tuyệt nói: "Ngươi có thể thử xem, ta tuyệt đối có biện pháp cho ngươi muốn chết không thể."

Tới giường trước, Thiết Phiến kháng cự càng thêm lợi hại, nhưng mà nàng bây giờ cũng như một cái tay trói gà không chặt được nữ nhân, cho dù Huyết Thiên Quân không để điểm khí lực, cũng có thể chế phục nàng.

Cầm cánh tay của nàng, Huyết Thiên Quân Tà ác cười nói: "Tiếp tục kháng cự, ngươi càng như vậy, ta sẽ càng thích."

"Ngươi đê tiện vô sỉ, coi như ngươi phải sính, ta thành quỷ cũng sẽ không thả ngươi."

Thiết Phiến âm thanh lạnh lùng nói.

Huyết Thiên Quân lắc đầu thán Khí Đạo: "Thành quỷ? Ta Thiên giới có thể, Địa phủ liền cũng đi được, Thiên giới cũng dám làm, một cái nho nhỏ Địa phủ, lại có thể đở nổi ta thôi."

Ngoài miệng nói xong, Huyết Thiên Quân bàn tay đặt tại Thiết Phiến trên bụng, Thiết Phiến chỉ cảm thấy cả người một trận ấm áp, đột một cổ cường đại khí kình theo trong tay hắn truyền ra, chỉ cảm thấy thân thể có một tia thoáng lạnh, Thiết Phiến nhất thời chứng kiến, chính mình kia hoa lệ quần áo, không ngờ biến thành bột phấn.

Trắng tinh kiều thể, hai luồng cực đại Thánh Nữ Phong, cùng với kia giữa hai chân được thật tam giác, có đen ti quay chung quanh phấn khe, tất cả đều bị Huyết Thiên Quân nhìn một cái không sót gì.

Ý xấu hổ nhường Thiết Phiến nhắm hai mắt lại, hoảng sợ ngượng ngập không thôi thì nàng cũng chưa quên dùng hai tay đi che kia cực đại Thánh Nữ Phong.

"Ha ha, mỹ nhân, ngươi cảm thấy ngươi ngăn trở có tác dụng nha, mặt trên nhìn không tới, ta còn có thể chứng kiến phía dưới."

Huyết Thiên Quân cười nhẹ.

Lúc này Thiết Phiến, muốn chết tâm đều có,

Một cái như thế xa lạ người, nhìn thấy chính mình lần đầu tiên, liền muốn mạnh mẽ chiếm đoạt chính mình, mặc kệ là dạng gì nữ nhân, cũng không có thể chợt đột nhiên nhận đi.

Một cỗ cảm giác khó hiểu, nhường Thiết Phiến bỗng nhiên thấy bụng dâng lên khô nóng, cả người ma ngứa, mời nàng rất là kỳ quái.

Nếu trốn không xong, Thiết Phiến tình nguyện câm miệng không nói, mặc cho đối phương như thế nào gây sức ép đi thôi.

Thấy nàng không nói, Huyết Thiên Quân khóe miệng gợi lên mỉm cười, này Thiết Phiến mặc dù là cái rất cường thế nữ nhân, chính là nữ nhân chính là nữ nhân, cường thế bề ngoài, đã có thủy tố tâm.

Đối với nữ nhân nghiên cứu, Huyết Thiên Quân đã đạt đến thần được cấp bậc, nếu là nữ nhân như một con cá chết thông thường không có động tĩnh gì, hắn liền có vô số biện pháp, đến nhường nàng này phản ánh mãnh liệt.

Vì thế Huyết Thiên Quân nhìn chằm chằm kia thích tuyết trắng chân làn da, ngón tay day nhẹ, chạm nhẹ đi lên, giống như đánh đàn một phen điểm hoa chỉ chốc lát, liền nghe được một ít thẳng đóng chặt lại miệng Thiết Phiến, trong mũi đã phát ra rất nhỏ yêu kiều thanh.

Tuy rằng rất nhẹ vi, chính là kia trên mặt nhíu chặt cùng một chỗ biểu tình, chính là hoàn toàn bán rẻ giờ phút này tâm tình của nàng.

Không có nữ nhân sẽ nhẫn chịu được cao minh khiêu khích, Huyết Thiên Quân vẫn chưa cuống, liền là như thế dùng ngón tay ở nàng bắp đùi cùng tất cái này đoạn khoảng cách, qua lại huy động, nhẹ nhàng điểm theo như.

"Ta đây là làm sao vậy? Tại sao lại có cảm giác như thế, a, ở trong đó hảo ngứa a, này rốt cuộc là chuyện gì xảy ra a?"

Từ từ nhắm hai mắt được Thiết Phiến, cả người kiều chiến không thôi, nàng mặc dù nhìn không tới Huyết Thiên Quân ánh mắt, lại có thể lờ mờ cảm giác được, nam nhân cực nóng ánh mắt nhất định ở nhìn mình chằm chằm kiều thể thưởng thức.

Mà kia chỉ tại làm việc ác đích tay, chọn liêu rảnh rỗi đương, làm sinh ra cực hạn khoái ý, nhường Thiết Phiến càng phát ra cảm thấy được trong bụng kia đoàn hỏa càng ít càng liệt, cả người cũng bắt đầu nóng lên.

Không biết sao, Thiết Phiến đột nhiên rất muốn Huyết Thiên Quân có thể mau đó chấm dứt chọn liêu, mau đó dùng hắn Cự Long đâm vào đến của mình phấn trong kẽ.

Nàng không khỏi môn tự vấn lòng, này ngàn năm tu hành, chẳng lẽ muốn ở hôm nay bị phá nha, chưa bao giờ tiếp xúc qua chuyện nam nữ, lại không có nghĩa là không biết, Thiết Phiến là nữ tiên, đối chuyện nam nữ hiểu biết thật nhiều, chính là cái loại này sự, mời nàng ngẫm lại đã cảm thấy thẹn thùng.

Huyết Thiên Quân nhìn thấy nàng cố nén biểu tình, nhất thời muốn cười, kia giữa hai chân được phấn khe đã là Khê Thủy róc rách, không ngừng chảy xuôi mà ra, chính là nàng còn muốn như thế chịu được.

Nên thêm đó nguyên liệu, Huyết Thiên Quân có lẽ chưa lỡ tay quá, mặc kệ cái dạng gì nữ nhân, ở trong tay hắn, còn không có có thể kiên trì bao lâu, không cầu chính mình chiếm đoạt được.

Đẩy ra rồi Thiết Phiến hai tay, nhìn thấy kia đã gồ lên cứng rắn tiểu anh đào, Huyết Thiên Quân ôn nhu nói: "Mỹ nhân, cảm giác có phải hay không thực thoải mái, thoải mái liền phát ra điểm thanh âm, bằng không sẽ nín hỏng được."

"Ngươi đừng hòng... Thực hiện được..."

Thiết Phiến vẫn là rất mạnh cứng rắn, chính là thanh âm của nàng, cũng đã có chút động tình.

Huyết Thiên Quân cười nói: "Là (vâng,đúng) nha, vậy cũng được một lần, nhìn ngươi nhẫn nại lực hảo, còn là thủ pháp của ta hảo."

Vừa dứt lời, Huyết Thiên Quân ngón tay đã nhặt ngụ ở của nàng một viên tiểu anh đào, đè ép xay nghiền lên.

"Ân..."

Thiết Phiến không biết thủ pháp của hắn sẽ có nhiều thiên biến. Bạn đang đọc truyện tại đọc truyện tại https://hamsach.com - https://truyenfull.vn

Nhưng là chỉ có lần này, Thiết Phiến đã không kềm chế được kiều ngâm nga đi ra.

Biến hóa của nàng càng phát ra đột lộ, Huyết Thiên Quân cúi xuống thân, ngón tay xay nghiền viên này tiểu anh đào rất nhiều, miệng cũng mở ra, ngậm vào một khác khỏa tiểu anh đào.

Hấp duẫn cùng răng nanh được xay nghiền, cái loại này mùi vị có thể nói là tuyệt vời đến cực điểm.

Thiết Phiến ngửa đầu, từng ngụm từng ngụm hô nổi lên khí, nếu như nói kia ngón tay chỉ xúc chân mùi vị là món ăn khai vị, kia hiện tại mới là chân chính kịch có giọng hát và điệu bộ rất nặng.

Thân thể nhăn nhó càng phát ra lợi hại, Thiết Phiến không biết chính mình tại sao lại nâng lên hai tay, đè xuống Huyết Thiên Quân đầu, nhớ...quá đem mình chỉnh đoàn Thánh Nữ Phong đều đưa đến hắn được miệng.

"Chẳng lẽ đây là nam nữ hoan ái định nghĩa, thiên, như thế nào sẽ như thế thoải mái?"

Thiết Phiến hồ nghi lên, rối rắm lên...

Ngàn năm qua, nàng có lẽ chưa xem qua một người nam nhân đang mặt, ngàn năm qua, nàng chưa bao giờ nghĩ tới cùng một cái nam tiên nhân song tu, đạt tới tu luyện nông nỗi.

Nhưng mà một ngày này, nam nhân này được phi pháp chiếm đoạt, mời nàng không có người tâm phúc.

Càng ngày càng thoải mái khoái ý, từng đợt từng đợt lan khắp toàn thân, Thiết Phiến cuộn lên trắng tinh chân, cả người khẽ run thì hai tay đã vòng ở Huyết Thiên Quân được cổ.

"Trán, người xấu, không cần ở tra tấn ta..."

Thiết Phiến thở nhẹ lên.

Cùng với như vậy, còn không bằng trực tiếp cầu xin tha thứ, Thiết Phiến hiện tại mới hiểu được, vì sao này Huyết Thiên Quân, sẽ có mười phần nắm chắc.

Nhanh như vậy vui, nàng một chút cũng không muốn chết, coi như thật sự phải chết, cũng muốn hưởng thụ qua chết lại.

Sau một lát, Huyết Thiên Quân mới ngẩng đầu, nhìn thấy Thiết Phiến mị nhãn như tơ mị hoặc khuôn mặt, thấp giọng cười nói: "Nghĩ thông suốt sao?"

Thiết Phiến trắng Huyết Thiên Quân liếc mắt một cái, đột ngồi dậy, kéo lại Huyết Thiên Quân trường bào nhỏ mang, kiên định nói : "Người xấu, nhĩ hảo phá hư, xấu lắm..."

"Ta rất xấu sao? Nếu như ta là người xấu, vậy ta còn là đi thôi."

Huyết Thiên Quân ngoài miệng nói xong, cước bộ lại chưa động xuống.

Lúc này Thiết Phiến đột nhiên ôm lấy hắn, mặt sườn dán tại trên bụng của hắn, nức nở nói: "Người xấu, là ngươi, phá hủy ta ngàn năm tu hành, ta Thiết Phiến chưa bao giờ nghĩ tới, sẽ... Sẽ cùng nam nhân có này một ngày, là ngươi, xông vào lòng phi, lại càng ngươi, để cho ta thích Liễu Phàm người."

Nhẹ vỗ về của nàng sợi tóc, Huyết Thiên Quân có thể tưởng tượng được đến, một nữ nhân ngàn năm, chưa bao giờ cùng nam nhân từng có giao hợp, kia mùi vị quả thật chịu khổ sở.

Đương nhiên Thiết Phiến là một nữ tiên, ở nàng trong mắt, nào có cái gì nam nhân, có thể cho nàng thích.

"Thiết Phiến, ngươi không biết ta là ai, ta lại biết ngươi, ta lần này tới, chính là vì cưới ngươi làm vợ."

Huyết Thiên Quân rất là cảm động.

Một nữ nhân có thể nói ra lời nói này, đã biểu lộ nàng yếu ớt tâm.

Thiết Phiến rút về đầu, hai mắt dừng ở Huyết Thiên Quân, thẹn thùng anh thanh nói : "Thiên quân, ngươi thật sự cần làm saonhư vậy?"

Nhìn xuống lên cái đẹp của nàng mâu, Huyết Thiên Quân khẽ cười nói: "Ta chứng thật là cá nhân, nhưng là ở trong mắt ta, tiên ma yêu lại có gì khác nhau, ta nhất định phải cưới ngươi, nhất định phải cho ngươi làm nữ nhân của ta."

Lấy tay giơ lên người của nàng, Thiết Phiến trên mặt lại càng đỏ bừng, lại không hề úy kỵ nhìn chằm chằm Huyết Thiên Quân ánh mắt, đơn giản thanh nói : "Chỉ cần ngươi không phải gạt ta, ta Thiết Phiến nguyện ý... Nguyện ý làm nữ nhân của ngươi."

Hôn nhất thời nhường trong miệng của nàng nói biến thành ngô ngô tiếng động...

Đầu một trận sáng sủa, Thiết Phiến kỳ rất quái, Huyết Thiên Quân sao có như vậy mị lực, chẳng lẽ là mình thật sự nhịn không được tay hắn đoạn chọn liêu thôi.

Thiết Phiến tự nói với mình, cũng không phải, ngàn năm qua, nàng gặp qua nhiều thiếu nam nhân, chính là chưa bao giờ có một có thể làm cho nàng tâm động, mà Huyết Thiên Quân, lại làm cho nàng tâm động.

Khẽ hôn thay đổi thành mãnh liệt, Huyết Thiên Quân được trường bào chảy xuống đến, quần dài cũng đã bị Thiết Phiến chủ động cởi ra.

Hai người ôm ấp lấy ngã xuống trên giường, hai cái trần trụi thân thể, không ngừng ở cực đại trên giường quay cuồng, điên cuồng Thiết Phiến, hoàn toàn quên chính mình vẫn là lần đầu tiên như thế tiếp xúc nam nhân.

Hồi lâu hôn nồng nhiệt, cùng kia kỳ diệu được khoái ý, thiêu đốt được trong bụng hỏa, nhường Thiết Phiến không kềm chế được.

Mắt thấy mình giạng chân ở Huyết Thiên Quân trên người, Thiết Phiến mặt đỏ được cười duyên nói : "Cũng không biết có phải hay không kiếp trước cùng với ngươi nhận thức, ta như thế nào đều cảm thấy được, chúng ta vốn liền có chuyện như vậy phát sinh."

"Ngươi thật như vậy nghĩ đến?"

Huyết Thiên Quân trên mặt cười nhất thời không có.

Thiết Phiến gật đầu nói: "Ân, nếu không phải ngươi mới vừa mới đối với ta như vậy, ta còn nghĩ không ra, kỳ thật người ta trong mộng thật dài xuất hiện nhất tên kỳ quái mộng, cái kia mộng chính là vừa rồi, ngươi đối với ta như vậy, ta lại không thể phản kháng, mặc ngươi khi dễ."

Chứng kiến Huyết Thiên Quân trầm mặc biểu tình, Thiết Phiến không khỏi nghi ngờ nói: "Làm sao vậy?"

"Nga, không có gì, ngươi nói đến mộng, ta cũng đang nhớ lại ta trước kia, cũng thường nằm mơ, mơ thấy cưới ngươi làm lão bà."

Huyết Thiên Quân cười nói, trong lòng lại củ kết liễu, chẳng lẽ mình thực có cái gì kiếp trước.

Hắn chưa bao giờ quên qua, máu lam cùng ngân tuyết, cùng với miêu tiên các nàng từng nói qua, cùng mình cùng một chỗ, kỳ thật không phải tất nhiên, mà là bị một loại lực lượng thần bí kéo, thật giống như trước kia liền nhận thức, liền phát sinh qua nam nữ hoan ái việc.

Nghĩ đến Nuwa đối với chính mình làm dễ dàng, Huyết Thiên Quân càng phát ra được bắt đầu mê hoặc, chính mình được kiếp trước, nếu như không có kiếp trước, chính mình xuyên qua đến thần điêu, thật sự sẽ sống đến hiện tại, hơn nữa đã trở thành ngay cả Nuwa đều e ngại ma.

Nhiều năm như vậy phát sinh hết thảy, tựa hồ cũng quá thuận lợi, Huyết Thiên Quân lắc lắc đầu, hai tay vòng ở Thiết Phiến vòng eo, cất cao giọng nói: "Một khi đã như vậy, ta đây đã có thể không khách khí,"

Còn không có phục hồi tinh thần lại Thiết Phiến, đột nhiên bị Huyết Thiên Quân ngược đặt ở dưới thân, cảm thấy kia cứng rắn Cự Long xúc tại chính mình trên bụng, Thiết Phiến duyên dáng gọi to nói : "Người xấu, người ta còn không có chuẩn bị tốt đâu."

"Ha ha, có cái gì cần chuẩn bị được, phu quân ta muốn đến đây."

Nhường chân của nàng quấn quanh ở tại bên hông, Huyết Thiên Quân thân mình vi chắp lên, nhường kia Cự Long nhắm ngay Thiết Phiến phấn khe, nghiền nát vài cái, chờ đợi thấy hàm lượng nước sung túc sau, chỉ thấy hắn đột nhiên hạ eo, một tiếng trống làm tinh thần hăng hái thêm đem Cự Long hung hăng đâm vào vào Thiết Phiến được phấn khe.